Bạn phát hiện ra số friend trên Facebook của chính bản thân mình đột nhiên giảm mà không biết ai đã unfriend mình? hãy đọc ứng dụng này để kiểm soát ai hủy kết các bạn trên Facebook.Bạn đã xem: giải pháp xem ai đó đã hủy kết chúng ta trên facebook

Xem đoạn clip “Kiểm tra rất nhiều ai diệt kết bạn trên Facebook” bên trên Shop
Dunk

Để đánh giá những ai diệt kết chúng ta trên Facebook, bạn truy vấn CH Play trên điện thoại Android và download ứng dụng có tên “Who unfriended me?”. Who unfriended me là một trong những ứng dụng app được phát triển và desgin cho hệ quản lý điều hành Android với i
OS, áp dụng này giúp bạn cũng có thể theo dõi danh sách anh em của chúng ta trên social Facebook. Ứng dụng sẽ thông tin cho bạn ai đã biến mất vào danh sách đồng đội của các bạn trên Facebook mặc dầu họ vẫn khóa tài khoản hay sẽ unfriend cùng với bạn.

Bạn đang xem: Cách xem mình đã hủy kết bạn trên facebook


*

Ứng dụng “Who unfriended me”.

Sau khi cdsptphcm.edu.vn đặt, các bạn mở ứng dụng “Who unfriended me” lên. Lần đầu tiên vào áp dụng này, các bạn sẽ có yêu cầu đăng nhập bởi Facebook. Tất nhiên là các bạn phải đồng ý đăng nhập nếu như muốn kiểm tra hồ hết ai bỏ kết chúng ta trên Facebook. Tiếp theo, vận dụng sẽ hỏi bạn có muốn kết nối 3G, 4G không, các bạn cứ dấn vào chất nhận được vì vấn đề đó không tác động gì đến điện thoại thông minh hoặc tài khoản của khách hàng đâu.

Nhìn trên giao diện, các bạn ấn vào hình loại mắt – icon lắp thêm 3 tính từ cần qua trái nằm ở góc trên, phía tay phải màn hình. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy những ai đã block / bỏ kết bạn / hệ trọng nhiều / không địa chỉ / bạn mới / người kết chúng ta lại với các bạn trên Facebook.

Nếu bạn chỉ để ý đến việc ai đã hủy kết chúng ta với chúng ta thì bạn cũng có thể bỏ vết tích trên những lựa chọn khác và giữ lại dấu tích trên chọn lựa “Friends who unfriended you”.

Sau khi lựa chọn “Friends who unfriended you” bạn nhấp vào icon 2 mũi tên xoay tròn nằm ngay ở kề bên phải của icon chiếc mắt nhằm reset lại. Trường hợp có tín đồ đã unfriend bạn, tin tức về fan này sẽ hiện lên screen điện thoại.

Nếu bạn muốn xem trong thời gian ngày có bao nhiêu tín đồ kết chúng ta hoặc bỏ kết chúng ta với bản thân thì bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng ba dấu gạch bên trên góc trái màn hình. Ngay lập tức, con số thống kê về số lượt kết bạn cũng giống như hủy kết các bạn sẽ hiện ra một cách cụ thể và rất chính xác.


*

Con số những thống kê về số lượt kết bạn cũng tương tự hủy kết bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại một chức năng khác là thông báo cho những người dùng khi có lời mời kết các bạn hoặc diệt kết bạn mới trên Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu tía chấm ở góc phải màn hình, kế tiếp tích vào mục thông báo. Như vậy, khi gồm lời mời hoặc bỏ kết bạn, áp dụng sẽ thông báo cho mình ngay lập tức.

Với những anh tài thú vị như vậy, nên người dùng Facebook khôn xiết thích áp dụng ứng dụng Who unfriend me như là 1 trong những ứng dụng té trợ. Còn bạn, bạn vẫn muốn thử dùng vận dụng này để khám nghiệm xem ai diệt kết các bạn trên Facebook với bạn không? Hãy share cảm nghĩ cùng shop chúng tôi nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem giới thiệu và hướng dẫn thực hiện “Who unfriend me” để chất vấn xem ai diệt kết bạn trên Facebook trong đoạn clip dưới đây.


Khi sử dụng Facebook, nếu ai đó kết các bạn với bản thân thì bao gồm thông báo. Tuy nhiên, giả dụ ai đó hủy kết chúng ta với bản thân lại không tồn tại thông báo gì. Các bạn không thể hiểu rằng những ai đó đã hủy kết các bạn – unfriend FB. Mặc định của FB là như thế nhưng bọn họ sẽ bao gồm cách xem được mọi tên nào vẫn ghét mình với đã unfriend.


*

Rất hiếm khi mọi fan hủy kết các bạn với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn nào đó mà quyết định bỏ kết các bạn FB là họ cực kỳ ghét bạn, người ta muốn cắt đứt trọn vẹn liên lạc với bạn hoặc gởi 1 thông điệp phân tách tay táo tợn mẽ. Nếu ai đó, diệt kết các bạn FB thì được còn bạn yêu, bạn gái mà sẽ hủy kết bạn FB thì các bạn đã hết cơ hội rồi đó

Nếu dùng smartphone thì chúng ta xem bài xích viết: ai đó đã hủy kết các bạn FB với bản thân trên điện thoại

Các cách để kiểm tra ai đã hủy kết chúng ta FB

Bước 2: bạn Click Thêm vào Chrome

Khi xong bước 1, 1 hành lang cửa số mới hiện ra. Chúng ta Click vào bút Thêm vào Chrome – nó nằm ở phía trên, rất đơn giản nhận biết


*

Bước 3: Click vào Thêm một thể ích

Sau lúc click vào Thêm luôn thể ích, các bạn chờ 1 lúc. Chrome sẽ tự động hóa cài tiện ích cho bạn


*

Bước 4: Có biểu tượng người và số 1

Bạn vẫn cài dứt tiện ích: soát sổ ai là tín đồ đã hủy kết bạn.


Bước 5: các bạn click vào biểu tượng người và hàng đầu như hình dưới

Bảng mới hiện ra:

You make: là số người bạn vừa bắt đầu thêm vào, kết bạn trên FB

You lost: bạn đã unfriend – diệt kết các bạn với bạn


Bạn xem xét rằng: những con số của you made cùng You lost đều bởi 0. Nghĩa là: bạn chưa có kết các bạn mới và chưa ai hủy kết bạn với bạn.

Kể từ thời điểm này, ví như ai kia kết bạn với các bạn hoặc bỏ kết bạn với bạn. Sẽ có một thông báo để bạn nhận biết. Bạn cũng có thể nhấn bỏ kết bạn với 1người nào đó, hoặc thêm mới bạn FB để check xem kết quả.

Ở đây, mình gồm You make 0 Friends. Nói thông thường phần này, bạn không cần quan tâm vội cũng được. Lúc nào có bạn mới hoặc có tín đồ hủy kết bạn. Hệ thống tự thông báo cho bạn nhìn một cách trực quan


Như vậy, với ứng bọn họ vừa cài. Chúng ta không những kiểm tra được: ai là người hủy kết bạn với mình hơn nữa kiểm tra được không ít hơn. Đó là: bạn hủy kết các bạn với ai, bạn vừa kết bạn với ai, ai đã hủy kết chúng ta với bạn, ai đó đã khóa FB tạm thời.

Nói chung, áp dụng khá tiện cùng hữu ích. Mình đã dùng được thời hạn và mình cảm xúc hài lòng. Nó cho mình biết thêm nhiều tin tức khi sử dụng FB. Trong các đó, mình biết được người yêu cũ đang unfriend với khóa luôn FB của mình. Có một sự ảm đạm nhẹ

Facebook cung ứng tính năng chất nhận được bạn kết các bạn với bất kỳ ai sử dụng ứng dụng facebook bên trên toàn nỗ lực giới. Tuy nhiên, FB chỉ thông báo và hiển thị danh sách bạn bè, gợi nhắc kết bạn nhưng ko thông báo ai đã hủy kết các bạn với mình. Xem thêm các bí quyết xem ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook mới nhất 2021 này nha.Bạn đã xem: phương pháp xem ai unfriend facebook

Cách 1: phương pháp xem ai đã hủy kết bạn trên facebook thủ công

Đây là thủ thuật đơn giản cơ mà mang lại hiệu quả cao nhất, đúng chuẩn nhất mà tín đồ dùng rất có thể áp dụng, các bước thực hiện nay gồm:

Cách coi ai diệt kết các bạn với bản thân trên laptop thủ công

Bước 1: Mở áp dụng facebook trên ngẫu nhiên trình chú tâm web như thế nào và thực hiện đăng nhập vào tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đó đã unfriend mình. Tiếp nối chọn dòng “ Bạn bè “.


*

Bước 2: Chọn mẫu “ Tất cả chúng ta bè “ 


*

Bước 3: Nhập tên nick facebook cơ mà bạn nghi ngờ rằng người đó đã hủy kết bạn với mình trong ô tìm kiếm các bạn bè, nếu công dụng trả về thuộc dòng “ Không có đồng đội nào nhằm hiển thị “ thì chắc chắn là người đó đã unfriend trên facebook.


*

Bạn rất có thể nhập họ hoặc thương hiệu người bạn đó và khám nghiệm trong danh sách đồng đội của mình,nếu không tìm thấy kết quả nào thì chắc hẳn rằng người kia đã lặng lẽ hủy kết bạn với bản thân rồi.

Cách soát sổ ai hủy kết bạn với bản thân trên điện thoại thủ công

Bước 1: Mở app Facebook trên điện thoại và chọn hình tượng 3 vết gạch ngang cùng chọn dòng “ Bạn bè “.


*

Bước 2: chọn tab “ Tất cả bạn bè


*

Bước 3: Nhập thương hiệu facebook người bạn muốn xác nhận đang hủy kết bạn của bản thân mình trên facebook vào ô tra cứu kiếm, trường hợp thấy thông báo “ Không tra cứu thấy kết quả “ có nghĩa là người này đã hủy kết bạn trên facebook với bản thân rồi.


Cách 2: giải pháp xem ai đã âm âm thầm unfriend bạn trên facebook bởi điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu xác nhận đúng đắn danh sách những người đã lặng lẽ hủy kết bạn với mình trên facebook hoàn toàn có thể sử dụng phầm mềm kiểm tra ai đã unfriend bên trên facebook – Who unfriended me.

Bước 1: cdsptphcm.edu.vn và cài đặt app Who unfriended me trên điện thoại của mình.


Bước 2: nhận chọn cái “ Agree “ để đồng ý các cơ chế và thương mại dịch vụ khi áp dụng app kiểm soát ai bỏ kết chúng ta Facebook mình.


Bước 3: kiểm tra chọn ô “ I have read & agree to lớn the Private…” và chọn cái “ Login with Facebook”.


Bước 4: Nhập tin tức đăng nhập tài khoản facebook bạn phải kiểm tra ai đó đã hủy kết chúng ta với mình.

Bước 5: nhận vào hình tượng con mắt để tùy chỉnh các tài năng gồm:


Friends Who blocked you: Kiểm tra ai đó đã chặn facebook mình.Friends Who unfriended you: Kiểm tra ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra ai đã hủy theo dõi và quan sát nick facebook của mình.Friends Who reactivated: bình chọn xem ai sẽ theo dõi facebook bạn.New Friends: fan mới kết chúng ta trên facebook mình.

Bước 6: nhấn chọn biểu tượng 2 dấu mũi tên để cập nhập và xem ai mới hủy kết chúng ta facebook mình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Các Số Từ 0 Đến 9 Khi Kết Hợp Với Nhau, Ý Nghĩa Các Con Số 0


Nếu có bất kỳ người các bạn trên facebook của bản thân thực hiện nay các hành động như bỏ theo dõi, block facebook bạn, unfriend các bạn thì áp dụng Who unfriended me sẽ thông báo cho mình biết các hành vi này.

Cách 3: biện pháp biết ai diệt kết chúng ta trên facebook sử dụng máy tính

Nếu các bạn thường sử dụng facebook trên máy tính thì giải pháp kiểm tra ai đó đã âm thì thầm hủy anh em với mình đơn giản và dễ dàng nhất là áp dụng tiện ích mở rộng Unfriend Finder.

Bước 1: truy cập đường links sau để setup ứng dụng Unfriend Finder trên trình chăm chút Google Chrome.

Bước 2: Nhấn chuột chọn dòng “ Thêm vào Chrome”.


Một hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn “ Thêm nhân thể ích “ để tiến hành thiết đặt Add-on Unfriend Finder bên trên trình coi sóc Chrome.


Bước 3: Nếu hình tượng Add-on Unfriend Finder không lộ diện trên thanh cơ chế của Chrome, bạn tiến hành 2 cách như hình minh họa dưới nha.


Bước 4: nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Unfriend Finder và lựa chọn cập nhập ( biểu hưởng hình tròn trụ ) nhằm xem ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook với mình.


Cách 4: giải pháp xem ai unfriend bên trên facebook bằng app FB Purity

FB Purity là trong số những tiện ích mở rộng được áp dụng nhiều tốt nhất trên trình duyệt Fire
Fox với Chrome. Mức sử dụng này có không ít tính năng như xóa các bài viết Spam, bài viết quảng cáo bên trên facebook. Và quan trọng nó còn hỗ trợ bạn chất vấn xem ai đã hủy kết các bạn với bản thân trên facebook vô cùng hiệu quả.

Bước 1: Thêm tiện ích không ngừng mở rộng FB Purity trên Chrome bằng cách nhấn vào link sau:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook của chính bản thân mình trên trình chăm bẵm Chrome, tại cái đầu tiên bạn sẽ thấy một hình thông tin và lần lượt thực hiện 2 bước bao gồm nhấn nút “ Thích trang “ và nhấp chuột vào loại “ Click here for instructions on how lớn use F.B. Purity “. Sau cùng nhấn lựa chọn “Close” để ngừng hoạt động sổ này.


Bước 3: Trên thực đơn facebook sẽ xuất hiện một biểu tượng mới là “ FBP ”, nhấn lựa chọn vào hình tượng này cùng tìm loại “ Deleted Friend Alerts “ check chọn kích hoạt công dụng này.


Sau này khi có bất kỳ ai bỏ kết bạn với mình trên facebook, vận dụng FB Purity sẽ tự động thông báo cho mình biết ai đã hủy kết bạn với bản thân trên facebook.

Ngoài ra, FB Purity cung ứng nhiều tùy chỉnh khác như xem video clip trên Facebook nhưng không có bất kỳ Quảng cáo nào, tắt tính năng auto phát đoạn clip hoặc bàn giao diện facebook về phiên bạn dạng cũ…

Cách 5: bình chọn trang cá thể của người hoàn toàn có thể hủy kết các bạn với mình

Cách xem ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook cùng với mình sau cuối mà tủ sách thủ thuật lí giải là bạn hãy thử coi trang cá nhân của fan mà bạn nghĩ đang unfriend mình.

Bạn có thể mở ứng dụng facebook, sau đó nhập tên nick người bạn đó, vào trang cá thể của họ và xem nếu có chữ ” Thêm chúng ta bè” thì chắc hẳn rằng người này sẽ hủy kết chúng ta mình bên trên facebook.

Hoặc chúng ta không thể kiếm tìm thấy thông tin về nick facebook này thì điều tệ hại nhất có thể sảy ra là người này đã facebook bạn. Nếu như khách hàng bị đưa vào danh sách bị chặn sẽ không còn thể kiếm tìm kiếm được bất kỳ thông tin làm sao của người tiêu dùng này nữa.

Kết luận: Đây là 5 bí quyết xem ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook trên điện thoại và vật dụng tính đơn giản và kết quả nhất 2022.


Cách bình chọn trình duyệt bao gồm bị dính lỗ hổng Spectre

3 cách để chuyển dữ liệu từ i
Phone sang máy tính

Cách mang lại thư điện tử đã nhờ cất hộ trong nháy mắt

3 áp dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Cách sáng tỏ i
Phone chính hãng hoặc tân trang

Tin công nghệ 17-2: ra mắt không gian tận hưởng Galaxy
Zone hầu như phần mềm giả mạo bạn cần tránh nếu như không muốn mất tài khoản Cảnh giác chiêu lừa cho vay tiền bằng i
Cloud Tin technology 16-2: công bố đoạn clip về tàu Titanic từ thời điểm năm 1986 Cần làm gì khi Google Maps hiển thị sai tên đường?

Mặc định, lúc kết chúng ta với một tín đồ nào đó trên Facebook, khối hệ thống sẽ ngay chớp nhoáng hiển thị thông báo. Tuy nhiên, trường hợp ai kia hủy kết các bạn thì sẽ không còn có bất kể thông tin như thế nào được hiển thị. Vậy làm nuốm nào để tìm hiểu được ai đó đã hủy kết chúng ta trên Facebook?


1. Unfriend Finder

Đầu tiên, bạn hãy tải và thiết đặt tiện ích Unfriend Finder tại showroom https://goo.gl/PToqm
W, địa chỉ cửa hàng to Chrome (thêm vào Chrome) > địa chỉ cửa hàng extension (thêm một thể ích), tương xứng với Google Chrome, cốc Cốc, Opera, Yandex... Và những trình duyệt sử dụng mã mối cung cấp mở Chromium. Khi trả tất, hình tượng của Unfriend Finder sẽ mở ra ở cuối thanh địa chỉ.


Nếu ai kia hủy kết chúng ta trên Facebook, biểu tượng sẽ chuyển sang color đỏ, ngược lại, nếu nhận ra yêu ước kết bạn, Unfriend Finder sẽ đưa sang blue color lá. Ngoại trừ ra, ứng dụng còn hiển thị thông báo dưới dạng hành lang cửa số trong trường hợp chúng ta quá bận bịu và không quan sát vào thanh trạng thái.


Để coi ai là tín đồ đã bỏ kết chúng ta Facebook, bạn dùng chỉ việc nhấp vào hình tượng Unfriend Finder và chọn Go lớn Application. Lưu lại ý, bạn cần phải vô hiệu hóa các tiện ích chặn quảng cáo để áp dụng có thể vận động hiệu quả. Kề bên đó, Unfriend Finder cũng biến thành hiển thị thông báo nếu bằng hữu trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản.


2. FB (Fluff
Busting) Purity

FB (Fluff
Busting) Purity được hỗ trợ miễn tầm giá tại showroom https://goo.gl/m54Ah
H, tương xứng với Google Chrome, ly Cốc, Yandex, Opera... Và các trình duyệt sử dụng mã mối cung cấp mở Chromium.


So với phầm mềm Unfriend Finder, FB (Fluff
Busting) Purity cho phép người dùng bình chọn danh sách những người đã hủy kết các bạn ngay trên Facebook (trong mục Excdsptphcm.edu.vnrer (khám phá) làm việc thanh menu bên trái) mà không cần thiết phải chuyển mang lại một trang khác. Tuy nhiên, tiện ích sẽ không hiển thị thông báo ngay mau chóng khi tất cả ai kia hủy kết bạn, nhưng sẽ trễ hơn vài phút hoặc nửa tiếng.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng FB (Fluff
Busting) Purity nhằm chặn các ứng dụng, trò chơi phiền toái bên trên Facebook trong phần thiết lập, đồng thời ngăn chặn các bài viết có chứa từ, nhiều từ hoặc thời gian cụ thể bằng phương pháp nhấp vào hình tượng FBP lân cận tên thông tin tài khoản Facebook.


3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, bạn hãy tải và setup ứng dụng Who Unfriended Me cho điện thoại cảm ứng thông minh tại địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/bl6BRF, tương hợp với các thiết bị chạy app android 2.3 trở lên. Tiếp theo, bạn cần gật đầu đồng ý các điều khoản của công tác và singin bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ lúc này, Who Unfriended Me sẽ tự động hóa theo dõi sự thay đổi liên quan mang đến số lượng bạn bè trên Facebook.


Để chủ động kiểm tra, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên chuyển phiên vòng) ở góc cạnh trên mặt phải, nếu có thay đổi, ứng dụng sẽ hiển thị cầm thể. Ví dụ như ai đó đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook trợ thì thời) hoặc new friends (bạn mới)...


Khi nhấp chuột tên một bạn bất kì, bạn có thể xem trang cá nhân của họ, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử hào hùng kết bạn trước kia (nếu có) hoặc bỏ qua thông báo cho đầy đủ lần sau. Vào phần setup ứng dụng, fan dùng có thể bật/tắt thông báo liên quan tới việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành chúng ta bè... Và không hề ít tính năng không giống mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.


Theo thể nghiệm của người viết, Who Unfriended Me vận động khá xuất sắc và bao gồm xác, giúp bạn có thể kiểm tra với theo dõi đông đảo thứ tương quan đến anh em trên Facebook.


Hi vọng cùng với 3 mẹo bé dại mà cdsptphcm.edu.vn vừa giới thiệu bên trên, chúng ta đọc có thể tự mình khám nghiệm danh sách những người vừa diệt kết chúng ta với bản thân trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc để lại comment khi chạm chán rắc rối trong quy trình sử dụng.