Trong nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta 5 phương pháp phóng khổng lồ thu bé dại trong Photoshop rất dễ, bằng cách dụng các công núm zoom cùng phím tắt phóng khổng lồ thu nhỏ trong Photoshop.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ hình trong photoshop

*


*

Phóng to lớn (Zoom in) - Thu nhỏ (Zoom out) là những thao tác làm việc cơ bản để xem cùng chỉnh sửa ảnh trong Adobe Photoshop CC, tuy vậy rất dễ dàng nhưng nhiều người tiêu dùng PTS lâu năm vẫn không biết thao tác để làm điều này.

Vì cầm cố trong nội dung bài viết này freetuts đã hướng dẫn giải pháp Zoom ảnh trong Photoshop nhanh lẹ mà bất kỳ người nào cũng có thể làm cho được.

1. áp dụng phím tắt phóng khổng lồ thu bé dại trong Photoshop

Bấm tổ hợp phím Ctrl + + để phóng to hình ảnh trong Photoshop (Zoom in).Bấm tổ hợp phím Ctrl + - nhằm thu nhỏ ảnh trong Photoshop (Zoom out).

2. áp dụng phím tắt kết hợp với chuột nhằm phóng to thu nhỏ ảnh trong Photoshop

Bấm giữ tổ hợp phím Ctrl + Space (phím cách) -> bấm chuột trái vào vùng bất kỳ để phóng to ảnh (Zoom in).Bấm giữ tổ hợp phím alt + Space (nút cách) -> bấm chuột trái vào vùng bất kỳ để thu nhỏ hình ảnh (Zoom out).

3. Lăn chuột để phóng khổng lồ thu nhỏ dại trong Photoshop

Mặc định thì Photoshop chưa có thể chấp nhận được bạn scroll để zoom in hoặc zoom out ảnh, bạn có thể kích hoạt bản lĩnh này bằng làm việc sau:

Bài viết này được đăng tại

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Ctrl + K nhằm mở hộp thoại Preferences.

Bước 2: nhấn vào tùy chọn Tools.

Bước 3: Tích lựa chọn Zoom with Scroll Wheel.

Bước 4: Bấm OK.

* lưu lại ý: Ở một số trong những phiên bản PTS cũ hơn vậy thì mục Zoom with Scroll Wheel sẽ nằm ở vị trí tùy chọn General.

Ngay sau thời điểm thực hiện thao tác làm việc này, bạn hãy mở ảnh và lăn chuột / cuộn chuột (Scroll) để hoàn toàn có thể phóng to với thu nhỏ dại nhanh chóng.

4. Thực hiện công rứa Zoom tool nhằm phóng khổng lồ thu nhỏ trong Photoshop

Bạn click chọn pháp luật Zoom Tool hoặc áp dụng phím tắt Shift + Z để mở sau đó:

nhấp chuột trái vào điểm bất kỳ để Zoom ảnh.Bấm duy trì phím Alt rồi bấm chuột trái vào điểm ngẫu nhiên để thu bé dại ảnh.

5. Thực hiện tùy lựa chọn Zoom In hoặc Zoom Out trên thanh Menu

Như hình ảnh minh hoạt bên dưới, các bạn chỉ cần click chuột View sau đó chọn Zoom In hay Zoom Out nhằm phóng to lớn thu nhỏ hình ảnh trong Photoshop.

Bài viết "Cách phóng to thu nhỏ dại trong Photoshop" đến đó là kết thúc, mình tin rằng với năm phương thức này thì bất cứ ai ai cũng có thể Zoom hình ảnh trong PTS một phương pháp dễ dàng, hiểu rằng cách sử dụng phím tắt phong to thu nhỏ tuổi trong Photoshop. Các bạn đừng quên share thủ thuật này tới bạn bè và người cùng cơ quan nếu họ cũng không biết nhé.

Photoshop có công dụng tổ chức những layer táo bạo mẽ, giúp bạn có một trải nghiệm kiến thiết một bí quyết khoa học. Nếu như bạn thắc mắc về cách thay đổi kích thước Layer vào Photoshop, thì nên theo dõi phía dẫn sau đây nhé


Có nhiều người dân gọi chung 3 mức sử dụng Crop - Transform - Resize là "Thay đổi kích thước". Nhưng thực tiễn không đề nghị như vậy đâu nhé

Transform: dùng khi ao ước phóng to, thu bé dại hoặc làm biến dị một đối tượng người tiêu dùng (Layer) vào Photoshop.

Crop: cần sử dụng khi muốn biến hóa bố cục toàn diện và tổng thể của cả ảnh, cắt quăng quật những phần thừa không muốn muốn.

Resize: cần sử dụng khi muốn biến hóa kích thước để giảm nhẹ dung lượng File hình ảnh xuất ra. Ko làm thay đổi bố cục hay biến dị ảnh.

Thay đổi size Layer bởi công rứa Transform

Thay thay đổi kích thước, xoay trái xoay phải, mang đối xứng layer… là những thao tác làm việc bạn giỏi phải triển khai trong Photoshop. Sau thời điểm chọn Layer mong thao tác,bạn chọn Image -> không lấy phí Transform (phím tắt là Ctrl + T). Hôm nay một hình chữ nhật sẽ phủ bọc Layer, chúng ta có thể thao tác kéo các góc để phóng to, thu nhỏ dại hoặc luân chuyển trái xoay yêu cầu theo ý muốn.

Lưu ý: Để không làm biến hóa tỉ lệ chiều dài, chiều rộng lớn Layer lúc kéo chuột bạn nhấn và giữ phím Shift.

Transform Options

Khi ấn chuột bắt buộc menu Transform vẫn xuất hiện, chất nhận được bạn chọn những công rứa Transform nhưng Photoshop cung cấp.

Xem thêm: 999+ những câu chúc sinh nhật hay cho người yêu ý nghĩa, ngọt ngào nhất

Free Transform: biến đổi kích thước, luân chuyển Layer.Scale: biến hóa kích thước Layer.Skew: Kéo xiên các cạnh của Layer.Distort: biến tấu Layer bằng phương pháp di chuyển những ô vuông trên hình chữ nhật bao bọc Layer.Perspective:Biến dạng Layer theo phối cảnh.Warp:Biến dạng Layer theo phối cảnh một biện pháp tự do, gồm thể biến đổi cả độ cong của Layer.Rotate 180: chuyển phiên Layer 180 độ.Rotate 90 Clockwise: luân chuyển Layer 90 độ theo chiều kim đồng hồ.Rotate 90 Counter Clockwise: luân phiên Layer 90 độ trái hướng kim đồng hồ.Flip Horizontal:Đối xứng Layer theo trục dọc.Flip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang.

*

Thay đổi kích cỡ Layer bởi công cầm Crop

Bước 1: Trong đồ họa Photoshop, chúng ta mở hình ảnh cần "crop" bằng cách click chuột File => Open

Bước 2: Bấm chọn biện pháp Crop trong khay quy định (hoặc bấm phím tắt C) rồi kéo size "crop" theo những góc và những cạnh để được đúng ý. Xem xét rằng nếu muốn giữ phần trăm khung "crop" thì trong lúc kéo góc bọn họ giữ Shift.

Bước 3: chọn vùng bạn có nhu cầu crop

Bước 4: Sau khi chấm dứt ưng ý khung "crop" ảnh chúng ta nhận Enter nhằm thực hiện.

Bước 5: lưu tác phẩm của bản thân bằng cách bấm chuột File => Save As...

*

Thay đổi form size Layer bởi công cầm cố Resize

Bước 1: Để chỉnh kích thước hình ảnh trong Photoshop, các bạn cần nhập hình ảnh vào vào phần mềm. Click lựa chọn File >Open nhằm mở trình tìm kiếm kiếm cùng nhập ảnh vào trong Photoshop.

Bước 2: sau khi đưa ảnh vào vào Photoshop, chúng ta click chọnImage >Image Size. Để kích hoạt nhanh chức năngImage Size, bạn sử dụng phím tắt Photoshop (Ctrl + alternative text + I). Bạn nên làm quen thuộc với các phím tắt Photoshop để về tối ưu các thao tác trong Photoshop nhé.

Tham khảo bài viết 80 phím tắt trong Photoshop CS6 để áp dụng Photoshop nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn

*

Bước 3: Trong cửa sổ Image Size, các bạn chỉ đề nghị nhập form size mà bạn có nhu cầu chuyển đổi vào trong nhị mục Width với Height tại nhị mục px Dimesions hoặc Document size.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nắm được những thông tin quan trọng đặc biệt để chỉnh kích thước hình ảnh bằng Photoshop, các bạn đã có thể thay đổi kích thước ảnh Photoshop được rồi đó. Thay đổi xong, nhận OK để thấy hiệu quả và lưu giữ về laptop nhé

Lời kết,

Với 3 công cụ chuyển đổi kích độ lớn layer đắc lực, bạn có thể tùy chọn thực hiện chúng sao cho phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa xây dựng của mình. Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về thiết kế, tìm hiểu thêm ngay khóa huấn luyện và đào tạo Photoshop cho người mới bắt đầu tại Color
ME nhé.

ME E-learning tại đây.