ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VIETTEL MỚI NHẤT 2022Các cách hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel bởi trình phê duyệt trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại
ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VIETTEL MỚI NHẤT 2022

ÁP DỤNG cho TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG VIETTEL SAU THÁNG 3 NĂM 2020

Đổi password wifi mạng Viettel là biện pháp giúp người dùng tăng tốc độ đường truyền internet, đào thải những người tiêu dùng đang thực hiện trộm wifi của bạn. Nếu khách hàng đang tra cứu kiếm ứng dụng đổi mật khẩu wifi hoặc chưa chắc chắn cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại, máy tính hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cụ thể 2 giải pháp đổi mật khẩu wifi Viettel.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu wifi mang viettel


*

*

*

*

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, thay đổi pass wifi mạng Viettel chỉ trong 2 phút. Chưa đến vài làm việc hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sau đây.


Mạng Viettel Telecom xin hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel với vài thao tác đơn giản dễ dàng chỉ vào 2 phút.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel khi đề xuất cho khách hàng sử dụng mạng Viettel. Có nhiều bạn điện thoại tư vấn điện lên nhờ phương pháp đổi pass wifi Viettel. Nhằm mục tiêu hạn chế đa số người biết để truy vấn chùa gây ảnh hưởng đến unique sóng wifi gia đình sử dụng.

Đầu tiên, các bạn mở trình chăm bẵm web của chính bản thân mình lên trên bất kỳ thiết bị làm sao muốn: vật dụng tính, năng lượng điện thoại, laptop bảng…Sau đây, Mạng Viettel trả lời thao tác công việc trên máy vi tính (các máy khác cũng tương tự).

Các bước hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel bằng trình để mắt tới trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào trình lưu ý quản trị modem Viettel

Sau làm việc này, trình chăm chút các các bạn sẽ load mang đến giao diện cai quản cấu hình modem Viettel như mặt dưới.

*


Bước 2 tuân theo hướng dẫn click chuột 192.168.1.1 (kết nối không an toàn) nhằm đổi mật khẩu đăng nhập wifi

*

Tác giả: Văn Huyền

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, đổi pass wifi mạng Viettel chỉ vào 2 phút. Chỉ với vài làm việc hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sau đây.


Mạng Viettel Telecom xin trả lời đổi password wifi Viettel với vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản chỉ vào 2 phút.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel khi đề nghị cho quý khách hàng sử dụng mạng Viettel. Có tương đối nhiều bạn call điện lên nhờ giải pháp đổi pass wifi Viettel. Nhằm mục đích hạn chế nhiều người dân biết để truy vấn chùa gây ảnh hưởng đến quality sóng wifi mái ấm gia đình sử dụng.

Đầu tiên, chúng ta mở trình cẩn thận web của bản thân mình lên trên bất kỳ thiết bị làm sao muốn: thứ tính, điện thoại, laptop bảng…Sau đây, Mạng Viettel lí giải thao tác công việc trên máy vi tính (các lắp thêm khác cũng tương tự).

Các cách hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng trình chuẩn y trên máy tính xách tay hoặc điện thoại

Bước 1: truy vấn vào trình chuẩn y quản trị modem Viettel

Sau thao tác làm việc này, trình lưu ý các các bạn sẽ load mang đến giao diện quản lý cấu hình modem Viettel như bên dưới.

*

Hình ảnh: Đăng nhập vào modem wifi Viettel bằng links 192.168.l.l

Ở bước này, ad thấy các bạn chạm mặt phải lỗi nhưng chưa biết xử lý. Ngôi trường hợp, chúng ta vào được như hình ảnh bên trên thì liên tiếp thực hiện nay bước 2 bên dưới nhé. Ad xin chỉ dẫn thêm cách khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được địa chỉ IP hãy có tác dụng như sau:

Vào được 192.168.l.l của Viettel nhưng lưu ý kết nối chưa phải riêng tư.

Khi gõ 192.168.1.1 báo “Kết nối của công ty không đề xuất là kết nối riêng tư” hoặc hiện ngôn ngữ tiếng anh “Your connection is not private” như hình dưới. Bạn hãy bấm vào “Nâng cao” hoặc giờ đồng hồ anh “Advanced”

*

Hình ảnh: ko vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi bấm vào “nâng cao” màn hình hiển thị như hình mặt dưới. Bạn bấm chuột dòng khoanh đỏ trong hình đang “login” vào được cấu hình modem như bước 1. Sau đó tiếp tục làm theo bước 2 bên dưới để đổi mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập Username và Password

Vào được giao diện quản trị modem triển khai gõ Username và Password vào mục trống trên hình ảnh trên. Thường thì để lấy được Username và Password chúng ta có 1 cách thiết yếu sau:

Lật đáy modem vì chưng nhà mạng cung cấp, sẽ có 1 tem dán có ghi rõ hai thông số trên (thường dán ở lòng hoặc bên sườn).

*

Hình ảnh: phương diện sau modem wifi Viettel hiện nay Username với password

Như hình bên trên ô khoanh màu sắc đỏ các bạn thấy được thông số kỹ thuật để điền vào ô trống.

Username: admin (thường mặc định).

Password: HWTCxxx (pass này đi kèm theo với mỗi modem được cung cấp).

Lưu ý: Viết giống như trong tờ dán ở dưới mặt đáy modem bên bạn. Password viết hoa mà chúng ta viết hay là sai nhé.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Nhân Mã Nữ Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không, Kim Ngưu Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không

Bước 3: thông số kỹ thuật và thay đổi pass Wifi

Sau khi điền đúng vào ô đăng nhập họ bấm Login nhằm đăng nhập. Sẽ cho ra một đồ họa như hình bên dưới đây.

*

Hình ảnh: phía dẫn đổi tên wifi, pass wifi

Trong ô Wireless Settings các các bạn sẽ có mục SSID Name để đặt thương hiệu modem theo ý thích. Gồm mục Password để chế tạo mật khẩu theo ý muốn. Sau thời điểm đổi theo thông số kỹ thuật ý muốn các bạn nhấp nút NEXT ở dưới để thanh lịch trang 2. Bấm Finish 

*

Hình ảnh: khuyên bảo đổi pass wifi

Mẹo nhỏ: trường hợp nhiều người đang bắt wifi của modem Viettel mà lại quên mật khẩu, muốn lấy lại mật khẩu wifi rất có thể làm tương tự. Sau khoản thời gian vào được đồ họa đổi password wifi ở mẫu password sẽ có icon hình mắt. Bạn bấm chuột để hiện mật khẩu lên là được.

Ví dụ: Ở hình ảnh trên mật khẩu wifi là 05081962.

Tại bước này, đối với dòng modem cũ giao diện hơi khác. Bạn chỉ cần để ý một chút là ok. Lấy một ví dụ như một số trong những hình hình ảnh dưới đây.

*

Với hình hình ảnh trên

Bước 1: các bạn chọn WLAN tiếp đến đổi SSID name mật khẩu đăng nhập WPA Passphrase theo ý thích. 

Bước 2: các bạn lưu lại bằng cách bấm Create.

*

Tiếp theo là một trong hình ảnh của modem khác của Viettel như hình ảnh bên trên

Bước 1: chúng ta chọn thiết lập cấu hình không dây (Wireless Setting).

Bước 2: Nhập tên SSID (SSID name) với cụm password WPA (WPA Passphrase).

Bước 3: Bấm giữ hộ đi (Submit).

Nhiều chúng ta khi thay đổi ra ngữ điệu tiếng anh, cdsptphcm.edu.vn có kèm đóng mở ngoặc thương hiệu tiếng anh đi kèm theo rồi.

Không thay đổi mục “sửa thay đổi mật khẩu quản trị viên”, vì đó là mật khẩu nhằm đăng nhập thông số kỹ thuật ban đầu.

Một số để ý admin khuyên bảo khi đổi mật khẩu, thay đổi pass wifi Viettel

Phải bắt đúng Wifi cần đổi password hay còn gọi là kết nối với modem đó thì mới có thể đổi được. Ví dụ, ở doanh nghiệp thì không đổi mật khẩu ở nhà được mà bạn đang vào wifi ở công ty để đổi đó.Một số modem sẽ không có từ Finish hay Submit mà sẽ mở ra từ Apply hoặc Save. Trường hợp các bạn đổi modem thấy từ bỏ này hãy chọn Apply hoặc Save để cất giữ mật khẩu new nhé.Từ khóa Reboot là nhằm khởi động lại modem, Clear là nhằm xóa dữ liệu.Tên wifi viết không dấu, rất có thể cách. Còn mật khẩu wifi viết liền không dấu trong vòng 8 – 63 ký tự.Sau khi thay đổi mật khẩu hoàn thành bạn nhớ cần đăng nhập lại Wifi vừa đổi mới có mạng để sử dụng nhé tại admin thấy nhiều người nhắn tin đổi mật khẩu xong xuôi bị mất mạng.

Vậy là xong chúng ta nhé, thật đơn giản dễ dàng phải ko nào. Cùng với việc thay đổi pass modem wifi, mật khẩu đăng nhập wifi thì các chúng ta cũng có thể đổi được cả thương hiệu của modem wifi theo nguyện vọng nữa.

Ngoài ra, với chúng ta không rành về công nghệ, máy vi tính lắm thì hãy gọi thẳng số tổng đài Viettel để được chúng ta hướng dẫn. đường dây nóng: 1800.8119 (Các SĐT bên những tỉnh dưới không hỗ trợ tư vấn thay đổi mật khẩu) chỉ vận dụng cho quý khách hàng sử dụng mạng wifi Viettel.

Trường vừa lòng không truy vấn được vào thông số kỹ thuật modem hãy coi ngay bài viết này: Khắc phục lỗi không truy cập vào được 192.168.1.1

Thế là các bạn đã đổi xong mật khẩu wifi rồi đó. Quá cấp tốc và dễ dàng phải không ạ. Chi tiết hãy xem video clip dưới đây nhé.

Sau lúc xem cách trả lời đổi pass wifi Viettel nếu các bạn vẫn không đổi được thì hãy gọi 18008119, tổng đài Viettel đang đổi đến khách hàng.

Muốn biến đổi mật khẩu modem wifi các nhà mạng khác thì sao?

Cách thay đổi mật khẩu wifi modem của Viettel, FPT, VNPT xuất xắc CMC…đều tựa như nhau. Các bạn cũng thao tác y hệt như hướng dẫn bên trên là hoàn toàn tự cài đặt được. Nếu gồm sự chuyển đổi chỉ gồm chút không nhiều và chúng ta chịu khó để ý là có thể làm được.

Ad tin là các bạn sẽ làm đươc, hãy mang đến ad 1 like,1 share lên Facebook, Zalo… tuyệt gửi cho chính mình bè, người thân để mọi tín đồ cùng làm việc đổi mật khẩu bằng cách copy link, bấm nhờ cất hộ là xong.

Link đổi mật khẩu: https://cdsptphcm.edu.vn/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel.html