Những thông báo trên trang nhất google Chrome xuất xắc Facebook giúp người tiêu dùng nắm được thông tin nhanh chóng, tuy nhiên nhiều lúc thông báo hoàn toàn có thể gây phiền phức. Vì vậy, nhiều người dân muốn loại bỏ hiệu hóa tính năng thông tin này. Để tắt thông tin Google Chrome người dùng hãy cùng thực hiện quá trình đơn giản sau nhé!

Tính năng thông báo được ứng dụng phổ biến trên các trang web, blog tốt trình lưu ý giúp người dùng Chrome hay Facebook biết bao giờ có bài xích viết, tin tức hoặc lời nhắn từ bạn bè và website yêu thích.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên chrome


*
Tắt tính năng thông tin trên Chrome hay ứng dụng Facebook

Tuy nhiên sát bên những điểm mạnh này, việc có vô số thông báo nhiều khi cũng gây không ít phiền toái cho tín đồ dùng. Những thông báo này rất có thể gây mất tập trung, tác động đến quy trình học tập và làm việc. Vậy hãy cùng mày mò cách tắt thông tin Google Chrome này.

Tắt thông báo Facebook trên top google Chrome

Tính năng nhận thông tin trên trình chú tâm web Google Chrome giúp người tiêu dùng nhanh chóng update tin tức, lời nhắn email, Facebook mới,... Ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn tắt thông tin Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đó là những trả lời tắt thông tin hiển thị trên trình coi sóc Chrome của sản phẩm tính lúc mở Facebook chứ không phải thông báo từ bạn bè trên Facebook. Vì thế việc tắt thông tin này sẽ không tác động đến vận động thông báo của Facebook trên điện thoại.

Chi huyết cách thực hiện tắt thông tin Chrome đến Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình chăm sóc web Google Chrome cùng nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 2: bấm vào mục Cài đặt (Settings) bên trên Chrome.

Bước 3: trên trang cài đặt mới hiện tại ra, bạn tìm về mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng tứ và bảo mật (Privacy & security) >> Cài đặt trang web (Site Settings).


*
Tìm cho mục cải thiện trong thiết lập Chrome

Bước 4: tiếp nối chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: ao ước tắt thông báo trên Facebook, các bạn kéo chuột mang lại mục được cho phép (Allow) phía dưới rồi tìm hình tượng Facebook với nhấn vào hình tượng dấu bố chấm kề bên và chọn chặn (Block).


*
Chặn thông báo trên Facebook trên mục có thể chấp nhận được

Cách khác chúng ta cũng có thể chủ động chuyển Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông báo bằng cách nhấn nút Thêm (Add) trong mục ngăn rồi nhập địa chỉ Facebook của khách hàng vào.


*
Đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông tin

Lưu ý, khi người dùng muốn kích hoạt lại anh tài nhận thông báo từ Facebook thì chỉ việc thêm ngược địa chỉ Facebook vào mục cho phép. Biện pháp này cũng rất có thể áp dụng giống như với nhiều website khác.

Tắt toàn thể thông báo trên trang nhất google Chrome

Ngoài cách tắt từng băng thông trang web. Fan dùng cũng có thể có thể thiết đặt tắt cục bộ thông báo trên trang nhất google Chrome theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Mở trình chu đáo Google Chrome trên máy tính và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên góc cần màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo con chuột xuống bên dưới rồi nhấn lựa chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục nâng cao trong phần thiết lập của Chrome

Bước 4 : vào mục Quyền riêng tứ và bảo mật hãy nhấn chọn Cài đặt nội dung.

Xem thêm: Cách Khử Viền Tím Bằng Camera Raw, Cách Khử Viền Tím Bằng Photoshop

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông tin và tiến hành tắt tất cả các thông báo từ trình duyệt

Bước 6: tại mục Hỏi trước lúc gửi lựa chọn Tắt để chặn toàn bộ thông báo.

Tương trường đoản cú như giải pháp tắt thông báo, người tiêu dùng muốn mở lại thông báo trên Google Chrome hoàn toàn có thể thực hiện từ bước 1 đến cách 5 và chỉ còn khác ở bước 6. Trên đây, thay vì chưng nhấn chọn Tắt, bạn hãy chọn chất nhận được tại mục Hỏi trước khi gửi.

Với hầu hết hướng dẫn cách tắt thông tin Google Chrome cùng Facebook đơn giản dễ dàng và lập cập trên phía trên hy vọng để giúp đỡ bạn sử dụng thiết bị và các công ráng máy tính kết quả hơn. Ngoài ra, người dùng cũng đều có thể bài viết liên quan một số biện pháp tắt thông tin ứng dụng có ích khác trong các bài viết khác nhé.

Cách tắt thông tin trên Google Chrome trong nội dung bài viết này để giúp bạn tránh khỏi những phiền phức không ước muốn do các thông tin gây ra trong lúc sử dụng trình duyệt.


Hướng dẫn cách tắt thông báo trên trình chu đáo Google Chrome

Bước 1: Khởi hễ trình chăm bẵm Google Chrome, kế tiếp nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm > chọn Settings.

*

Bước 2: Cuộn mang đến cuốn trang, lựa chọn Advance để đến phần cải thiện nhằm tắt thông báo trên trình thông qua Google Chrome.

*

Bước 3: liên tiếp nhấn lựa chọn vào Content Settings trong phần Privacy & security.

*

Bước 4: Trong nội dung Settings, bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh cấu hình thông báo, hãy nhấn vào Notifications.

*

Bước 5: thời điểm này, các bạn hãy kích hoạt tùy chọn Ask before sending nhằm tránh triệu chứng website tự động hiển thị thông báo ngẫu nhiên khi chưa xuất hiện sự cho phép của bạn. Ngay bên dưới tùy chọn Hỏi trước lúc gửi là hàng loạt những website bị ngăn thông báo. Ở list này, nếu cảm thấy website nào quan trọng và bạn muốn chúng hiển thị thông báo thì hãy dìm vào biểu tượng 3 lốt chấm, lựa chọn Allow.

*

Bước 6: Kích hoạt Ask before sending và tiến hành thiết lập cấu hình quyền hiện thông báo của những trang web ở phía dưới.

Ngay phía dưới danh sách trang web bị chặn thông tin là danh sách những website được phép hiển thị thông báo. Tựa như như trên, nếu cảm xúc webite như thế nào không quan trọng và không thích chúng hiển thị thông báo, bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm và chọn Block.

*

Bạn rất có thể chặn hiển thị thông báo của một vài website bằng phương pháp nhấn vào nút Allow.

Như vậy, chúng ta đã xong quá trình cho phép / chặn thông tin hiển thị trên trình trông nom Chrome. Tính năng tắt thông tin trên Google Chrome đặc trưng hữu ích trong những khi bạn lướt web vì sẽ giảm bớt tối đa sự phiền toái và khiến mất tập trung của các thông báo, giúp đỡ bạn tập trung hơn vào nội của trang web.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho chính mình nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn triển khai thành công.