Power
Point 2010 Power
Point 2007 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Khi các bạn tạo bản trình bày rồi lưu bên dưới dạng tệp mẫu Power
Point (.potx), bạn có thể chia sẻ chủng loại đó với đồng nghiệp của chính bản thân mình và tái sử dụng. Để chế tạo ra mẫu, các bạn sẽ cần sửa thay đổi trang chiếu chiếc và tập hòa hợp các sắp xếp trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách tạo template trong powerpoint 2010

lựa chọn từ hàng vạn mẫu miễn giá thành để download xuống tại những mẫu Của Microsoft

Mở phiên bản trình bày trống: Tệp được > trình bày > trống

Trên tab Thiết kế , lựa chọn Kích cỡ Trang > Kích khuôn khổ Trang chiếu Tùy chỉnh, rồi tính phía hướng và form size trang chúng ta muốn.

Trên tab Dạng xem , trong team Dạng xem phiên bản cái , chọn Trang chiếu Cái.

Trang chiếu loại là hình hình ảnh trang chiếu lớn nhất ở đầu danh sách hình thu bé dại trang chiếu, về phía phía trái trang chiếu của bạn. Các sắp xếp trang chiếu có link được đặt phía dưới trang chiếu cái.

Để triển khai các thay đổi đối cùng với trang chiếu cái hoặc những bố trí trang chiếu, ở tab Trang chiếu Cái, thực hiện ngẫu nhiên cách như thế nào sau đây:

Để biến hóa nền, bấm Kiểu Nền, rồi chọn 1 nền.

Để thêm một khu vực dành sẵn, (để giữ văn bản, ảnh, biểu đồ, video, music và các đối tượng khác), trong ngăn hình thu nhỏ, chọn sắp xếp trang chiếu bạn có nhu cầu đặt địa điểm dành sẵn, rồi thực hiện như sau:

Bấm Chèn nơi dành sẵn, rồi chọn kiểu nơi dành sẵn bạn muốn thêm.

Trên trang chiếu cái hoặc bố trí trang chiếu, bấm cùng kéo để vẽ size chỗ dành riêng sẵn.

Mẹo: Để thay đổi kích cỡ chỗ dành sẵn, hãy kéo một trong số góc của con đường viền.

Để di chuyển một nơi dành sẵn vào một trang chiếu loại hoặc sắp xếp trang chiếu, lựa chọn cạnh rồi kéo cạnh đó mang lại vị trí mới.

Để loại bỏ một khu vực dành sẵn không hề mong muốn trong trang chiếu cái hoặc sắp xếp trang chiếu, chọn vị trí dành sẵn đó trong phòng hình thu nhỏ dại trang chiếu, rồi lựa chọn viền của nơi dành sẵn trên trang chiếu cùng nhấn phím Delete.

Để đặt hướng trang cho các trang chiếu trong phiên bản trình bày của bạn, bấm Kích cỡ Trang chiếu > Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.

Trong mục Hướng, lựa chọn Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Trên tab Tệp , nhấn vào Lưu Như (hoặc Lưu bạn dạng sao, nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 ).

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Thủ Đức, Nhà Trọ Giá Rẻ Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bên dưới Lưu, bấm vào chăm chút để mở vỏ hộp thoại lưu lại Như.

Trong vỏ hộp thoại Lưu Như, vào danh sách Lưu bên dưới dạng , lựa chọn Mẫu Power
Point
.

Khi chúng ta chọn loại "mẫu", Power
Point động gửi vị trí tàng trữ sang thư mục đam mê hợp, thư mục chủng loại Office Tùy chỉnh.

Trong hộp thoại Lưu Như, ở vỏ hộp Tên tệp, nhập thương hiệu tệp mang lại mẫu của chúng ta hoặc ko nhập gì cả để chấp nhận tên tệp đề xuất.

Chọn Lưu.

Để thực hiện mẫu của doanh nghiệp cho bản trình bày mới, bấm Tệp > Mới. Kế tiếp , bấm > Mẫu Office Tùy chỉnh, rồi bấm đúp vào mẫu các bạn đã lưu.

Như các bạn đã biết, để sở hữu được một bài thuyết trình thành công thì giữa những yếu tố quan trọng hàng đầu đó là phải có một slide Power
Point trình bày đẹp và bắt mắt.

Chính do vậy mà các yếu tố thiết kế, định hình trên Slide sao cho cân xứng là hết sức quan trọng.

Thường thì có nhiều bạn khi làm cho slide Power
Point thường dùng các mẫu mã Template bao gồm sẵn nhưng Microsoft Office đã tạo nên sẵn.

Một số không giống có cẩn thận và tỉ mỉ hơn thế thì thường lên mạng tra cứu kiếm các mẫu Template Power
Point độc đáo và khác biệt mà bạn khác đã tạo nên và tải về về nhằm sử dụng.

Vậy nguyên nhân bạn ko thử nghĩ rằng, chính bạn dạng thân mình đã tự tay tạo thành những mẫu Template đó để sử dụng mà không cần phải phụ thuộc vào ai cả? vậy vì buộc phải đi sử dụng lại của tín đồ khác?

Tất cả những bài mô tả đều bởi vì tự tay chúng ta thiết kế, trường đoản cú tay các bạn làm tất cả mọi thứ, theo sở trường và phong cách riêng của bạn dạng thân, chế tạo ra được cảm giác mới mẻ và quan trọng đặc biệt là phù hợp với nội dung bài bác thuyết trình.

OK, cũng cũng chính vì vậy nhưng ngày lúc này mình sẽ gợi ý cho các bạn cách tự chế tạo một cỗ Template trong Power
Point
sao cho đơn giản dễ dàng giản và bắt mắt nhất, vẫn đáp ứng nhu cầu các hình thức và yêu thương cầu cần phải có của 1 Slide trình diễn Power
Point.