Để tạo loại dấu chấm vào Excel tiến hành rất solo giản, không thực sự phức tạp như khi bạn tạo dòng dấu chấm vào Word. Chúng ta có thể tạo chiếc dấu chấm trong Excel để điền thông tin, hoặc bạn có thể tạo chiếc kẻ ngang vào Excel, tùy theo nhu yếu và mục đích muốn tạo ra dữ liệu. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta tạo loại dấu chấm vào Excel, với toàn bộ các phiên phiên bản của Excel.

Bạn đang xem: Cách tạo dấu chấm chấm trong excel

Hướng dẫn tạo dòng dấu chấm vào Excel

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta cũng tạo câu chữ vào Excel như bình thường.

Tiếp đến chúng ta cần gộp những ô thành một trong Excel bằng phương pháp nhấn lựa chọn vào tính năng Merge và Center. Lưu giữ ý, bạn có nhu cầu tạo cái dấu chấm tới đâu thì gộp dòng tới đó.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta bôi đen toàn bộ vùng tài liệu tới vị trí bạn có nhu cầu tạo mẫu dấu chấm trong Excel. Kế tiếp nhấn chuột đề xuất rồi lựa chọn Format Cells… trong danh sách hiển thị.

Bước 3:

Hiển thị giao diện mới, bạn nhấp vào tab Number sau đó nhìn xuống bên dưới nhấn lựa chọn vào thể loại Custom.

*. rồi nhấn OK bên dưới để lưu lại lại.

Bước 4:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy mẫu dấu chấm dưới đây, cùng với độ dài mà họ đã lựa chọn.

Lúc này chúng ta chỉ đề nghị điền nội dung vào dòng dấu chấm như bình thường là xong.

Cách tạo loại kẻ ngang trong Excel

Để tạo chiếc kẻ ngang trong Excel cũng thực hiện dễ dàng và đơn giản như khi bạn tạo loại kẻ chấm trong Excel

Bước 1:

Chúng ta cũng quanh vùng dữ liệu ước ao tạo chiếc kẻ ngang rồi cũng lựa chọn Format Cells… kế tiếp trong bối cảnh mới bạn sẽ nhập trên ô Type ký tự
*_
với nhấn OK.

Xem thêm: Vạn sự như ý tiếng anh hay và ý nghĩa, chúc tết tiếng anh là gì

Bước 2:

Kết quả sẽ hiển thị mẫu kẻ ngang nắm cho chiếc dấu chấm vào vùng dữ liệu như hình dưới đây. ở đầu cuối bạn cũng viết câu chữ như bình thường.

Với thao tác tạo cái kẻ ngang vào Excel hay dòng dấu chấm thì bảng điều tra thông tin tốt bảng cung cấp thông tin của họ sẽ bài bản hơn hết sức nhiều.

Video khuyên bảo tạo chiếc dấu chấm trong Excel

Microsoft Excel
Tin học văn phòng và công sở
công nghệ tải về khoa học Điện lắp thêm cuộc sống đời thường
đoạn clip Ô tô, Xe lắp thêm Làng technology Học cntt
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | tương tác | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Giữ toàn quyền. Không được coppy hoặc sử dụng hoặc gây ra lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc Quan
Tri
Mang.com khi không được phép.

Cách tạo mẫu dấu chấm vào Word thì bao gồm lẽ người nào cũng biết, vậy còn tạo cái dấu chấm vào Excel thì sao? các bạn thường tạo chiếc dấu chấm trong Excel bằng phương pháp nào? thừa nhận giữ phím “.” mang đến hết loại hay bằng cách nào khác? trường hợp bạn chưa biết cách có tác dụng hãy cùng cdsptphcm.edu.vn tò mò cách tạo loại dấu chấm vào Excel cực đơn giản và dễ dàng trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký khóa huấn luyện và đào tạo Tuyệt Đỉnh Excel - làm chủ Excel chỉ với sau 7 ngày

Cách tạo cái dấu chấm tự động trong excel

Ví dụ mình có một tệp tin Excel với ngôn từ như hình mặt dưới. Nhiệm vụ của mình là tạo chiếc dấu chấm ở kề bên các thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, nơi đk tham gia. Mục tiêu của việc tạo dòng dấu chấm này là sinh sản thành một solo đăng ký hoàn hảo để khi sau khoản thời gian in ra mọi người điền tin tức cho thẳng hàng. Bản thân sẽ tiến hành tạo chiếc dấu chấm auto như sau:

Bước 1: lựa chọn vùng dữ liệu

Mình lựa chọn vùng dữ liệu bằng cách bôi đen toàn bộ vùng mình thích tạo dòng dấu chấm.

Bước 2: Mở hộp thoại Format cells

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1, hộp thoại Format cells vẫn hiện ra.

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + F để mở hộp thoại Format cells.

Cách 3: Nháy chuột bắt buộc chọn Format cells

Bước 3: Điền phương pháp định dạng

Sau khi hộp thoại Format cells hiện tại ra, lựa chọn thẻ Number → chọn Custom vào ô Category → trên ô Type nhập công thức
*. → OK

Và chúng ta cùng xem kết quả nhé:

Cách tạo loại kẻ ngang auto trong Excel

Trong ngôi trường hợp mong tạo dòng kẻ ngang họ thực hiện tương tự

Bôi đen vùng tài liệu → click chuột phải lựa chọn Format cells

Lúc này hộp thoại Format cells hiện nay ra, các bạn chọn Number → Custom → Nhập công thức:
*_

Cùng xem hiệu quả trong hình bên dưới

Kết luận

Trên đó là cách tạo dòng dấu chấm trong Excel cực đơn giản. Có thể thấy chỉ cách vài bước nhỏ tuổi chúng ta đã hoàn toàn có thể tạo ra những dòng dấu chấm auto mà không nhất thiết phải nhấn duy trì phím “.” bằng tay và lặp lại trên những dòng. Hy vọng cách tạo loại dấu chấm trong Excel mà chúng mình phân tách sẽ trên đây để giúp ích cho công việc của bạn. Giả dụ thấy trả lời này có lợi đừng e dè chia vẫn cho bạn bè nhé.

Nếu bạn muốn thành thành thạo Excel để mở rộng cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến sau đây hãy đăng ký ngay khóa huấn luyện và đào tạo Tuyệt Đỉnh Excel của chúng mình. Với 19 chương học tập trong khóa đào tạo Tuyệt Đỉnh Excel các bạn sẽ được học:

Tổng quan tiền về Excel, kĩ năng in ấn, sửa lỗi cùng với Excel
Lọc, chuẩn bị xếp, định dạng, thống trị và bảo đảm dữ liệu
Kỹ năng phát hành và thiết lập tất cả những loại báo cáo
Cách sử dụng Pivot Table, Biểu thứ trong Excel
Hướng dẫn sử dụng cụ thể 150+ hàm Excel tự cơ phiên bản đến nâng cao

Đăng ký khóa huấn luyện Tuyệt Đỉnh Excel tức thì để thống trị Excel chỉ sau 7 ngày bạn nhé.