Có thể các bạn chưa biết, Airpay là đối tác doanh nghiệp ví điện tử dùng để làm thanh toán bên trên Shopee mỗi khi buôn bán online. Bạn sẽ thường xuyên nhấn được các ưu đãi giao dịch thanh toán bằng tiền trong ví Airpay hoặc chi phí trong tài khoản bank khi links với ví Airpay. Thế nhưng làm vậy nào để có thể liên kết Airpay cùng với Shopee. Ngay sau đây, UNICA sẽ bật mý cho chúng ta câu trả lời.

Bạn đang xem: Cách liên kết airpay với shopee

Airpay là gì?

Trước khi nhảy mí cũng giống như hướng dẫn các bạn 3 bước liên kết Airpay với Shopee thì bạn cần nắm được Airpay là gì. Hiểu solo giản, Airpay là 1 trong những ứng dụng thanh toán trên di động, nó cũng như những ví điện tử thông thường khác như MOMO, Viettel Pay tốt Zalo Pay…

Sử dụng ví Airpay để giúp đỡ bạn triển khai các thanh toán một giải pháp siêu nhanh, siêu đơn giản dễ dàng như thanh toán giao dịch hóa đối kháng điện nước, giao dịch tài chính, tivi cáp, internet, nạp tiền năng lượng điện thoại, chuyển tiền tài khoản. Hoặc bạn có thể sử dụng ví năng lượng điện tử Airpay để thanh toán các tiện ích không giống với độ bảo mật thông tin cao và bình yên cá nhân giỏi đối.

*

Ví năng lượng điện tử app Airpay hối hả và an toàn

Lý vị mà các bạn nên liên kết với ví Airpay

Có không hề ít lý vày mà chúng ta nên link Airpay với Shopee. Đầu tiên, đó đó là việc liên kết trọn vẹn miễn phí và không trở nên thu phụ phí. Ko kể ra, sau khi liên kết thành công và thực hiện Airpay thì bạn còn dìm được rất nhiều những ưu đãi khác nhau như:

- dấn ngay hồ hết mã sút giá, Voucher Shopee 20%, 50%, 100% cho những sản trên Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay trên Shopee. Thậm chí với hầu hết thành viên còn được tặng mã code hoàn vốn đầu tư 100k khi giao dịch bằng ví Airpay.

- rộng nữa, bạn sẽ thường xuyên nhận thấy mã miễn giá tiền vận gửi trên Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay. Miễn phí hoàn toàn thanh toán với tất cả đơn hàng.

- thuận lợi khi thanh toán mà không cần băn khoăn lo lắng về chi phí mặt hay không có tiền lẻ khi nhận hàng.

*

Sử dụng ví Airpay giao dịch nhận không hề ít ưu đãi

Hướng dẫn kích hoạt ví Airpay trên Shopee chỉ cách 3 bước

Nếu những bạn nào lần trước tiên biết đến Airpay bên trên Shopee. Sau thời điểm tải ngừng ví Airpay bên trên CH play hoặc ứng dụng Store thì các bạn sẽ phải link ví Airpay với tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên của bạn.

Trường vừa lòng 1: tạo ra ví năng lượng điện tử Airpay

Để sinh sản ví Airpay mới trên Shopee thì bạn cần thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Vào áp dụng Shopee chọn mục của mình và chọn ví Airpay.

Bước 2: Xác nhận chấp nhận Điều khoản và điều kiện -> dìm chọn tùy chỉnh thiết lập ví Airpay.

Bước 3: Định danh tài khoản bằng cách nhập đúng đắn & đầy đủ Họ & tên với số CMND/ Căn cước công dân của bạn. Giữ ý: khi bạn nhập sai sẽ không thể cố kỉnh đổi. Sau đó sẽ tạo thành một mật khẩu tất cả 6 số để hoàn tất kích hoạt ví Airpay.

*

Tạo ví Airpay thanh toán trên Shopee

Trường phù hợp 2: Khi bạn đã có ví Airpay

Để link tài khoản ví Airpay khi bạn đã sở hữu ví Airpay vào Shopee rất đối chọi giản. Các bạn chỉ cần bảo vệ rằng Số điện thoại của người sử dụng đăng cam kết Airpay và số smartphone đăng ký Shopee là giống nhau.

Nếu số điện thoại thông minh khác nhau thì bạn chỉ cần đổi khác thông tin thông tin tài khoản Shopee hoặc Airpay và triển khai 3 bước link Airpay cùng với Shopee như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Shopee và lựa chọn mục Tôi -> Ví Airpay của tôi.

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và điều kiện -> nhấn tùy chỉnh cấu hình ví Airpay với bạn ban đầu thực hiện các liên kết ví với Shopee.

Bước 3: Nhập mật khẩu đặt lệnh cho ví Airpay với hoàn tất 3 cách liên kết.

*

Liên kết ví airpay bên trên Shopee nhằm thanh toán

Ngoài ra,shopee khuyến mãi thẻ tín dụng nếu bạn liên kết cùng thanh toán mua sắm và chọn lựa bằng các thẻ tín dụng được tách khấu xác suất rất cao.

Hướng dẫn liên kết tài khoản bank với ví Airpay

Trường phù hợp 1: Ngân hàng hoàn toàn có thể liên kết cùng với Airpay trên Shopee

Bước 1: Vào áp dụng Shopee, vào mục trang cá nhân trên Shopee, bấm lựa chọn Ví Airpay.

Bước 2: Vào phần "Thiết lập ví", chọn hình tượng bánh răng cưa ở góc bên phải.

*

Bước 3: lựa chọn mục "Tài khoản ngân hàng của tôi" -> "Thêm tài khoản ngân hàng liên kết Airpay".

Bước 4: Đặt mật khẩu đến ví Airpay.

*

Bước 5: Chọn bank mà bạn muốn liên kết trong danh sách những ngân hàng cơ mà Shopee cung cấp.

Bước 6: chọn phương thức liên kết kết tài khoản, tiếp đến nhập của tài khoản của bạn rồi bấm "đồng ý" là chúng ta hoàn thành.

*

Trường hòa hợp 2: bank không thể liên kết với Airpay trên ứng dụng Shopee

Bước 1: Vào vận dụng Shopee, vào mục trang cá nhân trên Shopee, bấm lựa chọn Ví Airpay.

Bước 2: Vào phần "Thiết lập ví", chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh bên phải.

*

Bước 3: chọn mục "Tài khoản ngân hàng của tôi" -> "Thêm tài khoản ngân hàng liên kết Airpay".

Bước 4: sau khi đã chọn được giữa những ngân hàng:Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank, khối hệ thống yêu mong bạn link trực teieeos với Ví Airpay. Bạn bấm lựa chọn "Mở Airpay".

*

Bước 5: Chọn vào một ngân sản phẩm mà bạn có nhu cầu liên kết với tài khoản Airpay.

Bước 6: Nhập nhập khẩu đến ví Airpay để tăng tốc tính bảo mật

Bước 7: Bấm chọn links ngay hiện thời khi các bạn thoải mãn hay đk sau:

- Tài khoản của người tiêu dùng đã đăng ký thương mại dịch vụ Internet Banking

- Số điện thoại đăng ký trên ví Airbay buộc phải trùng khớp với số điện thoại thông minh đăng cam kết với ngân hàng.

*

Bước 8: Nhập vừa đủ thông tin internet Banking, tiếp đến bấm "Tiếp theo" nhằm hoàn tất quá trình liên kết tài khoản ngân hàng với Ví Airpay.

Xem thêm: Đổi Đô Sing Sang Tiền Việt Nam Mới Nhất Năm 2023, Đổi Tiền Sgd Sang Vnd Theo Tỷ Giá Chuyển Đổi Thực

Cách hủy links Airpay với Shopee vào 2 phút

Nếu chúng ta không muốn liên kết Airpay với Shopee cùng cảm thấy không có nhu cầu mua sắm nữa thì vấn đề hủy link là điều cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 1: Vào vào mục ví điện tử airpay của những bạn. Rồi tiếp nối thì chọn vào phân mục “ví tiền”. Bạn sẽ chọn lựa bank mà mọi fan đã links trước kia và triển khai thực hiện.

Bước 2: sau khoản thời gian chọn hoàn thành vào thẻ thì bạn chỉ cần chọn mục Xóa thẻ này với ấn Ok để xóa.

Bước 3: Nhập 6 số kín đáo mà trước kia bạn cấu hình thiết lập ví để xong xuôi giao dịch. Khi đó, bạn đã bỏ được links airpay với Shopee thành công.’

Như vậy shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta 3 bước liên kết ví Airpay với Shopee cũng giống như cách hủy links Airpay. Sử dụng ví Airpay có khá nhiều ưu đãi lớn như mã giảm, khuyến mãi có lợi cho bạn dùng. Chúng ta đọc vồ cập có thể tìm hiểu thêm cáchaffiliate shopee kiếm tiền dễ dàng và đơn giản hơn.

Chưa tạm dừng ở đó, Unica còn sở hữu đến cho chính mình những điều bất thần và con kiến thức bổ ích đến từ những chuyên gia hàng đầu Việt nam giới trongkhóa học Shopeevới khuyến mãi siêu hấp dẫn. Đăng cam kết ngay bây giờ để thừa nhận phần tiến thưởng lớn đến từ Unica nhé!

Khi liên kết ví Airpay bên trên Shopee bạn sẽ nhận được rất nhiều voucher giảm giá, mã miễn phí vận chuyển. Để link ví Airpay cùng với Shopee, hãy theo dõi bài viết sau.

Airpay là đối tác ví điện tử được áp dụng để thanh toán khi bán buôn trên ứng dụng Shopee. Việc giao dịch thanh toán bằng tiền trong ví Airpay hoặc tài khoản bank liên kết với Airpay sẽ có đến cho bạn nhiều lợi ích. Người tiêu dùng sẽ có thời cơ nhận những ưu đãi cuốn hút như: Voucher giảm giá, mã miễn phí vận chuyển…

Nếu bạn dường như không biết links ví Airpay cùng với Shopee được thực hiện ra làm sao thì hãy cùng ngân hàng Việt khám phá qua bài viết dưới phía trên nhé!


Nội dung chính

3 lý giải cách link ví Airpay với Shopee4 Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví Airpay

Ví năng lượng điện tử Airpay là gì?

Ví năng lượng điện tử Airpay theo thông tin được biết tới là một trong ứng dụng thanh toán giao dịch trên điện thoại di động. được cải tiến và phát triển bởi công ty Cổ phần Air

*
Ví điện tử Airpay là gì?

Tương tự như Momo, Viettel Pay tuyệt Zalo Pay… ví Air
Pay sẽ giúp đỡ người dùng thuận lợi thực hiện những giao dịch đầy đủ lúc phần nhiều nơi như: giao dịch hóa đơn, truyền hình cáp, hấp thụ tiền điện thoại, chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản…

Air
Pay được thi công trên nền tảng technology tiên tiến, tiêu chuẩn bảo mật hiện tại đại. Bởi vì vậy cơ mà mọi tin tức cá nhân, tin tức thanh toán của công ty sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Mọi thao tác làm việc từ đăng nhập mang đến thanh toán đều phải có mật khẩu, mã xác minh.

Vì sao nên links ví Airpay cùng với Shopee?

Có nhiều tại sao để bạn link Airpay cùng với Shopee như trọn vẹn miễn phí, ko mất thêm đưa ra phí…Ngoài ra, khi liên kết Airpay với Shopee thành công, các bạn còn nhận được không ít ưu đãi khác.

Nhận ngay lập tức voucher Shopee giảm ngay 20%, 50%, 100% cho hầu như các thành phầm khi thanh toán giao dịch lần đầu bằng ví Airpay bên trên Shopee.Thường xuyên được bộ quà tặng kèm theo các mã miễn tầm giá vận chuyển trên shopee khi giao dịch qua ví Airpay.Miễn phí trọn vẹn phí thanh toán với cả các 1-1 hàng.Có các mã ưu đãi giảm giá Shopee áp dụng riêng cho quý khách hàng sử dụng phương thức giao dịch Airpay.Thuận tiện thể trong quy trình thanh toán, không cần sử dụng tiền phương diện khi dìm hàng.Đặc biệt, với khách hàng mới sử dụng Airpay trên Shopee thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi dành cho người mới. 

Hướng dẫn cách links ví Airpay cùng với Shopee

Để link ví Airpay cùng với Shopee, chúng ta hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn dưới đây:

Trường hợp chưa có tài khoản Airpay

Bước 1: Mở vận dụng Shopee, chọn mục Tôi và chọn Ví Air
Pay.

Bước 2: Xác nhận gật đầu đồng ý Điều khoản và Điều kiện rồi nhấn cấu hình thiết lập Ví Air
Pay.

Bước 3: Nhập đúng đắn Họ tên, số CMND/CCCD nhằm định danh tài khoản. 

Bước 4: tạo mật khẩu để lệnh mang đến Ví Airpay bao gồm 6 số để hoàn vớ kích hoạt Ví Air
Pay.

Trường vừa lòng đã có tài năng khoản Airpay

Để links ví Airpay với tài khoản Shopee, các bạn cần bảo đảm an toàn số smartphone đăng cam kết Shopee và Airpay là một. Ngôi trường hợp không giống nhau, bạn phải đổi lại để trùng với nhau. Sau đó, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở áp dụng Shopee, nhấp vào mục Tôi và chọn Ví Air
Pay của tôi.

Bước 2: Xác nhận chấp nhận Điều khoản và Điều khiếu nại rồi nhấn tùy chỉnh Ví Air
Pay.

Bước 3: Nhấn ban đầu liên kết Airpay với Shopee.

Bước 4: Nhập mật khẩu để lệnh Ví Air
Pay để hoàn tất bài toán liên kết.

Cách liên kết tài khoản bank với ví Airpay

Để giao dịch được hóa đơn, các bạn cần link ví Airpay với tài khoản ngân hàng. Công việc thực hiện nay như sau:

Ngân hàng hoàn toàn có thể liên kết với Airpay bên trên Shopee

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee, nhấn chọn Ví Airpay.

Bước 2: Tại mục “Thiết lập ví”, chúng ta hãy nhấn vào hình tượng bánh răng cưa ở góc bên phải. 

Bước 3: chọn mục “Tài khoản bank của tôi”, sau đó nhấn vào mục “Thêm tài khoản bank liên kết Airpay”.

Bước 4: tiến hành đặt mật khẩu cho ví Airpay. 

Bước 5: Chọn bank mà bạn muốn liên kết, lựa chọn phương thức links tài khoản. Cuối cùng, nhập tài khoản và bấm “đồng ý” nhằm hoàn tất thủ tục. 

Ngân hàng không thể liên kết với Airpay trên vận dụng Shopee

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee, nhấn chọn Ví Airpay.

Bước 2: chọn phần “Thiết lập ví”, chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc bên phải. 

Bước 3: trên mục “Tài khoản ngân hàng của tôi” các bạn hãy nhấn lựa chọn “Thêm tài khoản bank liên kết Airpay”.

Bước 4: Lựa chọn một trong những ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank. Hôm nay hệ thống đang yêu cầu người tiêu dùng liên kết trực tiếp với ví Airpay, bạn chỉ việc nhấn vào “Mở Airpay”.

Bước 5: Chọn bank muốn liên kết, nhập mật khẩu mang đến ví Airpay để đảm bảo an toàn. 

Bước 6: Bấm chọn link ngay bây giờ, tuy nhiên bạn cần đảm bảo các điều kiện:

Tài khoản đã đk Internet Banking.Số điện thoại thông minh đăng ký kết ví Airpay trùng khớp cùng với khi đăng ký ngân hàng.

Bước 7: Nhập không thiếu thông tin rồi thừa nhận “Tiếp theo” nhằm hoàn tất thủ tục.

Cách hủy link Airpay với Shopee

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn hủy liên kết Airpay cùng với Shopee thì rất có thể thực hiện theo phía dẫn sau đây.

*
Cách hủy link Airpay cùng với Shopee

Bước 1: truy cập vào vận dụng Air
Pay, nhấn vào mục “Ví tiền”, chọn ngân hàng đã link trước đó.

Bước 2: dấn vào hình tượng 3 vệt chấm ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

Bước 3: chọn mục “Bỏ kết nối với tài khoản”, tiếp nối bấm “Đồng ý” .

Bước 4: Nhập mã Pin để hoàn tất việc hủy liên kết Airpay cùng với Shopee. 

Một số chú ý khi hủy link Air
Pay với Shopee

Khi hủy links Airpay với Shopee, các bạn cần để ý một số vụ việc sau:

Hủy liên kết Airpay với Shopee đồng nghĩa tương quan với việc bạn tất yêu nạp chi phí vào ví thông qua ngân hàng đã liên kết trước đó.Sau khi bỏ liên kết, số tiền không mất đi cơ mà vẫn sẽ tiến hành bảo lưu.Người dùng không được hưởng ưu đãi khi giao dịch thanh toán Airpay bên trên Shopee.Nếu mong muốn sử dụng lại, vẫn hoàn toàn có thể liên kết Air
Pay cùng với Shopee.

Trên đấy là cách liên kết Airpay với Shopee nhưng các bạn cũng có thể tham khảo. đừng chậm tay liên kết Airpay với Shopee ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi lôi kéo khi bán buôn trên vận dụng Shopee.