Chào những bạn! từ bây giờ Izgaming sẽ share cách lên đồ gia dụng Warwick và xuất bản đội hình mang lại vị tướng tá này siêu táo bạo trong DTCL mùa 9 mà chúng ta nên đùa thử 1 lần.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho warwick

Warwick

Gào Thét

Nội tại: Đòn tấn công thường hồi máu đến Warwick.

Kích hoạt: trong tầm 2,5 giây kế tiếp, hồi máu bổ trợ từ nội trên thêm 50%, sau đó làm choàng mục tiêu xung 1,2/1,5/2 giây.

Lên đồ dùng Warwick DTCL

Trang bị tốt nhất có thể cho Warwick: Áo Choàng Lửa, tiếp giáp máu Warmog, dây chuyền sản xuất chuộc tội.

Áo Choàng Lửa

Trang bị nhắm đến:

Ưu tiên chúng khi chúng ta quyết định chọn Warwick là tướng chủ yếu trong đội hình của bạn.

Đội hình Warwick DTCL

Các tướng Zaun tạo nên các hack hóa chất đột nhiên mà chỉ họ mới có thể sử dụng.Tướng hoàn toàn có thể được sửa đổi một lần với chỉ có thể xóa bằng phương pháp bán tướng.

(2) nhận 1 mod hóa chất.(4) nhận 2 hack hóa chất.(6) dìm 3 mod hóa chất và 1 mod quá tải.

Thách Đấu

Thách Đấu dìm thêm vận tốc đánh. Khi kim chỉ nam của chúng ta chết, tướng mạo Thách Đấu lao tới kim chỉ nam mới và tăng 1/2 tốc độ đánh cộng thêm trong 2,5 giây.

(2) 30% vận tốc đánh.(4) 55% vận tốc đánh.(6) 80% tốc độ đánh.(8) 110% tốc độ đánh.

Dũng Sĩ

Các tướng siêu nhân nhận ít cạnh bên thương hơn khi Máu của họ giảm.

(2) sút sát thương từ 10% cho 20%.(4) sút sát thương trường đoản cú 20% mang lại 34%(6) giảm sát thương trường đoản cú 30% đến 50%.

Cách nghịch Warwick DTCL

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng tá LMHT được chọn. Các bạn sẽ dùng tiến thưởng để mua những tướng thu xếp vào chuần của mình.

Giai đoạn 2: tăng cấp & lên đồ

Tích luỹ vàng.Roll tướng tá + nâng cấp độ cho những người chơi
Tăng làm sao cho tướng và lên trang bị phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

Quan ngay cạnh đối thủ, thu xếp đội hình tương khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự phối hợp các Tộc/Hệ của
Warwick. Lúc đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ngơi nghỉ đó sức khỏe của
Warwick là về tối ưu nhất.

Việc xây cất trang bị cho những tướng trong DTCL là một trong điều cực kì quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ tiến hành tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn chuẩn cho chúng.

Ngoài ra, phải chơi thử để kiểm chứng sự cân xứng mà các trang bị bạn có nhu cầu lên đến vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thiệt sự đặc biệt quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự phối kết hợp mới kỳ lạ và mạnh mẽ nhất chỉ bao gồm ở các bạn mà thôi.

Cách lên đồ vật Warwick DTCL mùa 9 chuẩn meta TFT, build team hình mạnh mẽ nhất đấu trường đạo lý mùa bắt đầu với Zaun + Thách đấu + Dũng sĩ.

Lên đồ dùng Warwick DTCL mùa 9 chuẩn

Warwick mùa 9 được review là giữa những tướng 2 vàng vượt trội nhất DTCL mùa mới, nhờ vào sở hữu cỗ kỹ năng cực kỳ bá đạo.

Xem thêm: Làm thế nào để chuyển số 0 thành gạch ngang trong excel ? một số cách chuyển số 0 thành

Kỹ năng Warwick DTCL mùa 9

Nội tại: các vố tấn công sẽ giúp đỡ hắn hồi máu.

Kích hoạt: Tăng một nửa khả năng phục sinh của nội trên trong 2,5 giây. Sau đó, làm bồn chồn kẻ địch ngay gần đó.

Lên đồ chuẩn cho Warwick DTCL mùa 9

Dựa trên bộ năng lực của Warwick phối 9, thì hoàn toàn có thể chọn ra rất nhiều món thiết bị trấn phái chuẩn cân xứng với vị tướng này có có: Quyền năng khổng lồ, Vô cực kiếm, Huyết kiếm.

Lưu ý: Tùy ở trong vào tình trạng trận đấu hoàn toàn có thể thay thế bộ trang bị trên bởi thành => Quyền Năng Khổng Lồ + Vô Cực + Huyết Kiếm.

Quyền năng TFT

Tăng 2% sức khỏe công kích và 2 mức độ mạnh phép màu khi tấn công hoặc nhận gần cạnh thương, cùng dồn về tối đa 25 lần. Khi cùng dồn đầy đủ, nhấn 25 cạnh bên và chống phép.

Cuồng đao Guinsoo TFT

Tấn công tăng 5% tốc độ tấn công. Hiệu ứng này được cùng dồn.

Áo choàng thủy ngân TFT

Bắt đầu giao đấu miễn nhiễm khống chế trong 18 giây.

Tỉ lệ roll ra Warwick mùa 9 từng nào %

Cấp ĐộTỉ Lệ
Cấp 10%
Cấp 20%
Cấp 325%
Cấp 430%
Cấp 533%
Cấp 640%
Cấp 730%
Cấp 820%
Cấp 915%

Đội hình Warwick DTCL mùa 9 to gan lớn mật nhất

6 Thách đấu1 Darkin3 Ionia2 Dũng sĩ.

Đội hình Warwick Zaun DTCL mùa 9

Danh sách tướng mạo Zaun DTCL mùa 9 bao gồm có: Jinx, Urgot, Warwick, Zeri, Ekko.

Các tướng tá Zaun tạo thành các upgrade ngẫu nhiên mà chỉ bọn họ mới có thể sử dụng. Từng tướng hoàn toàn có thể nâng cấp một lần và chỉ có thể xóa hiệu ứng bằng cách bán tướng.

(2) thừa nhận một nâng cấp(4) nhận 2 nâng cấp(6) dìm 3 nâng cấp và cường điệu hóa chúng.

Đội hình Warwick Thách Đấu 9

Danh sách tướng tá thách đấu mùa 9 bao gồm có: Irelia, Kaisa, Alistar, Samira, Warwick, Yasuo.

Tướng thách đấu thừa nhận thêm tốc độ đánh. Khi kim chỉ nam của bọn họ bị hạ gục, tướng tá thách đấu đang lao tới phương châm mới cùng tăng một nửa tốc độ tấn đánh cộng thêm trong 2,5 giây.

(2) 30%(4) 55%(6) 80%(8) 110%.

Đội hình Warwick anh dũng mùa 9

Danh sách tướng Juggernaut TFT mùa 9 có có: Aatrox, Garen, Nasus, Sett, Warwick, Darius.

Các tướng Juggernaut thừa nhận ít gần kề thương rộng khi Máu của mình giảm.

(2) bớt sát thương nhấn vào 10%-20%(4) giảm sát thương thừa nhận vào 20%-34%(6) bớt sát thương nhận vào 30%-50%.

Trên đấy là toàn bộ nội dung bài viết hướng dẫn cách lên đồ vật Warwick DTCL mùa 9 chuẩn chỉnh build chuần dtcl táo bạo nhất. Hy vọng nó có thể giúp phần nhiều người tiện lợi hơn trong quy trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới nhất.