hấp thụ tiền điện thoại thông minh bằng thẻ cào là phương thức phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn. Trên thẻ cào Viettel thường sẽ có được 2 thông tin là mã thẻ cùng số serial, hai hàng số này có công dụng khác nhau.


Trong quá trình nạp thẻ Viettel, nhiều người không may làm lỗi mã thẻ và vướng mắc rằng rất có thể nạp thẻ ngay số seri Viettel tốt không? cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mã số thẻ cào viettel

*

Nạp thẻ cào ngay số seri qua My Viettel có được không?

Arr;

Bật mí cách nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trên My Viettel siêu solo giản

Nạp thẻ cào điện thoại thông minh cho thuê bao khác nhanh lẹ với My Viettel

Nạp thẻ cào ngay số seri qua My Viettel dành được không?

Hiện tại nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ người sử dụng nạp thẻ bằng số seri Viettel trải qua ứng dụng My Viettel.Tuy nhiên,trong ngôi trường hợp chúng ta bị rách nát thẻ haybị mờ mã thẻ cào, khách hàng hàng có thể lấy lại được mã thẻ bằng số serial thông qua tính năng “Tra cứu vớt thẻ cào” trên vận dụng My Viettel. Sau thời điểm lấy lại được mã thẻ cào, khách hàng rất có thể tiến hàng nạp thẻ như thông thường.

Cách đem lại mã thẻ cào Viettel thông qua số seritrên My Viettel

Để rước lại được mã thẻ cào Viettelthông qua số seri trên thẻ, chúng ta có thể thực hiện nay theo các bước dưới đây:

*

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel bằng thông tin tài khoản đã có.

Bước 2:Tại màn hình hiển thị trang nhà app, người tiêu dùng chọn “Tiện ích khác” --> chọn “Tra cứu vớt thẻ cào”.

Bước 3:Khách hàng nhập số Seri thẻ cào Viettelvà nhập mã bảo mật tương xứng trên màn hình hiển thị hiển thị.Sau đó bấm “Tra cứu” để khối hệ thống kiểm tra chứng trạng thẻ với gửi thông tin về cho bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn cũng có thể tiến hành tiến hành lấy lại mã thẻ cào của Viettelvà tiến hàng nạp thẻ như bình thường.

Các bí quyết nạp thẻ cào bên trên My Viettel, bạn nên biết?

Thông qua áp dụng thông minh My Viettel, khách hàng hàng có thể nạp thẻ rất hối hả và nhân thể lợi. Không những vậy đây còn là một ứng dụng trọn vẹn miễn phí, hỗ trợ người dùng không ít trong suốt quá trình sử dụng. Mặc dù hiện nay, khách hàng không thể hấp thụ thẻ thông qua số seri Viettel được nhưng vẫn có những cách hấp thụ thẻ cào khác trải qua ứng dụng My Viettel. Đây là các phương pháp rất 1-1 giản, người dùng rất có thể áp dụng vào từng ngôi trường hợp để linh hoạt rộng khi sử dụng.

Nạp bằng mã thẻ cào

Nạp tiền smartphone bằng mã thẻ cào chắc rằng là cách thân quen nhất so với khách hàng Viettel. Mặc dù đó là một trong số những cách cơ phiên bản và phổ biến nhất nhưng đôi khi việc nhập cú pháp lại phát triển thành trở ngại của rất nhiều người dùng. Với vận dụng My Viettel, người sử dụng sẽ cần phải nhập cú pháp mới rất có thể nạp được chi phí mà chỉ cần vài làm việc nhanh gọn gàng sau đây:

*

Minh họa làm việc nạp thẻ cào bởi mã thẻ trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào áp dụng My Viettel với đăng nhập tài khoản

Bước 2:Tại màn hình chính, người tiêu dùng lựa lựa chọn "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích thanh toán" → chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Tại phía trên khách hàng chỉ việc nhập số mướn bao, mã thẻ cào gồm sẵn, mã bảo mật, sau đó nhấn "Nạp thẻ" để hoàn tất.

Nạp bởi mã QR của thẻ cào

Nếu như lúc nạp thẻ mã số thẻ rủi ro bị rách nát và người tiêu dùng không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel thì phương án nạp bằng mã QR chủ yếu là chiến thuật vô cùng kịp thời. Không đề nghị mã thẻ, chỉ cần mã QR vẫn còn đó nguyên vẹn là người tiêu dùng đã có thể nạp tiền thông qua ứng dụng My Viettel:

*

Các bước nạp thẻ bởi mã QR của thẻ cào bên trên My Viettel

Bước 1: Khách hàng mở áp dụng My Viettel, kế tiếp nhấn Đăng nhập với điền số điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn toàn có thể đăng nhập thành công.

Bước 2:Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, người tiêu dùng lựa lựa chọn "Tiện ích khác" → chọn "Tiện ích thanh toán" → lựa chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Lúc này trên màn hình hiển thị ứng dụng sẽ hiển thị sẵn số thuê bao của bạn. Tại vị trí Thẻ cào, khách hàng nhấn hình tượng mã QR ở góc cạnh bên trên. Sau đó, di chuyển camera trên điện thoại cảm ứng thông minh vào vùng bao gồm mã QR trên thẻ cào sẽ có.

Xem thêm: Cảnh Phim Từng Bị Cắt Khỏi Batman Vs Superman Bản Cam, Batman Vs Superman

Khi đó, tin tức mã thẻ sẽ tự động hóa hiện ra, khách hàng chỉ việc nhập mã bảo mật thông tin có trên ứng dụng, rồi nhấn "Nạp thẻ" để hoàn tất.

Mặc dù người tiêu dùng không thể hấp thụ thẻ bằng số seri Viettel nhưng Viettel cũng cung ứng người cần sử dụng bằng những tiện ích như nạp tiền bởi mã thẻ cào, mã QR thông qua ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí. Chỉ cách vài thao tác người dùng đã có thể nạp tiền thành công vào điện thoại.

Hy vọng bài viết đã giúp người tiêu dùng giải đáp thắc mắc có thể nạp thẻ bằng số seri Viettel tuyệt không? tuy vậy không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel dẫu vậy cũng giúp người dùng biết thêm được nhiều cách hấp thụ thẻ khác trải qua ứng dụng My Viettel. Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được support và cung cấp nhanh chóng.

Phải nạp thẻ điện thoại bằng thẻ giấy, tuy nhiên chẳng may lại làm cho mờ, mất mã thẻ cào. Vậy phải làm sao để được cấp cho lại thẻ khi chưa kịp nạp? Đừng vội vứt thẻ hấp thụ đi hãy làm theo cách mang lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri sau đây.

Bạn sử dụng vẻ ngoài nạp thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ cào giấy mà lại chẳng may làm rách rưới thẻ, làm mờ mã,… khiến bạn quan yếu nạp được. Nếu chũm nạp quá 5 lần số điện thoại của các bạn sẽ bị khóa. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách rước lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri dễ dàng và đơn giản nhất.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn rước lại mã thẻ cào Viettel thông qua số Seri

Hướng dẫn đem lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri

1. đem lại thẻ cào bằng phương pháp gọi tổng đài Viettel

Nếu chẳng may bạn rơi vào trường phù hợp trên hãy hotline điện đến Tổng đài Viettel nhằm được cung ứng cấp lại thẻ. Hãy cung ứng mã số seri bên dưới mã gạch dọc cho Tổng đài viên. Sau khoản thời gian kiểm tra số seri trên thẻ chưa được sử dụng, Tổng đài viên sẽ hỗ trợ mã thẻ điện thoại thông minh khác đến bạn.

*

2. Mang lại thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel

Khách sản phẩm đã thiết đặt sẵn vận dụng My Viettel trên điện thoại có thể dễ dàng lấy lại thẻ điện thoại thông qua áp dụng này. Hãy thực hiện theo công việc hướng dẫn sau đây:

*

Bước 1: truy vấn vào áp dụng My Viettel, tiếp tục vào mục Nạp cướcBước 2: bấm vào mục Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào
Bước 3: Nhập số seri thẻ cào, liên tiếp nhập mã bảo mật tương xứng trên màn hình.Nếu tâm trạng thẻ cào sau đánh giá vẫn chưa nạp, chúng ta có thể lấy lại mã thẻ.

3. Rước lại thẻ cào bằng cách ra các điểm giao dịch thanh toán Viettel

Bạn rất có thể ra trực tiếp các điểm giao dịch thanh toán Viettel để thực hiện kiểm tra mã seri. Hãy rước theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ căn cước còn hạn thực hiện để giao hàng cho quy trình kiểm tra thông tin.

Sau khi chất vấn mã thẻ không được sử dụng, nhân viên Viettel sẽ cấp mới cho chính mình thẻ cào khác. Quy trình kiểm tra rất cấp tốc gọn, mặc dù để tránh buộc phải chờ lâu chúng ta nên tới cửa hàng sớm vào đầu giờ làm cho việc.

Tại những điểm thanh toán Viettel ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… giờ làm cho việc bắt đầu từ 8h00 toàn bộ các ngày trong tuần.