Bạn sẽ tìm cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân để tăng lượt follow cùng giúp bạn bè theo dõi Facebook cá nhân của bạn dễ dàng và đơn giản hơn. Chúng ta đang thắc mắc làm chũm nào nhằm hiển thị lượt theo dõi trên tài khoản Facebook? nội dung bài viết dưới phía trên hướng dẫn chúng ta cách bật lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính xách tay và năng lượng điện thoại, đừng bỏ dở nhé!

1. Kiểm tra trang cá thể của chúng ta đã nhảy theo dõi Facebook tuyệt chưa?#

Bật quan sát và theo dõi Facebook cá thể chính là bài toán giúp người tiêu dùng khác lúc vào tường của bạn sẽ thấy nút Theo dõi nằm ở vị trí giữa nút Thêm đồng đội và nút Nhắn tin.

Bạn đang xem: Cách hiện lượt theo dõi trên facebook

Khi một ai kia click vào nút Thêm bạn bè, kể cả khi bạn chưa chấp nhận bằng hữu trên Facebook thì chúng ta vẫn theo dõi Facebook bạn, bởi khi họ bấm vào nút kết bạn là bên cạnh đó Facebook đã có thể chấp nhận được nick đó Follow bạn. Tự đó, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể theo dõi và bài xích post của công ty vẫn được hiển thị trên timeline Facebook. Nhờ vậy mà bài viết của chúng ta có thể tiếp cận được không ít tương tác hơn.

Vậy để kiểm tra tài khoản Facebook của chúng ta đã được bật chế độ theo dõi tuyệt chưa, bạn có thể lấy 1 nick facebook không giống vào tường Facebook của người sử dụng xem đã tất cả nút theo dõi giỏi chưa.

*

Như trang cá thể của tôi đã hiện nút theo dõi, vậy là tài khoản Facebook cá thể của mình đã được bật chế độ theo dõi. Vậy bí quyết bật chức năng theo dõi bên trên tường Facebook cá nhân như nuốm nào, chúng ta hãy liên tục theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

2. Cách nhảy lượt theo dõi trên Facebook#

a. Trên vật dụng tính#

Để bật lượt quan sát và theo dõi Facebook trên trang bị tính, bạn triển khai theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính xách tay thông qua trình chăm nom web tại add facebook.com. Sau khi đăng nhập, mở ra giao diện trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh phải trang web facebook cùng bấm chọn mục thiết lập đặt.

*

Bước 2: Tại bối cảnh mục cài đặt, các bạn di chuột cho mục nội dung bài viết công khai làm việc menu bên trái màn hình hiển thị bấm chọn. Sau khi bấm chọn nội dung bài viết công khai, các bạn nhìn vào mặt phải màn hình hiển thị mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chúng ta click vào tuỳ lựa chọn và lựa chọn mục Mọi tín đồ như hình bên dưới đây.

*

Sau khi chúng ta chọn Mọi tín đồ thì chế độ theo dõi bên trên Facebook đã được bật thành công xuất sắc trên vật dụng tính, trang cá nhân của bạn đã lộ diện nút theo dõi lúc có đồng đội vào tường các bạn xem với kết bạn.

b. Trên điện thoại#

Nếu bạn không có máy tính để bật nút theo dõi trên tài khoản Facebook, chúng ta có thể thực hiện tại ngay trên dế yêu của mình. Các tiến hành như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập tài khoản Facebook mong bật nút theo dõi trên vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn. Sau thời điểm đăng nhập, tại bối cảnh trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình điện thoại, kế tiếp bấm chọn mục thiết đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: tiếp theo sau bạn click chuột mục mua đặt.

*

Bước 3: Tại đồ họa mục sở hữu đặt, bạn tìm đến mục nội dung bài viết công khai để nhảy nút theo dõi trên Facebook.

*

Bước 4: Tiếp theo, ở bối cảnh mục nội dung bài viết công khai, trên mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bạn tích chọn vào mục Công khai.

*

Như vậy là các bạn đã bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại cảm ứng thành công. Giờ đồng hồ đây, hồ hết ai ké thăm nick Facebook của bạn sẽ thấy nút theo dõi đã được nhảy thành công.

3. Bí quyết hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook#

Bên cạnh việc bật nút theo dõi và quan sát trên tài khoản Facebook cá nhân thành công, song lúc các bạn sẽ muốn hiển thị cả số fan theo dõi bên trên trang cá nhân Facebook của bạn. Giải pháp hiển thị lượt theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng như sau:

a. Trên thiết bị tính#

Bước 1: Bạn truy cập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể trên thiết bị tính, vào bối cảnh của trang cá nhân, chúng ta bấm lựa chọn vào sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: tiếp theo sau đó, các bạn kéo xuống dưới tìm tới mục người theo dõi và các bạn tích vào ô tất cả … bạn theo dõi. Bởi vậy là chúng ta đã trả tất vấn đề bật số fan hiển thị theo dõi và quan sát Facebook sử dụng máy tính.

Xem thêm: Cách tra cứu mã số thuế cá nhân theo cmt, cách tra cứu mã số thuế cá nhân

*

b. Trên năng lượng điện thoại#

Bước 1: Bạn truy vấn vào tài khoản Facebook cá nhân trên vận dụng Facebook bằng điện thoại cảm ứng của bạn. Tại giao diện home của nick Facebook, bạn nhấp chuột biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó click chuột mục coi trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Tại giao diện trang cá thể của tài khoản facebook, bạn bấm lựa chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 3: tiếp sau ở phần cụ thể ở giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, chúng ta bấm chọn chỉnh sửa để hiển thị số người theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn tích vào ô Có… bạn theo dõi, tiếp nối bấm Lưu.

*

Như vậy, cùng với những làm việc cơ bản bạn đã bật lượt quan sát và theo dõi trên Facebook bằng smartphone thành công rồi nhé.

Với nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã share đến bạn cách bật lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Nếu như khách hàng gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình bật nút theo dõi cùng hiển thị số người theo dõi trên tài khoản Facebook của người tiêu dùng thì đừng quên để lại bình luận dưới trên đây để cửa hàng chúng tôi hỗ trợ chúng ta nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích so với bạn, chúc bạn tiến hành thành công!

Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Cách kiếm tìm lại mật khẩu Facebook

Cách xóa mặt hàng loạt bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc nguy nan đang lan cấp tốc trên Facebook

Cách khôi phục thông tin tài khoản Facebook


kỹ năng mới giúp cho bạn không bị lộ tin nhắn i
Phone Lỗ hổng mới khiến cho hàng triệu thiết bị game android dễ bị tiến công người tiêu dùng i
Phone nên update ngay lập tức nhiều thiết bị Samsung dính lỗ hổng nghiêm trọng Hệ sinh thái Android 2023 tất cả gì mới?

Hiện có nhiều người vướng mắc về bài toán trang Facebook cá thể không hiển thị số lượng người đang theo dõi. Làm nỗ lực nào để khắc phục triệu chứng trên?

*
7 mẹo giỏi trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn
(cdsptphcm.edu.vn)- Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm, xem hầu hết hình ảnh bằng hữu vừa nhận Like, truy cập hộp thư kín hay tải toàn thể dữ liệu Facebook… là rất nhiều thủ thuật tuyệt trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

1. Kích hoạt tùy chọn được cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn là rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn được cho phép người khác theo dõi bằng cách mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Bật tính năng cho phép người không giống theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, trường hợp đang áp dụng i
Phone, các bạn hãy mở áp dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải dưới và chọn Settings (cài đặt) > tài khoản settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với các thiết bị Android, chúng ta cũng mở Facebook và truy vấn vào phần tài khoản settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, ví như đã nhảy tùy chọn chất nhận được theo dõi công khai minh bạch nhưng bên trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa xuất hiện ai theo dõi.


2. Giải pháp hiển thị con số người theo dõi

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chú ý và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, bấm vào tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống dưới và ghi lại vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu vẫn sử dụng điện thoại cảm ứng Android hoặc i
OS, bạn dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, tiếp đến kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá thể > Chỉnh sửa cụ thể > người theo dõi. Kể từ lúc này, số lượng người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với hầu như mẹo bé dại mà cdsptphcm.edu.vn vừa trình làng bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dàng bật/tắt phần nhiều phần thông tin không quan trọng trên Facebook. Lân cận đó, tín đồ dùng cũng có thể có thể tìm hiểu thêm một số mẹo tốt khác như3 phương pháp tắt tính năng auto phát đoạn clip hoặc
Cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho đa số người cùng biết hoặc nhằm lại comment khi chạm mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.

*
bí quyết đăng nhập Facebook không phải mật khẩu
(cdsptphcm.edu.vn)- kĩ năng Profile Picture có thể chấp nhận được người cần sử dụng đăng nhập Facebook cấp tốc hơn mà không nhất thiết phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG