Trong quy trình sử dụng ứng dụng social như Zalo, người tiêu dùng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Zalo trong khoảng 6 mon đến 1 năm một lần để bảo vệ được tính an toàn. Vậy bạn đã hiểu cách thức đổi mật khẩu tài khoản Zalo của chính mình chưa? trường hợp chưa thì nên tham khảo nội dung bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này, Mega vẫn hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Zalo dễ dàng chỉ cùng với vài làm việc cơ bản. 

 

*

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu zalo trên thứ tính, smartphone đơn giản 

 

I. Phía dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Zalo

1. Triển khai trên điện thoại

Bước 1: trên giao diện trước tiên trên Zalo, người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt chấm ngang ở góc dưới cùng bên buộc phải màn hình. Sau đó, nhấn chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc bắt buộc trên cùng của năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zalo trên máy tính

 

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại 

 

Bước 2: đưa sang đồ họa Cài đặt lên trên ứng dụng Zalo. Người dùng nhấn lựa chọn vào mục Tài khoản và bảo mật thông tin (đây sẽ là nhóm thiết lập với những tùy chọn bảo mật thông tin cho tài khoản Zalo như đặt mã khóa Zalo, kiểm tra danh sách máy tính xách tay đăng nhập tài khoản Zalo, ... ) tiếp nối tại phần tài khoản nhấn chọn vào mục Đổi mật khẩu.

 

*

Bạn cần chọn mục thay đổi mật khẩu 

 

Bước 3: Trong bối cảnh như hình bên dưới đây, Bạn cần nhập password Zalo hiện tại tại. Tiếp đó nhập mật khẩu mong mỏi thay đổi vào dòng Mật khẩu mới. ở đầu cuối nhập đúng lại mật khẩu mới ý muốn đổi vào xác thực mật khẩu mới nhé.

 

*

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Zalo bằng điện thoại 

 

Bước 4: Sau khi thao tác xong công việc nhập mật khẩu đăng nhập cũ và new thì lúc này bạn chỉ việc nhấn nút Cập nhật bên dưới nhằm cập nhật mật khẩu mới cho Zalo là được.

 

*

Cách thay đổi mật khẩu zalo trên điện thoại

 

Như vậy, với quá trình cơ phiên bản mà Mega trả lời ở bên trên thì bạn đã có thể xong xuôi xong các bước thay thay đổi mật khẩu bên trên Zalo điện thoại một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Rất có thể thấy việc tạo mật khẩu mang lại Zalo là thao tác cần thiết để bảo đảm an toàn tài khoản cá nhân của bạn. Cùng Mega khuyên chúng ta nên dùng phần nhiều mật khẩu khó đoán để ngăn cản được tình trạng hack tài khoản Zalo nhé! 

 

*

 

2. Thực hiện trên lắp thêm tính

Cũng như biện pháp thay mật khẩu Zalo sử dụng máy tính, thì biện pháp lấy lại mật khẩu vẫn quên trên Zalo bằng máy tính cũng tiến hành tương tự. Mega sẽ hướng dẫn đổi password Zalo khi bạn quên mật khẩu bằng máy tính, làm việc này chúng ta có thể thực hiện tại được bên trên cả máy tính xách tay và PC nhé. Cách có tác dụng được thực hiện trên ứng dụng giả lập android như sau: 

Bước 1: Vào trang đăng nhập Zalo Tại đây 

 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên trang bị tính 

 

Bước 2: sau đó bạn lựa chọn vào dòng Quên mật khẩu sinh sống dưới.

 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên máy tính xách tay đơn giản 

 

Bước 3: tiếp theo sau đó bạn phải nhập số điện thoại thông minh đã đk Zalo của chúng ta và nhấn Tiếp tục

 

Đổi mật khẩu đăng nhập Zalo 

 

Bước 4: sau thời điểm thao tác hoàn thành thì screen sẽ tiếp tục cho bạn xác thừa nhận lại một đợt nữa. Chọn xác thực rồi nhập mã OTP được gửi mang lại số năng lượng điện thoại.

 

Đổi mật khẩu Zalo bằng laptop đơn giản 

 

Bước 5: bây chừ thì chúng ta cần tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập mới 2 lần và nhấn Xác nhận là hoàn tất quy trình đổi password Zalo lúc quên bằng máy tính. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý khi đổi mật khẩu là cả 2 lần nhập đều bắt buộc trùng nhau nhé! 

 

*

 

II. Cách đổi mật khẩu Zalo khi quên password cũ

1. Triển khai trên điện thoại thông minh

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và chọn Đăng nhập. Các bước hướng dẫn dưới đây của Mega đều thực hiện được bên trên cả vật dụng di động apk và i
Phone nhé. 

 

*

Cách đặt lại mật khẩu đăng nhập Zalo

 

Bước 2: bây giờ bạn chọn Lấy lại mật khẩu 

 

*

Hướng dẫn mang lại password trên Zalo 

 

Bước 3: liên tiếp nhập số năng lượng điện thoại mà các bạn đã đăng ký tài khoản Zalo trước đó và ấn chọn Tiếp tục.

 

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu 

 

Bước 4: dịp này, trên màn hình điện thoại thông minh sẽ xuất hiện phiên bản xác dấn và chúng ta cần xác thực số smartphone có đúng của chính bản thân mình hay không. Sau khi chúng ta bấm chọn xác nhận thì tin nhắn hoặc cuộc gọi có chứa mã chứng thực từ tổng đài Zalo đã gửi đến cho bạn. Giả dụ như đã nhận được mã, hãy nhập mã cảm nhận vào địa điểm trống và chọn Tiếp tục nhé. 

 

*

Cách thay đổi mật khẩu Zalo khi quên

 

Bước 5: Sau khi chuẩn xác mã thành công, để tạo nên lại mật khẩu đăng nhập mới, bạn chọn vào Tạo mật khẩu. Đặt mật khẩu mới > Xác thực lại mật khẩu mới của người tiêu dùng và chọn Cập nhật. Kế tiếp là chúng ta cũng có thể đăng nhập vào Zalo với mật khẩu new được rồi!

 

2. Triển khai trên máy tính

Bước 1: Vào trang singin Zalo Tại đây 

 

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Zalo trên sản phẩm công nghệ tính 

 

Bước 2: Chọn vào dòng Quên mật khẩu đăng nhập trên màn hình hiển thị. 

 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên máy tính đơn giản 

 

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn đã đăng ký Zalo với nhấn Tiếp tục

 

Đổi password Zalo 

 

Bước 4: sau khi thao tác dứt thì màn hình hiển thị sẽ tiếp tục cho bạn xác nhấn lại một đợt nữa. Chọn chứng thực rồi nhập mã OTP được gửi đến số năng lượng điện thoại.

 

Đổi mật khẩu đăng nhập Zalo bằng máy vi tính đơn giản 

 

Bước 5: triển khai nhập mật khẩu đăng nhập mới gấp đôi và nhấn Xác nhận là trả tất đổi mật khẩu Zalo lúc quên.

 

III. Tổng kết

Như vậy trong nội dung bài viết này Mega vẫn hướng dẫn cách mật khẩu Zalo dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với vài làm việc cơ bản. Mong muốn qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể tự tay đổi mật khẩu Zalo, chúc chúng ta thành công.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu biết thêm thủ thuật giỏi về Facebook, Instagram, Word, Excel,... Thì bạn có thể cập nhật thêm tin tức từ website mega.com.vn.

Mạng làng mạc hội Zalo hiện giờ rất thịnh hành và là ứng dụng thân thuộc được sử dụng cho công việc, chat với các bạn bè,… Đi kèm cùng với sự thông dụng đó thì vụ việc xâm nhập vào quyền riêng tư của người khác bằng tài khoản Zalo ra mắt rất nhiều. Để ngăn ngừa và tiêu giảm được vấn đề này các chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách đổi mật khẩu tài khoản Zalo thường xuyên xuyên. Theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết dưới trên đây để được hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Zalo sớm nhất có thể nhé.


Lợi ích của việc đổi khác mật khẩu Zalo

Đổi mật khẩu đăng nhập Zalo là phương pháp được sử dụng phổ cập nhất để bảo mật những thông tin cá nhân, công việc, tài liệu đặc trưng trong thông tin tài khoản của bạn. Tiện ích của vấn đề đổi mật khẩu đăng nhập Zalo thường xuyên sẽ giúp cho tài khoản của chúng ta được bình yên hơn. Đặc biệt chúng ta có thể phòng trừ trường hợp fan khác biết được mật khẩu và có ý định mang cắp tài khoản Zalo
Pay tuyệt lừa đảo.

Xem thêm: Những Câu Né Thính Cực Chất Mà Các “Con Giời” Nên Biết, Cap Né Thính, Stt Né Thính Hài Hước, Cực Chất

Hướng dẫn đổi khác mật khẩu tài khoản Zalo trên năng lượng điện thoại

Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại có hệ quản lý i
OS tốt Android dễ dàng và đơn giản bằng các bước dưới đây.

1. Gợi ý nhanh

Mở vận dụng Zalo → chọn mục Thêm bên góc phải màn hình → Chọn thiết lập → Mục tài khoản và bảo mật thông tin → Mục Đổi password → Nhập vào mật khẩu bây giờ của thông tin tài khoản → Nhập mật khẩu đăng nhập Zalo bắt đầu và chứng thực lại lần 2 → Nhấn cập nhật để trả tất đổi mật khẩu Zalo.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

*

Bước 2: Chọn phần thông tin tài khoản và đăng nhập tại danh mục vừa xuất hiện.

*

Bước 3: Nhấn chọn Đổi mật khẩu.

*

Bước 4: Nhập vào mật khẩu thông tin tài khoản Zalo hiện tại ở ô trên cùng, 2 ô tiếp theo nhập vào mật khẩu đăng nhập Zalo new mà bạn có nhu cầu đổi. Tiếp nối ấn update để trả thành quá trình đổi mật khẩu đăng nhập Zalo bởi điện thoại.

*

Lưu ý: Mật khẩu bắt đầu phải bao hàm cả chữ với số. Không tính ra, nhằm tính bảo mật thông tin được cao hơn vậy thì mật khẩu tránh việc là tên hay ngày sinh của khách hàng vì sẽ dễ đoán.

Hướng dẫn biến hóa mật khẩu tài khoản Zalo trên lắp thêm tính

Với phiên phiên bản Zalo sử dụng trên máy vi tính vẫn chưa có tính đăng đổi mật khẩu thông tin tài khoản Zalo trực tiếp. Cố kỉnh vào đó bạn cũng có thể thực hiện thay đổi mật khẩu một bí quyết gián tiếp bằng thao tác ấn vào mục Quên mật khẩu.

1. Hướng dẫn nhanh

Tìm đến vận dụng Zalo mang đến phiên bạn dạng máy tính cùng nhấn cài đặt về hoặc vào trang web https://id.zalo.me/account/login → Đăng nhập thông tin tài khoản → Ấn mục Quên mật khẩu → Nhập số điện thoại cảm ứng đã đăng ký Zalo trước đó → Nhập vào mật khẩu mới gấp đôi → Nhấn chấm dứt để trả tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, lựa chọn mục Quên mật khẩu.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh đã đăng ký Zalo của thông tin tài khoản đang dùng.

*

Bước 4: Nhập mã kích hoạt đã được gửi vào điện thoại thông minh vào khung.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu new mà bạn có nhu cầu đổi vào 2 lần liên tục và thừa nhận Xác nhận.

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm cả chữ với số, 2 lần nhập bắt buộc trùng khớp cùng với nhau.

*

Gợi ý những dòng điện thoại giá tốt đang cung cấp tại Nguyễn Kim

Trên đấy là những share hữu ích về cách thay đổi mật khẩu Zalo mà bạn có thể áp dụng ngay mau lẹ để tài khoản của mình có tính bảo mật cao hơn. Hy vọng các các bạn sẽ có đều trải nghiệm giỏi nhất, chúc chúng ta thực hiện thành công!


Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về những dòng năng lượng điện thoại, tablet, thiết bị tính,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với chúng tôi qua đầy đủ kênh dưới đây để được cung cấp nhanh nhất: