Hiện nay, Facebook chính là một giữa những trang mạng xóm hội được không ít người dùng sử dụng nhất trên toàn rứa giới. Nêm rất nhiều người sử dụng thường tìm kiếm cách cập nhật thay đổi hình ảnh đại diện facebook của chính bản thân mình để góp mọi bạn dễ tìm kiếm kiếm chúng ta hơn.

Bạn đang xem: Cách đổi hình đại diện trên facebook

Cũng như update đều hình hình ảnh đẹp, vui nhộn của bạn dạng thân. Facebook đã và đang có những tuỳ lựa chọn về ảnh đại diện như đổi hình ảnh đại diện Facebook chỉ bản thân tôi, đổi ảnh đại diện Facebook bằng video clip và ẩn hình ảnh đại diện Facebook cực kỳ tiện lợi. Thuộc theo dõi ngay nhé.

Tổng hợp những cách cập nhật thay đổi ảnh đại diện trên Facebook rất hay mà không có bất kì ai biết

Cách đổi ảnh đại diện Facebook là trong những tính năng được không ít người ân cần trên social này. Ảnh thay mặt đại diện Facebook vừa thể hiện các tính, trạng thái, tương tự như các cập nhật cá nhân của mình. Nhưng mà ít ai khám phá hết những tính năng độc đáo về mẹo nhỏ đổi hình ảnh đại diện Facebook này. Ví dụ điển hình như:

Cập nhật hình ảnh đại diện chế độ chỉ mình tôi

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không hiện nay thông báo vô cùng solo giản, bạn chỉ việc đổi avatar như bình thường sau kia tại chiếc thời gian, các bạn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc phải screen → sửa đổi quyền riêng tư → gửi về cơ chế Chỉ bản thân tôi.

*

Cách thay ảnh đại diện bên trên facebook không hiện thông báo cũng chính là cách mà shop chúng tôi vừa lý giải với bạn. Avatar sẽ gửi về tâm lý riêng tứ và vẫn không mở ra trên dòng thời gian nên tín đồ khác sẽ không còn nhận được thông báo cũng giống như không thể cửa hàng với ảnh.

Cách ẩn hình ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn có nhu cầu ẩn ảnh đại diện avatar Facebook, bạn cũng có thể thao tác như sau:

Nhấp vào biểu tượng 3 sọc ở góc cạnh phải mặt dưới, chọn "Xem trang cá nhân của bạn"Nhấp vào hình ảnh đại diện Facebook của mình
Nhấp vào "Chỉnh sửa quyền riêng tư". Sau đó bạn lựa chọn "Chỉ bản thân tôi"Để ẩn hình ảnh đại diện Facebook với những người lạ, chúng ta chọn "Bạn bè"Ẩn ảnh đại diện Facebook với toàn bộ mọi người, các bạn chọn "Chỉ bản thân tôi"Ẩn ảnh đại diện với một vài người bạn. Các bạn chọn "Bạn bè ngoại trừ", tiếp nối nhập thương hiệu người bạn mà bạn không muốn ẩn

*
*

Cách thay đổi avatar Facebook bởi video

Bên cạnh việc thực hiện hình ảnh để làm cho avatar Facebook thì hiện Facebook cũng cho phép bạn sử dụng clip để làm ảnh đại diện vô cùng thú vị. Bí quyết đổi hình ảnh đại diện fb bằng đoạn phim như sau:

Bước 1: truy vấn trang cá nhân → Chọn hình ảnh đại diện → Chọn ảnh hoặc video đại diệnBước 2: lựa chọn 1 đoạn đoạn clip ngắn cùng với thời lượng về tối đa là 10 giây hoặc từ bỏ quay video clip và lựa chọn Lưu để đổi clip làm ảnh đại diện fb.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định

Cách đổi ảnh đại diện facebook về khoác định chính là xóa avatar Facebook. Khi chúng ta xóa ảnh đại diện bây giờ trên Facebook, Facebook sẽ tự gửi về ảnh trống (mặc định) của ứng dụng.

Để xóa hình ảnh đại diện, bạn cũng truy vấn vào trang cá nhân → Vào Ảnh → Album → Ảnh thay mặt đại diện → chọn hình ảnh đại diện bạn đang đặt và chọn Xóa ảnh.

*

Hướng dẫn cách ẩn ảnh bìa bên trên facebook bảo vệ tính riêng rẽ tư

Cách đổi hình ảnh đại diện trên Facebook vẫn tồn tại like

Sẽ bao gồm lúc bạn có nhu cầu đổi hình ảnh đại diện mà không bị mất like hay comment. Việc đó là rất có thể và cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện tại theo cáchđổi hình ảnh đại diện facebookkhông bị mất likesau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh và truy vấn vào trang cá thể của chúng ta → Kéo xuống nội dung bài viết chứa ảnh có like và phản hồi mà bạn có nhu cầu đổiBước 2: Chọn hình tượng 3 chấm tại nội dung bài viết và chọn sửa đổi bài viết.

*

Bước 3: Ấn vào vệt x nhỏ trong bức ảnh muốn đổi → Ấn vào mục Thêm vào bài viết của bạn ở phía dưới → lựa chọn Ảnh/VideoBước 4: Chọn hình ảnh cần đổi cùng chọn dứt sau đó chọn Lưu nhằm hoàn tất tải đặt.

*

Bên cạnh cách đổi ảnh đại diện fb không mất like, bạn cũng có thể thực hiện các cách thay đổi avatar trên fb khác nhau như đổi avatar không trở nên cắt, không hiện tại thông báo, video,…

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không bị cắt

Thông thường khi đổi hình ảnh đại diện bên trên fb. Facebook sẽ tự động hóa cắt hình ảnh thành form vuông. Nhưng điều này lại làm nhiều người dân dùng khó tính vì cắt mất hình ảnh cũng như bố cục của hình ảnh.

Vậy có cáchđổi hình ảnh đại diện facebookkhông bị cắt xuất xắc không? Để làm cho điều này, bạn cũng có thể xử lý hình ảnh của bạn thành size vuông bằng các công cụ sửa đổi hình ảnh sau đó đăng tải Facebook. Tuy vậy hình ảnh đăng lên lúc này vẫn đã là size vuông.

*

Còn một cách nữa là bạn hãy đổi avatar của người tiêu dùng bằng giao diện mobile của Facebook tại địa chỉ cửa hàng m.facebook.com.

*Lưu ý là sử dụng Facebook trình chuyên chú nền tảng điện thoại cảm ứng chứ không phải ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

Cách đổi ảnh đại diện thành màu đen / màu sắc trắng

Nếu các bạn đang tìm hiểu về bí quyết đổi avatar Facebook thành màu đen hay màu trắng thì dễ dàng và đơn giản đó chỉ cần thao tác đổi khác một tấm hình ảnh màu đen hoặc trắng.

Xem thêm: Tính lượng calo trong thực phẩm, bảng tính calories trong thức ăn

*

Việc thứ nhất bạn đề nghị làm chính là tìm một tấm hình ảnh màu đen/trắng sau đó tải hình ảnh này lên nhằm làm hình ảnh đại diện Facebook, bởi vậy là bạn đã có ảnh đại diện màu black / white color ưng ý.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi hình ảnh avatar Facebook bên trên laptop, smartphone và một vài làm việc đổi avatar giúp bạn sử dụng FB một bí quyết thú vị hơn.

Chúc bạn thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm tuyệt vời qua thủ thuật
Facebook
này.

Bạn ước ao đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không muốn mọi bạn nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số like khi đặt lại ảnh avatar cũ hoặc để về khoác định như ban đầu? Chuyện nhỏ! tất cả vô cùng lập cập chỉ với vài bước solo giản.

Hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây của Sforum để biết thêm những thủ pháp Facebook hay các bạn nhé!

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không ai biết

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook, các bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn xem trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Bạn nhận vào ảnh đại diện, nhấn Chọn ảnh đại diện => Tắt ô share lên Bảng tin => dìm Lưu.

*

Bước 3: Tại ảnh đại diện mới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn => nhấn vào Chỉ mình tôi và chọn Lưu.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về khoác định

Đổi hình ảnh đại diện Facebook về mang định vô cùng dễ dàng bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi bạn thực hiện thao tác làm việc xóa ảnh đại diện lúc này trên Facebook, ứng dụng sẽ tự gửi về hình ảnh mặc định như tài khoản vừa mới được tạo. Để xóa ảnh đại diện, bạn thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Vào trang cá thể => dìm vào hình ảnh đại diện lúc này => lựa chọn Xem hình ảnh đại diện => nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm bên góc phải.

*

Bước 2: Bạn thừa nhận chọn Xóa ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: sau thời điểm hoàn tất, phần ảnh đại diện của bạn sẽ như nạm này.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook ko mất like

Bước 1: trên trang cá nhân của bạn => bấm vào biểu tượng vật dụng ảnh ngay ảnh đại diện.

*

Bước 2: nhấn vào Chọn hình ảnh đại diện => bạn lướt xuống nhằm tìm ảnh cũ trước này mà mình yêu thích.

*

Bước 3: dấn Lưu để hoàn tất. Số lượt like và phản hồi vẫn không hề bị mất đi chúng ta nhé!

*

Tạm kết về phong thái đổi hình ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với bài viết này của Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi hình ảnh đại diện theo sở thích cá nhân bất kì thời điểm nào. Nếu như thấy bọn chúng hữu ích, hãy share đến người thân và đồng đội của mình các bạn nhé!