Với phầm mềm Dropbox, bí quyết đăng xuất Dropbox trên đồ vật tính hoàn toàn thì tuyệt nhất thiết chúng ta không đề nghị xóa tài khoản, đồng nghĩa đăng xuất trên máy tính là tất cả các tệp tin đang nhất quán sẽ dừng lại.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất dropbox trên máy tính

Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox thì dữ liệu được đồng bộ theo thông tin tài khoản Dropbox này trên hầu hết thiết bị từ máy tính, thiết bị app android hoặc i
OS. Tuy nhiên, vào trường hợp các bạn dùng tầm thường thiết bị và muốn dứt đồng bộ dữ liệu,… thì cần được đăng xuất tài khoản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp biện pháp đăng xuất thông tin tài khoản Dropbox trên những thiết bị.

Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn cụ thể cách đăng xuất Dropbox trên những thiết bị sản phẩm công nghệ tính, điện thoại thông minh mà các chúng ta cũng có thể tham khảo.

I. Phía dân giải pháp đăng xuất Dropbox trên đồ vật tính

 Đăng xuất tài khoản ra khỏi laptop Windows/Mac

Bước 1: chúng ta click vào icon Dropbox bên trên thanh Taskbar của Windows(các hệ điều khác cũng tương tự). Sau đó chọn biểu tượng tài khoản (Setting), tiếp chọn Preferences

*

Bước 2: chọn tab Acount, sau đó chọn nút Sign out

*

Bước 3: lựa chọn OK để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi máy tính

*

II. Hướng dân biện pháp đăng xuất Dropbox điện thoại

 

Bước 1: Mở phầm mềm Dropbox bên trên điện thoại/máy tính bảng, chọn mục Account ở góc phải phía dưới màn hình

*

Bước 2: Chọn mục Sign out of Dropbox

*

Bước 3: Click chọn Sign out để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi điện thoại

*

III. Phía dân cách đăng xuất Dropbox trên đồ vật tính, smartphone bằng bởi website

 

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản trên Dropbox.com, sau đó click vào avatar góc phải trên thuộc rồi chọn Setting

*

Bước 2: Click vào mục Security

*

Bước 3: Kéo xuống mục Devices

*

Bước 4: Nhấn chọn icon thùng rác khớp ứng với trang bị tính/thiết bị mà bạn muốn đăng xuất thông tin tài khoản Dropbox ra khỏi.

*

Bước 5: thừa nhận unlink để chứng thực hoàn tất đăng xuất tài khoản Dropbox thoát ra khỏi máy tính, điện thoại giỏi máy tính bảng

Cách thức thay đổi thông tin tài khoản Dropbox trên máy tính xách tay dù là rất là đơn giản nhưng một số trong những bạn vẫn chưa thâu tóm được và gặp nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Vị thế bài viết này được thực hiện để hướng dẫn các bạn cách thức biến hóa tài khoản bên trên PC dễ dàng nhất mà ai cũng làm được.

Tìm hiểu về hệ thống Dropbox và đa số ưu yếu điểm của nó

Tìm gọi về hệ thống Dropbox

Có thể bạn chưa chắc chắn Dropbox là hệ thống cung cấp người dùng lưu trữ mà tại đây tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể tùy ý dịch chuyển các tệp tin ảnh, tập tin, clip,…từ laptop đến phần mềm đám mây để có thể tăng kỹ năng lưu trữ đáng kể đến máy tính. Đồng thời việc này cũng hỗ trợ cho việc đồng bộ dữ liệu trong sản phẩm trở nên dễ ợt hơn. Hơn thế nữa Dropbox còn có thể chất nhận được tài khoản singin từ 2 thiết bị và một lúc sẽ giúp đỡ việc tải, đồng nhất dữ liệu giữa những thiết bị trở bắt buộc nhanh chóng dễ dàng và đơn giản hơn.

*

Điểm dạn dĩ của khối hệ thống Dropbox

Về những điểm mạnh của khối hệ thống Dropbox thì không cần thiết phải bàn cãi nhiều bởi nó đang được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn nắm giới. Rõ ràng một số công dụng như là khả năng đồng bộ dữ liệu, chia sẻ tập tin giữa những thiết bị cực kì dễ dàng. Dường như hệ thống cũng rất có thể tích hợp thêm các phần mềm khác để tăng cấp hơn vận tốc truyền tài liệu và cung cấp làm việc với khối hệ thống khi không có kết nối mạng.

Điểm yếu của hệ thống Dropbox

Bên cạnh những ưu thế thì vẫn còn đó đó là 1 trong những số nhược điểm của hệ thống lưu trữ Dropbox, đặc biệt là vấn đề tương quan đến khả năng bảo mật. Năng lực bảo mật của Dropbox được bạn dùng review là chưa thực sự cao vì vậy gây ra một số lo lắng khi người tiêu dùng lưu trữ phần đa tài liệu quan trọng. Hình như cũng còn trở mắc cỡ khác khi sử dụng đó đó là việc cực nhọc tìm kiếm lại tài liệu khi đã để vào trong hệ thống.

Nếu hệ thống dữ liệu rất có thể khắc phục được các nhược điểm như trên chắc hẳn rằng Dropbox sẽ được sử dụng thoáng rộng và thịnh hành hơn nữa. Đó là một số trong những thông tin cũng như điểm mạnh, điểm yếu kém của khối hệ thống Dropbox với người dùng. Còn bây giờ chúng ta sẽ trở về với vấn đề đó là cách biến hóa tài khoản Dropbox trên máy tính đơn giản, lập cập nhất mà ai ai cũng làm được.

Cách biến hóa tài khoản Dropbox trên máy vi tính đơn giản ai ai cũng làm được

Vì tính chất các bước nên song khi bạn phải đăng nhập tài khoản Dropbox tại một số thiết bị khác. Do thế khi sử dụng ngừng bạn nên đăng xuất với tiến hành biến đổi tài khoản để đảm bảo an toàn thông tin, dữ liệu không biến thành rò rỉ. Công việc thực hiện cụ thể sẽ được gợi ý ngay bây giờ.

Cách 1: chuyển đổi tài khoản Dropbox trực tiếp

Để có thể chuyển đổi tài khoản trực tiếp trên sản phẩm tính cá nhân của các bạn thì bạn chỉ cần thực hiện nay qua vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng như sau:

Trước hết bạn tìm về mục Profile trong khối hệ thống lưu trữ Dropbox.

Xem thêm: Chạy đĩa karaoke califonia 6 số trên máy vi tính với walaoke pro

Tiếp theo chúng ta chọn vào mục Preferences cùng tìm vào phần Account.

Lúc này bạn chỉ việc thao tác con chuột trái vào phần Unlink là có thể biến hóa tài khoản Dropbox rồi.

*

Tuy nhiên vày một số lý do nào đó, chưa phải lúc nào bạn cũng có thể thao tác trực tiếp trên máy tính xách tay của bạn. Chính vì thế hệ thống Dropbox cũng hỗ trợ dịch vụ rất có thể thay đổi, singout tài khoản bằng cách gián tiếp trường đoản cú xa.

Cách 2: chuyển đổi tài khoản Dropbox con gián tiếp, tự xa

Cũng như bí quyết thức chuyển đổi tài khoản Dropbox trực tiếp trên thiết bị tính cá nhân thì cách chuyển đổi tài khoản loại gián tiếp cũng cực kì nhanh chóng và đơn giản và dễ dàng như sau:

Tuy vậy để hoàn toàn có thể thực hiện singout từ xa thì bạn phải có một thiết bị sản phẩm tính cá nhân khác để hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản Dropbox ấy.

Khi vẫn hoàn tất singin thì bạn chỉ việc tìm mang lại mục thiết đặt và lựa chọn vào mục Security.

Tại phía trên mọi tín đồ kéo nhỏ trỏ loài chuột và lựa chọn vào mục Sessions để tìm được lần singin gần thời hạn đó tuyệt nhất hoặc ngẫu nhiên lần singin nào mà bạn muốn đăng xuất để bảo đảm an toàn an toàn.

Thông thường bài toán này đang được thực hiện khi người sử dụng quên đăng xuất tài khoản ở những thiết bị khác sau thời điểm sử dụng hoặc nhận được thông tin khi tất cả thiết bị lạ singin vào tài khoản. Cũng nhờ kĩ năng này mà người tiêu dùng sẻ bảo đảm an toàn được bình yên thông tin cho phiên bản thân nhằm tránh bị đánh cắp mất những tài liệu quan trọng.

Cách chuyển đổi tài khoản trên các thiết bị di động khác

Ngoài vật dụng tính cá thể thì hệ thống lưu trữ Dropbox cũng cung cấp trên những thiết bị di động với cả hệ điều hành và quản lý IOS cùng Android.

Cách để đăng xuất thông tin tài khoản thì chúng ta chỉ yêu cầu tìm vào mục Account đối với các thứ Iphone sử dụng IOS với dấu ba gạch ở vật dụng Android tiếp nối chọn vào mục Sign out hoặc Sign out of this Dropbox để đăng xuất.

Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách thay đổi tài khoản Dropbox trên trang bị tính đơn giản và dễ dàng mà người nào cũng làm được. Cập nhật thường xuyên những bài viết của shop chúng tôi để có thể biết thêm nhiều mẹo mới.