Nếu bạn không biết cách mang link bài viết trên facebook, rước link video clip hay hình ảnh bất kì trong bảng tin, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách rước link nội dung bài viết Facebook, lấy liên kết trang cá nhân và fanpage trên điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Hãy thuộc Ching marketing theo dõi nhé! bài viết liên quan về cách biến hóa link fanpage nữa.

Bạn đang xem: Cách copy link bài viết trên facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Copy link

Vậy là các bạn đã xào luộc link fanpage thành công. 

Cách lấy links fanpage facebook trên thứ tính

Để lấy links fanpage facebook trên máy tính này, giải pháp làm vẫn tựa như trong phần một cách lấy liên kết trang cá nhân. Quanh đó ra, bạn có thể lấy link nội dung bài viết trên fanpage với phương pháp làm y hệt như lấy link nội dung bài viết khác. Hãy thực hiện thao tác các bước tương trường đoản cú nhé!

Kết luận

Trên đây mình đã đưa ra vài biện pháp lấy link facebook trên điện thoại và cả thứ tinh. Bạn có thể thực hiện lấy links một cách dễ dàng. Chúc chúng ta thành công!

Đang lướt Facebook, bạn phát hiện một bài viết thú vị và mong muốn gửi link để share với anh em nhưng ngần ngừ làm phương pháp nào. Trên thực tế, rất đơn giản dàng để sở hữu được một links đến một bài đăng trên Facebook chỉ vào vài giây. Trong bài viết này, hãy cùng áp dụng từng thiết bị nhằm tìm ra phương pháp lấy link nội dung bài viết trên smartphone 24h
Store
nhanh nhất.

*

1. Công dụng của vấn đề lấy link bài viết trên Facebook

Các cách lấy links rất dễ dàng và đối chọi giản, không tốn nhiều thời gian.Lấy liên kết video, ảnh, Profile bên trên Facebook sẽ dễ dàng gửi đi và share với chúng ta bè.Dễ dàng truy vấn trực tiếp vào làm hồ sơ Trang Cá Nhân, Fanpage, nội dung bài viết bạn muốn xem nhưng không mất công search kiếm.Tìm kiếm Facebook chúng ta bè, ngẫu nhiên đối tượng làm sao với làm việc dễ dàng, chính xác hơn.

2. Phía dẫn phương pháp lấy link bài viết FB

2.1. Bí quyết lấy link nội dung bài viết Facebook trên năng lượng điện thoại

*

Để có thể lấy liên kết 1 nội dung bài viết trên Facebook bằng i
Phone như điện thoại IP 12i
P 14
thứ nhất bạn hãy truy cập mục Chia sẻ > Tùy lựa chọn khác > Sao chép, tiếp nối hãy paste link vào bất kể đâu chúng ta muốn. Cách này vận dụng được với tất cả các dạng bài đăng hiện nay trên Facebook.

Cách mang link nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại Android

*

Đối với các điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android như smartphone Xiaomi 11, việc lấy links nội dung Facebook cũng rất dễ dàng. Cách đơn giản và nhanh nhất là bấm chuột 3 lốt chấm ngang ở góc trên thuộc bên bắt buộc của nội dung bài viết và nhấp chuột Sao chép liên kết. Đối với văn bản ảnh, bạn nhấn giữ hình ảnh khoảng 2 giây hoặc dìm dấu 3 chấm dọc chọn chia sẻ ra bên phía ngoài để chia sẻ hình ảnh với đồng đội trên Facebook Messenger hoặc các nền tảng mạng xã hội khác. 

Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên điện thoại thông minh thông minh của chính bản thân mình và phát hiện một bài bác đăng rất cuốn hút và thú vị, hãy lấy links liên kết của bạn, chọn phần lưu liên kết, lưu lại hình ảnh, lưu lại video, kế tiếp bạn cần truy cập Facebook từ máy vi tính của mình. Truy cập facebook.com/saved hoặc thêm "Saved" sau Facebook.com giúp thấy các bài viết đã lưu của người sử dụng và dễ ợt lấy liên kết.

2.2. Giải pháp lấy link bài viết Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, laptop

Để rước link bài viết trên FB bởi laptop giỏi desktop, các bạn có thể nhấp chuột phải chọn Copy link address (Sao chép showroom liên kết) hoặc một phương pháp khác là xuất hiện link in new tab (Mở trong tab mới) tốt ấn vào ảnh hay video clip để sang bài xích đăng cội rồi coppy liên kết tự thanh tìm kiếm của trình coi ngó là được.

Đối với các bài đăng trực tiếp: Cách kết quả nhất hoàn toàn có thể áp dụng được với đa số dạng bài trên Facebook chính là nhấp vào thời hạn (ngày/giờ) đăng bài.Đối với các nội dung bài viết được tín đồ khác chia sẻ lại: Ở những bài viết này các bạn sẽ quan ngay cạnh thấy thấy những thông báo như ai đó đã chia sẻ một nội dung bài viết hoặc video, các chữ bài bác viết, ảnh hay đoạn phim sẽ có màu xanh, click vào vào đó các bạn sẽ lấy được liên kết gốc cấp tốc chóng.Một cách đơn giản và dễ dàng khác sẽ là nhìn xuống khung phân chia sẻ, ngay dưới tên của trang FB hoặc chủ bài đăng gốc sẽ xuất hiện ngày/ giờ đồng hồ đăng bài,click chuột nên vào đó, chọn Copy liên kết address là trả thành.

Xem thêm: Top 13+ Dịch Từ Mì Gói Tiếng Anh Là Gì Phong Phú Và Chi Tiết Nhất

3. Bí quyết lấy links Fanpage Facebook

*

Ở phần trên, cửa hàng 24h
Store
đã chia sẻ cách rước link bài viết trên FB bằng điện thoại và sản phẩm công nghệ tính, vậy làm cho sao để lấy link những Fanpage tuyệt trang cá thể trên Facebook?

3.1. Thực hiện lấy liên kết Fanpage trên đồ vật tính

Bước 1: click chuột vào phần thời hạn đăng bài

Bước 2: sau đó Facebook sẽ dẫn các bạn đến một địa chỉ liên kết không giống hiển thị bài xích viết, đây đó là link bài viết đó. 

Bước 3: hôm nay bạn chỉ cần nhấn vào thanh showroom của trình chăm bẵm rồi bôi đen liên kết, dấn chuột đề xuất và gõ ctrl + C. Lúc này link dẫn mang lại Fanpage bạn phải lấy đã được lưu lại.

3.2. Tiến hành lấy link Fanpage trên năng lượng điện thoại

*

Bước 1: kiếm tìm và lựa chọn vào fanpage facebook mà bạn cần coppy link

Bước 2: nhấn vào hình tượng hình mũi tên ở góc cạnh bên đề nghị trên cùng của screen thiết bị.

Bước 3: chọn mục xào luộc liên kết, link dẫn đến Fanpage đã được lưu tạm thời vào khay ghi nhớ tạm máy của bạn.

4. Làm cho sao để lấy link hình hình ảnh và video trên Facbook

Để đem link hình hình ảnh và video trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo những cách làm sau tùy thuộc vào thiết bị ai đang sử dụng:

4.1. Lấy liên kết ảnh, video clip bằng điện thoại

Với năng lượng điện thoại hiện thời như các dòng IP 12 Pro Max, IP 12 Minii
P14 Plus
i
Phone pro 14
thuộc với các dòng app android khác thì cách lấy link đoạn phim Facebook bằng phương pháp nhấn vào video, nhìn góc buộc phải phía góc trên màn hình sẽ gồm hình 3 chấm. Chúng ta ấn vào vệt 3 chấm này với chọn sao chép liên kết, vậy là link đoạn clip đã được lưu lại vào khay lưu giữ tạm, bạn có thể dán và gửi cho bất cứ ai thông qua Messenger hoặc những ứng dụng tin nhắn.

4.2. Lấy liên kết ảnh, clip bằng thiết bị tính

Link hình ảnh FB: cách nhanh và dễ nhất là các bạn nhấp chuột nên vào ảnh bắt buộc lưu liên kết chọn Copy link address hoặc nhấp vào ảnh, kế tiếp nhìn sang bên tay phải, nhấp vào giờ đăng bài bác và thực hiện các thao tác giống hệt như trên.Link clip Facebook. Nhấp vào đoạn clip để coppy liên kết và sao chép add vào thanh địa chỉ của trình duyệt của doanh nghiệp (điều này siêu hữu ích cho những bài đăng văn phiên bản có video). Nếu như khách hàng chỉ có video clip lạ hoặc mong mỏi lấy link từ phần coi của facebook, hãy click vào thời hạn đăng, bôi đen và copy link trên thanh showroom của trình duyệt. Bạn cũng có thể có thể nhấp chuột phải vào thời gian đăng của clip và nhấp vào Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết hoặc Sao chép địa chỉ liên kết, nhưng làm việc này là để share video và tải đoạn phim lên các nền tảng khác. Chỉ sử dụng thao tác này nếu như khách hàng cần lấy links cho bấm chuột phải vào vận dụng Facebook.

Trên đây là bài viết của 24h
Store về cách đem link nội dung bài viết Facebook qua điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính. Tôi hy vọng rằng tôi rất có thể cung cấp cho chính mình những tin tức hữu ích cho cuộc sống đời thường hàng ngày của bạn. Đừng quên theo dõi và quan sát 24h
Store ngay lập tức nhé. Thông tin technology được update thường xuyên và hối hả nhất. Ví như còn bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến các nội dung bài viết trên, sung sướng gọi tới số hotline 1900.0351 để được hỗ trợ tư vấn thêm.