*

Bước 1: mang lại thẻ ATM vào máy với đăng nhập mã pin nhằm vào khối hệ thống sử dụng dịch vụ thương mại ATM của ngân hàng.Bước 2: Tại màn hình giao dịch, chọn công dụng “Chuyển tiền không giống ngân hàng”.Bước 3: Nhập thông tin thanh toán giao dịch bao gồm: số tài khoản, tên ngân hàng, số chi phí giao dịch.Bước 4: Nhập mã sạc pin để xác nhận cho hệ thống thực hiện giao dịch. Lựa chọn in hóa đơn. Chấm dứt giao di chuyển tiền.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền qua cây atm


Khi đưa khác ngân hàng thời gian nhận được tiền sẽ vĩnh viễn cùng ngân hàng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thương mại chuyển tiền cấp tốc 24/7 thì fan thụ hưởng hoàn toàn có thể nhận tiền ngay lập tức lập tức. Nếu như không, trong vòng 24 giờ, tiền sẽ tiến hành chuyển đến người thụ hưởng.
*

Phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng tại cây ATM của OCB là 11.000 VNĐ/ lần. Khi quý khách thực hiện chuyển khoản tại cây ATM cần để ý rằng chỉ bao gồm những ngân hàng liên kết với nhau mới rất có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng được. Cấu kết thẻ NAPAS gồm những ngân sản phẩm sau:
Bảng những ngân mặt hàng có link với nhau (Smartlink – NAPAS)

STT 

Ngân hàng 

STT 

Ngân hàng 

STT 

Ngân hàng 

Agribank 

14 

Maritime Bank 

27 

Dong
ABank 

Vietcombank 

15 

ACB 

28 

Oceanbank 

Sacombank 

16 

Baoviet
Bank 

29 

Industrial Bank 

MBBank 

17 

Techcombank 

30 

VNCB 

BIDV 

18 

VPBank 

31 

NCB 

TPBank 

19 

SHB 

32 

Vietcapital
Bank 

Vietinbank 

20 

HDBank 

33 

Saigon
Bank 

Eximbank 

21 

ABBank 

34 

Lienvietpostbank 

cdsptphcm.edu.vn 

22 

SCB 

35 

Co-op
Bank 

10 

Viet
ABank 

23 

Viet
Bank 

36 

PVcombank 

11 

Seabank 

24 

Nam
ABank 

37 

Kiên Long 

12 

Bac
ABank 

25 

Hongleong Bank 

38 

GPBank 

13 

OCB 

26 

Woori Bank 

 

 


Về giới hạn trong mức chuyển chi phí qua cây ATM, các ngân hàng sẽ sở hữu được những cách thức khác nhau. Với OCB, giới hạn mức chuyển chi phí như sau:

Loại thẻ

Thẻ chuẩn 

Thẻ vàng 

Số tiền chuyển tiền tối đa/ lần 

5,000,000 

10,000,000 VND 

Số tiền giao dịch chuyển tiền tối nhiều trong ngày 

30,000,000 VND 

50,000,000 VND 

Số lần giao dịch chuyển tiền tối nhiều trong ngày 

30 

30 


Lựa chọn vị trí cây ATM để tiến hành giao dịch: Để cung ứng chuyển tiền khác bank bạn hãy chọn những cây ATM có hình tượng NAPAS, xuất xắc Mastercard, Visa… và chọn cây ATM trong đám đông để bảo đảm an toàn an toàn.
Quan sát cẩn trọng trước khi giao dịch: Nếu bao gồm điều gì phi lý thì cực tốt là di chuyển sang một cây ATM khác an ninh hơn.Hạn nấc giao dịch: hãy lựa chọn chuyển chi phí với hạn mức nhỏ khi giao dịch thanh toán tại ATM bởi giao dịch chuyển tiền tại cây sẽ ảnh hưởng hạn chế số tiền chuyển.Phí giao dịch: Mức giá tiền nằm trong vòng từ 3.000 VNĐ – 15.000VNĐ. Tùy trực thuộc vào đơn vị chuyển tiền.Kiểm tra thật kỹ làm việc nhập thông tin: Khi triển khai các thao tác chuyển tiền trên ATM chúng ta nên nhập đúng chuẩn và khá đầy đủ các thông tin người nhận. Đồng thời đem tay che đi mã sạc pin và những thông tin bảo mật để né những rủi ro không đáng.Nên chụp lại thanh toán giao dịch thành công nhằm gửi cho những người nhận vày thường thanh toán nhận được đã mất 1 - 2h để fan nhận nhận thấy tiền (chuyển không giống ngân hàng).
Như vậy, nhằm đảm bảo bình yên khi giao dịch thanh toán khi chuyển khoản qua ngân hàng khác bank ở cây atm để tránh những rủi ro không xứng đáng có, cũng như đảm bảo an toàn tài sản cá nhân, người tiêu dùng cần rứa rõ các hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng từ bank này sang ngân hàng khác với các để ý khi thực hiện giao dịch.
chia sẻ
*
*

*

*

Cổng thương mại dịch vụ điện tử OMNIGo

Ngân hàng TMCP Phương Đông


DS tỉnh thành/ quận thị xã không giao hàng OMNI

Hiện tại OCB OMNI không triển khai thương mại dịch vụ tại những tỉnh thành/quận huyện sau. Rất mong khách hàng thông cảm. Xin rất cảm ơn quý khách.

Nhờ sự cách tân và phát triển của những ngân hàng hiện giờ mà các dịch vụ chuyển chi phí qua ATM ngày một phổ biến và đa dạng hơn. Điển hình là các giao dịch như download bán, để vé xe, tàu, mặt hàng hóa,... đều có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.


*


Hiện nay có nhiều phương thức đưa tiền thuận lợi như SMS Banking, mạng internet Banking, thanh toán tại ngân hàng,... Tuy nhiên hiệ tượng chuyển tiền qua ATM vẫn được không ít khách sản phẩm sử dụng. Để kị những rủi ro khủng hoảng không đáng có hay mất chi phí oan, các bạn phải nắm vững cách chuyển tiền này.


1. Chuyển khoản qua ATM là gì?

Chuyển tiền thông qua thẻ ATM là một trong những dịch vụ vày ngân hàng cung ứng cho người sử dụng khi dùng thẻ ATM tại ngân hàng đó. Nhờ thương mại & dịch vụ này mà quý khách sẽ không bắt buộc tốn nhiều thời gian và công sức của con người đến tận quầy giao dịch thanh toán để thực hiện việc gửi tiền.

Theo đó một số ngân mặt hàng sẽ cho phép bạn chuyển khoản khác bank tại cây ATM, một số khác thì không. Vày vậy các bạn hãy tò mò thật kỹ tại ngân hàng mà bản thân đang thực hiện nhé!

2. Tiện ích khi chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM

*


Tính năng chuyển tiền trải qua thẻ ATM sở hữu lại cho những người dùng hết sức nhiều công dụng như:

Hiện nay số lượng các cây ATM được xúc tiến ngày càng phổ cập và nhiều hơn thế nữa tại các chi nhánh, chống giao dịch ngân hàng và bưu điện để giúp đỡ khách hàng thanh toán chuyển chi phí qua ATM thuận tiện hơn. Nhờ giải pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được mức giá rút tiền và giao dịch chuyển tiền với con số lớn 24/7 nhưng không gặp mặt rủi ro.

Tính năng chuyển khoản qua ngân hàng qua cây ATM cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển khoản qua ngân hàng từ tài khoản của chính mình sang một tài khoản ngân hàng khác. Đây rất có thể là giao dịch rời tiền trong cùng một hệ thống ngân sản phẩm hoặc không giống ngân hàng thông qua các thao tác đơn giản dễ dàng trên cây ATM. Theo đó, người tiêu dùng sẽ không buộc phải mất thời gian để đến quầy giao dịch thực hiện các giấy tờ thủ tục chuyển tiền.

Đây là cách giao dịch chuyển tiền hữu hiệu dành riêng cho những các bạn không đăng ký các dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng khác tại ngân hàng như: thiết bị di động Banking, internet Banking, Bank
Plus,...

Khi chuyển chi phí qua ATM bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Cách chuyển khoản qua ngân hàng tại cây ATM rất dễ ợt nên người nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần bạn sở hữu thẻ ATM, có khá đầy đủ các thông tin, mật khẩu và triển khai theo khuyên bảo là được.

Chuyển tiền cấp tốc chóng chỉ sau vài phút thao tác là tín đồ nhận đã nhận được khoản tiền mà chúng ta chuyển đến.

Xem thêm: Bán ps3 cũ hà nội - ps3 cũ giá tốt tháng 5, 2023

Các làm việc chuyển khoản đơn giản, nhanh lẹ và tinh giảm sai tin tức dẫn đến mất tiền oan.

Bạn dễ dàng chuyển khoản, rút tiền ở rất nhiều nơi và bất cứ lúc nào.

Tuy chuyển tiền qua ATM có tương đối nhiều lợi ích tuy thế cũng ko tránh khỏi các rủi ro. Vày vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về hình thức này để sử dụng tác dụng và an ninh nhất.

3. Những lưu ý khi chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM

Sau đây là những lưu ý mà bạn cần phải biết để giúp quá trình chuyển tiền dễ dàng, mau lẹ và an ninh hơn.

3.1. Chú ý khi lựa chọn vị trí máy

*


Chọn cây ATM tại những điểm giao dịch, tất cả đông bạn và bảo đảm sẽ góp bạn an toàn hơn

Để triển khai việc gửi tiền, chúng ta có thể chọn bất kỳ một cây ATM của một ngân hàng nào đó. Tuy nhiên bạn có thể chọn ATM của bank mà bạn đang sử dụng để nhận thấy ưu đãi về ngân sách chuyển khoản.

Ngoài ra, bạn phải chọn gần như cây ATM nào có tương đối nhiều người qua lại như tại các điểm giao dịch, trung tâm mua sắm hay ở các siêu thị. Tốt nhất có thể là bạn nên chọn nơi có bảo vệ để đảm bảo an toàn cho phiên bản thân mình.

Đặc biệt hơn, bạn phải tránh triển khai các giao dịch thanh toán như chuyển khoản hay rút tiền tại nơi tất cả ít bạn qua lại hay gần như nơi khuất. Do nó sẽ mang lại nguy hiểm mang đến bạn, đàn xấu có thể lợi dụng từ bây giờ để trộm cướp tài sản của bạn.

3.2. Kiểm tra thật cẩn thận các thông tin trước khi chuyển khoản

Dù cho ngẫu nhiên giao dịch chuyển chi phí qua ATM cùng bank hay liên ngân hàng bạn cũng yêu cầu xem lại toàn bộ thông tin trước lúc thực hiện. Điều này rất quan trọng và vô cùng đặc biệt quan trọng mà bạn tránh việc bỏ qua vị rất rất có thể bạn ghi nhầm tên, nhầm số thông tin tài khoản hay số tiền. Nếu khách hàng chuyển nhầm tài khoản, các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và thủ tục để mang lại được tiền.

Ngoài ra, bạn cũng cần được kiểm tra kỹ lại buồng giao dịch tại cây ATM. Điều này để giúp bạn kị khỏi phần nhiều kẻ xấu tận dụng để đánh cắp mật khẩu thẻ hay thông tin cá nhân của bạn. Ví như như thấy ngẫu nhiên điều gì bất thường, chúng ta nên dứt tất cả giao dịch và tìm đến cây ATM khác.

3.3. Bình chọn kỹ những thông tin khi giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng

*


Kiểm tra lại tất cả thông tin trước khi chuyển tiền để giúp đỡ bạn tránh bài toán chuyển nhầm

Khi tiến hành các giao dịch thanh toán trên máy ATM, các bạn hãy để ý đến các thông tin lý giải trong quy trình chuyển tiền, đặc biệt là lúc bạn giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng. Điều này để giúp bạn bảo vệ được các quyền lợi trước và sau khoản thời gian thực hiện những giao dịch. Xung quanh ra, mỗi ngân hàng tuy bao gồm các tác dụng giống nhau tuy thế hướng dẫn triển khai sẽ khác hoàn toàn đôi chút nên bạn cần lưu ý.

Không chỉ vậy, bạn nên cẩn thận để tránh xẩy ra lỗi vì máy ATM rất có thể sẽ nuốt mất thẻ của bạn. Đặc biệt là so với những chúng ta không thường xuyên sử dụng hình thức chuyển khoản này thường xuyên.

4. Mở tài khoản thẻ ATM và thống trị thông minh trải qua Mobile Banking app của cdsptphcm.edu.vn

*


Khách hàng sẽ dễ ợt mở tài khoản ATM trải qua ứng dụng sáng ý của cdsptphcm.edu.vn

Thẻ ngân hàng bây chừ đã không thể quá lạ lẫm với người sử dụng, bạn có thể dùng bọn chúng để rút tiền mặt, chuyển chi phí qua ATM, kiểm soát số dư,... Tại các cây ATM ở bất kể đâu hay nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng từ fan khác.

Nếu như bạn có nhu cầu mở thẻ ATM, nên chọn ngay bank cdsptphcm.edu.vn vì chúng tôi sẽ đem về khách hàng những ưu đãi lôi cuốn như:

Miễn phí tổn rút tiền tại cây ATM của cdsptphcm.edu.vn với miễn phí chuyển khoản nội bộ.Miễn giá tiền khi thanh toán giao dịch tiền điện, nước tốt tiền điện thoại cảm ứng thông minh Online.Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Online với lãi suất cạnh tranh.

cdsptphcm.edu.vn là giữa những ngân hàng số đầu tiên tại nước ta áp dụng hình thức mở tài khoản và có tác dụng thẻ ngân hàng Onlinengay trên ứng dụng điện thoại. Theo đó, khách hàng hàng chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng của cdsptphcm.edu.vn về máy, thực hiện quá trình tạo tài khoản theo hướng dẫn. Tiếp đến là thông qua technology định danh điện tử e
KYC là đã hoàn toàn có thể mở tài khoản ngay tại nhà mà chưa phải mất thời hạn chờ đợi.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ được đầy đủ điều cần xem xét khi thực hiện các bước chuyển tiền qua ATM. Chúng ta hãy vận dụng theo để giúp mình tránh đầy đủ sai sót cũng như chuyển nhầm tiền nhé!