Giả lập app android Online bên trên web để giúp cho bạn cũng có thể cài với chạy file game android ngay trên trình chuẩn y của mình. Nếu bọn họ sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì bọn họ cần cần tải xuống, download đặt, cùng mở nó lên. Nhưng với sự cung cấp của trình trả lập apk trên trình trông nom web, bạn cũng có thể chạy hầu như các phầm mềm Android trải qua trình chuẩn y web và nó là miễn phí.

Bạn đang xem: Cách chạy file apk trên pc

Bạn đang xem: Cách thiết lập file apk trên thứ tính

Giả lập android Online hỗ trợ các trình thông qua web phổ biến nhất trên núm giới hiện nay như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,Chúng ta sẽ không cần tải bất kể phần mềm nào để rất có thể dùng những ứng dụng đưa lập apk Online; tất cả những gì bạn phải làm đó là truy cập vào những trang web ở phía dưới và làm theo hướng dẫn. Những công vậy giả lập apk trực con đường này sẽ giúp họ chơi game app android trên PC và test các app Android.

Yêu cầu để áp dụng giả lập apk Online

bởi vì là ứng dụng giả lập app android Online, bạn cần phải có mạng internet để hoàn toàn có thể sử dụng, và nếu như muốn sử dụng trong cả khi không có mạng thì chỉ từ cách là áp dụng những ứng dụng giả lập app android cài ném lên máy nhưng mà thôi. File game android của ứng dụng android mà bạn muốn cài đặt. Trình coi xét web như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge, ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành nào các được.

Vậy, hãy cùng ban đầu nào.

Giả lập app android Online Sauce
Labs (Test
Object)

Nếu ai đang tìm kiếm một phần mềm đưa lập android online lập cập và gọn nhẹ thì nó sinh hoạt đây. Không tồn tại ứng dụng đưa lập nào hoàn toàn có thể qua được Sauce
Labs. Sauce
Labs sử dụng nền tảng gốc rễ đám mây để quản lý và vận hành giả lập app android online. Việc bạn phải làm bây giờ là chế tạo ra mới tài khoản Sauce
Labs, kéo thả file game android là hoàn chỉnh được.

Thứ để cho Sauce
Labs được yêu quý nhất hiện nay chính là tất cả cơ sở hạ tầng chất lượng cao, để cho dịch vụ của họ được nhanh và chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ chính thức của Sauce
Labs từ bỏ đường liên kết dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/

Bước 2: tiếp nối nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu và những tin tức khác để tạo mới tài khoản.

Bước 4: liên tục xác thực địa chỉ cửa hàng email của chính bản thân mình và singin vào lại tài khoản mà các bạn đã sinh sản để tiến hành cài đặt ứng dụng android online.


*

*

*

*

*

Chờ cho tới khi app đã được mở, tốc độ và độ ổn định phụ thuộc vào vào con đường truyền internet mà nhiều người đang dùng.

Bây giờ đồng hồ thì app đã được mở bên trên trình coi ngó web, và bạn có thể làm bất kể thứ gì mình thích. Những dữ liệu được lưu lại trên đây cũng được bảo mật cùng chỉ chúng ta mới có thể mở được nó. Bởi sử dụng tài khoản miễn tầm giá nên bạn chỉ có thể ứng dụng được khoảng tầm 10 phút.

Ứng dụng mang lập android Online Appetize

Appetize là 1 trong những trang web đưa lập app android trực đường khác mà công ty chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách này. Nó tương tự như như Test
Object, tuy kỹ năng không được tốt bằng, tuy vậy đối 1 phần mềm đưa lập apk thì bởi vậy là đủ.

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang web của Appetize:

https://appetize.io/

Bước 2: bấm vào nút Sign in, chọn tiếp Set up your accout.


Bước 3: Điền email của bạn, với Appetize đang gửi thư điện tử xác thực để chúng ta cũng có thể tạo thông tin tài khoản và mật khẩu.


Bước 4: tiếp đến hãy đăng nhập vào lại Appetize, nhấp vào nút Upload, lựa chọn Select file. Điều hướng về file APK của người sử dụng và dìm Open.


Bước 5: Chờ cho đến khi file game android được mua và cài đặt, thì các bạn hãy kéo xuống bên dưới sẽ thấy như hình sau, nhấn vào View.


Bước 6: Nhấp vào nút Tap lớn play. Do vậy là bạn đã có thể mở được ứng dụng game android trên trình chăm bẵm web.

Xem thêm: Cách tính hệ số chiết khấu, xác định suất chiết khấu cho dự án đầu tư

Lưu ý: Appetize yêu cầu chúng ta phải sử dụng tài khoản trả phí tổn thì mới có thể dùng được.

Giả lập app android Online miễn phí bởi tiện ích mở rộng của Google Chrome

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng luôn thể ích không ngừng mở rộng của android Online trên trình để mắt Google Chrome nhằm mở ứng dụng game android online. Tất cả quá trình thiết đặt đều rất đơn giản dễ dàng và hoàn toàn miễn giá thành mà ai cũng có thể có tác dụng được. Họ chỉ cần setup tiện ích mở rộng lên trình để mắt web Google Chrome.

Bước 1: Đầu tiên, hãy sử dụng trình để mắt Google Chrome của người tiêu dùng và đi cho trang một thể ích app android online emulator

Bước 2: bấm vào nút Thêm vào Chrome, và chọn tiếp Thêm nhân thể ích.


Nếu không thấy một thể ích game android online emulator bên trên thanh công cụ, thì hãy nhấn vào hình tượng Tiện ích, và lựa chọn Ghim luôn thể ích kề bên của apk online emulator.


Bước 3: Để gồm thể thiết lập file game android từ lắp thêm tính của người tiêu dùng hãy nhận vào biểu tượng của Android online emulator tiếp đến chọn My game android Manager & Apk Upload.


Bước 3: giả dụ muốn thiết lập file APK đặt lên trên trang đưa lập này thì các bạn hãy bấm vào nút Upload ở phía trên để thêm vào.

Giả lập android trực con đường với Browserstack

Browserstack sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây dành cho web giúp cho mọi người hoàn toàn có thể test ứng dụng mobile của mình.

Để hoàn toàn có thể sử dụng Browserstack thì chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ chính thức trực tiếp của Browserstack tại: https://app-live.browserstack.com/ tạo ra mới tài khoản và nhận Sign in. Bấm vào app live và chọn file android để upload từ máy tính xách tay của bạn. Chờ cài lên và setup thành công là bạn có thể sử dụng.

Vậy, trên đó là các giải pháp để bạn có thể cài ngẫu nhiên ứng dụng android nào thông qua trình xem xét web với đưa lập apk online. ứng dụng giả lập android trực tuyến sẽ giúp cho mọi việc trở nên đơn giản dễ dàng hơn, bạn cũng không đề xuất tải xuống hoặc mua đặt ngẫu nhiên thứ gì trên thiết bị tính của bản thân để hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng apk ngay bên trên PC.

Ở nội dung bài viết này, FTPShop sẽ thuộc bạn tò mò cách giải nén APK trên laptop dễ nhất. Giải pháp làm vô cùng 1-1 giản. Mời chúng ta xem qua bài viết này.


Ở nội dung bài viết này, FTPShop sẽ thuộc bạn khám phá cách giải nén APK trên máy vi tính dễ nhất. Biện pháp làm vô cùng 1-1 giản. Mời chúng ta xem qua nội dung bài viết này.

File app android là gì?

*

Tìm gọi cách giải nén APK

File APK là một trong những định dạng tập tin ứng dụng được tạo nên Android, hệ quản lý điều hành di cồn của Google. Một vài ứng dụng được setup sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, trong khi các ứng dụng khác rất có thể được cài xuống từ Google Play. Các ứng dụng được mua xuống tự Google Play được tự động hóa cài đặt lên trên thiết bị của bạn, vào khi những ứng dụng được mua xuống từ các nguồn khác cần được thiết đặt theo biện pháp thủ công.

Thông thường, người tiêu dùng không lúc nào thấy File apk vì game android xử lý thiết đặt ứng dụng vào nền thông qua Google Play hoặc căn cơ phân phối ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, có rất nhiều trang web cung cấp tải File app android trực tiếp cho tất cả những người dùng game android tự cài đặt ứng dụng. Trong trường hợp này, các bạn nên cẩn trọng rằng bạn tin tưởng nguồn của file APK, cũng chính vì phần mềm độc hại rất có thể được phân phối trong các File APK, tương tự như nó rất có thể trong các File Windows với .EXE.

File apk chứa gì?

*

Nội dung giành được khi bung file APK

File app android gói gọn tất cả các File quan trọng của một áp dụng Android. Dưới đây là danh sách mô tả các File cùng thư mục khá nổi bật nhất:

- META-INF /: bao gồm File kê khai, chữ ký kết và danh sách những tài nguyên trong kho lưu lại trữ

- Lib /: những thư viện gốc chạy xe trên kiến ​​trúc thiết bị cụ thể (armeabi-v7a, x86, v.v.)

- Res /: Tài nguyên, ví dụ như hình ảnh, không được biên dịch thành resources.arsc

- Android
Manifest.xml: biểu đạt tên, phiên bản và văn bản của file APK

- Classes.dex: các lớp Java được biên dịch sẽ chạy trên thiết bị (File .EXE)

- Resources.arsc: các tài nguyên sẽ biên dịch, chẳng hạn như chuỗi, được ứng dụng sử dụng

Làm phương pháp nào để bung file APK?

Các File apk được lưu ở định dạng nén .ZIP và hoàn toàn có thể được mở bằng ngẫu nhiên công ráng giải nén Zip nào. Vị đó, nếu bạn muốn bung file APK, chúng ta có thể đổi thương hiệu phần không ngừng mở rộng của tệp tin thành ".zip" cùng mở file bằng các ứng dụng giải nén.

Tuy nhiên, giúp xem được nội dung bung file APK, các các bạn sẽ phải cần sử dụng một trong những những phần mềm biên dịch sau. Đây mọi là những công cụ viết phần mềm Android được những lập trình sử dụng. Do đó, nó sẽ sở hữu thể bung file APK cùng xem được nội dung cho bạn.

Để coi nội dung giải nén APK, các chúng ta có thể sử dụng android Studio - bộ công cụ lập trình app android được phân phát hành đồng ý bởi Google. Bạn tải về với cài app android Studio lên máy kế tiếp khởi chạy lên, bấm xuất hiện để mở giải nén APK bạn có nhu cầu xem.

*

Giao diện app android Studio - phần mềm bung file APK

Lúc này File android sẽ hiển thị như là 1 trong những ứng dụng android thực thụ bên phía trong nền của chương trình android Studio. Từu phía trên các chúng ta cũng có thể khám phá thêm những nội dung của ứng dụng. Mặt khác, chúng ta có thể xem được hồ hết dòng code lập trình bung file APK với android Studio.

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách bung file APK, cũng như tìm phát âm xem định dạng này là gì. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc chúng ta thành công!