Outlook là một trong dịch vụ mail rất bổ ích cho nhu cầu trao thay đổi xử lý công việc người dùng.

Bạn đang xem: Cách cài gmail vào outlook 2016

Một kỹ năng rất thú vị của Outlook là nó có chất nhận được các dịch vụ thương mại email trường đoản cú Gmail, Hotmail… hay như là một dịch vụ mail nào có thể thêm vào Outlook và thực hiện dễ dàng.

Nếu nhiều người đang muốn download Gmail công ty vào Outlook thì tham khảo ngay bài viết này. Trong quá trình thiết lập sẽ có tương đối nhiều khó khăn như chế độ bảo mật và xác bản thân 2 bước không cấu hình thiết lập được.

1. Biện pháp cài tin nhắn vào Outlook

Tổng quan các bước cài gmail vào Outlook:

Bước 1: thiết lập tài khoản Gmail

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail >> vào phần những vận dụng kém an toàn. Đừng lo, Outlook là một trong những ứng dụng công nghệ số 1 đến từ Microsoft..

Bạn vào đường links để bật: https://myaccount.google.com/security

Tiếp theo bạn cần tắt xác mình 2 lớp. Đây là 1 trong tính năng bảo mật đặc trưng giúp tài khoản Gmail của người tiêu dùng tránh bị Hack nhằm lộ Password.

Tiếp tục vào Gmail.com tiếp nối chọn biểu tượng Cài đặt phía trên bên phải, kế tiếp chọn Cài đặt.

Chọn mục POP/IMAP. Ở phần mua xuống POP các bạn chọn loài chuột vào bật tác dụng tải POP cho toàn bộ thư (thậm chí cả thư đã được download xuống).

Bước 2: Cài bỏ lên trên Microsoft Outlook

Mở Microsoft Outlook.

Chọn Start >> All programs >> Microsoft Office >> Microsoft Outlook. Hoặc tìm kiếm kiếm Outlook tự thanh tìm kiếm kiếm của dòng sản phẩm tính.

Nếu lần đầu tiên khởi động Outlook thì các bạn chọn Next. Mặc định là Yes, các bạn để khoác định và chọn Next.

Sau đó hộp thoại Add New Account sẽ xuất hiện.

Nếu các bạn đã khởi hễ Microsoft Outlook rồi, mong thêm một tài khoản mới vào Outlook chọn File >> Info >> Add Account.

Bước 3: Mở vỏ hộp thoại add New Account

Các các bạn chọn Manually configure hệ thống settings or additional sever types để thiết đặt cấu hình thủ công. Tiếp nối chọn Next để liên tục cài đặt.

Bước 4: các bạn chọn Pop or IMAP và chọn Next

Một Form vẫn xuất hiện, bạn cầu điền không thiếu thông tin cá thể vào Form bên dưới.

Your Name: tên của bạnE-mail Address: Địa chỉ GmailAccount Type: POP3Incoming mail server: pop.gmail.comOutgoing mail hệ thống (SMTP): smtp.gmail.comPassword: mật khẩu Gmail

Bước 5: sau thời điểm điền ngừng thông tin, chúng ta chọn More settings

Tại tab Outgoing Server các các bạn tích vào My outgoing vps (SMTP) requires authentication:

Bước 6: trên tab Advanced, chọn This máy chủ requires an encryted connection

Outgoing vps (SMTP): 587Use the following type of encryted connection: TLS

Sau đó dấn OK.

Sau đó các bạn chọn Next, đợi hệ thống kiểm tra thông tin đăng nhập và gửi một thư điện tử test. Chọn Close.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g viettel trong 1 ngày, 3, 5, 7, đk 3g viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1

Bước 7: kế tiếp chọn Finish

Như vậy đang cài đặt xong tin nhắn vào Outlook.

Tuy nhiên, trong vượt trình thiết lập sẽ tạo ra lỗi dẫn mang đến không thêm gmail vào được. Vậy đa số lỗi sẽ là gì. Họ cùng mày mò nhé.

2. Hạn chế và khắc phục lỗi không tải được gmail vào Outlook

Nguyên nhân thiết yếu không cài đặt được email vào tài khoản Outlook là do các cài đặt về Pop/IMAP vào Gmail của người sử dụng chưa chính xác.

Hoặc do thiết yếu sách tùy chỉnh thiết lập bảo mật của tài khoản Gmail ngăn ngừa quyền truy cập của áp dụng thứ 3 hay cơ chế xác minh tài khoản 2 lớp.

Các bạn chỉ cần làm kỹ 2 công đoạn này thì sẽ thiết lập được.

Kết

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn cách download Gmail vào Outlook. Chúc các bạn thành công!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được khắc ghi *

Bình luận *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chuyên chú này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Cài gmail vào Outlook khiến cho bạn thao tác hàng loạt với hàng vạn mail nhưng phiên phiên bản Gmail bên trên website tất yêu làm cấp tốc được như vậy. Dường như nhiều bạn trước giờ cần sử dụng Outlook quen thuộc rồi nhưng ở công ty mới lại cần sử dụng Gmail thì bọn họ vẫn rất có thể mở Gmail bằng Outlook nhằm dùng. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn đơn giản và dễ dàng dưới trên đây nhé.

Hiệu quả của mua Gmail vào Outlook

Ưu điểm

Giúp chúng ta xử lý hàng chục ngàn email lập cập nhờ việc đồng nhất các thư của tin nhắn vào Outlook bên trên máy. Chúng ta cũng có thể làm nhiều làm việc hàng loạt nhanh lẹ mà không bắt buộc đợi sở hữu như trên Gmail.Nhiều công cụ chuyên dụng hơn Gmail. Trình soạn thảo chuẩn chỉnh kiểu văn phòng, chèn nhiều định dạng như Word.Thông báo thư đến như một áp dụng di động. Đỡ lo bị xót mail.Mở nhiều tài khoản Gmail khác biệt trong thuộc một ứng dụng Outlook giúp đỡ bạn đỡ yêu cầu tốn thời gian chuyển thông tin tài khoản như bên trên Gmail.

Nhược điểm

Việc bố trí thư của Outlook vẫn chưa thông minh. Outlook ko gom các thư cùng một nhà đề vào một trong những nơi nhằm xem mà hiển thị chúng như những thư rời rạc. Có thể trong sau này Outlook sẽ cập nhật tốt hơn.

Video phía dẫn

Các cách cài gmail vào Outlook

Để thiết lập Gmail vào Outlook sớm nhất có thể bạn hãy mở trình chăm chút và đăng nhập vào email trước nhé. Tiếp đến bạn mở Outlook và làm theo các bước sau.

Bước 1: các bạn vào Preferences > tài khoản để xem danh sách thông tin tài khoản Gmail hiện bao gồm và thêm thông tin tài khoản Gmail new vào.

Nếu lần thứ nhất bạn cần sử dụng Outlook thì Outlook sẽ hiển thị bảng đăng nhập thông tin tài khoản mới nên bạn cũng có thể bỏ qua cách này.

Cho phép Outlook các quyền

Lời kết

Hiện tại các phiên bạn dạng Outlook 2016, 2019 đã thiết lập thiện hơn nhiều cho câu hỏi mở Gmail bằng Outlook. Bạn không nên dùng các bạn dạng Outlook quá cũ như 2010 nhé, lạc hậu lắm. Các bạn nhớ mở trình ưng chuẩn và đăng nhập Gmail trước thì quá trình sau sẽ nhanh gọn lẹ hơn.

Bạn đã mở Gmail bằng Outlook được chưa? Hãy nhằm lại comment bên dưới bài viết cho bản thân biết nhé!