Cùng POPS Kids tổng hợp phần đông bài hát về thầy cô nhằm tri ân cho tất cả những người thầy, bạn cô đã chiếm hữu cả đời mình đến nghề bên giáo, đem về tri thức cho từng nào thế hệ trẻ em em nhân dịp Nhà giáo vn 20-11.

Bạn đang xem: Các bài hát 20/11


1. Người Thầy – Nhật Lan Vy

Nhạc sĩ: Nguyễn tuyệt nhất Huy
Sáng tác: 2000Ca sĩ thể hiện: Nhật Lan Vy

Những lời ca trong bài hát bạn Thầy được cô bé nhỏ Nhật Lan Vy thể hiện rất thướt tha về hình ảnh người thầy luôn khoác bên trên mình dòng áo sẽ sờn vai được thể hiện rõ ràng qua lời bài hát. Đây là trong số những bài hát về ngày 20-11 của thiếu nhi hay nhất.

Lời bài hát:

“Người thầy vẫn âm thầm lặng lẽ đi về mau chóng trưaTừng ngày giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấyĐể em đến bên bờ cầu mơRồi năm mon sông dài gió mưaCành hoa trắng vẫn mỹ miều trong vườn cửa xưaNgười thầy vẫn âm thầm lặng lẽ đi về bên dưới mưaDòng đời từng giờ qua yên ả trôi mãiChiều trên đường bao tín đồ đón đưa

…”

*
Nhật Lan Vy – bạn thầy là bài hát về thầy giáo viên hay cùng ý nghĩa

2. Lưu giữ Ơn Thầy Cô – bé xíu Bào Ngư

Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc Thiện
Sáng tác: 2014Ca sĩ thể hiện: nhỏ nhắn Bào Ngư

Nhớ Ơn Thầy Cô là bài hát về 20/11 được rất nhiều em thiếu nhi đã lựa chọn để gửi khuyến mãi ngay đến những thầy cô. Từng câu hát chứa lên gợi lưu giữ cả khung trời kỷ niệm của các tháng năm học trò.

Lời bài hát:

“Về lại ngôi trường xưa với bao kỉ niệmBóng dáng cô thầy vấn vương ko rờiMột thời tuổi thơ trôi theo cánh phượngLời thầy cô vọng mãiCon lưu giữ cô thầy dìu dắt con đề nghị người

…”

*
Bé Bào Ngư – nhớ ơn thầy cô là trong số những bài hát về công ty giáo đáng chăm chú của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện

3. Ơn Thầy – bé xíu Tường Vy

Phát hành: 2018Ca sĩ thể hiện: nhỏ bé Tường Vy

Bài hát mừng ngày công ty giáo vn “Ơn Thầy” với phần nhiều ca từ gần cận được mô tả qua giọng hát thơ ngây, trong sáng của nhỏ bé Tường Vy vẫn gửi rất nhiều lời tri ân đến cho tất cả những người thầy.

Lời bài hát:

“Thầy đã mang lại em bao cầu mơ dệt nguồn thơTừ án văn hay bài thơ đã dạy hôm nàoThầy đã mang lại em khuôn màu nhằm tô mức độ sốngVẽ đề xuất bao người đối với tất cả vùng trời mênh mông

Thầy kể đến em quốc gia tươi đẹp nhất hôm nayTừ rất nhiều công lao dựng xây của bao lớp ngườiThầy đã mang đến em yêu cuộc đời yêu giờ hátHát câu ca này ghi cả tình thầy hôm nay…”

*
Bé Tường Vy – Ơn thầy là bài xích hát về ngày công ty giáo nước ta rất được các bé bỏng thiếu nhi ưa chuộng

4. Yêu đương Lắm Thầy Cô Ơi – bé Phan Hiếu Kiên

Nhạc sĩ: Lê Vinh Phúc
Sáng tác: 2014Ca sĩ thể hiện: nhỏ bé Phan Hiếu Kiên

Với giai điệu và ngọt ngào và trong trắng được thể hiện qua giọng hát của bé bỏng Phan Hiếu Kiên cùng đông đảo ca từ đầy xúc cồn của bài xích hát chúc mừng ngày nhà giáo việt nam “Thương Lắm Thầy Cô Ơi” như thay mặt các nhỏ bé thiếu nhi gởi lời đến những thầy cô lòng hàm ân về hầu như điều mà thầy cô đã mang lại cho bao thay hệ học trò.

Lời bài xích hát:

“Hôm ni em đi đến trườngTừng góc nhìn vui bên thầy côCho em thơ nghìn câu hátLời ngọt ngào vô bến bờXinh tươi như hoa điểm mườiĐẹp biết mấy sau này ngày maiEm yêu sao thầy cô giáoVì lũ em năm tháng vun trồng…”

*
Bé Phan Hiếu Kiên – thương Lắm Thầy Cô Ơi! là trong số những bài hát ngày nhà giáo Việt Nam chân thành và ý nghĩa của nhạc sĩ Lê Vinh Phúc

5. Em yêu quý Thầy quí Cô – bé bỏng Hồng Ân

Nhạc sĩ: Phạm Trọng Cầu
Phát hành: 2020Ca sĩ thể hiện: bé nhỏ Hồng Ân

Là giữa những sáng tác tuyệt của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu, Em mến Thầy quí Cô đang trở thành một một trong những bài hát mừng đón ngày bên giáo vn để lại lốt ấn sâu sắc với bao nỗ lực hệ học trò. Bài hát này còn được cỗ giáo dục nước ta đưa vào chương trình đào tạo trong sách giáo khoa Âm nhạc Cánh Diều lớp 2.

Lời bài hát:

“Sao em yêu thương thầy và mến côHằng chăm sóc hằng ráng sứcQuyết chí rước trọn niềm hăng sayVì lúc này vì mai đâyNên em luôn luôn luôn nắm công học hànhVì quê nhà vì khu đất nướcNên em luôn luôn luôn khắc ghi trong lòng

*
Bé Hồng Ân – Em yêu thương thầy thích cô là bài xích hát ngày đơn vị giáo Việt Nam khiến mỗi bọn họ dâng trào nổi xúc động lúc nghe đến đến

6. Thầy Cô đến Em ngày xuân – bé bỏng Khánh Ngọc

Nhạc sĩ: Vũ Hoàng
Phát hành: 2016Ca sĩ thể hiện: nhỏ nhắn Khánh Ngọc

Bài hát chào đón ngày đơn vị giáo vn “Thầy Cô mang đến Em Mùa Xuân” được sáng tác bởi nhạc sĩ Vũ Hoàng diễn đạt tình cảm của thầy cô dành tặng cho những em học viên cùng những hy sinh thầm lặng để ươm mầm cho phần đông hạt giống tốt đâm chồi vào tương lai. Ca khúc này như món quà lòng tin dành tặng kèm cho các thầy cô giáo.

Xem thêm: Trang trang điểm mắt to như búp bê cực đáng yêu, cách trang điểm đẹp như búp bê

Lời bài xích hát:

“Một bông hồng em dành khuyến mãi ngay côMột bài ca em hát riêng bộ quà tặng kèm theo thầyNhững món quà bé nhỏ đơn sơNhưng đựng chan niềm mến yêu vô bờ

Như cái suối ra sôngNhư cái sông ra biển khơi rộngTrang sách hồng cầu mơEm lớn lên từng ngày

Vì niềm hạnh phúc tương laiÁnh đèn khuya vẫn miệt màiBên mái trường quí thươngThầy cô mang đến em mùa xuân”

*
Bé Khánh Ngọc – Thầy cô mang lại em mùa xuân là bài xích hát ngày đơn vị giáo vn 20 mon 11 thịnh hành hiện nay

7. Ca Mừng Thầy Cô – nhỏ bé Hồng Ân

Phát hành: 2020Ca sĩ thể hiện: bé Hồng Ân, Khánh Ngọc, Đình Nghiêm

Bài hát ngày nhà giáo nước ta “Ca Mừng Thầy Cô” là ca khúc giành riêng cho lứa tuổi học tập trò hát mừng ngày đơn vị giáo quen thuộc với những thế hệ Việt Nam. Hãy cùng và lắng đọng trong ca khúc rất gần gũi này được bộc lộ qua giọng ca của bé xíu Hồng Ân, Khánh Ngọc và Đình Nghiêm nhé!

Lời bài bác hát:

“Bên sảnh trường niềm vui em xin hát tặngBao nghĩa nặng trĩu vang vọng tiếng cô thầyEm phệ lên từng ngày ơn thầy ơn cô thích yêuEm mập lên từng ngày một ơn thầy ơn cô mến yêuChung niềm vui, bình thường niềm vui…”

*
Là một trong những bài hát về ngày bên giáo vn hay duy nhất của Bé Hồng Ân – Ca mừng thầy cô

8. Lời Cô Dặn – bé nhỏ Bảo An

Nhạc sĩ: Nguyễn Tiến Nghĩa
Phát hành: 2013Ca sĩ thể hiện: bé bỏng Bảo An

Một bài hát tốt về ngày đơn vị giáo việt nam mang đậm phong thái tuổi học trò của nhạc sĩ Nguyễn Tiến Nghĩa được diễn tả qua giọng ngát trong trẻo của nhỏ nhắn Bảo An sẽ gợi ghi nhớ bao ký kết ức về hình bóng tín đồ cô giáo năm xưa.

Lời bài xích hát:

“Lời cô dặn em chẳng dám quênTan học tập về đề xuất đi mau về nhàKhông được la cà đùa giỡn hay đuổi nhauKhi băng qua đường em nhớ xem chừng xe

Đèn màu xanh lá cây em chớ băng quaMàu đèn xoàn em hãy chuẩn chỉnh bịĐèn màu đỏ em theo cô chú đi nhanhMấy lời cô dặn em chẳng dám quênNhững gì cô dặn em vẫn ghi nhớ luôn”

*
Bài hát chủ thể ngày nhà giáo việt nam được biểu lộ bởi bé bỏng Bảo An – Lời Cô Dặn

9. Cô Là tất cả – nhỏ nhắn Phan Hiếu Kiên

Sáng tác: Nguyễn Đôn
Phát hành: 2005Ca sĩ thể hiện: nhỏ bé Phan Hiếu Kiên

Một trong số những bài hát chủ thể ngày đơn vị giáo vn được những em thiếu thốn nhi lựa chọn để dành tặng ngay cho thầy cô yêu thương nhân ngày 20/11. Với số đông ca từ đơn giản, gần cận thay mang lại tiếng lòng của học tập trò giãi tỏ sự hàm ơn đến công tích mà thầy cô giáo dành riêng cho các em.

Lời bài bác hát:

“Cô của em đẹp nhất lắmGiống như là cô tiênTrong vườn cửa hoa cổ tíchBà vẫn kể đêm rằmCô của em thánh thiện lắmGiống như là mẹ emBao điều tuyệt ở lớpCô dạy dỗ em buộc phải người…”

*
Bé Phan Hiếu Kiên – Cô Là tất Cả

10. Thầy Cô mang đến Em mùa xuân – Khánh Ngọc

Nhạc sĩ: Phạm Đăng Phương
Sáng tác: 1982Ca sĩ thể hiện: Khánh Ngọc

Đây là một trong những bài hát trẻ em về thầy cô vị nhạc sĩ Phạm Đăng Phương biến đổi dành cho các bạn nhỏ. Bài bác hát bao gồm nhịp điệu vui tươi, lời ca vào sáng, mang đến niềm vui cho hồ hết người.

*

Lời bài xích hát:

“Một bông hồng em dành tặng ngay cô
Một bài xích ca em hát riêng tặng thầy
Những món tiến thưởng bé bé dại đơn sơ
Nhưng chứa chan niềm mến thương vô bờ
Như dòng suối ra sông
Như loại sông ra biển rộng
Trang sách hồng ước mơ
Em mập lên từng ngày
Vì niềm hạnh phúc tương laiÁnh đèn khuya vẫn miệt mài
Bên mái trường quí thương
Thầy cô mang lại em mùa xuân.”

11. Bụi Phấn – Khánh Ngọc

Nhạc sĩ: Vũ Hoàng
Thơ: Lê Văn Lộc
Sáng tác: 1982Ca sĩ thể hiện: Khánh Ngọc

Ít ai biết rằng, bài hát vết mờ do bụi Phấn quen thuộc vang lên mỗi cơ hội 20/11 lại được sáng tác từ hơn 40 năm trước, vào thời điểm năm mà ngày lễ hội truyền thống đơn vị giáo nước ta chính thức được để tên. Bài xích hát với nhạc điệu nhịp nhàng, lời ca đơn giản khiến bất kể ai sau khi nghe đều hoàn toàn có thể dễ dàng ở trong lời với hát theo.

Sắp tới đây, ngày 20/11 - ngày công ty giáo nước ta cũng là dịp để mỗi họ tri ân thầy gia sư và trình bày tình cảm, sự kính trọng cùng sự biết ơn so với thầy cô giáo. Nhân dịp kỷ niệm ngày công ty giáo Việt Nam, những em học sinh rất có thể trình bày những bài xích hát hay, ca từ, giai điệu dìu dịu dành bộ quà tặng kèm theo thầy cô để bày tỏ lòng hàm ân chân thành đến các thầy cô đang dìu dắt gắng hệ con trẻ tương lai của khu đất nước. Sau đó là những bài bác hát karaoke hay tuyệt nhất về thầy cô vào dịp nghỉ lễ 20/11 nhằm dành khuyến mãi thầy cô nhưng mà Thiên Vũ Audio đã tổng hợp.

 

*
Những bạn dạng nhạc karaoke hay nhất dành khuyến mãi ngay thầy cô ngày 20/11

 

1. Ca khúc về thầy cô: những vết bụi Phấn - Vũ Hoàng & Lê Văn Lộc

 

2. Lưu giữ Trường Xưa - Thùy Chi

 

3. Bài hát karaoke 20/11: Lá Thư giữ hộ Thầy - Đông Nhi

 

4. Bài bác hát dành tặng ngay thầy cô 20/11: Vui Mùa Khai Trường

 

5. Bài học Đầu Tiên - Trương Xuân Mẫn

 

6. Bài xích hát karaoke hay độc nhất vô nhị về thầy cô: tín đồ Thầy - Cẩm Ly

 

7. Ca khúc về thầy cô: Bông Hồng khuyến mãi Cô - trằn Quang Huy

 

8. Mong mỏi Ước đáng nhớ Xưa - Xuân Phương

 

9. Ngôi Trường vệt Yêu - Ngô Anh Duy

 

Hát karaoke chuyên nghiệp cùng micro chuyên nghiệp tại Thiên Vũ Audio

 

10. Nhớ Ơn Thầy Cô - Nguyễn Ngọc Thiện

 

11. Bài xích hát karaoke tặng thầy cô: Ngày Đầu Tiên Đi học - Nguyễn Ngọc Thiện

 

12. Fan Thầy Năm Xưa - Khánh Ngọc

 

13. Mái Trường yêu thương - Lê Quốc Thắng

 

14. Thầy Cô mang đến Em ngày xuân - Vũ Hoàng

 

15. Fan Thầy Năm Xưa - Nguyễn Văn Chung

16. Bé Đường Đến trường - Phạm Đăng Khương

17. Đi học - Hoàng Minh Chính

18. Bài bác hát karaoke 20/11: các Điều Thầy chưa kể - nai lưng Thanh Sơn 

19. Vạt Áo vào Mơ - Tăng Nhật Tuệ

20. Bạn dạng karaoke 20/11 Ý Nghĩa: mong muốn Ước đáng nhớ Xưa - Tam Ca 3A

21. Ký Ức người Thầy - Cao Thái Sơn

22. Từ giã Trường Xưa - Bảo Thy

23. Ký kết Ức Về Thầy Cô - Phùng Ngọc Huy Ft Mai Phương

24. Mãi không quên - Hồng Mơ

25. Bài hát karaoke dành khuyến mãi thầy cô 20/11: đều Điều Thầy chưa Kể 

26. Lời thầy cô - karaoke tốt nhất

27. Bài bác karaoke yêu thương lắm thầy cô ơi - Nhật Lan Vy

 

Tổng đúng theo những bài bác hát karaoke 20/11 tặng kèm thầy cô là gợi ý hoàn hảo để các bạn thể hiện nay hoặc có tác dụng quà khuyến mãi ngay thầy cô vào dịp tiệc tùng hay họp mặt hàng năm. Hy vọng, đều ca khúc về thầy cô mà lại Thiên Vũ Audio mang đến sẽ giúp bạn chọn được bài bác hát phù hợp cho ngày công ty giáo Việt Nam. Thiên Vũ Audio có thể giúp các bạn tham khảo một số trong những thiết bị âm thanh phối ghép vào dàn karaoke để cải thiện trải nghiệm music khi trình bày những bài bác hát karaoke 20/11. Hãy để Thiên Vũ Audio giúp cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh trong phần đa bữa tiệc, phần lớn ngày lễ quan trọng và ngày công ty Giáo nước ta này nhé. 

Đến tận Showroom Thiên Vũ Audio nhằm trải nghiệm đều thiết bị âm thanh: 779 trần Hưng Đạo, Phường 1, Q.5, TP.HCM.