Năm cánh mày râu trai đến từ Hàn Quốc khiến mang lại người hâm mộ Việt vạc cuồng trong lần đầu ra mắt tại "Siêu nhạc hội Soundfest" vào tối 14/4.

Bạn đang xem: Taeyang (bigbang), boa và dàn sao hàn đến quảng nam

L35_pb
KAcib1RAg" alt="*">

Năm con trai trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon khiến cho người mến mộ Việt trở đề nghị cuồng nhiệt độ trong những bản pop cùng hip hop đầy hấp dẫn trên sâu khấu Sân chuyên chở Phú Thọ, TP HCM.

TGBCz
N8Z9_b04w" alt="*">

Big Bang biểu diễn liên tiếp 6 ca khúc đình đám: Hand Up, Lies, Bad boy, Fantastic baby, Last Farewell, Tonight cùng vũ đạo rất sung. Họ còn trầm trồ "dễ thương" khi liên tiếp giao giữ với người hâm mộ bằng câu nói: "Hello Việt Nam, I love you, baby..." khiến fan sung sướng với phấn khích.

FEWSv
Lz
WREx
FH6Ow
TXGWA" alt="*">

Bên dưới sân khấu, người theo dõi hòa giờ đồng hồ ca cùng nhóm nhạc Hàn Quốc. Đám đông sung mức độ đẩy hàng rào bảo đảm an toàn khiến ban tổ chức triển khai phải dừng lại màn biểu diễn của Big Bang vào vài phút.

DCz7Hyor1Scg" alt="*">

Đứng xuyên suốt 9 tiếng đồng hồ ngoài trời mà lại người mến mộ vẫn khao khát giây phút được nhận thấy thần tượng. ít nhiều người bị xỉu, co giật, cùng bị giẫm đánh đấm trong giây phút quá khích.

ITS3KZ1wk
J9onz3fclg" alt="*">

Trước đêm diễn, fan của group nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đã xếp hàng chờ từ 10h sáng. Dù thời tiết xung khắc nghiệt, ai cũng tỏ ra háo hức trông đợi gặp mặt 5 đại trượng phu trai.

Yjk4k
SPi_W8s
Lr2Q" alt="*">

Năm phái mạnh trai với năm phong thái ăn mặc khác nhau. Tae Young (phải) vào ngầu rộng với cặp kính đen còn đứng top thì "xì tin" cùng với cặp kính trắng ko tròng.

*

Tae Young giới thiệu bản thân khiến tín đồ Việt thích hợp thú.

Xem thêm: Wolf warrior ii - wolf warrior 2 (2017)

TZ42tzm
YTSD8z
Q" alt="*">

Đội trưởng G. Rồng đầy cá tính.

PLFi
T_y
AE3TNp
Guzl9D9g" alt="*">

Seung Ri diễn cực sung với những giọt mồ hôi lấm tấm trên mặt.

P93gqvchf
Su
ABZTDl
Un
Jg" alt="*">

Dae Sung tuyệt vời với mái tóc kim cương hoe.

T4HZniv
YGfn
IGPYz4l
Q" alt="*">

Sau lúc biểu diễn, nhóm Big Bang hối hả lên xe cộ ra thẳng trường bay trở về Hàn Quốc khiến cho nhiều fan hâm mộ nuối tiếc. Bọn họ đứng chờ ngay cánh cổng hậu trường chào thân ái thần tượng.

 

 * Ảnh

- Ca sĩ Việt nỗ lực trên sân khấu Soundfest
- Trúc Diễm rủ hứa hẹn Vĩ Văn đi xem khôn xiết nhạc hội

Hoàng DungẢnh: Nguyễn Trung Hải

Sau sự thành công của đại nhạc hội trên phố quốc bộ Nguyễn Huệ đêm 31/12 vừa rồi với sự góp khía cạnh của CL, một trong những thông tin trên social đã đăng đàn và share rầm rộ tin tức rằng: "Cựu member band nhạc nam nổi tiếng Big Bang sẽ sở hữu được chuyến về màn biểu diễn tại vn vào khoảng tháng 3/2023".

Việc mời cựu member này liệu gồm đang cùng với số chi phí dự đưa ra là hơn 3 tỷ? Hãy thuộc Ngốc bàn thảo đội chút về vụ việc này nhé!

Trước hết, hãy thuộc Ngốc nhìn lại buổi biểu diễn của Big Bang thời điểm năm 2012 tại dùng Gòn

Không thể khước từ Big Bang là đội nhạc đình đám và góp phần đổi khác cả nền văn hóa Hip
Hop cùng nhạc EDM của toàn châu Á (ngày trước khi tôi còn là một trong những cậu nhóc cung cấp 2, cấp 3 và cho tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn thích hợp âm nhạc của mình và cũng xuất xắc nghe những bài xích hát của mình như: Tonight, Haru Haru,...).

Big Bang đang biểu diễn ra làm sao khi quý phái Việt Nam?

Hãy quan sát lại sự khiếu nại Coca
Cola Fest năm 2012, lúc cả team Big Bang sang nước ta đã gây bế tắc thế nào: màn trình diễn rời rạc, không giống như 1 buổi live stage nhưng cứ như 1 buổi diễn tập (thậm chí còn tệ hơn khi phục trang họ khoác để trình diễn thể hiện hữu sự thiếu tôn trọng thấy rõ).

Bài viết liên quan