Garen là 1 tướng giả dụ xét về tính chất hệ tộc Hộ Vệ thì anh là 1 chống chịu cần thiết làm trách nhiệm tanker vào team học viện chuyên nghành và để team tất cả thêm buff lên Hộ Vệ sống khoảng thời hạn đầu game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ garen top mùa 6


Bạn sẽ xem: Garen DTCL: Lên đồ, quy củ Garen học viện chuyên nghành mùa 6

Nhưng ví như xét về kỹ năng thì Garen lại gây gần kề thương khá lớn ở đầu game với giúp team build chuỗi thắng ngay từ khoảng thời gian bắt đầu game. Tạo căn cơ tốt cho chính mình về cuối nhằm thêm vào đa số tướng late game mạnh.

Vì là tướng tá 1 vàng buộc phải nếu chọn làm chủ lực thì bạn nên chọn lựa hyperroll là phù hợp nhất. Đồng thời Garen bắt buộc đồ và những sự phối kết hợp khác để rất có thể thoải mái gây tiếp giáp thương vào team. Nếu bạn có nhu cầu chọn đội hình mang lại Garen thì có thể bắt đầu ở dưới đây nhé.


Contents


1 Chỉ số, sức mạnh và kĩ năng Garen DTCL mùa 63 Đội hình Garen DTCL mùa 6

Chỉ số, sức khỏe và tài năng Garen DTCL mùa 6

Hệ Tộc

*

*

Garen thừa nhận thêm SMCK với SMPT và tăng lên mỗi khi học viện trong team cast chiêu. Hộ Vệ đơn giản dễ dàng chỉ là tạo thêm lá chắn và tạo thêm phòng thủ trong game.

Ở học viện thì sẽ có được hai nòng cốt về cuối game là Lux DTCL cùng Yone DTCL còn Hộ Vệ thì Sion sẽ chỉ chiếm vị trí này. Garen hoàn toàn có thể tạo nền tảng tốt để về cuối nếu khách hàng có ý định thêm vào những carry cuối trò chơi này thì chuyển hẳn qua cũng dễ dàng.

Chỉ số và kỹ năng

*


Giá: 1 quà Máu: 650 / 1170 / 2106 Mana: 80 Mana ban đầu: 40 Giáp: 40 chống Phép: 40 DPS: 39 / 69 / 125 tiếp giáp Thương: 70 / 126 / 227 Tốc đánh: 0.55 tỉ trọng Crit: 25% khoảng đánh: 1 ô

Kỹ năng: 

Garen các loại bỏ toàn bộ khống chế cùng tăng sức khỏe cho đòn tấn công tiếp theo của mình. Đòn đánh tiếp theo của anh tạo 225% ngay cạnh thương đồ vật lý + 20%/25%/30% máu đã không còn (Cơ bản 169).

Ghép đồ Garen DTCL mùa 6, đồ chuẩn Garen mùa 6 DTCL

Ngoài ba mặt hàng thủ Thú Tượng Thạch Giáp, tiếp giáp Gai, Áo Choàng Lửa thì Garen sẽ có không ít đồ gần kề thương như Vô rất Kiếm, diệt Khổng Lồ, tìm Tử Thần… Nên chúng ta có thể chuẩn bị đến Garen kiếm BF > Cung gỗ > áp lực Đấu Tập > Áo Choàng Bạc.

*

Đội hình Garen DTCL mùa 6

Garen học viện Hộ Vệ

*

Đội hình này sử dụng Hyperroll đặt lên cho các tướng giá thấp như Kassadin, Garen, Graves cùng Katarina 3 sao nhưng tất nhiên là ưu tiên Garen nhất. Những tướng khác ví như Janna, Leona, Blitz và Taric làm nhiệm vụ cung ứng hồi máu và kiềm chế trong team.

Hiện tại chúng ta chưa có khá nhiều đội hình dành cho Garen tuy nhiên với tướng giá 1 rubi như anh thì hyperroll vẫn là một lựa lựa chọn thích hợp. Ví như không, Garen vẫn chỉ được sử dụng như là 1 trong chống chịu trong team Hộ Vệ với Học Viện.

Hướng dẫn bảng ngọc Garen mùa 13 mới nhất và biện pháp lên thiết bị Garen bạo gan tại cdsptphcm.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, khắc chế và kìm hãm Garen sức mạnh của demacia.


*


*
*
*
*
*


*
*
*
*
*


Bảng Ngọc Garen

Lấy bảng ngọc Garen chinh phục Top con đường trên, tăng sát thương hồi phục các giao tranh nhiều năm hơi.

*

Garen Chinh phục: để giúp Garen đi đường giỏi hơn nhờ năng lực tăng tiếp giáp thương thích ứng cùng hồi phục. Garen Đắc thắng: thêm rubi khi gia nhập hạ gục với hồi máu cho Garen. Garen chống hiệu ứng: luôn là việc lựa chọn tương xứng dành mang đến Garen và tướng cận chiến. Garen Chốt ngăn cuối cùng: góp Garen rất có thể nhanh nệm hạ gục đối thủ cùng chiêu cuối. Garen Áo choàng mây: tăng tốc độ giúp Garen hoàn toàn có thể nhanh giường tiếp cận hạ gục đối thủ cũng như bỏ chạy trong các tình huống nguy hiểm. Garen Thăng tiến mức độ mạnh: gần cạnh thương đa số của Garen là từ những kỹ năng, vì thế giảm hồi chiêu góp Garen linh hoạt rộng trong trận đấu. 3 ngọc bổ trợ phụ Garen: lấy thêm giáp thương và cộng giáp.

Cách lên thiết bị Garen

Garen tank rất trâu, kĩ năng hồi phục cực mạnh chúng ta có thể lao vào quẩy tung bừng vào giao tranh sau đó lùi ra ngoài, đợi 1 chút thời gian để giúp đỡ Garen bơm đầy như lúc lúc đầu rồi lại tiếp tục quẩy.

Cách lên thiết bị Garen vừa bao gồm sát thương ổn vừa có khả năng dọn bộ đội nhanh tay đôi solo tốt nhờ tài năng đốt của, cùng việc hồi sinh cao với thêm tốc độ dịch chuyển từ sát liệt sỹ.

Trường hòa hợp đối thủ có rất nhiều tướng STVL to gan hoặc trinh sát nên lựa chọ giáp gai góp tăng kỹ năng trụ con đường và giảm 1 phần sức mạnh của đối phương. Ví như team có không ít hiệu ứng khống chế khỏe mạnh hoặc đi mặt đường với tướng gần cạnh thương phép lên giày thủy ngân và gần kề tâm linh là sự lựa chọn hợp lý.

Garen tiếp giáp lực hoặc Chí mạng sức chống chịu đựng hơi kém, nhưng kỹ năng onehit bộ combo cực táo bạo nhé.

Chùy bội nghịch Kích một trang bị dường như không thể thiếu so với Garen (bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế bằng Tam hợp kiếm). Với lối lên đồ giáp lực thì kiếm ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr sẽ không còn thể vứt qua. Móng vuốt giúp Garen cứng cáp hơn trong những tình huống combo lao lên chém Đòn quyết định(Q), Phán quyết(E) hoặc Ulti xong xuôi điểm mục tiêu, phong thái này góp Garen có chức năng băng vào cùng tiễn kẻ địch lên bảng điểm số trong tích tắc, bằng kĩ năng sốc giáp thương rất lớn. Đây cũng là lối lên vật dụng của Garen trong chính sách URF.

Lưu ý cùng với lối nghịch này: biện pháp này thực sự kết quả khi Garen đang quá xanh với đè đường giỏi đối thủ, còn trường hợp khi chúng ta bị thọt và thua thảm đường thì giao diện này không mang về quá các hiệu quả. Với cách lên thiết bị Garen này hơi sợ mọi vị tướng có tài năng khống chế cứng như chói, làm cho choáng... Vì lúc ấy sẽ làm sút việc kĩ năng tiếp cận kim chỉ nam và gây cạnh bên thương của Garen. Cho nên hãy suy xét lựa chọn thời điểm một cách phù hợp nhất trong giao tranh.


Phép hỗ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ cơ phiên bản và phần nhiều bắt buộc của toàn bộ các vị tướng. Dịch chuyển: để giúp Garen có thể đi cung cấp đồng team ở các đường khác, tập trung nhanh với đồng chí chiếm các mục tiêu đặc biệt hoặc đẩy mặt đường lẻ quy trình tiến độ giữa – cuối trận đấu. Thiêu đốt: Một phép bổ trợ khác hoàn toàn có thể thay gắng cho 2 phép bổ trợ trên. Tốt nhất có thể khi kết hợp với Tốc Biến. Giúp cho Garen hoàn toàn có thể ép đường, kết liễu những mục tiêu giỏi hơn, tuy thế lại chế tác một áp lực vô hình cho bè đảng ở những đường khác. Trừng phạt: sử dụng cho Garen đi Rừng.


Bảng tài năng Garen

Cách 1: thứ tự tăng bảng năng lực cho Garen max E -> Q ->W:=> đó là cách dùng nhiều (tập trung vào năng lực đẩy con đường dọn lính nhanh + yêu đương chí mạng).

*

Garen đề nghị nâng tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi vì nó là kỹ năng gây liền kề thương chủ lực của Garen cùng còn mang lại anh ta năng lực dọn bộ đội tốt. Điều thú vị đó là chiêu E của Garen có chức năng chí mạng, vì chưng vậy nên hắn ta càng gây được thêm các sát thương rộng khi lên đồ dùng theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) đề nghị nâng ngay lập tức ở lever 1 để đem lại khả năng trao đổi chiêu bài tốt, và kỹ năng này đang nâng tối đa sau E. Thực ra thì địch thủ sẽ bốc hơi rất nhanh khi gặp mặt Garen chí mạng của chúng ta thôi, nhưng lại dù sao vẫn đề nghị lấy một điểm Lòng gan dạ (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo lever của Garen.

Một bí quyết khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng tài năng trao đổi giải pháp và cấu tiết đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen chưa dính nên sát yêu đương hoặc khả năng của kẻ địch trong khoảng thời hạn gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu về tối đa từng giây. Gần cạnh thương từ quân nhân không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

Xem thêm: Cách không cho người khác chia sẻ ảnh của mình trên facebook

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng nhanh Tốc độ Di chuyển, giải tỏa khỏi đầy đủ trạng thái làm lờ lững đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh tiếp nối của hắn sẽ tấn công vào nhược điểm của kẻ địch, gây thêm gần cạnh thương và làm câm yên ổn nạn nhân.

Garen phóng thích phiên bản thân khỏi đầy đủ trạng thái làm lờ đờ và thừa nhận thêm 30% tốc độ dịch rời trong vài ba giây.

Đòn tiến công thường tiếp theo sau của Garen vào 4.5 giây sẽ gây sát thương đồ lí với làm phương châm bị câm yên ổn trong 1.5 giây.

Lòng gan dạ - W

Garen được tăng gần kề và kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng rất có thể kích hoạt khả năng để nhận thêm một lượng mập Kháng Hiệu Ứng và bớt sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát yêu thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng sống thọ lâu hơn.

Nội tại: hủy diệt một đơn vị chức năng sẽ lâu dài tăng cho Garen tiếp giáp và kháng phép, lên đến 40. Điểm cùng hiện tại

Kích hoạt: Garen tạo thành một lớp lá chắn trong vài giây. Vào 0.75 giây đầu, anh chịu đựng ít đi 60% sát thương cùng nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời hạn còn lại, anh chịu đựng ít đi 30% gần cạnh thương.

Phán Quyết - E

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh tìm của mình, gây gần kề thương và bớt giáp tướng địch trúng cần xung quanh bản thân trong thời hạn hiệu lực.

Garen múa kiếm liên tiếp quanh bản thân trong 3 giây, gây gần kề thương trang bị lí lên đối thủ xung quanh cộng với gần kề thương trang bị lí của Garen (+), tổng số lần (tăng 1 lần cho từng 3 cung cấp tướng) - trong thời hạn hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần chuyển phiên mất 25% giáp trong 6 giây.

Phán Quyết khiến thêm 33% liền kề thương khi chỉ tất cả một mục tiêu trúng đòn.

Hủy Phán Quyết đang hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương với thời hạn hiệu lực còn lại.

Phán Quyết hoàn toàn có thể chí mạng để gây thêm cạnh bên thương.

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch cùng với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ biến đổi Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng mạo đối phương, gây liền kề thương dựa vào số máu phương châm đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ cần chịu gần kề thương chuẩn.

Nội tại: tướng tá địch cùng với số điểm làm gục cao nhất vừa mới đây sẽ biến hóa Kẻ Thủ Ác. Kết luận và những đòn đánh đánh thường của Garen sẽ gây nên thêm sát thương chuẩn chỉnh bằng 1% số máu buổi tối đa của Kẻ Thủ Ác.


Điểm khỏe khoắn và yếu ớt Garen

Điểm mạnh

- Khả năng cạnh tranh 1vs1 tương đối mạnh

- có công dụng hồi phục tốt.

- Đẩy con đường tốt, và nặng nề bị hạ gục

Điểm yếu

- không tồn tại các phương pháp tiếp cận nhanh

- dễ bị thả diều

- Về cuối trận chiến không có không ít sát thương, quấy rối là chính

- Giao tranh nên lựa chọn đúng thời gian để sử dụng Combo


Cách nghịch Garen

Như đang nói trên: Garen bao gồm 2 lối chơi là gần kề lực với tanker, bạn cũng có thể tùy chọn theo nguyện vọng và từng trận đấu để sở hữu lối chơi phù hợp.

- nếu còn muốn làm mục đích là của tướng phòng chịu cung ứng đồng đội, quấy rối kẻ thù mở giao tranh thì nên chơi phong thái tanker.

- nếu muốn hổ báo carry cân nặng team oneshot bộ combo thì hãy lên theo kiểu: tiếp giáp lực nhé.

*

Kích hoạt kiếm ma thì AD cùng tướng máu yếu xác minh là nằm úp mặt nhé.

Bộ Combo của Garen thì vô cùng dễ dàng và đơn giản rồi, ai cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen hơi yếu cố khi cạnh tranh với hồ hết tướng tay dài có khả năng cấu rỉa khoảng xa, vì thế trong quy trình tiến độ đi đường bạn hay giữ khoảng cách và fam lính an ninh nhé, kiêng để kẻ địch có cơ hội hạ gục mình.