Fizz mùa 13: bí quyết lên đồ với bảng ngọc Fizz top 1 rank liên kết Huyền Thoại. Fizz và biện pháp build đồ vượt trội nhất đường giữa, full combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fizz mùa 13, lên đồ fizz mới nhất

Fizz

Update 13.7

Trang bị chính

"Mảnh vỡ vạc thiên thạch". Tướng gồm sức chịu đựng bền bỉ và ngay sát như là sự lựa chọn tuyệt đối để mở combat. Chỉ việc khéo mở combat bằng chiêu cuối chúng 3 bên trên 5 tướng tá địch xác suất thắng gần như 100%.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Fizz

Bảng ngọc của Fizz vào đã có sự thay đổi và được cập nhật thường xuyên. Bảng ngọc mới của Fizz sẽ cung ứng tối đa của người chơi. Bảng ngọc của Fizz bao gồm có nhì nhánh:

Nhánh chính: Áp hòn đảo – Sốc Điện – Tác Động bỗng nhiên – tích lũy Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn
Nhánh phụ: Mũ về tối Thượng – Thăng Tiến sức Mạnh

Cách lên vật dụng Fizz

Theo từng cấp độ Fizz sẽ có những đồ vật riêng cân xứng với tình hình lúc đó.

Với lắp thêm khởi đầu bao hàm có:

Nhẫn Doran để tăng một lượng máu, mức độ mạnh phép màu và tài năng hồi năng lượng.Bình Thuốc biến dị giúp hồi máu và tích điện gấp cha lần trong quy trình trước cấp cho 6. Sản phẩm công nghệ này sẽ tăng thêm sát thương lúc đang phục sinh và tiết kiệm đồ phục sinh khi quay về nhà.Mắt đồ Tổ cải thiện tầm nhìn mang đến Fizz trong khúc đầu, tránh bị gank do rừng đối thủ và cung cấp tầm nhìn mang đến đồng đội

Với lắp thêm về lần đầu có:

Thủy Kiếm với mức 1200 tiến thưởng đế nâng cấp lợi ích cho Fizz. Sức khỏe từ Thủy Kiếm vẫn bù lại cho tài năng E và nâng cao khả năng gây cạnh bên thương một trong những đòn đánh
Song kiếm Tai Ương hỗ trợ cho Fizz trở yêu cầu “chất lượng” hơn
Đai sống lưng Hextech góp Fizz cơ rượu cồn và gât thêm tiếp giáp thương, tài năng hồi máu ổn hơn

Trang bị cân xứng với Fizz bao gồm có:

Đồng Hồ cat Zhonya góp tăng một lượng giảm thời gian hồi chiêu và nâng cấp một lượng mức độ mạnh, độ cứng cáp và phép màu khi đối đầu với các tướng. Đồng thời máy này sẽ bảo đảm chủ nhân của chính nó khỏi những trường hợp nguy cấp
Mũ Phù Thủy Rabadon ngày càng tăng sức mạnh khỏe phép thuật, kỹ năng sát thương cùng đẩy lính nhanh hơn
Trượng hỏng Vô góp Fizz xuyên một lượng phòng phép của đối thương với đánh nhau xuất sắc hơn
Quỷ Thư Morello giảm thời hạn hồi chiêu, nâng cấp khả năng gây gần kề thương

Trang bị giày cho Fizz có thể sử dụng:

Giày pháp môn sư để năng lượng sát yêu thương và chiếu thẳng qua lượng kháp phép của những tương
Giày Khai sáng sủa Ionia để Fizz hồi chiêu cho các kỹ năng
Giày Thủy Ngân khi phải cạnh tranh với các tướng hoặc team tất cả hiệu ứng khống chế

Một trang bị hoàn hảo của Fizz khiến nhiều địch thủ phải dè chừng bao hàm có:

Đai lưng Hextech
Song tìm Tai Ương
Mũ Phù Thủy Rabadon
Đồng Hồ cát Zhonya
Trượng hỏng Vô
Giày Pháp Sư

Cách đùa Fizz

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Vị trí của Fizz

Đường giữa

Vị tướng ở trong hệ quái quỷ Ngư có tác dụng gây liền kề thương lớn yêu cầu được nằm tại đoạn cận chiến. Sứ mệnh của Fizz biến hóa phong phú và đa dạng như Fizz gần kề Thủ, Fizz pháp môn sư và Fizz Đấu Sĩ.

Phép hỗ trợ Fizz

Tùy theo từng trường phù hợp Fizz bao hàm phép hỗ trợ riêng nhằm đạt kết quả khi thao tác. Fizz Mid đã có cung cấp tốc biến và thiêu đốt. Fizz đi rừng có hỗ trợ tốc đổi mới và trừng phạt. Fizz đi Top hỗ trợ dịch gửi và tốc biến.

Điểm mạnh và yếu Fizz

Về ưu điểm của Fizz vào như sau:

Cơ động, có khả năng né tránh được sát thương vô cùng lớn
Khả năng dồn cạnh bên thương giỏi và snowball mạnh
Sức mạnh mẽ của Fizz sẽ tiến hành nâng lên quá bậc chỉ với một vài trang bị
Có sự lôi kéo với kẻ thù rất tốt

Điểm yếu hèn của Fizz trong :

Giai đoạn đầu lúc tham gia cuộc chiến khá yếu
Đòi hỏi kỹ năng của fan chơi cao khi điều khiển và tinh chỉnh Fizz
Nhìn maps khá tốt chọn được địa chỉ ra vào phù hợp lý

Bảng kĩ năng Fizz

Bảng kỹ năng của Fizz theo lần lượt theo sản phẩm tự như sau: E – Q – W - R. Những khả năng này được triển khai như sau:

Kỹ năng E - nhảy đầm múa/ Tung tăng gây tiếp giáp thương cho mình đồng thời khống chế địch thủ và tăng mức độ cơ động. Lúc thi chuyển kĩ năng này bạn cần nâng cấp tối đa mang đến chú cá Fizz đầu tiên.Kỹ năng Q – Đâm lao với chức năng giúp Fizz tiếp cận với phương châm và bay thân nhanh chóng. Nó bổ sung nguồn sát thường cho Fizz lúc tung chiêu.Kỹ năng W – Đinh cha Hải Thạch với những vố đánh chay nhưng có chức năng gây ngay cạnh thương hết sức hơn. Nếu như Fizz ở màn chơi 2 khả năng này sẽ cung ứng và nâng buổi tối đa lắp thêm hai lên.Kỹ năng R – Triệu Hồi Thủy Quái chiêu trò giúp fizz dồn liền kề thương và bắt giữ mục tiêu. Kĩ năng này còn có công dụng mở màn cho full bộ của hắn và tăng cấp lên theo level.

Khắc chế Fizz

Trên đây là hướng dẫn giải pháp lên trang bị và cách chơi Fizz mùa 13 đã được chất vấn và đem về hiệu quả cho tất cả những người đọc áp dụng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và mau lẹ đạt được khuôn khổ mà mình hy vọng muốn.

cdsptphcm.edu.vn phía dẫn cách chơi Fizz Mid SS11, cách lên trang bị Fizz AP – Fizz Tank đứng top và bảng Ngọc bổ trợ cho Fizz theo meta mới nhất hiện nay. Cách chơi và sử dụng bộ combo Fizz cơ bạn dạng trong LMHT.

Fizz 5v5
Fizz ARAM
Fizz URF

Trang bị chính Fizz OPGG (Theo OP.GG)