Giới thiệu

Avengers: Infinity War là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng dựa trên bộ chuyện tranh cùng tên. Nó là phần tiếp sau của The Avengers và Avengers: Age of Ultron và sự giao nhau giữa phần tiếp theo của Captain America: Civil War, phim Doctor Strange, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming, Thor: Ragnarok và black Panther.Bộ phim là phần vật dụng 19 trong vũ trụ Marvel Cinematic Universe cũng giống như phần lắp thêm bảy vào Phase Three. Bộ phim truyện được phát hành vào ngày 27 tháng tư năm 2018.

Bạn đang xem: Avengers infinity war là gì

Nội dung phim

Sau khi hủy diệt Xandar và quân đoàn Nova, Mad Titan Thanos đã cầm cố trong tay viên đá power nguồn Stone và tiến hành tấn công tàu tị nàn Asgardian Statesman. Bé tàu đã chở những người dân Asgard cuối cùng, tránh bỏ quê nhà của họ sau đại nạn Ragnarok.

Thanos sẽ giết một phần số fan trên tàu, cùng với chính là Loki cùng Heimdall. Rất may mắn Hulk – Bruce Banner đã làm được gửi tới Trái đất để lưu ý mọi người. Riêng Thor thì bị nhận thấy trong vũ trụ, sau khi tàu của họ sau cuối bị Thanos đến phát nổ.

Trong lúc đó, trên trái đất, Hulk (thông qua Bifrost) rơi xuống Thánh đường thủ đô new york – vị trí Doctor Strange và Wong đã ở. Anh thông báo với họ – với Tony Stark, về tính liệu của Thanos và cảnh báo đội quân của hắn đang đến đây search Vision và hầu như viên đá Vô cực còn lại.

Tại đây, họ vẫn đánh một trận ra trò với Cull Obsidian – một tên binh sỹ siêu khỏe với Ebony Maw – một tay pháp sư thượng thừa. Cả hai các thuộc black Order – mệnh danh là những người con của Thanos.Cuối trận, vị Tony do dự trong câu hỏi gọi điện cho Steve Rogers, cả đám bị vả mang lại ra mồi nhử và Dr. Strange bị Ebony Maw bắt lên tàu; Tony và Spider-Man lẻn lên tàu để cứu vãn vị pháp sư tối thượng.


Ở một cốt truyện khác, Proxima Midnight cùng Corvus Glaive – cũng thuộc đen Order phục kích Vision và giật viên Mind Stone bên trên đầu anh. Sau thời điểm bị đâm một nhát, Vision phế ngay cùng Wanda yêu cầu cứu người tình khá nhiều.

Trong khoảnh khắc tưởng như đã hết, Steve Rogers, Falcon và đen Widow vẫn trả lại hành cho Proxima Midnight cùng Corvus Glaive – khiến hắn ta bị thương khá nặng và quăng quật trốn. Team này về bên trụ sở New Avengers.Ngoài vũ trụ, Thor đã trôi và đụng yêu cầu tàu của cảnh vệ Ngân hà, được chúng ta cứu. Anh thuyết phục được Rocket Raccoon và Groot đi thuộc mình cho tới Nidavellir nhằm rèn vũ khí mới.

Trong khi đó, Star-Lord, Gamora, Drax the Destroyer và Mantis xuất hành tới Knowhere nhằm kiếm ông The Collector và bảo đảm an toàn viên đá Reality Stone. Họ đang tới trễ một bước, Thanos đã tàn phá nơi đây, lừa được cả bọn và bắt Gamora về làng.

Ở Trái đất, Captain America, Falcon, đen Widow, Vision, với Scarlet Witch đã gặp gỡ nhau, cùng với James Rhodes (War Machine) với Bruce Banner. Họ có nhu cầu gọi Hawkeye với Ant-Man tới, cơ mà cả hai đa số bận đề nghị không cho tới ứng cứu giúp được. Cả đám kéo nhau cho tới Wankada để che Vision và bảo đảm viên đá.

Ở Wakanda, T’Challa với Okoye khuyến mãi ngay cho Bucky Barnes một cánh tay mới bởi Vibranium hóa học hơn quả gấc. Anh ta dường như đã hồi phục sau thời điểm bị gian lận não quá nhiều bởi HYDRA.

Một cốt truyện khác còn ghê hơn nữa, Thanos đã đi đến Vormir nhằm kiếm viên đá Soul Stone, cùng với Gamora. Ở phía trên ông hiểu rằng là phải quyết tử thứ lớn số 1 của đời ông thì mới lấy được viên đá. Thanos đang đẩy Gamora xuống vực và có được viên đá Soul Stone. Hắn trở về nhà và khỏe khoắn hơn khi nào hết.

Bay nhanh tới Nidavellir, Thor đã ăn uống hành và giờ lại ăn đủ hơn, nhưng chung cuộc lại rất đáng đồng tiền bát gạo: anh tất cả cây búa mới – Stormbreaker, khai thác thêm sức mạnh tiềm tàng của Thor. Lúc này Thần Sấm đang khôn cùng sung sức và sẵn sàng chuẩn bị solo cùng với Thanos.

Trên tàu Q-Ship của tên Ebony Maw , Iron Man với Spider-Man cứu thành công xuất sắc Doctor Strange, sẵn tay đẩy hắn ta ra khỏi tàu và giết luôn tên pháp sư tay chân của Thanos. Nhỏ tàu chở cả bọn tới địa cầu Titan – quê nhà đất của Thanos.

Tại đây, Dr. Strange dùng Time Stone lên đồng và biết được cơ may win Thanos chỉ một trong những phần mười tứ triệu. Lúc Thanos tới Titan, cả bầy cũng trao đổi võ thuật một tí. Tất nhiên, Thanos win. Strange giao viên Time Stone mang lại hắn để cứu Tony.

Bay về Trái đất, cụ thể là Wankada, Proxima Midnight với Cull Obsidian (chồng của bé ả hình như đã thăng thiên) dẫn đám quân Outriders sắp tới và chuẩn bị dàn trận. T’Challa gom quân lại, thuộc với đó là Captain America (có khiên mới), Winter Soldier, Falcon, War Machine, black Widow với Bruce Banner (trong ngay cạnh Hulkbuster) cũng sẵn sàng đón tiếp. Wanda vẫn sống lại trong cung để đảm bảo Shuri – em gái T’Challa, đang cố gắng lấy viên đá Mind Stone thoát khỏi đầu của Vision.

Đội quân Outstriders trọn vẹn áp đảo các siêu hero của bọn chúng ta. Khi các thứ tưởng như đã sụp đổ, một chùm sét chói lòa tấn công vỡ khía cạnh đất, và Thor – đẹp mắt trai hơn khi nào hết đang tới ứng cứu. Theo ông là Groot và Rocket Raccoon.

Xem thêm: 2/10 Là Cung Gì ? Thuộc Mệnh Gì? Giải Mã Vận Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Cuối cùng thì Thanos cũng teleport cho tới Wakanda, đem được viên đá cuối cùng từ Vision cùng búng tay loại tách: hắn dành được ước nguyện tuổi tx thanh xuân của mình. Một phần hai vũ trụ đang tan biến, bước đầu từ Bucky Barnes, T’Challa, Groot, Scarlet Witch cùng Sam Wilson, những người còn sót lại sợ xanh phương diện và không hiểu nhiều chuyện gì vẫn xảy ra.

Trên Titan, Mantis, Drax the Destroyer, Star-Lord và Doctor Strange cũng bay màu. Peter Parker siêu trâu bò, vẫn thay chịu đựng và nói được vài ba câu với Tony Stark, sau đó cũng bay màu. Thanos mỉm cười mãn nguyện, ngồi bên trên Titan quan sát về phía chân trời.

Ở phần post-credit, Nick Fury cùng Maria Hill cũng tận mắt chứng kiến cảnh tượng hãi hùng hậu búng tay của Thanos. Trước lúc bay màu, Nick Fury đã cấp tốc tay nhắn tin cho Captain Marvel – tín đồ sẽ đóng vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng để giải cứu cả lũ trong phần Avengers 4 kế tiếp.

Avengers: Infinity War – trận đánh vô cực là kinh khủng được mong muốn đợi tuyệt nhất năm 2018, lưu niệm 10 năm thiên hà điện hình ảnh của Marvel thành lập và được đầu tư chi tiêu với giá cả sản xuất lên đến 300 triệu USD. Tập phim quy tụ đa số các siêu nhân vật nhà Marvel và có thời lượng 150 phút sẽ như thế nào? Hãy cũng Ghiền review bộ phim truyện này cơ mà không bật mí nội dung hay rất nhiều tình huyết mà các bạn fan hy vọng đợi nhé.


Cốt truyện: Phim đề cập về thương hiệu ác nhân Thanos với ao ước muốn phá hủy 1 nửa trái đất trên các hành tinh để cân bằng với nguồn tài nguyên vũ trụ cần hắn đang đi tích lũy 6 viên đá vô cực. Biết được âm mưu của gã Titan điên này, các siêu hero trên trái đất đã thuộc nhau vùng lên để phòng chặn. Họ vẫn phải làm cái gi và Thanos có đạt được mục đích của chính mình hay không? các bạn tự ra rạp khám phá thêm nha.

Tương trường đoản cú như các phim Marvel khác, câu chữ Infinity war cũng hết sức đơn giản và dễ dàng và đi thẳng vào việc ngay từ đầu. Suốt 150 phút đồng hồ là đều pha hành vi nối tiếp hành vi theo chân của Thanos đi nhặt nhạnh item đến mình. Phim không có plot twist nhưng mà điều khiến bạn bất thần chính là sức khỏe của tên ác nhân này và phần nhiều hi sinh trong trận đánh vô rất này. Vâng, chính xác là có hầu hết siêu hero , những gương mặt thân quen thuộc phải chầu ông vải trong phần phim này nhưng mà để giữ lại được tính bất ngờ cho phim thì tôi chỉ dừng tại chỗ này thôi nhé.


Ghiền review muốn lưu ý cho các bạn rằng trận chiến ở Infinity war chưa ngừng mà sẽ còn Avenger 4 sẽ giới thiệu vào năm 2019 vị vậy các bạn nên xác định tư tưởng đúng khi xem phim. Đây hoàn toàn có thể là đoạn bắt đầu cho một trận đánh siêu hoành tráng trong năm sau nên sự epic vào trận lúc này chỉ mới ở tầm mức bắt đầu, đề nghị đừng quá thuyệt vọng khi ko được như vừa lòng nhé. Cho dù vậy, trên đây là trận chiến của các siêu nhân vật mạnh độc nhất vũ trụ Marvel với ác nhân Thanos đề xuất Ghiền nhận xét vẫn muốn đợi một trận đánh đã hơn, quái dị đánh boss khủng nhiều hơn hẳn như là kiểu phim Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn ấy. Tuy nhiên chắc đề nghị đợi quý phái năm sau chúng ta mới được thấy.

Điểm mạnh của phim là nét hài hước xuyên trong cả phim đặc trưng của Marvel. Tuy nhiên ở phần phim này, với mức độ nguy nan tới vận mệnh của nhân loại nên những câu đùa được tập trung ở vị trí đầu cùng giữa nhiều, còn phần sau của phim thì giảm bớt lại và cố vào chính là sự bi ai của trận chiến. Một vài sự nhảm nhí của những phim Marvel trước cũng được chính những nhà có tác dụng phim giễu nhại tạo nên sự thú vị, khách hàng quan cho phim.

Thứ hai, bội phản diện lần này của Marvel được gia công tốt hơn nhiều so với những phản diện khác, có lẽ rằng là do đấy là nhân vật chủ yếu dẫn dắt mạch phim cần Thanos trở nên bao gồm sức sống hơn. Tuy vậy vậy, riêng rẽ Ghiền đánh giá vẫn thấy nhân thiết bị này vẫn chưa thực sự ác độc, chưa điên cuồng và còn có tương đối nhiều hành động phi súc tích quá.


Thứ ba, khoác dù có rất nhiều siêu nhân vật cùng tổ hợp trong phim nhưng nhìn toàn diện họ đều biểu thị được kĩ năng của họ, không thật ấn tượng, nhưng cũng không thực sự mờ nhạt cùng chỉ những người theo dõi loại phim Marvel từ tương đối lâu mới cảm thấy thấu hiểu cho những nhân vật do trong Infinity War, những siêu nhân vật không còn được triệu tập nữa mà họ chỉ diễn theo diễn biến của phim nhưng thôi.

Điểm yếu đuối trong cốt truyện của Infinity War vẫn còn đấy tồn tại tương đối nhiều. Nếu như là người xem thường thì thì 2 giờ rưỡi ngồi trong rạp cùng tình tiết đổi khác liên tục, trải trải qua nhiều bối cảnh cùng ít cao trào sẽ khiến cho họ hơi buồn ngủ khoảng 2/3 phim. Chỉ mang đến phần cuối của phim, khi mà lại các cuộc chiến hoành tráng nổ ra thì không có bất kì ai còn rất có thể rời mắt khỏi screen được.

Ngoài ra, Ghiền reviews khá tiếc cho những tên thủ hạ của Thanos. Dù tạo thành hình đẹp mắt nhưng giống như như đông đảo tên làm phản diện khác, chúng chết khá cấp tốc và lãng xẹt. Trong cả Thanos cũng vậy, có những lúc thì dũng mạnh vô tội vạ, có lúc thì lại yếu với thậm chí yếu ớt thấy sợ phải vẫn chế tạo ra sự lấn cấn cho những người xem. Cuối cùng, phim lâu năm và các tình tiết quá bắt buộc thực sự sau thời điểm xem kết thúc phim, fan ta chỉ nhớ mang đến đoạn cuối của phim thay vì những gì vẫn xảy ra xuyên suốt 150 phút đó.

Nhìn chung, Ghiền nhận xét nhận thấy rằng những nhà có tác dụng phim trả toàn có thể làm phim ngắn hơn, bớt những tình tiết lại và tập trung cho trận đánh thì độ giải trí và đòi hỏi của phim sẽ tốt hơn. Như vậy, đối với nội dung phim, Ghiền reviews chấm Avengers: Infinity War 7,5/10.

Hình ảnh: Phải công nhận rằng hình hình ảnh trong Infinity War đạt tới mức mãn nhãn vì chưng hàng loạt trận đánh epic được sắp tới xếp thông suốt nhau với kỹ xảo hầm hố và đẹp mắt. Những phim trước đó của Marvel đẹp mắt và huyền ảo như thế nào thì Infinity War là nơi hội tụ đủ các yếu tố đó.

Tạo hình nhân đồ Thanos trong phim cũng khá tốt dù dàn dựng bởi CGI. Thanos chú ý vẫn có công dụng biểu cảm giỏi qua chuyển động khuôn khía cạnh của Josh Brolin, mặc dù cái khía cạnh này vừa ngầu nhưng vừa nâng niu thì nó hơi gượng gập gạo một xíu. Bên cạnh ra, phim cực kỳ có rất nhiều điểm đến khác biệt nên trong phim phải chú mê say vì nếu như không thì người xem vẫn khó tách biệt được các nhân vật đang ở ở đâu do vấn đề tạo hình vùng đất chưa có nhiều khác biệt. Cảnh hành vi cuối phim cùng đoạn tảo Slomotion ở trong phần này, chắc hẳn rằng là phần hình hình ảnh đẹp tốt nhất và thẩm mỹ và nghệ thuật nhất của Marvel tự trước cho tới nay. Ghiền nhận xét chấm hình hình ảnh phim 8,5/10.


Bài viết liên quan