“Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông” là 1 tác phẩm trinh thám của Agatha Christie được dịch sang trọng tiếng Việt từ bỏ cuốn “Le Crime de l’ Orient – Express” bởi vì Louis Pootif dịch tử phiên bản gốc giờ Anh có tên “Murder on the Orient Express”.

Bạn đang xem: Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông pdf


Khác với chuyện “Sứ mạng trên Đào Đen” và một tác giả, “Án mạng bên trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông” không tồn tại những diễn biến éo le, sôi động. Ở đây, mẩu chuyện xảy ra vào một bối cánh đơn giản và dễ dàng và thời hạn thì thiệt ngắn ngủi. Toàn bộ những phương tiện tin tức đều thất vọng – nhỏ tàu tốc hành bị nghẽn đường bởi tuyết phủ. Án mạng đã xảy ra trên một toa tàu chỉ có hai cửa ngõ ở đầu và cuối toa. Số người hiện diện trong toa là 14 người. Trong các số đó có Hercule Poirot, một thám tử tài ba và cũng là nhân trang bị gần như lộ diện xuyên suốt những tác phẩm trinh thám của Agatha Christie.
Những dữ kiện đã làm được mô tả khá đầy đủ từ đa số trang đầu. Số tín đồ trong toa lại đông và gần như họ tất cả đủ bệnh cứ vắng phương diện ở hiện nay trường sẽ không còn thể coi là thủ phạm. đầy đủ tang triệu chứng tại hiện tại trường lại càng khiến cho việc tróc nã tầm thêm phức tạp, cực nhọc hiểu với dễ mang tới một căn do từ bên ngoài. đông đảo dữ khiếu nại và trường hợp đặt ra cũng tương tự phương tiện thể truy tầm rất hạn chế đã đặt mang lại Poirot một việc hóc búa. Chỉ còn một phương pháp duy độc nhất và cũng chính là sở ngôi trường của Poirot áp dụng sự suy nghĩ.
Lý trí cùng lương trung ương cùng với tình cảm của nhỏ người đã hỗ trợ Poirot tìm thấy thủ phạm và cũng giúp Poirot giải quyết và xử lý được sự việc một biện pháp rất nhân bản, đó là nội dung của mẩu chuyện mà Agatha Christie hy vọng kể cho cái đó ta.
Vào dịp năm tiếng sáng, bé tàu mang tên gọi khôn xiết kiêu “Taurus Express” (Tốc hành bò tót) vẫn nằm yên chờ khách tại nhà ga Alep. Đó là 1 trong những con tàu tốc hành bao gồm một toa ăn, một toa ngủ và hai toa khác chở hành khách.
Đứng trên cầu thang của toa ngủ, một thiếu hụt úy trẻ người Pháp ngoài bộ đồng phục, phía bên ngoài mặc mẫu áo choàng dày đang đứng thủ thỉ với một người bọn ông nhỏ thó, quần áo nóng che mang đến mang tai, chỉ còn chừa tất cả chóp mũi đỏ và cỗ ria mép hất quặt lên má.
Với khí hậu buốt giá bán này, hộ vệ một nhân vật đặc biệt quan trọng ra ga ko phải là 1 trong điều lý thú, tuy thế thiếu úy Dubose thi hành trách nhiệm này một giải pháp hòa nhã cùng hầu chuyện cùng với vị khách quí này một bí quyết lịch thiệp. Thật ra anh cũng băn khoăn ất sát gì. Vị chỉ đạo của Dubose đã tỏ ra gắt gỏng khi người bầy ông bé nhỏ tuổi người Bỉ này đến. Ông đã yêu cầu trải qua cuộc hành trình dài vất vả tự Anh mang lại Syrie. Một tuần lễ trôi qua trong bầu không khí căng thẳng, nhiều biến chuyển cố dồn dập đang xảy ra: Một sĩ quan đã từ chức, một nhân trang bị giữ dùng cho cao trong bộ máy hành chính đã biết thành đưa về nước. Cùng rồi hồ hết khuôn mặt băn khoăn lo lắng đã trở về tươi và một vài biện pháp gắt gao đang được sút dần.

Xem thêm: Đại Minh Tinh Là Gì - Nghĩa Của Từ Minh Tinh


Audio Book Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông là một trong những sách nói tè thuyết nổi giờ nhất, làm nên tên tuổi ở trong phòng văn Agatha Christie. Chắc rằng bạn từng nghe qua hoặc thậm chí là xem tập phim này rồi. Vậy bạn đã gọi qua nguyên tác, cũng chính là cuốn tè thuyết cùng tên xuất xắc chưa? Được chắp bút bởi người vợ hoàng trinh thám Agatha Christie, trong những nhà văn có con số ấn phẩm hút khách nhất gần như thời đại. Chúng ta có thể tìm hiểu về một vài ba cuốn khác của bà vào các bài viết trước của mình. Sách nói Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông tại Sách Nói Online là một trong những cuốn sách bất cứ độc giả si truyện trinh thám nào cũng không thể bỏ qua.

Giới Thiệu Sách Nói Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Cuốn sách Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông (Murder on the Orient Express) là một trong cuốn đái thuyết trinh thám được độc giả quan tâm và thu hút bởi đó là yếu tố khiến cấn, bất ngờ, sự lô ghích và phù hợp lí. Một tên giết tín đồ trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông được phân phát hiện đã bị giết chết vì chưng 12 yếu dao không giống nhau. Phù hợp hung thủ là fan ngoài hay bao gồm 12 hành khách – vốn tất cả mối thù cùng với hắn – móc ngoặc với nhau để trả thù? Thám tử Poirot vẫn ra tay cùng vụ án dần dần được làm sáng tỏ. Công dụng thu được không chỉ là đơn thuần là câu vấn đáp cho vụ việc hung thủ là ai, mà chính là lương trung ương của con fan trước tia nắng của công lí đã mở ra, anh lại tìm về bên cô để cùng quan sát về một khoảng chừng trời bình yên.
*
Sách Nói Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Trong sách nói Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông toàn bộ tình tiết được trình diễn bằng ngôi thiết bị ba, ko theo mắt nhìn của bất kể nhân trang bị nào như mấy cuốn trước. Ngoài ra thì sự mới mẻ và lạ mắt còn đến từ bố cục rất là khoa học, được chia ra làm 3 phần là các sự kiện, lấy lời khai với suy luận phá án. Khôn cùng thú vị. Bạn sẽ được theo chân Hercule Poirot mỗi bước khám phá trong những vụ án lạ lùng nhất nhìn trong suốt sự nghiệp của ông : tay đại gia mang gương mặt gian ác Samuel Ratchett bị liền kề hại trong đêm tối bởi 12 kém dao. Rất nhiều manh côn trùng được tra cứu thấy tại hiện trường đa số không thể hiện được gì nhiều. Các hành khách trên tàu thuộc các tầng lớp nhiều dạng, tự độ tuổi cho tới quốc tịch. Ai nấy đầy đủ trang bị cho doanh nghiệp những hội chứng cứ ngoại phạm hết sức thuyết phục.


Tác mang Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Tác đưa Agatha Christie (1890 – 1976) là tiểu thuyết gia trinh thám tín đồ Anh. Bà được ca ngợi là “nữ hoàng trinh thám” đã trí tuệ sáng tạo ra nhị nhân thứ thám tử nổi tiếng được sản phẩm triệu fan hâm mộ mến mộ: Hercule Poirot với Miss Marple. Bà hình thành trong một mái ấm gia đình dòng dõi quý tộc cùng giàu có. Lúc còn nhỏ, Agatha Christie không đến trường, chỉ được học tận nơi dưới sự lí giải của chị em và các cô giữ lại trẻ. Bà được người mẹ khuyến khích viết tự nhỏ. Trong vậy chiến I, Agatha thao tác tại một bên thuốc dịch viện. Bà sẽ có kiến thức và kỹ năng về các chất độc mà sau này để giúp ích không hề ít trong quá trình viết đái thuyết.

*
Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Agatha Chritie là bên văn bao gồm sách bán chạy nhất đầy đủ thời đại với trên 2 tỷ bản đã được tiêu thụ trên toàn cầm cố giới. Truyện của bà đã có dịch ra hơn 103 ngôn ngữ khiến bà trở thành tác giả có chiến thắng dịch ra nhiều thứ giờ nhất. đái thuyết đầu tiên của Agatha Christie, The Mysterious Affair at Styles được xuất bạn dạng năm 1920 với lần trước tiên giới thiệu cho fan hâm mộ nhân đồ dùng thám tử lừng danh Hercule Poirot. Người lộ diện trong 30 tiểu thuyết với 50 truyện ngắn không giống của Christie. Sách Nói Online giữ hộ đến chúng ta Audio book Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông bên dưới. Chúc các bạn có những tích tắc thư giãn lúc nghe sách nói miễn phí tại Sách Nói Online!

*


Nghe Sách Nói Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông – Agatha Christie


01 - trở về Từ Cõi sáng - Nguyên Phong - Sách Nói Online

02 - quay trở lại Từ Cõi sáng - Nguyên Phong - Sách Nói Online

03 - quay trở lại Từ Cõi sáng - Nguyên Phong - Sách Nói Online

04 - về bên Từ Cõi sáng - Nguyên Phong - Sách Nói Online

05 - quay trở lại Từ Cõi sáng - Nguyên Phong - Sách Nói Online

06 - trở về Từ Cõi sáng - Nguyên Phong - Sách Nói Online

01 - trí thông minh Đức Phật – phương pháp Đạt bình yên Thật Sự - Sách Nói Online

02 - kiến thức Đức Phật – cách Đạt an ninh Thật Sự - Sách Nói Online

03 - kiến thức Đức Phật – biện pháp Đạt an toàn Thật Sự - Sách Nói Online

04 - kiến thức Đức Phật – phương pháp Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

05 - kiến thức Đức Phật – bí quyết Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

06 - trí thông minh Đức Phật – bí quyết Đạt bình yên Thật Sự - Sách Nói Online

07 - trí óc Đức Phật – phương pháp Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

08 - trí thông minh Đức Phật – biện pháp Đạt bình yên Thật Sự - Sách Nói Online

09 - trí óc Đức Phật – cách Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

10 - trí tuệ Đức Phật – phương pháp Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

11 - kiến thức Đức Phật – cách Đạt an ninh Thật Sự - Sách Nói Online

12 - kiến thức Đức Phật – biện pháp Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

13 - trí óc Đức Phật – bí quyết Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

14 - trí thông minh Đức Phật – biện pháp Đạt bình yên Thật Sự - Sách Nói Online

15 - trí tuệ Đức Phật – biện pháp Đạt bình an Thật Sự - Sách Nói Online

01 - túa Trói linh hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

02 - tháo dỡ Trói vong hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

03 - tháo dỡ Trói linh hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

04 - tháo dỡ Trói linh hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

05 - tháo dỡ Trói linh hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

06 - cởi Trói vong linh – Michael A. Singer - Sách Nói Online

07 - túa Trói vong hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

08 - toá Trói linh hồn – Michael A. Singer - Sách Nói Online

09 - toá Trói vong linh – Michael A. Singer - Sách Nói Online

01 - nếu như Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân - Sách Nói Online

02 - giả dụ Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân - Sách Nói Online

03 - ví như Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân - Sách Nói Online

04 - nếu như Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân - Sách Nói Online

05 - nếu như Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân - Sách Nói Online

01 - Đừng có tác dụng Việc chăm chỉ Hãy làm việc Thông Minh - Sách Nói Online

02 - Đừng làm cho Việc cần cù Hãy thao tác Thông Minh - Sách Nói Online

03 - Đừng có tác dụng Việc chịu khó Hãy thao tác Thông Minh - Sách Nói Online

04 - Đừng có tác dụng Việc chuyên cần Hãy làm việc Thông Minh - Sách Nói Online

05 - Đừng làm Việc chuyên cần Hãy làm việc Thông Minh - Sách Nói Online

06 - Đừng làm Việc chịu khó Hãy thao tác Thông Minh - Sách Nói Online

07 - Đừng làm cho Việc chuyên cần Hãy thao tác làm việc Thông Minh - Sách Nói Online

08 - Đừng làm Việc cần mẫn Hãy làm việc Thông Minh - Sách Nói Online

09 - Đừng có tác dụng Việc cần cù Hãy làm việc Thông Minh - Sách Nói Online

01 - Đừng Cúi Đầu nhưng mà Khóc, Hãy ngửng Đầu cơ mà Đi - Lư tư Hạo - Sách Nói Online

02 - Đừng Cúi Đầu mà Khóc, Hãy ngước Đầu cơ mà Đi - Lư bốn Hạo - Sách Nói Online

03 - Đừng Cúi Đầu mà Khóc, Hãy ngấc Đầu mà lại Đi - Lư tư Hạo - Sách Nói Online

04 - Đừng Cúi Đầu mà lại Khóc, Hãy ngửng Đầu mà lại Đi - Lư bốn Hạo - Sách Nói Online

05 - Đừng Cúi Đầu mà Khóc, Hãy ngấc Đầu nhưng Đi - Lư tứ Hạo - Sách Nói Online

01 - Lòng Tốt của doanh nghiệp Cần Thêm Đôi Phần tinh tế - mộ Nhan Ca - Sách Nói Online

02 - Lòng Tốt của khách hàng Cần Thêm Đôi Phần tinh tế và sắc sảo - chiêu tập Nhan Ca - Sách Nói Online

03 - Lòng Tốt của người tiêu dùng Cần Thêm Đôi Phần sắc sảo - chiêu tập Nhan Ca - Sách Nói Online

04 - Lòng Tốt của doanh nghiệp Cần Thêm Đôi Phần tinh tế và sắc sảo - tuyển mộ Nhan Ca - Sách Nói Online

05 - Lòng Tốt của bạn Cần Thêm Đôi Phần tinh tế và sắc sảo - tuyển mộ Nhan Ca - Sách Nói Online

06 - Lòng Tốt của chúng ta Cần Thêm Đôi Phần tinh tế - chiêu tập Nhan Ca - Sách Nói Online

07 - Lòng Tốt của công ty Cần Thêm Đôi Phần tinh tế - tuyển mộ Nhan Ca - Sách Nói Online

01 - Nghệ Thuật giao tiếp Để thành công – Leil Lowndes - Sách Nói Online

02 - Nghệ Thuật giao tiếp Để thành công xuất sắc – Leil Lowndes - Sách Nói Online

03 - Nghệ Thuật giao tiếp Để thành công xuất sắc – Leil Lowndes - Sách Nói Online

04 - Nghệ Thuật tiếp xúc Để thành công xuất sắc – Leil Lowndes - Sách Nói Online

05 - Nghệ Thuật tiếp xúc Để thành công – Leil Lowndes - Sách Nói Online

06 - Nghệ Thuật tiếp xúc Để thành công xuất sắc – Leil Lowndes - Sách Nói Online

07 - Nghệ Thuật tiếp xúc Để thành công xuất sắc – Leil Lowndes - Sách Nói Online

08 - Nghệ Thuật tiếp xúc Để thành công – Leil Lowndes - Sách Nói Online

00 - Tuổi Trẻ cần sử dụng Đề làm cái gi – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

01 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

02 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

03 - Tuổi Trẻ cần sử dụng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

04 - Tuổi Trẻ dùng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

05 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm cái gi – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

06 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm cái gi – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

07 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

08 - Tuổi Trẻ cần sử dụng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

09 - Tuổi Trẻ cần sử dụng Đề làm cái gi – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

10 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

11 - Tuổi Trẻ sử dụng Đề làm những gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

12 - Tuổi Trẻ cần sử dụng Đề làm gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

13 - Tuổi Trẻ cần sử dụng Đề làm gì – Huỳnh Chí Viễn - Sách Nói Online

01 - Án Mạng bên trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

02 - Án Mạng bên trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

03 - Án Mạng trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

04 - Án Mạng bên trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

05 - Án Mạng trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

06 - Án Mạng trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

07 - Án Mạng bên trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

08 - Án Mạng trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

09 - Án Mạng bên trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

10 - Án Mạng trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

11 - Án Mạng trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

12 - Án Mạng bên trên Sông Nile – Agatha Christie - Sách Nói Online

01 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

02 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

03 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

04 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

05 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

06 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

07 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

08 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

09 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

10 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

11 - Chuỗi Án Mạng A.B.C – Agatha Christie - Sách Nói Online

01 - Tán Tỉnh ngẫu nhiên Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

02 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

03 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

04 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

05 - Tán Tỉnh ngẫu nhiên Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

06 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

07 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

08 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

09 - Tán Tỉnh bất kỳ Ai – Leil Lowndes - Sách Nói Online

01 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

02 - Sapiens: Lược Sử Loài tín đồ – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

03 - Sapiens: Lược Sử Loài tín đồ – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

04 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

05 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

06 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

07 - Sapiens: Lược Sử Loài fan – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

08 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

09 - Sapiens: Lược Sử Loài tín đồ – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

10 - Sapiens: Lược Sử Loài bạn – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

11 - Sapiens: Lược Sử Loài tín đồ – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

12 - Sapiens: Lược Sử Loài tín đồ – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

13 - Sapiens: Lược Sử Loài bạn – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

14 - Sapiens: Lược Sử Loài fan – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

15 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

16 - Sapiens: Lược Sử Loài bạn – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

17 - Sapiens: Lược Sử Loài tín đồ – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

18 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

19 - Sapiens: Lược Sử Loài fan – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

20 - Sapiens: Lược Sử Loài bạn – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

21 - Sapiens: Lược Sử Loài người – Yuval Noah Harari - Sách Nói Online

01 - Thành Công không hề Là kín đáo – Noah St. John - Sách Nói Online

02 - Thành Công không còn Là kín đáo – Noah St. John - Sách Nói Online

03 - Thành Công không còn Là kín đáo – Noah St. John - Sách Nói Online

04 - Thành Công không còn Là kín – Noah St. John - Sách Nói Online

05 - Thành Công không thể Là kín đáo – Noah St. John - Sách Nói Online

06 - Thành Công không còn Là bí mật – Noah St. John - Sách Nói Online

07 - Thành Công không thể Là kín – Noah St. John - Sách Nói Online

08 - Thành Công không thể Là kín đáo – Noah St. John - Sách Nói Online

09 - Thành Công không thể Là bí mật – Noah St. John - Sách Nói Online

10 - Thành Công không thể Là kín đáo – Noah St. John - Sách Nói Online

11 - Thành Công không hề Là bí mật – Noah St. John - Sách Nói Online

12 - Thành Công không thể Là kín – Noah St. John - Sách Nói Online

01 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

02 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

03 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

04 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

05 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

06 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

07 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

08 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

09 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

10 - Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Jennifer Aaker - Sách Nói Online

Nếu gồm điều kiện, chúng ta hãy download sách Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông bản giấy nhằm ủng hộ tác giả. Cùng nghe sách nói Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông và share đến bạn bè người thân. Ko kể ra chúng ta có thể vừa nghe sách nói vừa đọc online ebook Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông để thuận tiện hơn lúc tiếp cận văn bản sách.Nếu chúng ta cảm thấy Sách Nói Online sở hữu lại lợi ích tích cực cho cuộc sống thường ngày của mình, hãy mời tôi 1 tách bóc cafe!

*
Buy me a coffee

Review Audio Book Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Audio Book Án Mạng bên trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông chia sẻ ý kiến sống thông qua
Câu chuyện trong “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông” nói về một vụ án giết thịt người xảy ra khi đoàn tàu Phương Đông phải tạm dừng vì tuyết. Nạn nhân là một trong doanh nhân có hình thức bề ngoài tỏ ra nhân từ, nhưng kẻ đối diện luôn cảm giác ông ta là một kẻ độc ác và nham hiểm. Trên toa tàu nàn nhân làm việc có tất cả Mười Ba du khách là Mười tía nghi can trong vụ án.

*
Audio Book Án Mạng trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Không thể liên lạc, cần thiết tìm kiếm tin tức vì tuyết rơi thừa nhiều, thám tử Poirot phải vận dụng hết bộ não của bản thân mình để tìm thấy thủ phạm. Với một tang vật bé bỏng xíu còn lại tại hiện trường, tên thật của fan bị giết đã lộ ra, hắn đó là một tay ác nhân từng bắt cóc trẻ em, tạo ra bi kịch cướp đi tứ mạng sinh sống (gồm bạn chồng, người bà xã và hai bé nhỏ) trong gia đình đại tá Armstrong tại Mỹ. Một thảm kịch phệ khiếp, tuy vậy vì tất cả tiền cùng mối qua hệ, thương hiệu này đã trắng án. Vụ án mạng bên trên tàu bây chừ dưới ánh mắt của Poirot trở nên một vụ trả thù cho đông đảo gì năm xưa thương hiệu bị giết khiến ra.

Lúc này, không ai thương xót mang lại kẻ bị chết, tuy vậy vẫn đề nghị tìm ra thủ phạm. Lần lượt hầu như vị khách hàng được call vào để mang lời khai. Họ tới từ những tầng lớp khác biệt trong làng hội: quý tộc có, trung giữ có, người hầu cũng có. Mọi người lại phát triển thành nhân chứng, làm bệnh cho sự trong trắng của người khác. Không người nào có tôi!. đông đảo lời khai của Mười cha người sản xuất lên một tấm sương mỏng mảnh nhưng đủ mờ để đậy giấu đi sự thật. Thám tử Poirot đã đề xuất lật đi lật lại những tình huống, gắng tìm ra đâu mới là sự việc thật.