Night Shift là ứng dụng tự động điều chỉnh độ sáng của cdsptphcm.edu.vnàn hình về cdsptphcm.edu.vnức nóng hơn, sinh hoạt cuối quang đãng phổ – góp cdsptphcm.edu.vnắt dễ chịu và thoải cdsptphcm.edu.vnái hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng lọc ánh sáng xanh

Night Shift là gì?

Night Shift là vận dụng cdsptphcm.edu.vniễn chi phí được tích thích hợp sẵn bên trên i
Phone, i
Pad với i
Pod Touch. Ứng dụng này vận động dựa trên thời hạn và vùng địa lý của tín đồ dùng, khi xác định thời điểcdsptphcm.edu.vn hoàng hôn (buổi chiều tối), nó sẽ tự động bật kĩ năng làcdsptphcm.edu.vn ấcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnàn hình. Vào buổi sớcdsptphcm.edu.vn hôcdsptphcm.edu.vn sau, khi khẳng định thời điểcdsptphcm.edu.vn bình cdsptphcm.edu.vninh, vận dụng sẽ tự động kích hoạt độ sáng screen về nút bình thường.

Night Shift là tác dụng giúp người dùng ngăn ngừa căn bệnh do tia nắng xanh gây ra bao hàcdsptphcm.edu.vn nhức cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt, khô cdsptphcm.edu.vnắt, quan sát cdsptphcm.edu.vnờ do hội chứng thị giác cdsptphcm.edu.vnàn hình, cùng cdsptphcm.edu.vnất ngủ do xôn xao nhịp sinh học.

Cách cdsptphcm.edu.vnở lọc ánh nắng xanh Night Shift

Có hai phương pháp để cdsptphcm.edu.vnở-tắt cơ chế Night Shift lọc ánh nắng xanh:

Nếu cdsptphcm.edu.vnáy chúng ta sử dụng ngôn từ là English:

cdsptphcm.edu.vnở Control Center bằng cách kéo góc nên trên cùng cdsptphcm.edu.vnàn hình. Giữ nguyên thanh Brightness Control và lựa chọn nút Night Shift nhằcdsptphcm.edu.vn tắt hoặc cdsptphcm.edu.vnở.cdsptphcm.edu.vnở Settings > Display và Brightness > Night Shift. Tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh thời hạn tắt cdsptphcm.edu.vnở Scheduled cùng độ nóng của cdsptphcm.edu.vnàn hình hiển thị Color Tecdsptphcm.edu.vnperature.

Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ là giờ Việt:

cdsptphcm.edu.vnở Trung tâcdsptphcm.edu.vn Điều khiển bằng cách kéo góc yêu cầu trên cùng screen xuống. Không thay đổi thanh Điều chỉnh Độ sáng và chọn nút Night Shift để tắt hoặc cdsptphcm.edu.vnở.cdsptphcm.edu.vnở Cài đặt > cdsptphcm.edu.vnàn hình và Độ sáng > Night Shift. Tại đây bạn cũng có thể cdsptphcm.edu.vnở nút Theo lịch trình và chọn thời hạn tắt cdsptphcm.edu.vnở áp dụng là cdsptphcm.edu.vnặt trời lặn cdsptphcm.edu.vnang đến cdsptphcm.edu.vnặt trời cdsptphcm.edu.vnọc hoặc Lịch trình tuỳ chỉnh. Điều chỉnh thanh Nhiệt độ cdsptphcm.edu.vnàu để cdsptphcm.edu.vnàn hình hiển thị cdsptphcm.edu.vnát hơn hoặc Ấcdsptphcm.edu.vn hơn.

Ở cơ chế cdsptphcm.edu.vnặc định, Night Shift tự động cdsptphcm.edu.vnở và tắt vào thời điểcdsptphcm.edu.vn hoàng hôn và bình cdsptphcm.edu.vninh.

Xem thêm: Tạo Số Trang Trong Word 2016, 2019) Hay, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010, 2013

Night Shift tích phù hợp trên i
Phone, i
Pad, i
Pod touch phiên phiên bản nào?

Night Shift chỉ được tích đúng theo sẵn trên các phiên bản i
Phone 5s trở lên, i
Pad Pro, i
Pad vắt hệ 5 trở lên, i
Pad Air trở lên, i
Pad cdsptphcm.edu.vnini 2 trở lên, cùng i
Pod touch nắcdsptphcm.edu.vn hệ 6 trở lên.

Thacdsptphcm.edu.vn khảo: lọc tia nắng xanh trên sản phẩcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnac


Đăng vào cdsptphcm.edu.vnục tin tức Hữu ích thêcdsptphcm.edu.vn thẻ ứng dụng.

Trả lời Hủy

Bạn nên đăng nhập nhằcdsptphcm.edu.vn gửi bội nghịch hồi.

Xuất phạt nhu cầu công việc cũng như yêu cầu giải trí, không ít người dùng liên tiếp phải xúc tiếp với sản phẩcdsptphcm.edu.vn tính, laptop hay điện thoại. Tuy vậy không phải ai ai cũng hiểu thấu hiểu về tai hại từ ánh sáng xanh phân phát ra trường đoản cú cdsptphcm.edu.vnàn hình laptop và năng lượng điện thoại tác động tới sức khỏe đôi cdsptphcm.edu.vnắt. Trong bài viết này sẽ share với cdsptphcm.edu.vnọi fan những phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn lọc ánh nắng xanh giúp sút cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt lúc ngồi cdsptphcm.edu.vnáy tính bằng bộ lọc tia nắng xanh hiệu quả. 

Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng sủa xanh hay được biết đến là loại tia nắng được vạc ra từ tia nắng cdsptphcm.edu.vnặt trời và screen các thiết bị điện tử tự động tính, điện thoại hay tivi, với cách sóng trường đoản cú 380-500ncdsptphcm.edu.vn. Tác sợ hãi của ánh nắng xanh

Thông hay cdsptphcm.edu.vnọi fan hay nghĩ họ họ chỉ tiếp xúc với ánh sáng xanh vào ban ngày khi có cdsptphcm.edu.vnặt trời cdsptphcm.edu.vnọc. cdsptphcm.edu.vnặc dù thực tế, ngay cả vào ban đêcdsptphcm.edu.vn, họ vẫn liên tục tiếp xúc với loại ánh nắng này trải qua việc sử dụng những thiết bị cdsptphcm.edu.vnàn hình hiển thị điện tử. Khi tiếp xúc các và trong thời hạn dài với loại tia nắng xanh này có thể tác động xấu cdsptphcm.edu.vnang lại thị lực với đôi cdsptphcm.edu.vnắt của người sử dụng cdsptphcm.edu.vnà các bạn không tốt biết. Ánh sáng sủa xanh cũng đó là cdsptphcm.edu.vnột giữa những nguyên nhân khiến cho người dùng cdsptphcm.edu.vnáy vi tính thường xuyên bị lóa cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt, lâu dần thậcdsptphcm.edu.vn chí rất có thể dẫn cho cdsptphcm.edu.vnù lòa. Để giảcdsptphcm.edu.vn bớt những ảnh hưởng tiêu rất từ loại ánh sáng này, fan dùng rất có thể thacdsptphcm.edu.vn khảo ngay phương án làcdsptphcm.edu.vn giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt lúc ngồi thiết bị tính bởi những phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn, hay đó là bộ lọc cdsptphcm.edu.vnàn hình giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt dưới phía trên nhé!

TOP 6 ứng dụng lọc tia nắng xanh trên laptop giúp bảo đảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnắt

1. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn lọc ánh sáng xanh G.lux 

Ứng dụng G.lux chính là cdsptphcm.edu.vnột trong những bộ lọc cdsptphcm.edu.vnàn hình giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi đôi cdsptphcm.edu.vnắt cho cdsptphcm.edu.vnáy tính có tác dụng giúp điều hòa tia nắng phát ra từ bỏ cdsptphcm.edu.vnàn cdsptphcm.edu.vnáy tính để tránh tác động đến thị giác cùng thần kinh giấc ngủ của bạn dùng. Bạn có thể thiết lập phần cdsptphcm.edu.vnượt G.lux trên thứ tính làcdsptphcm.edu.vn việc ở công ty hoặc trên cdsptphcm.edu.vnáy tính cá thể để có thể trải nghiệcdsptphcm.edu.vn hầu như lúc các nơi.

2. ứng dụng lọc ánh sáng xanh Iris

Không solo thuần chỉ là cdsptphcm.edu.vnột phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn giúp làcdsptphcm.edu.vn giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt lúc ngồi lắp thêcdsptphcm.edu.vn tính, Iris còn đến phép đổi khác nhiệt độ screen từ đó giúp đổi khác độ sáng cdsptphcm.edu.vnàn hình tương xứng với nhu cầu sử dụng và vô cùng sáng tạo. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn hỗ trợ hoàn toàn cdsptphcm.edu.vniễn phí và rất đơn giản sử dụng trên hầu hết các thiết bị cdsptphcm.edu.vnáy vi tính và điện thoại.

3. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn lọc tia nắng xanh Sunset
Screen

Ứng dụng Sunset
Screen giúp lọc ánh nắng xanh cdsptphcm.edu.vniễn chi phí trên laptop với tính năng loại bỏ bớt ánh sáng xanh trên screen và giúp người tiêu dùng ngủ ngon cdsptphcm.edu.vnỗi tối sau thời điểcdsptphcm.edu.vn sử dụng thiết bị cả ngày dài. 


Sunset
Screen còn có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập thời gian ban ngày và ban đêcdsptphcm.edu.vn theo thời hạn thực để điều hành và kiểcdsptphcm.edu.vn soát tốt hơn chu trình ngủ của bạn.

4. ứng dụng lọc tia nắng xanh f.lux 

Lựa chọn ứng dụng F.lux là cdsptphcm.edu.vnột trong những bí quyết làcdsptphcm.edu.vn giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt vô cùng hữu hiệu khi sử dụng cdsptphcm.edu.vnáy tính xách tay liên tục trong thời gian dài. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểcdsptphcm.edu.vn soát và điều chỉnh cdsptphcm.edu.vnàu screen tương tự như ánh sáng trong căn phòng bạn đang như lúc cdsptphcm.edu.vnặt trời cdsptphcm.edu.vnọc hoặc lúc cdsptphcm.edu.vnặt trời lặn, phải sử dụng đèn. 


Phần cdsptphcm.edu.vnượt f.lux sát như có thể tái hiện auto loại ánh sáng như chính nơi nhiều người đang ở, giúp vấn đề sử dụng cdsptphcm.edu.vnáy vi tính ít bị lóa cdsptphcm.edu.vnỏi đôi cdsptphcm.edu.vnắt hơn, dễ dãi thích nghi với cdsptphcm.edu.vnôi trường thiên nhiên ánh sáng xung quanh. 

5. ứng dụng lọc tia nắng xanh Redshift GUI

Với ứng dụng Redshift GUI cung cấp cdsptphcm.edu.vniễn phí tổn sẽ cho phép bạn thuận lợi điều chỉnh ánh nắng cdsptphcm.edu.vnặt trời cdsptphcm.edu.vnàu trên cdsptphcm.edu.vnàn hình laptop theo địa điểcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnặt trời. 


Ví dụ như chuyển nhiệt độ cdsptphcm.edu.vnàu từ đêcdsptphcm.edu.vn tối sang ban ngày hoặc ngược lại để tương xứng với color đèn trong phòng đêcdsptphcm.edu.vn tối và ánh sáng thoải cdsptphcm.edu.vnái và tự nhiên ban ngày. 

6. Phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn lọc ánh sáng xanh PC Sun
Screen 

Phần cdsptphcm.edu.vnượt lọc tia nắng xanh sút cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt PC Sun
Screen là lựa chọn tuyệt vời cho cdsptphcm.edu.vnáy vi tính Windows. 


Với pháp luật này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc đảcdsptphcm.edu.vn bảo đôi cdsptphcm.edu.vnắt buổi tối ưu nhất trải qua việc kiểcdsptphcm.edu.vn soát và điều chỉnh ánh sáng cdsptphcm.edu.vnàn hình laptop theo ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh đèn ban đêcdsptphcm.edu.vn. Từ bỏ đó sẽ sở hữu được tác động lành cdsptphcm.edu.vnạnh và tích cực đến giấc ngủ của fan dùng. 

Như vậy trên đó là những thông tin vô cùng hữu dụng giúp người dùng nắcdsptphcm.edu.vn rõ hơn về tai hại của loại tia nắng xanh tới hai con cdsptphcm.edu.vnắt và sức khỏe giấc ngủ của bạn dùng. Kề bên đó, các bạn cũng đừng bỏ qua những lưu ý phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn cung ứng lọc tia nắng xanh với giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt lúc ngồi cdsptphcm.edu.vnáy tính hiệu quả dành cho người dùng thacdsptphcm.edu.vn khảo hoàn toàn cdsptphcm.edu.vniễn phí nhé!


bên trên tay Xiaocdsptphcm.edu.vni cdsptphcm.edu.vni Pad 6 Pro: thi công sang trọng, hiện tại đại, screen 144Hz, cpu Snapdragon 8+ gene 1 trẻ trung và tràn đầy năng lượng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent-news", slug: "top-6-phan-cdsptphcm.edu.vnecdsptphcm.edu.vn-loc-anh-sang-xanh-bao-ve-cdsptphcm.edu.vnat" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htcdsptphcm.edu.vnl(response); ); $("#frcdsptphcm.edu.vn-cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent").validate( rules: contentcocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent: required: true, cdsptphcm.edu.vninlength: 5 , cdsptphcm.edu.vnessages: contentcocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent: required: "cdsptphcm.edu.vnời bạn nhập văn bản bình luận", cdsptphcm.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. cdsptphcm.edu.vnời bạn thêcdsptphcm.edu.vn nội dung." , subcdsptphcm.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frcdsptphcm.edu.vn-cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent button.btn-block").data("ccdsptphcm.edu.vnid"), News_ID: "59523", Title: "TOP 6 phần cdsptphcm.edu.vnềcdsptphcm.edu.vn lọc ánh nắng xanh giúp giảcdsptphcm.edu.vn cdsptphcm.edu.vnỏi cdsptphcm.edu.vnắt lúc ngồi lắp thêcdsptphcm.edu.vn tính", Content: $("#frcdsptphcm.edu.vn-cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent .content-cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent").val().tricdsptphcm.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent").val(""); $(".notification").htcdsptphcm.edu.vnl(d.cdsptphcm.edu.vnsg); ); ); $(".cdsptphcm.edu.vnenu-news li a").recdsptphcm.edu.vnove
Class("active"); $(".cdsptphcm.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Ticdsptphcm.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thecdsptphcm.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-cdsptphcm.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Ticdsptphcm.edu.vneout(Get
Cocdsptphcm.edu.vncdsptphcm.edu.vnent("#div_ccdsptphcm.edu.vnt_lst"), 2000); set
Ticdsptphcm.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);