Bạn là người dùng sử dụng
Apple Watch đã có được nhà vạc hành thiết đặt những áp dụng vô cùng giỏi để chúng ta có thể sử dụng một cách thoải mái. Nếu như khách hàng đang cài một thiết bịthông minh nàythì hãy bỏ túi ngay đứng top 11 áp dụng hay cho apple Watch. Hãy thuộc Minh Tuấn thiết bị di động tìm hiểu dưới nhé!


Pandora

Ứng dụng phổ biến rất có thể phát nhạc cùng nghe podcast nhưng không cần dùng mang lại i
Phone đi kèm, chỉ việc chiếc táo bị cắn dở Watch cung ứng di rượu cồn hoặc liên kết Wi-Fi.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho apple watch

Thêm vào đó, bạn chỉ việc sử dụng một cặp tai nghe Bluetooth, như Air
Pods thịnh hành của Apple, để kết nối với đồng hồ và bạn sẽ có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng, góp bạn dễ chịu và thoải mái tập luyện và làm các hoạt động khác.

Tải xuống: Pandora (Miễn phí, tất cả đăng ký)


Any.do

Any.do là một trong ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để demo để cai quản tất cả công việc hàng ngày của người tiêu dùng và không những thế nữa. Trên ứng dụng, bạn cũng có thể xem tất cả các công việc của mình được bố trí trong một list đơn giản.

Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể đặt lời nhắc cho một mục bài toán cần làm nhất thiết và xem các nhiệm vụ phụ và ngẫu nhiên ghi chú bổ sung cập nhật nào.

Tải xuống: Any.do (Miễn phí, tất cả đăng ký)


Auto
Sleep

Auto
Sleep đó là một ứng dụng theo dõi giấc mộng của bạn, nó sẽ cho bạn biết được rằng bạn đã ngủ trong thời hạn bao lâu nhưng mà nó còn có thể đo được giấc mộng của bạn. Các bạn chỉ việc tải ứng dụng này về và kế tiếp mỗi giấc ngủ của bạn sẽ được theo dõi lại, chúng ta chỉ vấn đề ngủ một giấc thiệt ngon.

Vào buổi sáng, khi thức dậy các bạn sẽ thấy một thông cdsptphcm.edu.vn về quality giấc ngủ của mình, bao gồm thời gian ngủ, bồn chồn, thời gian thức và nhịp tim trung bình. Xung quanh ra, ứng dụng cũng đều có tùy chọn báo động thông minh. Chúng ta cũng có thể đặt hành lang cửa số cho thời điểm bạn có nhu cầu thức dậy vào buổi sớm và tiếp đến báo thức sẽ kêu, khi bạn đang ngủ khối lượng nhẹ hơn để bạn có thể thức dậy mà không cảm xúc khó chịu.

Tải xuống: Auto
Sleep (có phí)


Hello Weather

Ứng dụng này rất giản đơn sử dụng với cung cấp cho bạn thông cdsptphcm.edu.vn thời tiết cập nhật tuyệt vời cho bất kỳ vị trí nào. Sau khoản thời gian mở ứng dụng, chúng ta có thể xem điều kiện thời tiết hiện tại tại, dự báo ngắn hạn và triển vọng cho rất nhiều ngày sót lại trong tuần.

Phiên bản miễn phí tổn của ứng dụng cung ứng cái nhìn chi tiết và dự báo tại những vị trí của bạn, nhưng bạn sẽ cần đăng ký để tận dụng các tính năng nâng cấp hơn như biến bệnh mặt đồng hồ và truy vấn vào nhiều nguồn dữ liệu thời ngày tiết hơn.

Tải xuống:Hello Weather (Miễn phí, gồm đăng ký)


Pcalc

Pcalc là ứng dụng dùng để tính toán, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhập cdsptphcm.edu.vn tức vào bàn phím để có chiến thuật nhanh chóng. Nếu như bạn không muốn sử dụng bàn phím, các bạn thậm chí có thể sử dụng Scribble hoặc đọc thiết yếu tả bởi giọng nói để nhập thông cdsptphcm.edu.vn.

Tải xuống:PCalc (có phí)


Waterllama

Ứng dụng này có thể đảm bảo rằng ai đang uống đủ nước từng ngày, bạn cũng có thể ghi lại số đông gì mình đang uống một cách mau lẹ và dễ dàng dàng. Chỉ việc mở áp dụng theo cách thủ công bằng tay hoặc thậm chí thông sang một sự cdsptphcm.edu.vnh vi và đánh dấu đồ uống với kích thước.

Ứng dụng sẽ cho biết bạn sẽ ở ngay gần mục tiêu từng ngày như cụ nào. Đó là 1 trong cách độc đáo và dễ dãi để làm chủ lượng nước mỗi ngày của bạn.

Tải xuống: Waterllama (Miễn phí, bao gồm đăng ký)


Heart Analyzer

Tính năng theo dõi nhịp tim, đo điện trọng tâm đồ và theo dõi lượng oxy trong máu của táo bị cắn dở Watch là trong những lý do thịnh hành nhất khiến cho người dùng cân nhắc thiết bị này. Với ứng dụng Heart Analyzer, bạn cũng có thể tận dụng về tối đa toàn bộ dữ liệu sức khỏe đặc trưng đó.

Trên táo apple Watch, nó có kỹ năng Live
HR sẽ tự động hóa đọc nhịp tim của khách hàng khi ứng dụng được mở. Chúng ta cũng có thể xem dữ liệu nhịp tim trong suốt cả ngày cùng với tài liệu từ những bài tập gần đây. Ứng dụng đã hiển thị những chỉ số oxy trong máu, Vo2Max và không những thế nữa xung quanh đồng hồ.

Tải xuống: Heart Analyzer (Miễn phí, gồm sẵn mua sắm trong ứng dụng)


Streaks Workout

Nhiều người dùng Apple Watch khi sẽ trong hành trình nhắm đến một lối sống lành mạnh hơn phụ thuộc vào nhiều bản lĩnh theo dõi vận động thể dục. Ứng dụng cung cấp một cách hoàn hảo để tập dượt ở gần như nơi chỉ với vài phút thảnh thơi rỗi.

Ứng dụng cung ứng 30 bài bác tập để chúng ta lựa chọn nhằm tạo ra một bài bác tập thiết lập cấu hình sao cho tương xứng nhất với giới hạn tuổi và tài năng của bạn. Chúng ta có thể chọn từ bốn thời lượng tập luyện không giống nhau là 6, 12, 18 hoặc 30 phút. Toàn bộ thông cdsptphcm.edu.vn tập luyện, bao gồm cả dữ liệu nhịp tim, được lưu giữ vào hãng apple Health để bạn cũng có thể sử dụng thông cdsptphcm.edu.vn này để theo dõi.

Tải xuống: Streaks Workout (có phí)


Citymapper

Citymapper sẽ giúp đỡ bạn điều hướng mà không đề nghị dùng đến i
Phone. Ứng dụng đưa tuyến hỗ trợ chỉ đường từng chặng cho các chuyến hành trình bằng phương tiện đi lại công cộng, đi bộ, đi xe đạp điện và xe cộ tay ga ở một trong những thành phố mập trên toàn cầm cố giới.

Trên ứng dụng Apple Watch, bạn có thể xem dẫn đường và cdsptphcm.edu.vn tức chuyển tuyến chỉ vào nháy mắt. Quanh đó ra, còn có một số app khác để chúng ta có thể xem cdsptphcm.edu.vn tức trên mặt đồng hồ.

Tải xuống: Citymapper (Miễn phí, bao gồm đăng ký)


Coloring Watch

Coloring Watch là ứng dụng tuyệt vời nhất để bình tâm và giảm sút căng thẳng. Ứng dụng tích hòa hợp hơn 80 hình hình ảnh để chọn lựa và 100 màu sắc để các bạn lựa chọn. Các bạn sẽ chuyển thay đổi giữa các phần hình ảnh bằng cách chạm vào screen và chọn những màu không giống nhau với Digital Crown.

Ứng dụng này cũng sử dụng công dụng theo dõi nhịp tim tích hợp của apple Watch một giải pháp độc đáo. Hít thở yên tâm và ban đầu một phiên đánh màu kéo dãn năm phút nhằm theo dõi nhịp tim của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể thấy nhịp tim của mình chuyển đổi như cố nào. Dữ liệu sẽ tiến hành lưu trữ trong ứng dụng Sức khỏe.

Tải xuống:Coloring Watch (có phí)


Zombies, Run!

Zombies, Run! là áp dụng giúp chúng ta có thể ra ngoài và chạy hoặc đi bộ để tập luyện thể thao. Ứng dụng này đang hiển thị cho bạn các nhiệm vụ, quãng đường chúng ta đã đi và nguồn cung cấp được thu thập. Ngoại trừ ra, toàn bộ bài tập sẽ được tính để tủ đầy những vòng hoạt động trên táo Watch của bạn.

Tải xuống: Zombies, Run! (Miễn phí, bao gồm đăng ký)

Bạn đã sở hữu được một chiếc apple Watch thì còn hổ thẹn gì mà lại không áp dụng những ứng dụng hay mang đến thiết bị này nhằm phát huy tối đa công dụng hữu ích lúc sử dụng.

Nguồn tham khảo: https://www.makeuseof.comcung ứng khách hàng

Kiểm tra solo hàng thương mại & dịch vụ sửa chữa khối hệ thống Cửa hàng

Tổng đài liên hệ( 08h00 - 22h00)


Điện thoại: 1900 3355 - 0838335577


danh mục

*
i
Phone
*
i
Pad
*
Watch
*
Mac
*
máy vi tính
*
Samsung
*
Air
Pods
*
Âm thanh
*
Phụ kiện
*
trang bị cũ
*
Thu cũ
*
Kèo thơm
*
thông cdsptphcm.edu.vn

cung cấp khách mặt hàng

Kiểm tra đối kháng hàng dịch vụ thương mại sửa chữa hệ thống Cửa hàng

Tổng đài liên hệ( 08h00 - 22h00)


Các ứng dụng đó là một trong những điểm lưu ý nổi bật và độc đáo nhất của điện thoại cảm ứng thông minh và đồng hồ đeo tay thông minh. Đây chính là nơi để các nhà phạt triển, nhà sáng chế thể hiện nay trí tưởng tượng giới hạn max của mình. Các cải tiến của chúng ta thật sự đã làm cho cuộc sống thường ngày của bọn họ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đoán xem, Top những ứng dụng tốt nhất cho táo Watch gồm những gì nhé.

1. Ứng dụng chạy rất tốt cho hãng apple Watch

Hầu hết các ứng dụng cực tốt cho táo bị cắn Watch đều được coi như như là một sự upgrade cho những app đã bao gồm sẵn trên điện thoại, nhưng có thiết kế riêng cho thiết bị đồng hồ. Quanh đó ra, còn có một vài game mà người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện nghịch trên màn hình nhỏ tuổi của táo Watch. Chúng ta có thể sẽ chạm chán khá nhiều khó khăn nếu còn muốn tìm một vận dụng nào đó phù hợp cho đồng hồ thời trang của mình. Vậy, bên dưới đây đó là một số gợi nhắc thú vị cho bạn!

Apple có những ứng dụng tải riêng. Các app này sẽ thấy và theo dõi các bài tập không giống nhau. Nhưng cũng có một số ứng dụng đặc biệt nhằm giúp bạn nâng cao hiệu quả luyện tập, đồng ý thử thách với “khoe” các thành tích với những người dân cùng cộng đồng.

1.1. Strava

Strava là một trong những ứng dụng thông dụng cho chuyển động đi xe cộ đạp, nhưng nó cũng có tính năng đo lường và thống kê việc chạy bộ. 1 trong các những điểm lưu ý nổi bật nhất của nó là tích hợp cộng đồng. Có nghĩa, bạn phải thừa qua thử thách hàng tháng và có thể so sánh tác dụng của mình với những người dùng khác cùng gật đầu đồng ý thử thách trên những chặng vậy thể.

*
Strava là vận dụng chạy xe đạp điện và chạy cỗ nổi tiếng

Có nhiều câu lạc cỗ để mọi người tham gia, lân cận các bức hình ảnh đường chạy và hành trình triển khai thử thách, bạn còn tồn tại thể share thành tích của mình. Tất nhiên, vào suốt quy trình và sau từng buổi tập, người tiêu dùng sẽ nhận được các thông cdsptphcm.edu.vn về khoảng chừng cách, tốc độ, lượng calo được đốt cháy, độ cao dành được và phiên bản đồ tương tác.

1.2. Nike+ Run Club

*
Nike kết phù hợp với Apple khiến cho ra áp dụng chạy bộ hấp dẫn

Ứng dụng Nike trả toàn dành riêng cho chạy bộ, tuy vậy sự kết phù hợp với Apple chắc chắn là sẽ khiến ứng dụng này trở nên rất là hấp dẫn. App hỗ trợ huấn luyện viên, demo thách, kế hoạch cá nhân, danh hiệu, bảng xếp thứ hạng và tất cả các yêu thương tố khác nhằm mục tiêu tạo động lực và khiến cho bạn thực hiện tại đúng kế hoạch đã để ra.

1.3. Walkmeter Walking và Hiking GPS

*
Walkmeter Walking và Hiking GPS là áp dụng tập luyện cực kì hữu ích

Thoạt nhìn, chiếc tên khiến nhiều fan lầm tưởng đấy là ứng dụng dành cho đi bộ. Tuy nhiên nó cũng hỗ trợ cho cả đạp xe, chạy bộ, trượt băng, trượt tuyết với nhiều chuyển động khác. Tại sao nó ở trong danh sách này là vì khả năng lưu trữ một lượng data vĩ đại theo một bố cục rõ ràng và hết sức dễ sử dụng.

2. Ứng dụng nghịch golf tốt nhất có thể cho táo khuyết Watch

2.1. Golfshot

*
Golfshot có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm các câu lạc cỗ phù hợp

Tính năng GPS trên ứng dụng có thể chấp nhận được bạn quan sát thấy khoảng cách đến khía cạnh trước, mặt sau, trung chổ chính giữa vùng green, những chướng ngại ngùng vật. Người tiêu dùng cũng rất có thể hiển thị sân golf theo format vòng 3d trên i
Phone trước khi chơi. ứng dụng cũng cho phép xem các clip hướng dẫn để nâng cấp khả năng nghịch của bạn. Thậm chí, chúng ta cũng có thể tìm kiếm gợi nhắc về các câu lạc bộ cho lần chơi sau dựa trên dữ liệu ghi bàn trước đó.

2.2. Track
My
Golf swing analyzer

*
Track
My
Golf swing analyzer là ứng dụng nâng cao kỹ năng Golf nổi tiếng

Đây là vận dụng giúp người chơi nâng cấp các cú “swing”. Hiện nay, có không ít các trình theo dõi chuyên được sự dụng có thể triển khai việc này, nhưng táo khuyết Watch cũng rất có thể trở thành một trợ lý đắc lực giúp bạn cải thiện kỹ năng nghịch Golf. Ứng dụng sẽ hỗ trợ các dữ liệu về sức khỏe của cú xoay, hình hình ảnh 3D của cục bộ đường swing. Bạn có thể xem toàn cảnh cú đánh của bạn ở phần nhiều góc độ.

3. Ứng dụng bè lũ dục cùng thể hình tốt nhất có thể cho hãng apple Watch

3.1. Misfit

*
Ứng dụng Misfit hiện đang được tương thích với hãng apple Watch

Misfit là đơn vị sản xuất đồng hồ thông minh cùng máy tính toán thể dục nổi tiếng. Do đó, nó có ứng dụng riêng để đồng bộ hóa các thành phầm của mình. Hiện tại tại, vận dụng này cũng tương hợp của táo khuyết Watch và ứng dụng sẽ giữ hộ các thông cdsptphcm.edu.vn tạo hễ lực cho mình mỗi giờ.

Tính năng thiết yếu của ứng dụng là các chương trình luyện tập ngắn. Bạn chỉ việc nói cho áp dụng biết rằng, các bạn chỉ có 5 phút thủng thẳng rỗi. Tức thì lập tức, bạn sẽ nhận được một bài xích tập nhanh để luyện tập.

3.2. Zones for Training

*
Zones for Training chế tác ra chế độ tập luyện riêng đến từng người

Ứng dụng thi công riêng độ mạnh tập luyện giành riêng cho từng người. Bởi đó, bạn cũng có thể thết kế lịch tập luyện sao cho phù hợp nhất. Vớ nhiên, người dùng cũng trở thành nhận được những số liệu cụ thể về những buổi tập luyện trước đó để nắm bắt tình hình luyện tập của mình.

Xem thêm: Giải Thích Thành Ngữ: Mua May Bán Đắt Là Gì, Mua May Bán Đắt Là Gì

3.3. 7 Minute Workout Challenge

*
7 Minute Workout Challenge – chỉ yêu thương cầu người tiêu dùng 7 phút nhằm tập luyện

Bạn không tồn tại thời gian để mang lại phòng gym xuất xắc tự tổ chức 1 trong các buổi tập luyện chuyên nghiệp hóa ở nhà? Ứng dụng này chỉ yêu cầu chúng ta dành ra 7 phút hằng ngày với 12 bài bác tập không giống nhau sẽ được xoay vòng trong suốt quy trình luyện tập. Các bài tập này sẽ không yêu cầu bất kỳ công cố kỉnh hay thiết bị đặn biệt nào. Điều duy nhất chúng ta cần chăm chú là hướng dẫn hiển thị thẳng trên mặt đồng hồ.

3.4. Mount Burnmore

*
Mount Burnmore đo lường và thống kê lượng năng lượng bị đốt chay và biến đổi chúng thành năng lượng trò chơi

Tập thể dục đối kháng thuần khiến cho bạn nhàm chán? Ứng dụng này đã biến quy trình tập luyện thành một trò đùa thú vị. Mount Burnmore đo lường và thống kê lượng calo bị đốt chay và đổi mới chúng thành năng lượng trò chơi. Các bạn sẽ sử dụng tích điện này nhằm vượt chướng ngại vật vật và có được các mục tiêu trong mê cung mini. Sự nô nức và một chút ít sự đối đầu và cạnh tranh với những người dân khác có khiến cho bạn gồm động lực bạn bè dục rộng không?

3.5. Carrot Fit

*
Carrot Fit thích phù hợp với những người có óc hài hước

Carrot nghe tất cả vẻ giống hệt như một áp dụng thời tiết phổ biến. Ứng dụng thể dục này còn có một AI, với nó đang phát ra một số trong những câu châm biếm di dỏm. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng là áp dụng hài kịch thô và mang ý nghĩa xúc phạm để kích thích tín đồ tập. Bởi vì đó, đây bao gồm vẻ không hẳn là vận dụng của hầu như nhà. Tuy nhiên, nếu như khách hàng thuộc tuýp bạn hài hước, thì có lẽ app này là 1 trong lựa chọn thú vị.

3.6. My
Swim
Pro

*
My
Swim
Pro là ứng dụng lượn lờ bơi lội thích phù hợp với mọi đối tượng

Apple Watch Series 2 và các phiên bản mới hơn có chức năng chống nước. Vì đó, chúng ta có một trình theo dõi tập bơi trong ứng dụng Workout. Mặc dù nhiên, My
Swim
Pro đưa những thứ lên một tầm cao mới- chính là Nike Run dành cho tất cả những người bơi lội. Với hàng ngàn bài luyện tập, giải thích kỹ thuật, phía dẫn,… thì đây chính là một tín đồ bạn đồng hành tuyệt với của không ít người bơi lội. App thích hợp cho khắp cơ thể mới nghịch và dân siêng nghiệp.

3.7. Slopes

*
Slopes là 1 trong ứng dụng cho môn trượt tuyết

Ứng dụng hoàn hảo nhất để theo dõi với ghi nhận những thông cdsptphcm.edu.vn chi tiết cho môn trượt tuyết: tốc độ, độ dài hay khoảng cách di chuyển.

4. Ứng dụng ngủ rất tốt cho táo Watch

4.1. Sleep Cycle alarm clock

*
Sleep Cycle alarm clock là ứng dụng theo dõi chu kỳ giấc ngủ 

Ứng dụng này đã theo dõi chu kỳ giấc ngủ của bạn. Và đánh thức bạn vào thời điểm phù hợp nhất (xung xung quanh giờ thức dậy muộn của bạn). Rung động cơ Taptic của táo bị cắn dở Watch sẽ cung cấp đánh thức bạn trong vắng lặng mà không bất ngờ đột ngột phát ra âm nhạc đinh tai nhức óc. Dần dần, vận dụng sẽ tìm hiểu thói quen hành vi và âm thanh tiếng ngáy của chúng ta để thức tỉnh bạn ở tiến độ ngủ nông nhất.

4.2. Sleep Watch by Bodymatter

*
Sleep Watch sẽ auto theo dõi quy trình ngủ của bạn

Sleep Watch sẽ tự động theo dõi quá trình ngủ của bạn. Bạn không cần thiết phải khởi đụng hoặc giới hạn thủ công. Sau đó, áp dụng sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt những chỉ số, từ thói quen ngủ cho đến thời gian ngủ trung bình,… toàn bộ mọi thông cdsptphcm.edu.vn bàng cần xuất phát điểm từ 1 thiết bị quan sát và theo dõi giấc ngủ.

4.3. Auto
Sleep Tracker

*
Auto
Sleep sẽ tự động ghi lại các bước và unique giấc ngủ nhưng không đề xuất đeo đồng hồ

Cũng giống hệt như các ứng dụng trước, Auto
Sleep sẽ tự động ghi lại tiến trình và unique giấc ngủ. Cùng đây chính là điểm nổi bật- các bạn thậm chí không cần thiết phải đeo đồng hồ thời trang khi ngủ, Auto
Sleep vẫn đã theo dõi thời gian ngủ của bạn. Vớ nhiên, giả dụ như bạn muốn tất cả các số liệu thống kê, như giấc ngủ sâu, ngủ nông,… bạn phải treo đồng hồ.

Cả hai ứng dụng Auto
Sleep với Sleep Watch đều phải sở hữu giao diện khá đẹp. Vị đó, hãy lựa chọn một ứng dụng mà các bạn hứng thú nhất.

5. Ứng dụng âu yếm sức khỏe cực tốt cho táo bị cắn Watch

5.1. Standland

*
Standland giúp tín đồ dùng nâng cao sức khỏe bằng phương pháp sưu tập thú vật

Bằng các tủ đựng đồ những loài vật đáng yêu, áp dụng này khuyến khích chúng ta đứng những hơn. Càng đạt được không ít mục tiêu, bạn càng mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Sau đó bạn có thể đặt những phần thưởng nhận được vào môi trường xung quanh thực và chụp ảnh với chúng

5.2. One Drop Diabetes Management

*
One Drop Diabetes Management góp bạn ghi lại mức tiêu thụ hàng ngày

Đối với những người mắc bệnh dịch tiểu đường, thì vấn đề theo dõi chế độ ăn uống cùng lượng insulin là một trong điều hữu ích, nhưng lại khá nhàm chán. Ít nhất thì ứng dụng này để giúp bạn khắc ghi mức tiêu thụ hàng ngày thông qua táo bị cắn Watch một cách dễ ợt hơn nhiều. Nó cũng rất được đồng cỗ với táo khuyết Health.

5.3. Round Health

*
Round Health là cách thức nhắc nhở dành cho những người sống chung với bệnh

Ứng dụng này là một trong những công rứa nhắc nhở dành cho tất cả những người sống thông thường với bệnh dịch và uống thuốc hay xuyên. Nó không đối chọi thuần là một trong cảnh báo đơn giản và dễ dàng đặt trong năng lượng điện thoại, mà ứng dụng sẽ xuất hiện thêm một “cửa sổ đề cập nhở” về quá trình uống thuốc với lịch trình rõ ràng của người dùng.

5.4. Cardiogram

*
App vẫn theo dõi với ghi lại chuyển động tim của người tiêu dùng khi thức, vận động, ngủ ngơi với ngủ

Bạn không có Apple Watch Series 4 và vẫn cảm thấy cực kì ghen tỵ với những người sở hữu chức năng ECG mới? Hãy ké thăm vận dụng Cardiogram. ứng dụng sẽ theo dõi cùng ghi lại chuyển động tim của khách hàng khi thức, vận động, nghỉ ngơi ngơi cùng ngủ. Nó cũng rất được xem như một ứng dụng tập luyện cơ bản. Ứng dụng đặt ra các thách thức và thói quen giúp bạn chinh phục và đối chiếu thành tích với những người dùng khác.

5.5. Heart
Watch

*
Heart
Watch được thiết kế theo phong cách để hỗ trợ các thông cdsptphcm.edu.vn cụ thể về nhịp tim của mọi cá nhân trong các hoạt động khác nhau

Trong khi hai áp dụng trước giúp đỡ bạn tham gia vào quá trình nghiên cứu và phân tích rối loạn nhịp tim và hỗ trợ các thông cdsptphcm.edu.vn về tim nhìn trong suốt cả ngày, thì Heart
Watch được thiết kế để cung ứng các thông cdsptphcm.edu.vn cụ thể về nhịp tim của mỗi cá nhân trong các hoạt động khác nhau với một biểu đồ rất dễ dàng đọc.

Nếu biểu đồ của người sử dụng màu xanh, tức là bạn phía bên trong phạm vi trung bình. Giả dụ nó bao gồm một vòng tròn màu đỏ xung quanh, tức là tim của người sử dụng đang làm việc quá sức trong vận động đó (mức độ được bộc lộ bằng độ dày của vòng color đỏ).

Ứng dụng cũng chỉ dẫn nhiều phương pháp để nâng cấp sức khỏe. Một trong số đó là âu yếm Timogochi (một “thú cưng” ảo). Rất nhiều gì bạn cần làm là tủ đầy Activity Rings, và sức khỏe của các bạn sẽ được cải thiện.

5.6. Streaks

*
Streaks là một trong những danh sách những bài toán cần làm được thiết kế với riêng cho bạn nhằm hình thành buộc phải những kiến thức mới

Streaks là một trong những danh sách những việc cần làm được thiết kế với riêng cho mình nhằm hình thành phải những kinh nghiệm mới, quăng quật thói quen cũ.

Giống như chính cái thương hiệu của nó, tính năng nổi bật của vận dụng là sử dụng những sọc sáng để giám sát hoạt động của bạn (làm hoặc cấm kị gì) để giành được thói quen phương châm mỗi ngày. Chính các sọc sáng này sẽ khởi tạo động lực để chúng ta tránh phá tan vỡ và bỏ lỡ việc đã làm. Cuối cùng, một thói quen bắt đầu được sinh ra.

6. Ứng dụng điều hướng tốt nhất dành cho táo khuyết Watch

Đồng hồ nước cũng là 1 trong thiết bị khôn cùng hoàn hảo để đưa thông cdsptphcm.edu.vn trong nháy mắt. Những ứng dụng dịch rời và điều phối tận dụng lợi thế này để cung cấp dữ liệu ngay lập tức trên màn hình Apple Watch. Vị đó, bạn không cần thiết phải lấy i
Phone thoát khỏi túi trong những khi đang dò đường.

6.1. Citymapper Transit Navigation

*
Citymapper là ứng dụng điều phối khá nổi tiếng

Nhiệm nạm của Citymapper là đưa chúng ta từ điểm A tới điểm B bằng phương pháp sử dụng phương tiên giao thông nơi công cộng tại các thành phố to trên núm giới. Khi bạn đã có tuyến đường của mình, ứng dụng sẽ hỗ trợ cho vị trí khởi hành và cập nhật trạng thái trực tiếp tức thì trên đồng hồ thời trang của bạn.

Ứng dụng này cũng rất được tích phù hợp với Uber tương tự như các app share phương nhân thể ở những thành phố khác nhau. Vày đó, chúng ta có thêm những lựa chọn di chuyển.

6.2. ETA – Arrive on time

*
ETA hỗ trợ thời gian di chuyển đến các điểm yêu quý của bạn

ETA hỗ trợ thời gian di chuyển đến những điểm thương yêu của bạn. Ứng dụng thống kê giám sát dựa bên trên phương tiện di chuyển hiện tại của bạn. Phầm mềm cũng cung ứng các thông cdsptphcm.edu.vn về điều phối và điều kiện giao thông.

6.3. Moovit

*
Moovit update trực tiếp các tuyến giao thông nơi công cộng và đồng điệu hóa với các dịch vụ chia sẻ xe sút khác

Moovit là một ứng dụng giao thông công cộng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác. Tương tự như Citymapper, nó update trực tiếp những tuyến giao thông nơi công cộng và đồng hóa hóa với các dịch vụ chia sẻ xe đánh đấm khác. Nó còn tồn tại thêm một khả năng thú vị khác là hiện nay thông báo khi bạn cần xuống tàu tuyệt xe.

6.4. View
Ranger

*
View
Ranger là vận dụng điều hướng cho người đi bộ

View
Ranger là vận dụng điều hướng cho người đi bộ. Chúng ta cũng có thể tải các bạn dạng đồ địa hình khác biệt và sử dụng ngoại đường trên cả i
Phone và táo bị cắn Watch.

7. Ứng dụng ngôn từ và dịch thuật tốt nhất có thể cho táo bị cắn dở Watch

7.1. Microsoft Translator

*
Microsoft’s Translator là trong những ứng dụng dịch thuật tốt nhất

Thỉnh thoảng, khi đi du lịch, chúng ta cũng sẽ gặp gỡ nhiều tình huống cần sử dụng ngoại ngữ… nhưng chúng ta lại lừng chừng tiếng. Có nhiều ứng dụng dịch thuật độc đáo trên app Store. Trong đó, Microsoft’s Translator là trong số những ứng dụng giỏi nhất. Nó hỗ trợ Apple Watch, dùng micro để nhập liệu. Chỉ việc nói vào đồng hồ đeo tay và nhiều từ của các bạn sẽ dược dịch.

7.2. Babbel

*
Babbel chỉ dẫn một biện pháp tiếp cận không giống về câu hỏi học ngôn ngữ

Khi bàn mang đến chuyện đi du lịch, sẽ rất bổ ích nếu như bạn mày mò về một ngôn từ mới trước lúc đặt chân mang đến một non sông xa lạ. Babbel giới thiệu một phương pháp tiếp cận không giống về bài toán học ngôn ngữ. Ứng dụng đã hiển thị đa số từ new dưới dạng flashcard cùng yêu cầu bạn đoán nghĩa của chúng. Điều này sẽ khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn, sau rất nhiều lần lặp lại, vai trung phong trí các bạn sẽ thực sự tiếp thu chân thành và ý nghĩa của tự vựng và nhiều từ khôn xiết nhanh. Phương thức này rất tương xứng với táo apple Watch bởi màn hình nhỏ tuổi gọn với không gặp phiền toái gì khi chơi.

8. Những ứng dụng tác dụng khác dành cho Apple Watch

Có rất nhiều ứng dụng giúp nâng cấp trải nghiệm khi đeo đồng hồ, cũng như có nhiều các nhân tiện ích không ngừng mở rộng của đồng hồ. Hãy cùng khám phá nhé.

8.1. Just Press Record

*
Just Press Record là 1 trong ứng dụng ghi âm tiện nghi và đối chọi giản

Ứng dụng này giúp cho bạn ghi âm hối hả và dễ dàng dàng. Nó gồm tiện ích không ngừng mở rộng trên hãng apple Watch. Vị đó, chỉ việc một đụng trên phương diện đồng hồ, và chúng ta cũng có thể ghi âm bất kể lúc nào.

8.2. Calcbot 2

*
Calcbot 2 là vận dụng tính toán cho phép bạn triển khai các thao tác làm việc chuyển đổi

Một ứng dụng tính toán chất nhận được bạn thực hiện các thao tác chuyển đổi: chi phí tệ, số liệu…bằng một số làm việc rất đơn giản. Toàn bộ các tài năng này đều phải sở hữu sẵn trên táo khuyết Watch của bạn.

8.3. PCalc

*
PCalc là một laptop khoa học tiên tiến trên i
Phone cùng i
Pad

PCalc là một máy tính khoa học tiên tiến trên i
Phone cùng i
Pad. Giờ đồng hồ đây, apple Watch cũng có thể cung cấp cho một máy vi tính ngay bên trên cổ tay của bạn.

8.4. Knock

*
Knock được cho phép bạn mở khóa Mac bởi i
Phone và táo apple Watch

Một vận dụng tiện ích bé dại gọn, cho phép bạn unlock Mac bằng i
Phone và táo apple Watch.

8.5. Pennies

*
Pennies là một trong ứng dụng giá thành khá thú vị, dễ sử dụng

Pennies là một trong ứng dụng ngân sách khá thú vị, dễ dàng sử dụng. Với luôn thể ích không ngừng mở rộng trên hãng apple Watch, bạn cũng có thể dễ dàng cập nhật chi tiêu của mình trước lúc quên mất.

8.6. Productive

Bạn vẫn muốn hình thành một thói quen giỏi không? app này sẽ giúp đỡ bạn lên lịch với theo dõi các thói quen mới cho đến khi chúng hoàn toàn có thể thực sự trở nên thói thân quen trong cuộc sống của bạn.

Danh sách trên chưa hẳn là tất cả những ứng dụng tốt nhất cho táo apple Watch. Vẫn tồn tại nhiều phầm mềm thú vị và tiện ích khác cho tất cả những người dùng. Hãy lép thăm Shop
Dunk thường xuyên để biết thêm nhiều mẹo technology giúp cho cuộc sống đời thường trở nên thuận tiện hơn.