Xem tuổi xông đất mang đến tuổi Bính Thân 1956 để có được vạn sự như mong muốn trong năm mới là điều không ít người cần. Thấu hiểu được vấn đề này mà bình thường tôi liệt kê những con giáp giúp hoàn thành nhà, đất năm mới tết đến đầy may mắn.

Bạn đang xem: Xem tuổi xông nhà, xông đất năm qúy mão 2023 cho tuổi bính thân

Theo các chuyên gia phong thủy thì vấn đề chọn bạn xông công ty thường đã lựa chọn những người dân có Thiên can, Địa chi, năm giới tương sinh cùng với gia chủ. Để giúp đem về nhiều tài lộc, thành công, suôn sẻ dịp năm mới.

Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây, để xem tuổi xông đất đến tuổi Bính Thân 1956 Vạn Sự Như đúng đắn nhất nhé.

Vì sao đề nghị xem tuổi xông đất mang đến tuổi Bính Thân 1956 Vạn Sự Như ý

Tục xông khu đất vào nhà đầu năm mới mới là phong tục lâu lăm của bạn dân Việt Nam. Theo nhân định sinh hoạt ông phụ thân ta nhận định rằng Đêm giao vượt tức 29 hoặc 30 âm lịch là thời khắc nối tiếp giữa năm cũ cùng năm mới. Nơi mà năm cũ qua đi, báo hiệu 1 năm mới sắp tới và sẽ thay đổi vận mệnh của từng người.

Theo ý niệm này, người xưa cho rằng người trước tiên đến chúc Tết đầu tiên trong năm mới. Cho dù là con nít hay fan lớn, hầu như được xem như là xông đất mang lại gia chủ. Fan xông nhà thứ nhất sẽ có tác động sâu sắc đến tài lộc, mức độ khỏe, công danh, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, việc chọn tuổi xuất sắc để chúc tết đầu năm mới là vô cùng quan trọng, gia chủ cần chọn tuổi thật kỹ càng.

Nếu bạn là một trong những người đúng theo tuổi với gia chủ thì sang trọng năm mới, cuộc sống đời thường của gia chủ sẽ giỏi đẹp và sự nghiệp gặp nhiều thành công. Tóm lại mọi thứ ra mắt tốt đẹp đối với chủ nhà. Trái lại nếu người xông nhà xung xung khắc với tuổi của gia chủ. Thì vô tình lại khiến tất cả gần như thứ trong những năm mới được định sẵn là yếu may mắn, may mắn tài lộc tiêu tán, mái ấm gia đình lục đục. Nên có thể hiểu rằng làm gì cũng thất bại, dù có nỗ lực đến đâu.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Thân 1956 Vạn Sự Như

Như vẫn phân tích làm việc trên, khi lựa chọn được tín đồ xông nhà phù hợp với tuổi của gia công ty sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm mới. Nếu bạn tuổi Bính Thân 1956 với đang muốn lựa chọn người xông nhà năm mới 2023. Chớ nên bỏ qua coi tuổi xông đất mang đến tuổi Bính Thân 1956 Vạn Sự Như năm 2023 nhé.

Tân hương thơm – 1991 (Tuổi đẹp).Mậu Thân – 1968 (Tuổi đẹp).Đinh Hợi – 1947 (Khá hợp).Kỷ Mão – 1999 (Khá hợp).Tân Sửu – 1961 (Khá hợp).Bính Thìn – 1976 (Khá hợp).Canh Tý – 1960 (Khá hợp).

Cùng kiếm tìm hiểu chi tiết về phần đa tuổi hợp nhằm xông đất cho gia nhà tuổi Bính Thân 1956 trong thời điểm 2023.

Xem thêm: Những câu nói tâm trạng hay nhất về tình yêu và cuộc sống, những stt buồn hay nhất

Tân mùi – 1991 ở trong mệnh Thổ

Về năm giới của người xông khu đất tương sinh cùng với hành Hỏa của gia chủ vày Hỏa sinh Thổ. Quanh đó ra, cũng tương sinh cùng với hành Kim của năm 2023 bởi vì Thổ sinh Kim.Về Thiên can của tín đồ xông đơn vị tương sinh cùng với Thiên can Bính của gia chủ. Ngoại trừ ra, cũng tương sinh cùng với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa bỏ ra của tín đồ xông nhà sẽ không còn xung cũng không hợp với Địa chi Thân của gia chủ. Đặc biệt, Địa đưa ra lại đạt Tam phù hợp với Địa bỏ ra Mão của năm 2023 là (Hợi – Mão – Mùi).

Mậu Thân – 1968 thuộc mệnh Thổ

Về ngũ hành của người xông đất tương sinh cùng với hành Hỏa của gia chủ vị Hỏa sinh Thổ. Ngoại trừ ra, cũng tương sinh cùng với hành Kim của năm 2023 vì chưng Thổ sinh Kim.Về Thiên can của bạn xông công ty không xung cũng không phù hợp Thiên can Bính của gia chủ. Quanh đó ra, cũng ko xung cũng không hợp với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa đưa ra của tín đồ xông nhà sẽ không còn xung cũng không hợp với Địa chi Thân của gia chủ. Rộng nữa, Địa chi không xung cũng không phù hợp Địa bỏ ra Mão của năm 2023

Đinh Hợi nằm trong mệnh Thổ

Về năm giới của người xông khu đất tương sinh với hành Hỏa của gia chủ bởi Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra, cũng tương sinh với hành Kim của năm 2023 vì Thổ sinh Kim.Về Thiên can của tín đồ xông đơn vị không xung cũng chưa hợp Thiên can Bính của gia chủ. Quanh đó ra, cũng không xung cũng không hợp với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa bỏ ra của fan xông nhà lại phạm Lục sợ là Thân sợ Hợi, cũng phạm vào Tứ Hành Xung là dần – Thân – Tỵ – Hợi cùng với Địa bỏ ra Thân của gia chủ. Hơn nữa, Địa đưa ra của người xông đơn vị đạt Tam hợp với Địa đưa ra Mão của năm 2023 là Hợi – Mão – Mùi.

Kỷ Mão nằm trong mệnh Thổ

Về tử vi ngũ hành của tín đồ xông khu đất tương sinh cùng với hành Hỏa của gia chủ do Hỏa sinh Thổ. Xung quanh ra, cũng tương sinh cùng với hành Kim của năm 2023 vì Thổ sinh Kim.Về Thiên can của tín đồ xông bên không xung cũng không phù hợp Thiên can Bính của gia chủ. Bên cạnh ra, cũng ko xung cũng không phù hợp với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa chi của bạn xông nhà sẽ không còn xung cũng không phù hợp với Địa chi Thân của gia chủ. Hơn nữa, Địa bỏ ra không xung cũng không hợp Địa chi Mão của năm 2023.

Tân Sửu ở trong mệnh Thổ

Về năm giới của fan xông đất tương sinh cùng với hành Hỏa của gia chủ vì chưng Hỏa sinh Thổ. Kế bên ra, cũng tương sinh cùng với hành Kim của năm 2023 vày Thổ sinh Kim.Về Thiên can của người xông nhà tương thích Thiên can Bính của gia chủ. Ko kể ra, cũng tương hợp với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa bỏ ra của bạn xông nhà lại phạm Lục sợ hãi là Thân sợ hãi Hợi, cũng phạm vào Tứ Hành Xung là dần – Thân – Tỵ – Hợi cùng với Địa chi Thân của gia chủ. Rộng nữa, Địa đưa ra của bạn xông đơn vị đạt Tam hợp với Địa chi Mão của năm 2023 là Hợi – Mão – Mùi.

Bính Thìn nằm trong mệnh Thổ

Về năm giới của người xông đất tương sinh với hành Hỏa của gia chủ bởi vì Hỏa sinh Thổ. Ko kể ra, cũng tương sinh với hành Kim của năm 2023 vì Thổ sinh Kim.Về Thiên can của fan xông công ty không xung cũng không hợp Thiên can Bính của gia chủ. Xung quanh ra, cũng ko xung hay là không hợp cùng với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa chi của người xông đơn vị đạt Tam phù hợp Địa bỏ ra của chủ nhà Thân – Tý – Thìn. Tuy vậy lại phạm Lục sợ hãi với Địa chi của năm 2023 là Mão sợ hãi Thìn.

Canh Tý trực thuộc mệnh Thổ

Về ngũ hành của tín đồ xông đất tương sinh với hành Hỏa của gia chủ bởi vì Hỏa sinh Thổ. Ngoại trừ ra, cũng tương sinh cùng với hành Kim của năm 2023 vì chưng Thổ sinh Kim.Về Thiên can của bạn xông công ty trực xung cùng với Thiên can Bính của gia chủ. Ko kể ra, cũng trực xung với Thiên can Quý của năm 2023.Về Địa chi của tín đồ xông bên đạt Tam đúng theo Địa chi của chủ nhà Thân – Tý – Thìn. Mặc dù nhiên, lại phạm Tứ Hành Xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu, quan trọng đặc biệt còn phạm Tượng hình là Tý chống Mão của Địa chi Mão của năm 2023.

Những tuổi không hãy lựa chọn để xông công ty tuổi Bính Thân 1956 đầu năm 2023

Dịp đầu xuân năm mới 2023 thì tuổi Bính Thân 1956 cần tránh những người dân thuộc tuổi sau nhằm xông nhà cho bạn gồm:

Nhâm dần dần 1962 (xấu).Giáp Ngọ 2014 (xấu).Quý Dậu 1993 (xấu).Bính dần 1986 (xấu).Ất Tỵ 1965 (xấu).Đinh Dậu 1957 (xấu).Giáp Ngọ 1954 (xấu).

Mùa xuân năm mới tết đến là của sự mở màn và khoảnh khắc đầu năm mới mới cực kì quan trọng. Vị vậy, hãy coi tuổi xông đất mang đến tuổi Bính Thân 1956 Vạn Sự Như ý. Gia công ty cũng đừng quên bài viết liên quan những tuổi tương thích và kỵ với bản thân để đóng góp phần gia tăng lên cát khí, cải thiện vận mệnh của bản thân và gia đạo cải tiến và phát triển thịnh vượng, như mong muốn hơn.

Tuổi Xông đất 2023, lựa chọn tuổi xông nhà 2023 vừa lòng mệnh Gia nhà Bính Thân có bình an, may mắn, phú quý trong thời điểm mới. Chọn tín đồ xông khu đất theo Ngũ hành,Can Chi


Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, khi chọn người xông đất hãy chọn người tất cả Thiên can, Địa chi, năm giới tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, ngũ hành của năm 2023 cũng cần tương sinh với những người đó. Các tuổi sau đây cân xứng với Gia nhà để xông đất vào đầu xuân năm mới mới:
Tân mùi hương 1991 (Tốt), Bính Thìn 1976 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Bính Tuất 1946 (Khá), Đinh Hợi 1947 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Kỷ Mão 1999 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình), Kỷ Dậu 1969 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình)
Qúy Tỵ 1953 (Xấu), gần cạnh Thìn 1964 (Xấu), Bính Ngọ 1966 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), tiếp giáp Tuất 1994 (Xấu), Tân Tỵ 2001 (Xấu)
Xem tuoi kết thúc dat chấm dứt nhaXem tuổi xông đất, xông nhà

PHÂN TÍCH quan tiền HỆ XUNG KHẮC

1. Người xông đất sinh vào năm 1991 (Tân mùi - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì chưng Hỏa sinh Thổ => khôn xiết tốt- năm giới tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão bởi vì Thổ sinh Kim => rất tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Tân tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Tân tương hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => khôn cùng tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Mùi không xung chưa phù hợp nhau với địa đưa ra Thân của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Địa bỏ ra tuổi xông nhà là mùi đạt Tam đúng theo (Hợi - Mão - Mùi) cùng với địa chi Mão của năm Qúy Mão. => cực kỳ tốt
Tổng điểm: 16/20 (Tốt)

2. Fan xông đất sinh vào năm 1976 (Bính Thìn - mệnh Thổ)

- tử vi ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ => vô cùng tốt- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão do Thổ sinh Kim => siêu tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Bính ko xung khắc, không tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông công ty là Bính không xung khắc, không tương hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => gật đầu được- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Thìn đạt Tam vừa lòng (Thân - Tý - Thìn) cùng với địa bỏ ra Thân của gia chủ. => siêu tốt- Địa chi tuổi xông đơn vị là Thìn phạm Lục sợ (Mão sợ hãi Thìn) với địa bỏ ra Mão của năm Qúy Mão. => ko tốt
Tổng điểm: 14/20 (Khá)

3. Fan xông đất sinh vào năm 1961 (Tân Sửu - mệnh Thổ)

- ngũ hành tuổi xông công ty là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ do Hỏa sinh Thổ => khôn xiết tốt- tử vi ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão do Thổ sinh Kim => khôn cùng tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Tân tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => rất tốt- Thiên can tuổi xông bên là Tân tương hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => siêu tốt- Địa đưa ra tuổi xông nhà là Sửu không xung không hợp nhau cùng với địa bỏ ra Thân của gia chủ. => chấp nhận được- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là Sửu không xung không phù hợp nhau cùng với địa chi Mão của năm Qúy Mão. => chấp nhận được
Tổng điểm: 14/20 (Khá)

4. Người xông đất sinh vào năm 1946 (Bính Tuất - mệnh Thổ)

- tử vi ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì chưng Hỏa sinh Thổ => rất tốt- năm giới tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão bởi Thổ sinh Kim => khôn xiết tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Bính không xung khắc, ko tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Thiên can tuổi xông đơn vị là Bính ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => gật đầu đồng ý được- Địa chi tuổi xông nhà là Tuất không xung chưa phù hợp nhau cùng với địa bỏ ra Thân của gia chủ. => chấp nhận được- Địa đưa ra tuổi xông nhà là Tuất đạt Lục hòa hợp (Mão hợp Tuất) với địa bỏ ra Mão của năm Qúy Mão. => khôn cùng tốt
Tổng điểm: 14/20 (Khá)

5. Người xông đất sinh năm 1947 (Đinh Hợi - mệnh Thổ)

- ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vì chưng Hỏa sinh Thổ => vô cùng tốt- ngũ hành tuổi xông bên là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão vày Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Đinh ko xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Bính của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông bên là Đinh ko xung khắc, không tương hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => đồng ý được- Địa bỏ ra tuổi xông bên là Hợi phạm Lục hại (Thân sợ hãi Hợi) và phạm Tứ Hành Xung (Dần - Thân - Tỵ - Hợi) với địa đưa ra Thân của gia chủ. => không tốt- Địa bỏ ra tuổi xông công ty là Hợi đạt Tam thích hợp (Hợi - Mão - Mùi) cùng với địa đưa ra Mão của năm Qúy Mão. => hết sức tốt
Tổng điểm: 13/20 (Khá)

6. Tín đồ xông đất sinh năm 1977 (Đinh Tỵ - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vì chưng Hỏa sinh Thổ => khôn cùng tốt- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Kim của năm Qúy Mão vì chưng Thổ sinh Kim => rất tốt- Thiên can tuổi xông bên là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông công ty là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => gật đầu đồng ý được- Địa chi tuổi xông bên là Tỵ đạt Lục phù hợp (Tỵ hòa hợp Thân), cát nhưng lại phạm Tứ Hành Xung (Dần - Thân - Tỵ - Hợi) và phạm Tương hình (Dần - Tỵ - Thân kháng nhau), xấu. Cần Cát - hung trung hòa - nhân chính với địa chi Thân của gia chủ. => đồng ý được- Địa bỏ ra tuổi xông đơn vị là Tỵ ko xung chưa phù hợp nhau với địa chi Mão của năm Qúy Mão. => gật đầu đồng ý được
Tổng điểm: 13/20 (Khá)

7. Fan xông đất sinh năm 1999 (Kỷ Mão - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ do Hỏa sinh Thổ => khôn xiết tốt- tử vi ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Kim của năm Qúy Mão vì Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Thiên can tuổi xông bên là Kỷ ko xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => chấp nhận được- Địa bỏ ra tuổi xông nhà là Mão không xung không phù hợp nhau với địa chi Thân của gia chủ. => đồng ý được- Địa bỏ ra tuổi xông bên là Mão ko xung chưa phù hợp nhau cùng với địa bỏ ra Mão của năm Qúy Mão. => đồng ý được
Tổng điểm: 13/20 (Khá)

8. Fan xông đất sinh vào năm 1960 (Canh Tý - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông bên là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ bởi Hỏa sinh Thổ => cực kỳ tốt- ngũ hành tuổi xông bên là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão vày Thổ sinh Kim => khôn xiết tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Canh trực xung cùng với thiên can Bính của gia chủ. => không tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Canh trực xung cùng với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => ko tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Tý đạt Tam hợp (Thân - Tý - Thìn) cùng với địa bỏ ra Thân của gia chủ. => hết sức tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Tý vừa phạm Tứ Hành Xung (Tý - Ngọ - Mão - Dậu), vừa phạm Tương hình (Tý kháng Mão) cùng với địa bỏ ra Mão của năm Qúy Mão. => không tốt
Tổng điểm: 12/20 (Trung bình)

9. Tín đồ xông đất sinh vào năm 1969 (Kỷ Dậu - mệnh Thổ)

- ngũ hành tuổi xông bên là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ => vô cùng tốt- ngũ hành tuổi xông bên là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Qúy Mão vày Thổ sinh Kim => siêu tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Kỷ ko xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Bính của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông đơn vị là Kỷ không xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => đồng ý được- Địa chi tuổi xông đơn vị là Dậu ko xung không hợp nhau với địa đưa ra Thân của gia chủ. => đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông nhà là Dậu phạm Lục Xung (Mão xung Dậu) với phạm Tứ Hành Xung (Tý - Ngọ - Mão - Dậu) với địa bỏ ra Mão của năm Qúy Mão. => không tốt
Tổng điểm: 11/20 (Trung bình)

10. Người xông đất sinh năm 1968 (Mậu Thân - mệnh Thổ)

- năm giới tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vị Hỏa sinh Thổ => cực kỳ tốt- năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm Qúy Mão vì Thổ sinh Kim => vô cùng tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Mậu ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông đơn vị là Mậu ko xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Qúy của năm Qúy Mão. => gật đầu đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Thân không xung chưa hợp nhau với địa bỏ ra Thân của gia chủ. => đồng ý được- Địa chi tuổi xông bên là Thân ko xung không hợp nhau cùng với địa bỏ ra Mão của năm Qúy Mão. => đồng ý được
Tổng điểm: 11/20 (Trung bình)