Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: 12 tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ c&#x
F3; năng lực cực khủng, ai sở hữu cũng trở th&#x
E0;nh nh&#x
E2;n vật c&#x
F3; số m&#x
E1; (P.2) thích
One Piece: 9 Meito dù không phải là kiếm nhưng cũng tương đối mạnh và nguy hiểm One Piece: 9 Meito d&#x
F9; kh&#x
F4;ng phải l&#x
E0; kiếm nhưng cũng rất mạnh v&#x
E0; nguy hiểm One Piece: 12 vũ kh&#x
ED; Meito chưa được xếp hạng, kanabo của Yamato ho&#x
E1; ra cũng l&#x
E0; "h&#x
E0;ng xịn" One Piece: sau khoản thời gian trở th&#x
E0;nh t&#x
E2;n Tứ Ho&#x
E0;ng ngang h&#x
E0;ng với Luffy, Buggy sẽ c&#x
F3; mức truy n&#x
E3; bao nhi&#x
EA;u?

Nếu t&#x
ED;nh tất cả c&#x
E1;c hệ tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ, th&#x
EC; dưới đ&#x
E2;y l&#x
E0; 10 tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ mạnh nhất vào One Piece.

Bạn đang xem: Top 5 trái ác quỷ chứa sức mạnh khủng khiếp nhất one piece


Nếu ko phân nhiều loại trái quỷ ác thành hệ Paramecia, hệ Logia với hệ Zoan thì trái nào mạnh nhất trong One Piece? thuộc tìm đáp án ở tiếp sau đây nhé!6. Ope Ope no Mi
Ope Ope no Mi là một trong những trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia. Theo Doflamingo, Ope Ope no mày được hotline là trái hung thần quỷ ác tối thượng vì kỹ năng làm bất cứ ai biến chuyển bất tử. Không tính ra, năng lực của trái ác quỷ này có thể dùng để di chuyển tức thời, chuyển đổi nhân giải pháp của con người, đánh cắp trái tim của con tín đồ mà không giết mổ họ,... Đặc biệt, sau khoản thời gian được thức tỉnh, năng lượng của trái Ope đã hỗ trợ Law triển khai những đòn tấn công trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào Big Mom. 5. Magu Magu no ngươi
Trái ác quỷ này có vẻ nóng rộng trái Mera Mera no Mi, bởi vậy Akainu rất có thể dùng nỗ lực đấm dung nham của bản thân mình để giết mổ Ace.Điều đáng chăm chú là những vết yêu thương do năng lực của trái Magu Magu no Mi gây ra vẫn để lại hậu trái nặng nài trên khung hình của một số trong những nạn nhân của nó. Ví dụ như làm thủng một lỗ bên trên ngực Ace, phá hủy nửa khuôn mặt của Râu trắng (chỉ có trong phiên bạn dạng manga), để lại vết sẹo bên trên ngực Luffy, giỏi việc khiến cho Kuzan mất đi một phần chân trái. 4. Uo Uo no Mi, mô hình: Seiryu
Từ trước mang lại nay, Uo Uo no mi là trái ác quỷ đầu tiên và duy nhất cơ mà Oda bật mý có năng lượng liên quan liêu đến những loài chủng tộc biển. Chắc hẳn rằng đây cũng là lý do mà Kaido dancing xuống nước cũng không bị tiêu diệt được.Đây là trái quỷ ác Zoan thần thoại được cho phép người sở hữu thay đổi thành một con rồng châu Á khổng lồ. Không tính ra, nó còn mang đến cho Kaido nhiều sức mạnh khác biệt như cất cánh lượn, xịt ra lửa, tạo thành Hỏa Vân - thứ mây lửa có thể nhấc bổng cả một quần đảo và dịch chuyển nó. 3. Gomu Gomu no mi (hay còn gọi là Hito Hito no Mi, mô hình: Nika)
Monkey D. Luffy vẫn cho bọn họ thấy năng lực của trái Gomu Gomu no mi (hay có cách gọi khác là Hito Hito no Mi, quy mô Nika ) rất có thể mạnh mẽ như vậy nào. Luffy rất có thể sử dụng năng lực của trái hung thần quỷ ác này để tạo nên các biến hóa thể khác nhau của các kỹ thuật Gear, góp Luffy đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau.Đặc biệt khi thức tỉnh, tiềm năng của trái Nika khôn xiết lớn. Luffy hoàn toàn có thể biến hình thành size khổng lồ. Rồi lúc bị tấn công, cậu ấy dịch rời như một nhân đồ hoạt hình. Thậm chí là Luffy cũng đều có thể ảnh hưởng đến cả môi trường xung quanh xung quanh. 2. Gura Gura no mi
Gura Gura no ngươi là trái hung thần hệ Paramecia dạn dĩ nhất. Nó có thể chấp nhận được người dùng tạo nên rung động, giỏi "chấn động", đổi thay kẻ kia thành người chấn động. Vào trận đại chiến ở Marineford, Râu Trắng vẫn phá banh Tổng bộ hải quân. Trên thực tế, nếu không có Aokiji, trận chiến rất có thể đã kết thúc sớm hơn khi trận hễ đất của Râu Trắng tạo ra sóng thần.Một lúc kết hợp với Haki với siêu sức khỏe vật lý, năng lượng của trái Gura Gura no mi càng kinh hãi hơn. Sau cái chết của Râu Trắng, sức khỏe to to này được thực hiện bởi Marshall D. Teach. 1. Yami Yami no ngươi
Yami Yami no mày thực sự là 1 trong trái quỷ ác hệ Logia bao gồm tiềm năng kinh hãi nhất và bao gồm nhiều tính năng nguy hiểm nhất. Trái ác quỷ này đựng đựng sức mạnh của bóng về tối hay rất có thể gọi là lực hấp dẫn. Bởi vì đặc điểm này nó mới có thể hấp thụ và hút được hầu như thứ.Nhờ tính năng này, Râu Đen rất có thể hấp thụ rất nhiều thứ trang bị chất cũng giống như mọi đòn tấn công bằng cách hút nó vào bóng tối. Hắn cũng hoàn toàn có thể dùng năng lực này nhằm hút địch thủ lại phía mình, bất chấp tình trạng của họ.Ngoài ra, lợi thế lạ mắt và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của trái Yami Yami no ngươi là tài năng vô hiệu hóa sức mạnh của những trái hung thần quỷ ác khác. Mọi loại trái ác quỷ, dù là Paramecia, Zoan tốt Logia cũng chịu ảnh hưởng của sức khỏe này.

Trái Ác Quỷ (Devil Fruit) là một trong những loại trái cây đặc trưng trong trái đất One Piece, nó có khả năng cấp cho những người đã ăn uống một năng lượng siêu nhiên bất kì. Đổi lại lúc ai đó ăn uống phải Trái Ác Quỷ, chúng ta sẽ cần chấp nhậ mất đi năng lực bơi lội.

Hiện nay, Trái Ác Quỷ được chia làm 3 hệ: Paramecia, Zoan và Logia. Trong lúc Paramecia ban cho tất cả những người ăn nó những tài năng liên quan lại đến chuyển đổi cơ thể hoặc điều khiển một trong những vật chất thì Logia lại chất nhận được người sử dụng kiểm soát các yếu đuối tố tự nhiên như lửa, nước, băng, ánh sáng, sấm sét, nham thạch, khá nước,… ko kể ra, người đó cũng có thể biến thành dạng yếu tố đó để tránh được tiến công và tấn công đối phương từ bất kể khoảng cách nào.

Cuối cùng, Trái Ác quỷ hệ Zoan góp người ăn phải tất cả thể biến đổi linh hoạt giữa mẫu mã người và thú. Đồng thời, nó cũng đưa về những mức độ mạnh, kĩ năng đặc trưng của loài thú đó.

Dù vậy, việc xếp hạng mức độ mạnh của các Trái Ác Quỷ vẫn luôn là một chủ đề được bàn cãi rất nhiều. Hôm nay, ONE Esports đã xếp hạng top 5 trái hung thần mạnh duy nhất trong One Piece nhé.

Top 5 Trái Ác Quỷ vào One Piece

Gura Gura no Mi

*
Credit: Toei Animations

Gura Gura no Mi giỏi trái Chấn Động là một trong những loại Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong nhân loại One Piece. Nhờ sức khỏe của Gura Gura no Mi, Râu Trắng đã từng có lần bước biến hóa “người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới”. Trái Ác Quỷ này trực thuộc hệ Paramecia, cho phép người thực hiện kiểm soát, tạo thành các trận đụng đất, sóng thần, ảnh hưởng tác động và phá hủy các thiết bị thể xung quanh.

Bên cạnh đó, người sở hữu cũng rất có thể tung ra rất nhiều cú đấm gồm sức gần cạnh thương vô cùng khủng khiếp từsóng âm, khiến tổn yêu thương hoặc thậm chí kết liễu kẻ thù trong một nốt nhạc.

Người sử dụng Gura Gura no ngươi cũng có chức năng tác động mang đến môi trường, đổi khác địa hình và làm chấn đụng cả một khoanh vùng rộng lớn, như Râu Trắng sẽ từng tiêu diệt Thánh Địa Marineford. Tuy nhiên, người có năng lượng của Trái Ác Quỷ này không thể tác động ảnh hưởng đến không khí và thời gian.

Xem thêm: Điều Gì Thay Đổi Một Con Người Hạnh Phúc, Cách Để Thay Đổi Thành Con Người Mới

Hito Hito no Mi: model Nika

*
Credit: Toei Animations

Trái Hito Hito no Mi: mã sản phẩm Nika là trong những Trái Ác Quỷ thú vị cùng đáng chú ý nhất vào One Piece. Từ bỏ lâu, người ái mộ đã có niềm tin rằng Monkey D. Luffy tải chỉ sở hữu năng lực của trái Gomu Gomu no Mi, tuyệt trái cao su thuộc hệ Paramecia.

Trên thực tế, Trái Ác Quỷ đó lại thuộc hệ Zoan thần thoại, có thể chấp nhận được Luffy trở thành hình dạng của một vị Thần khía cạnh trời. Nhờ vào vậy, Luffy có thể tùy ý làm bất kể thứ gì với khung người mình. Nói phương pháp khác, sức mạnh của Trái Ác Quỷ này chỉ có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tưởng.

Yami Yami no Mi

*
Credit: Toei Animations

Yami Yami no Mi tốt Trái Bóng tối thuộc các loại Logia, có thể chấp nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể hút hầu như thứ vào bên phía trong bóng tối, dung nạp sức mạnh cũng giống như hủy bỏ các đòn đánh tấn công, thậm chí là là cả sức khỏe Trái Ác Quỷ của bạn khác.

Yami Yami no mày được áp dụng bởi Râu Đen trong One Piece. Hiện tại tại, hắn đang là một trong Tứ Hoàng và tiềm ẩn sẽ là làm phản diện sau cùng mà Luffy cần đánh bại để đổi thay Vua Hải Tặc.


Một vào những điểm sáng đáng chú ý nhất của Yami Yami no mi là khả năng hấp thụ Trái Ác Quỷ của người khác, làm cho Râu Đen rất có thể sở hữu các Trái Ác Quỷ hơn bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, Yami Yami no Mi cũng có những hạn chế riêng. Trong những lúc hấp thụ sức mạnh hoặc đòn tấn công của đối thủ, Râu Đen sẽ không kịp biến thành bóng về tối để né các đòn tiến công bất ngờ. Nhờ vào vậy, hắn sẽ khá dễ “tạch” nếu thường xuyên bị tấn công bất ngờ.

Ope Ope no Mi

*
Credit: Toei Animations

Ope Ope no mày thuộc một số loại Paramecia, chất nhận được người sử dụng tạo nên một không gian, tại đây người sử dụng được toàn quyền tinh chỉnh hướng với vị trí của các đối tượng người tiêu dùng khác ở phía bên trong đó. ở bên cạnh đó, nó còn có tác dụng phẫu thuật và có thể chữa khỏi mọi loại bệnh tật.

Nhân thiết bị đang tải Ope Ope no Mi đó là Trafalgar D. Water Law, trong số những Siêu Tân Tinh và là “bạn thân” (thân ai bạn nấy lo) của Luffy với Kid.

Người sử dụng Ope Ope no Mi có khả năng cắt, chia nhỏ tuổi và điều hành và kiểm soát không gian, chất nhận được họ tiến hành các mổ xoang y học phức tạp trên bạn dạng thân hoặc fan khác. Bọn họ cũng rất có thể dịch chuyển vật thể hay bóc rời mọi thành phần trên khung người của đối thủ.

Uo Uo no Mi: model Seiryu

*
Credit: Toei Animations

Uo Uo no Mi: model Seiryu thuộc hệ Zoan thần thoại, biến người sử dụng thành một nhỏ rồng xanh dương thương hiệu Seiryu, 1 trong bốn Thần Long trong truyền thuyết Nhật Bản.

Hiện tại, Kaido vẫn sẽ sở hữu năng lực của trái Uo Uo no Mi: mã sản phẩm Seiryu. Nhờ sức khỏe của Trái Ác Quỷ này, Kaido vẫn vươn lên trở nên một Tứ Hoàng, tín đồ được coi là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Khi biến thành dạng rồng hoàn chỉnh, Kaido sẽ tiến hành tăng sức mạnh, vận tốc và sức chịu đựng. Đồng thời, hắn cũng rất có thể tấn công bằng cách phun lửa từ miệng. Trước lúc Arc Wano bắt đầu, Kaido gần như là không thể bị vượt mặt hoặc thậm chí là bị thương.

Trái Ác Quỷ của hắn cũng đã có lần được tiến sĩ Vegapunk nỗ lực nhân bản và vô tình để Momosuke ăn phải. Dù vậy, Momosuke cũng chưa thể đẩy mạnh được được sức mạnh tối đa của Uo Uo no Mi, nhưng ít nhất thì cậu đã và đang chịu được một đòn chí mạng tự Kaido.