Diễn viên: Alexandra Daddario
Bill Moseley
Dan Yeager
Gunnar Hansen
Marilyn Burns
Neverson
Paul Rae
Tania Raymonde
Thom Barry
Tremaine "Trey Songz"

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, khiếp Dị


Tóm tắt phim gần kề Nhân Vùng Texas

Đầu Phim

Sát Nhân Vùng Texas Theo sau những sự khiếu nại của bộ phim truyện gốc, cảnh sát trưởng thị trấn đến bên Sawyer yêu cầu Leatherface đầu hàng. Gia đình thuở đầu từ chối, nhưng cuối cùng tuân thủ. Người dân Newt, Texas, đứng vị trí số 1 bởi Burt Hartman, tiếp đến đến và đốt phá nơi ở trang trại của gia tộc Sawyer giết bạn trong một hành động cảnh giác công lý. Mọi kẻ đốt phá được tuyên cha là anh hùng của cùng đồng, và toàn bộ gia đình Sawyer đã bị giết.

Bạn đang xem: Xem phim tử thần vùng texas

John Luessenhop

*

Tuy nhiên, một đứa trẻ em sơ sinh cùng với vết bỏng trên ngực, được tìm thấy bởi trong số những người dân thị trấn, Gavin Miller, bạn đã gấp rút sát sợ người chị em đang hấp hối hận của cô, Loretta Sawyer. Gavin và vk Arlene dấn đứa trẻ mang lại họ âu yếm và nuôi nấng nó như phụ nữ ruột của họ.

Giữa phim 1

Nhiều năm sau, một thiếu nữ trẻ thương hiệu là Heather cảm nhận một lá thư thông báo rằng bà của cô, Verna Sawyer Carson, đang qua đời, khiến cho cô vô cùng ngạc nhiên. Lúc cô đương đầu với phụ huynh của mình về điều đó, cô phát hiển thị rằng cô đã được trao nuôi tự một mái ấm gia đình ở Newt, Texas. Heather, bạn trai Ryan, đồng bọn nhất của cô ấy ấy là Nikki, và chúng ta trai của Nikki là Kenny mang lại nhà bà cô ấy để lấy tài sản quá kế của cô ý ấy.

Trên đường đi, cả nhóm đón một tín đồ quá giang tên là Darryl. Lúc đến nơi, Heather nhận ra một lá thư từ lý lẽ sư của Verna nhưng mà cô ấy vẫn quên đọc. Khi cả nhóm tò mò ngôi nhà, họ ra quyết định ở lại qua đêm. Heather và những người bạn của cô ý ấy đi thiết lập thức ăn uống và trang bị dụng, giữ lại Darryl làm việc lại trông nhà. Darryl bắt đầu ăn trộm số đông thứ có giá trị và phát hiện ra một cánh cửa sắt kẽm kim loại trong hầm rượu mà lại anh ta tất yêu mở được; lúc anh ta cố gắng đi vào, anh ta đã trở nên Leatherface giết.Sát Nhân Vùng Texas 

Giữa phim 2

Trong khi đi mua sắm tạp hóa, Nikki với Ryan vẫn ngủ thuộc nhau. Heather gặp gỡ Phó Carl với Thị trưởng Burt Hartman. Heather và những người dân bạn của cô trở lại thì thấy nơi ở bị lục soát. Trong những khi Kenny đang chuẩn bị bữa tối, anh ta đi xuống lan can đến căn hầm vị trí Leatherface đâm anh ta vào một cái móc. Nikki lừa Ryan đi ra phía bên ngoài vào đơn vị kho, tiếp nối dụ dỗ anh ta. Heather kiếm tìm thấy thi thể vẫn phân bỏ của Verna trên lầu với bị Leatherface tấn công trong bếp, tuy nhiên cô đang trốn thoát được trong khi anh ta giết thịt Kenny bởi cưa máy.

Heather chạy đến nghĩa địa bên phía ngoài ngôi nhà và trốn trong thùng của Verna mà Leatherface đã chú ý thấy. Nikki cùng Ryan ham sự chăm chú của Leatherface, trong những lúc Heather lên xe cài và đón bạn bè của cô ấy. Sử dụng cưa thiết bị của mình, Leatherface cắt sang 1 trong các lốp xe, khiến cho chiếc xe thiết lập bị va chạm, giết chết Ryan lúc va chạm. Sau khi làm Nikki bị thương, anh ta xua đuổi theo Heather mang đến một liên hoan tiệc tùng hóa trang sát đó, địa điểm Phó Carl sẽ tuần tra khu đất.

Xem thêm: 210+ Tranh Tô Màu Đơn Giản Cho Bé 2 Tuổi Đơn Giản, Tổng Hợp Mẫu Tranh Tô Màu Cho Bé 2 Tuổi Đơn Giản

Sát Nhân Vùng Texas

Giữa phim 3

Khi sinh hoạt sở cảnh sát, Heather bắt đầu tìm hiểu những hồ sơ về mái ấm gia đình Sawyer và tìm hiểu về lịch sử hào hùng giết tín đồ của gia đình cũng tương tự cách họ bị giết. Cảnh sát trưởng với Hartman cử một sĩ quan đến điều tra khu công ty Carson. Qua năng lượng điện thoại, viên sĩ quan báo cáo những phát hiện nay của mình. Anh search thấy Nikki sẽ trốn vào tủ đông lạnh nhưng vô tình bắn vào đầu cô trước lúc chính anh bị Leatherface giết. Leatherface lột da từ xác sống của sĩ quan tiền và thực hiện nó để tạo thành một loại mặt nạ domain authority thịt mới.

Tức giận cùng với phát hiện của viên cảnh sát, Hartman thề sẽ kết liễu phần đông Sawyers còn lại. Heather rời đơn vị ga và chạm chán luật sư của bản thân mình tại một tiệm bar. Anh ta nói với cô rằng Leatherface là anh chúng ta của cô, bạn đã sống sót sau vụ cháy trang trại. Heather trốn khỏi cửa hàng bar lúc Hartman tìm kiếm thấy cô với tình cờ gặp gỡ Phó Carl trên cái xe tuần tra của anh ấy ta. Khi họ lái xe cộ đi, Carl bật mý mình là con trai của Burt. Anh ta bắt cóc cô và chuyển cô mang lại lò phẫu thuật cũ của mái ấm gia đình Sawyer, trói cô lại và chơi khăm cô.Sát Nhân Vùng Texas

Giữa phim 4

Nghe đài công an của viên cảnh sát đã khuất, Leatherface biết được vị trí của Heather và đến lò mổ để giết cô. Trước khi có thể làm như vậy, anh ta đã nhận thức thấy dấu vết có mặt ở ống thần ghê Sawyer trên ngực của Heather với gỡ quăng quật chiếc bịt miệng của cô ấy. Heather nói cùng với anh ấy rằng cô ấy là em họ đã mất từ ​​lâu của anh ấy ấy với anh ấy sẽ thả cô ấy ra. Leatherface sau đó bị tiến công từ phía sau bởi Hartman và bạn của anh ta là Ollie. Sát Nhân Vùng Texas

Heather nhân cơ hội chạy trốn. Khi Hartman và Ollie sẵn sàng giết Leatherface bằng cách ném anh ta vào vật dụng xay thịt, Heather xoay lại sau khi thay lòng thay đổi dạ, giết Ollie cùng quăng cưa máy mang đến Leatherface. Trong trận đấu tranh, cảnh sát trưởng cho nhưng lần khần ngăn Leatherface giết mổ Burt. Leatherface sử dụng cưa máy để ép Hartman đến bị tiêu diệt trong thứ xay thịt.

Kết phim

Cảnh cạnh bên trưởng để Heather với Leatherface đi. Sau đó, Leatherface và Heather trở lại Carson Estate, chỗ Heather gọi bức thư tự Verna. Nó đến cô biết thương hiệu thật của cô ý là Edith Rose Sawyer, Leatherface sống trên tầng hầm ẩn dưới cánh cửa sắt kẽm kim loại và rằng anh sẽ bảo đảm cô suốt đời, mà lại nó cũng yêu cầu cô phải chăm sóc anh để đáp lại. Leatherface cuối cùng cũng chôn xác Verna. Heather gật đầu đồng ý tình trạng niềm tin của Leatherface đã khiến anh ta phạm tội thế nào và ân cần chấp nhận anh ta là gia đình duy độc nhất vô nhị của cô.

Phần sau: những người dân có ảnh hưởng đang muốn thổi làn gió mới cho một thị trấn vắng vẻ ở Texas thì chạm trán thương hiệu sát nhân khét tiếng treo mặt nạ domain authority người.


*

*

*

Hollywood

Kẻ Ám giáp 2: Kì ngủ Của sát thủ (2022) – Accident Man: Hitman’s Holiday (Accident Man 2)


All4KÂm nhạcÂm nhạc & nhạc kịchẤn Độ
Anh
Anime bí ẩn và đơ gân
Anime bao gồm Kịch
Anime chuyển thể từ Light Novel
Anime gửi thể từ trò chơi điện tử
Anime trả tưởng
Anime hài hước
Anime hành động
Anime công nghệ viễn tưởng
Anime ghê dị
Anime kế hoạch sử
Anime về mecha và cyborg
Anime về thể thao
Anime về trường học
Argentina
Australia
Ba Lan
Bí ẩn
Brazil
Bungary
Canada
Chương trình truyền hình bí ẩn
Chương trình truyền hình mang lại trẻ em
Chương trình truyền hình đưa thể từ truyện tranh
Chương trình truyền hình trả tưởng
Chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng
Chương trình vô tuyến Mỹ
Chương trình truyền hình Scandinavia
Chương trình truyền hình thực tiễn cạnh tranh
Chương trình vô tuyến tội phạm
Chương trình truyền ảnh Trung Quốc
Chương trình truyền họa tuổi teen
Chương trình truyền hình về ẩm thực & du lịch
Chương trình tivi về chính trị
Chương trình tivi về chống xử án
Chương trình tivi y học
Đài Loan
Đan Mạch
Đức
Hài
Hài độc thoại
Hài kịch tình huống
Hài lãng mạn
Hàn Quốc
Hành động & Phiêu lưu
Hip-Hop
Hòa nhạc
Hoạt hình fan lớn
Hollywood
Hong Kong
Hungary
Indonesia
Italy
Khoa học viễn tưởng
Loạt Anime
Loạt phim tài liệu
Lối sống
Malaysia
Mexico
Na Uy
Nam Phi
Nga
Nhật
Pháp
Philippines
Phim & chương trình truyền hình giờ đồng hồ Kannada
Phim âm nhạc
Phim âm nhạc trẻ em
Phim anime
Phim châu Phi
Phim chính kịch
Phim bao gồm kịch hàn quốc chuyển thể trường đoản cú webtoon
Phim thiết yếu kịch về vấn đề xã hội
Phim đưa thể tự sách
Phim dựa trên mẩu truyện có thật
Phim điệp viên
Phim độc lập
Phim gia đình
Phim giật gân
Phim hài truyền hình
Phim hài vô tuyến lãng mạn
Phim hoạt hình
Phim hoạt hình truyền hình
Phim ghê dị
Phim tởm điển
Phim lãng mạn
Phim LGBTQPhim tài liệu
Phim tư liệu tội phạm tất cả thật
Phim tài liệu văn hoá xã hội
Phim tài liệu về thiết yếu trị
Phim tài liệu về khoa học & tự nhiên
Phim tư liệu về quân đội
Phim thể thao
Phim trẻ nhỏ và gia đình
Phim truyền ảnh cả gia đình cùng xem
Phim truyền hình bao gồm kịch
Phim truyền hình chính kịch lãng mạn
Phim truyền hình bao gồm kịch vấn đề xã hội
Phim truyền hình gửi thể từ bỏ sách
Phim truyền hình đơ gân
Phim truyền hình hành vi & phiêu lưu
Phim truyền hình gớm dị
Phim tuổi teen
Phim về điệp viên
Phim về quân đội
Phim võ thuật
Tây Ban Nha
Thái Lan
Thời kỳ lịch sử
Thụy Điển
Tội phạm
Trung Quốc
Truyền hình thực tếViệt Nam