Có tương đối nhiều nguyên nhân tạo ra tình trạng tệp tin Word bị mã hóa ko mở được cùng để khẳng định được rõ lý do thì vô cùng khó. Tuy vậy vấn đề mà bọn họ cần đề nghị lo trước mắt là làm vắt nào để File Word bị mã hóa không mở được. Chỉ dẫn sau đấy vẫn cho chúng ta biết biện pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Sửa file word bị mã hóa


Tình trạng một vài File Word bị mã hóa không mở được xảy ra khá nhiều và đa phần nó rơi vào những file download từ mạng hoặc các file cảm nhận từ bạn bè. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng khi chúng ta mở tệp tin lên và gặp mặt lỗi trên. Đây cũng chính là lỗi thường gặp trong Word vì đó chúng ta cần phải ghi nhận được giải pháp sửa lỗi trên để nếu chạm mặt lại lỗi này còn tồn tại cách đề tự khắc phục. Bởi nó là lỗi thường gặp trong Word nên cách khắc phục nó cũng khá đơn giản.

Sau đó thừa nhận OK để chứng thực tác vụ tương tự như đóng file này lại.

Bước 3: Sau đó chúng ta mở một file Word bất kỳ lên, hoàn toàn có thể là tệp tin trắng rồi nhấp vào File.

Bước 4: Chọn thường xuyên Open >Browse để chỉ mang lại nơi cất File Word bị mã hóa ko mở được.

Bước 5: Tại đây chúng ta chọn file Word bị mã hóa không mở được tuy vậy khoan hãy mở vội.

Bước 6: Trong phần All Files, tuyển lựa kiểu Files bạn chọn khôi phục văn phiên bản từ ngẫu nhiên tệp nào.

Và ở trong phần Open ở phía dưới không ngừng mở rộng ra họ chọn Open and Repair.

Cuối cùng khối hệ thống sẽ mở file Word bị mã hóa không mở được của doanh nghiệp lên cùng được xuất xắc không tác dụng sẽ hiển thị tức thì lập tức.

Trên đó là cách sửa tệp tin Word bị mã hóa ko mở được, với việc thực hiện cách sửa lỗi file Word bị mã hóa ko mở được này không chắc chắn rằng 100% nhưng lại tỉ lệ thành công xuất sắc cũng là tương đối cao và các bạn nên vận dụng thử trước lúc tìm các chiến thuật khác.

Nếu áp dụng cách trên vẫn không giúp cho bạn sửa file Word bị mã hóa không mở được thì nên thử coi 10 giải pháp khắc phục file Word bị hư được soạn bởi chúng tôi, trong bài xích là cách khắc phục tệp tin Word bị hỏng với 10 cách thông dụng nhất mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-word-bi-ma-hoa-khong-mo-khong-sua-duoc-32769n.aspx Một lỗi không giống cũng hay bắt gặp khi soạn thảo văn phiên bản trong word sẽ là lỗi fonts chữ, tại sao dẫn tới lỗi phông chữ trong word có tương đối nhiều yếu tố không giống nhau, trường hợp bạn gặp gỡ tình trạng này, thử tham khảo các giải pháp sửa lỗi phông chữ trong word mà công ty chúng tôi đã trình làng xem sao nhé.

Trên thực tế có không ít nguyên nhân xẩy ra việc tệp tin word của khách hàng mã hóa tài liệu không thể mở được. Để góp bạn xử lý vấn đền rồng này thì công ty chúng tôi muốn gợi ý cho bạn cách sửa lỗi tệp tin word bị mã hóa tiện lợi thực hiện nay nhất.

Xem thêm: Khám phá khu vui chơi vinke và thủy cung time city giảm giá cực hời ở đâu?

*

Sửa lỗi tệp tin word bị mã hóa

Nguyên nhân xẩy ra file Word bị mã hóa

Khi bạn đọc 1 văn bản, 1 mẩu truyện trên Word rất bình thường, từng chữ và ký tự thường rất dễ đọc. Mặc dù khi mua file Word đựng đoạn văn phiên bản về trang bị thì lại xảy ra hiện tượng bị mã hóa.

Việc những ký trường đoản cú bị trở thành các hình ô vuông, hình trạng khó phát âm khi mở tệp tin Word lên chính là hiện tượng file Word đã trở nên mã hóa. Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra khi file Word này bị lây nhiễm virus hoặc đơn giản là bị Windows chặn vị tải tệp tin từ Internet.

*

Nguyên nhân file word bị mã hóa

Cách sửa lỗi file word bị mã hóa 1-1 giản

Mở khoá file word bị mã hoá khi mua file

Cách này để giúp bạn đánh giá được liệu tệp tin Word mà chúng ta mới tải về bao gồm bị lỗi mã hóa hay không.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tắtfile Word bị mã hóa đi > nhấn chuột phảivàofile Word bị mã hóa> ChọnProperties.

*

Vào mục Properties

Bước 2:Chọntab General> Đi đếnphần Security > Sau đó bấm chuột chọn Unclock> NhấnOK.

*

Nhần nút OK

Bước 3: Mở file Word và chất vấn lại.

*

Kiểm tra lại tệp tin word

Hướng dẫn khôi phục file Word bị mã hoá

Bạn sẽ thực hiện mở tệp tin Word bị mã hóa từ 1 file Word bắt đầu để sửa lỗi cũng tương tự định dạng đúng phông chữ mang đến file Word đã biết thành mã hóa.

Bước 1: bạn hãy mở file Wordmới > Chọnthẻ File.

*

Mở file

Bước 2:ChọnOpen > lựa chọn vào Browse.

*

Chọn mục Browse

Bước 3:Click vào tệp tin mã hóa nhưngkhông được mở> thừa nhận vàoAll Word Documents > lựa chọn mục Recover Text from Any File.

*

Nhấn chọn Recover Text from Any File

Bước 4:Nhấn nútmũi tênchỗOpen > Chọn đến Open and Repair.

*

Vào mục xuất hiện and Repair

Bước 5: kiểm tra xem lỗi mã hóa đã có sửa hay chưa.

Tổng kết

Trên đấy là cách thực hiện sửa lỗi tệp tin Word bị mã hóa không mở được dễ dàng và đơn giản nhất được cửa hàng chúng tôi tổng hòa hợp gửi cho các bạn. Bên cạnh đó nếu muốn nâng cấp kỹ năng giỏi hơn thì hãy nhớ là tham gia khóa học word online độc nhất trên cdsptphcm.edu.vn nhé.