SỰ THẬT kinh HOÀNG - Thông tin, thông tin được update liên tục và bắt đầu nhất: Sự thật khiến cho ai nấy đều lạnh sống sống lưng đằng sau sợi dây chuyền sản xuất cũ 68 ngàn đồng


*

Sự thật khiến cho ai nấy gần như lạnh sống lưng đằng sau sợi dây chuyền cũ 68 nghìn đồng

dân mạng

Đằng sau sợi dây chuyền cũ tưởng được mua với giá quá hời là sự thật ghê hoàng khiến cho bà Priscilla Bailey không khỏi lạnh người.

Bạn đang xem: Sự thật kinh hoàng


*

*

*

Xót lòng sự thật tàn nhẫn sau màn biểu diễn của các chú cá heo

dân mạng

Sau hầu hết màn biểu diễn đẹp mắt của đều chú cá heo đáng yêu là một sự thật hung tàn ít tín đồ biết.


*

Tội ác ghê hoàng đằng sau những cái áo lông kiêu sa

xóm hội

Đằng sau những chiếc áo sang trọng này là máu và sinh mạng của hàng ngàn con vật xứng đáng thương.


Hãi hùng thực sự đằng sau những cỗ tóc nối tuyệt đẹp mắt

xã hội

Cận cảnh quy trình sản xuất những cỗ tóc giả hàng trăm triệu đồng khiến người ta đề nghị rùng mình.


Sau 3 mon kết hôn, tỷ phú Mỹ phát hiện cưới nhầm… con cháu gái ruột

làng mạc hội

Sau 3 tháng kết hôn, đại gia 68 tuổi fan Mỹ sững sờ phát hiện tôi đã cưới nhầm... Con cháu gái ruột thất lạc từ bỏ lâu.


"Tội ác man rợ" đằng sau ngành công nghiệp xiếc thú

buôn bản hội

Nếm nhiều trận đòn roi của đào tạo và giảng dạy và bị đối xử tự khắc nghiệt là những gì mà những con vật đã trải qua.


sự thật kinh hoàng xác bị tiêu diệt ngồi 600 năm ko phân hủy

dân mạng

Đã có khá nhiều lời buôn dưa lê về xác ướp ngồi bó gối trong suốt 600 năm, mà lại đâu mới là sự việc thật?


giải mã tâm lí "càng sợ hãi ma càng... Thích xem phim ghê dị"

sinh sống Đẹp

Với những người dân “yếu láng vía”, càng  sợ phần lớn điều nằm trong về phạm trù “kinh dị”, họ lại càng ao ước thấy và ước ao biết.


YAN Beauty

Là con gái, bận bịu mấy cũng đề nghị xinh đẹp. Hãy biết chăm lo bản thân và lưu ý tới nước ngoài hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi fpt 2017, cách đổi mật khẩu wifi fpt


Tải Ngay ứng dụng YAN

Tải ngay ứng dụng YAN - theo dõi và quan sát sự kiện người trẻ tuổi mới độc nhất được cập nhật 24/7.

*

Trụ sở phòng ban Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 bí quyết Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, vn

quản lý và vận hành bởi: doanh nghiệp cổ phần kỹ thuật số yêu âm thanh 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh, việt nam


“Thời gian thì ai ai cũng biết. Ta có thời gian rảnh, ta dôi thời gian, ta thiếu thốn thời gian. Ta ghi lại thời gian, ta căn thời gian, đùa trong thời gian, nhưng mà rốt lại thời gian chẳng chờ ai. Ta hoàn toàn có thể biết thời hạn nhờ đồng hồ, tuy vậy không mấy người hoàn toàn có thể xoay xở được cùng với những thắc mắc hóc búa về thời gian.”

Nếu lỡ như có ai kia hỏi bạn một câu hỏi về thời gian, không phải câu hỏi đơn giản như “Mấy giờ rồi?”, mà lại là thắc mắc khó nhằn “Thời gian là gì?” khiến cho chính mình phải ấm ớ, hãy vớ rước ngay quyển sách này, sự thật Kinh Hoàng Về Thời Gian. Chỉ với 150 trang và những hình hình ảnh minh họa sinh động, quyển sách để giúp bạn nuốt được cục ấm ớ vào trong với “phun” ra một câu vấn đáp nghe có vẻ như đúng tuy thế chẳng mấy ai hiểu: “Thời gian là việc tồn trên đang tiếp diễn của vũ trụ”.

Nếu bạn kia tỏ vẻ hào hứng và ao ước hỏi bạn sâu thêm, bạn hãy hẹn bạn đó vào trong ngày khác với mẫu cớ “hiện tại tôi không tồn tại thời gian” với dành khoảng thời gian ấy để ghi nhớ đông đảo điều trong quyển sách này. Quyển sách này tóm gọn những kiến thức và kỹ năng liên quan cho thời gian, nhưng chắc hẳn rằng nó sẽ khiến bạn thấy nể phục quả đât hơn là khiến bạn thấy bạn dạng thân thông thái hơn, vày quyển sách này kể chuyện làm thế nào lại có những người dân cố công đi kiếm sự thiệt về thời gian bằng phương pháp đo đạc cùng thí nghiệm cùng với nó. Tuy vậy, quyển sách này không hướng dẫn cách đổi thời gian ra xoàn bạc mặc dầu bạn bao gồm nghe lời nói “thời gian là quà là bạc” không ít tới đâu...

Sự Thật gớm Hoàng Về thời gian là một quyển sách nằm trong series Horrible Science, được Nick Arnold chấp cây viết và Tony De Saulles vẽ minh họa. Cuốn sách này vốn được thiết kế cho trẻ nhỏ với ngữ điệu vui nhộn và hình hình ảnh minh họa sinh động nhằm giúp bọn chúng hứng thú với công nghệ hơn. Mặc dù vậy, bản thân nghĩ bạn lớn cũng sẽ hứng thú với cuốn sách này vì tôi đã 22 tuổi rồi mà vẫn giở sách ra gọi đi gọi lại, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể là vì mình chưa béo hẳn...

*

Cấu trúc chung

Quyển sách này lần lượt đưa các bạn qua tất tần tật rất nhiều thứ có liên quan đến thời gian về mặt công nghệ như entropy, đồng hồ sinh học, lịch, đồng hồ, múi giờ, mối contact giữa thời hạn và ko gian. Bạn sẽ phải kinh ngạc về câu hỏi loài bạn đã đồ vật vã cầm nào để chúng ta có thể đặt báo thức reo vào đúng 6h30 sáng (còn ngủ dậy được hay là không lại là chuyện khác).

Trong quyển sách này, bạn sẽ thường xuyên phát hiện những mục sau:

Hồ sơ thời hạn khủng khiếp: hãy đọc mục này nếu bạn muốn biết thời gian khủng kinh ra sao. Thời gian rất có thể khiến phòng các bạn thành ra ngổn ngang chỉ trong một ngày!Ăn nói nặng nề nghe: phân tích và lý giải một số thuật ngữ khoa học, chống trường hợp chúng ta bị lẫn lộn các thuật ngữ này với các từ khác.Phòng truyền thống: tám nhảm về chuyện mấy nhà công nghệ đã chuyển phiên xở nắm nào để fan đời ghi lưu giữ công ơn của những ông ấy.Cá là các bạn chưa biết: một vài “fun fact” nho bé dại để các bạn nghỉ xả hơi giữa mớ kỹ năng và kiến thức khó nhằn.Trắc nghiệm: bình chọn xem bạn đã hiểu rằng cái gì rồi (đừng lo nếu bạn không biết, bao gồm đáp án mà).Thí nghiệm: chỉ cho bạn cách thực hiện một số trong những thí nghiệm solo giản, ví dụ như làm đồng hồ thời trang mặt trời (không quan trọng phải thực hiện đâu).

Đánh giá cá nhân

Trước khi gọi sách, bản thân đã luôn nghĩ thời hạn là một vật dụng trừu tượng. Quả tình cuốn sách này đang khẳng định suy nghĩ của mình. Không ai có thể nhìn thấy thời gian, nhưng họ lại đo lường nó và nói đến nó hằng ngày. Họ nhìn đồng hồ đeo tay và cứ tưởng là bản thân biết về thời gian, nhưng sự thật kinh hoàng nhất bao gồm là họ chẳng biết những gì về thời gian hết! 

Mình sợ hãi sự phá hủy của thời gian. Thời gian khiến cho mình vắt đổi, thời hạn vùi phủ đi hầu hết kỉ niệm đẹp, thời hạn cướp đi những người dân mình yêu thương thương. Không ai, không lắp thêm gì có thể ngăn cản giỏi quay ngược thời gian để giúp đỡ mình đem lại phần đông thứ sẽ mất. Không người nào biết chắc thời gian từ đâu ra cùng nó đi đâu. Không một ai biết nó quản lý thế làm sao hay tại sao nó chỉ chuyển động về một hướng. 

*

Albert Einstein vẫn nói rằng: “Chúng ta đang ở vào địa chỉ một đứa trẻ bước vào một thư viện vĩ đại chất đầy sách lên tận nóc bởi đủ thứ ngôn ngữ. Đứa trẻ chả biết thứ ngôn từ nào trong các đó. Nó trông thấy sơ đồ chỉ dẫn cách bố trí sách, một trơ khấc tự kì túng thiếu mà nó chỉ biết lơ mơ.” thật vậy, còn có tương đối nhiều điều con fan còn không biết, nhưng mình tin vào đầy đủ lời cuối sách này:

“Nhưng tất cả một điều chắc chắn. Những nhà công nghệ đang dần dần giải mã bí hiểm về thời gian. Đâu đó trong vũ trụ, nơi nào đó trong mát mẻ và về tối tăm một trong những ngôi sao lung linh có chìa khóa để giải mã bí mật này. Cùng một ngày nào đó ta đã tìm thấy nó… Ồ. PHẢI, ĐÓ CHỈ CÒN LÀ VẤN ĐỀ THỜI GIAN!”.

Quyển sách này lý giải những sự việc khó phát âm theo cách dễ dàng và đơn giản và ngộ nghĩnh nhất, tỉ như bài toán so sách thuyết kha khá của Einstein với việc con mèo nằm ở giường tạo thành chỗ lõm trên nệm nè. Phiên bản dịch dừng ở tại mức khá tốt, có một trong những câu chơi tiếng Anh thiết yếu nào gửi ngữ một cách tuyệt đối hoàn hảo được, còn sót lại thì mượt mà. 

Điều mình không thích ở cuốn sách này là bìa không được bắt mắt, tuy thế chắc do nó nhắm tới trẻ em bắt buộc nhà xây đắp không chú ý về bìa mang lại lắm. Mặc dù vậy, nội dung của quyển sách vẫn xứng đáng để bọn họ khám phá với trải nghiệm.