Download Virtual Clone
Drive - mức sử dụng tạo ổ đĩa ảo tàng trữ dữ liệu


Virtual Clone
Drive có khả năng tạo ra ổ đĩa CD/DVD ảo vận động hệt như những ổ vật lý thường thì nhằm giải quyết và xử lý nhu cầu tàng trữ dữ liệu cho chính mình trên đồ vật tính. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ nhiều format ổ đĩa ảo, được cho phép tạo ra những ổ ảo cùng lúc đồng thời tất cả thể tùy chỉnh thiết lập chế độ bảo mật bình an cho những ổ ảo.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo virtual drive


Nội dung bài xích viết: 1. Trình làng phần mềm Virtual Clone
Drive2. Các tính năng chủ yếu của Virtual Clone
Drive3. Phần mềm cùng chức năng

Giới thiệu Virtual Clone
Drive

Virtual Clone
Drive
là 1 trong những trình giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo trên hệ điều hành quản lý windows, bạn dùng hoàn toàn có thể tạo một hoặc những ổ ảo khác nhau để triển khai ghi các dữ liệu như nhạc, video, chương trình, ứng dụng game... Lên đó nhằm chạy thẳng và không cần thiết phải tốn kém áp dụng đĩa mượt CD, DVD thật. Virtual Clone
Drive khiến cho bạn tạo ổ CD/DVD ảo trên máy tính như một ổ CD/DVD thật. Ổ ảo kia cũng bao gồm các tính năng gần như ổ thật. Không dừng lại ở đó nữa, Virtual Clone
Drive cung ứng người cần sử dụng chơi và xem những dữ liệu trên định dạng ổ đĩa như: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso; *.udf,...


Tuy nhiên, so với ổ đĩa thật khi mở dữ liệu thì bạn phải mang đến đĩa CD vào để đọc tài liệu còn ổ đĩa ảo thì đề nghị copy tập tin nén vào máy tính xách tay và nhấp biểu tượng ổ đĩa ảo để bước đầu chạy. Thiệt quá tuyệt vời nhất phải ko nào? không cần phải có ổ đĩa CD/DVD thật làm sao hết, Virtual Clone
Drive để giúp bạn chơi đĩa nhạc, đĩa phim, lịch trình học tiếng Anh, thiết lập các ứng dụng, ...

Đối với các máy tính không tồn tại ổ đĩa hay bị hư hỏng ổ đĩa CD/DVD vật dụng lý thì Virtual Clone
Drive chính là vị cứu vớt tinh từ bây giờ dành mang đến bạn. Phần mềm rất có thể hỗ trợ các bạn tạo lên tới mức 8 ổ đĩa ảo vận động cùng lúc với có tính năng như ổ đĩa đồ gia dụng lý thông thường. Thêm vào đó, Virtual Clone
Drive được thiết kế với với dung tích khá nhỏ dại gọn tất cả thể hoạt động tốt trên cả hồ hết máy tính thông số kỹ thuật thấp. Ngoài ra, Virtual Clone
Drive còn chất nhận được người dùng ghi đĩa tuyệt tạo bạn dạng backup kết quả trên các định dạng đĩa ảo và có thể chấp nhận được copy file ảnh hay tài liệu từ laptop khác, bên trên mạng về trang bị tính cá nhân của người tiêu dùng dễ dàng.

Những tuấn kiệt chính của Virtual Clone
Drive

- hỗ trợ tạo ổ đĩa CD/DVD ảo bài bản với những tính năng như ổ thật.Bình thường bạn có nhu cầu cài để thêm những ứng dụng tốt nghe đĩa nhạc trên máy tính, thông thường chúng ta đều cho đĩa cùng ổ CD/DVD. Nhưng với máy tính không tồn tại ổ đĩa CD/DVD thì sao? cùng Virtual Clone
Drive chính là phương án hoàn hảo dành cho bạn lúc này. Phần mềm cung cấp người cần sử dụng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính mau lẹ và hiệu quả.- cung cấp nhiều format đĩa ảo.Virtual Clone
Drive hỗ trợ bạn trên nhiều định dạng đĩa ảo như: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso; *.udf,... Nhờ vào đó người dùng có thể thiết đặt thêm những ứng dụng hay trải nghiệm đĩa nhạc tiện lợi mà không nhất thiết phải có đĩa, bạn chỉ cần copy file nén vào ổ đĩa ảo và làm việc sử dụng.- hỗ trợ tạo lên đến 8 ổ đĩa ảo chuyển động cùng lúc với có chức năng như ổ đĩa đồ lý thông thường.- tính năng ghi đĩa cùng tạo bạn dạng backup.Phần mềm còn có tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng ghi đĩa CD/DVD hoặc chế tạo các phiên bản backup như 1 ổ đĩa thật thông thường. Thiệt quá hoàn hảo phải không nào?- Công cụ nhỏ dại gọn với không làm ảnh hưởng đến vận động hệ thống.- dễ dàng dàng setup và sử dụng với tất cả người dùng.

Phần mượt liên quan

Bạn gồm thể bài viết liên quan phần mềm Ultra
ISO với năng lực tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD/DVD, với Ultra
ISO, bạn sẽ cảm thấy những thao tác làm việc với file ISO thuận tiện và đơn giản dễ dàng hơn lúc nào hết.

Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Select rating
Give Virtual Drive 1/5Give Virtual Drive 2/5Give Virtual Drive 3/5Give Virtual Drive 4/5Give Virtual Drive 5/5
*

Một số thiên tài chính của phần mềm Virtual Drive

Tạo ổ đĩa ảo trên hệ điều hành và quản lý windows
Sao chép, tàng trữ dữ liệu trường đoản cú đĩa gốc
Hỗ trợ những định dạng ảnh khác nhau
Có thể sản xuất 18 ổ đĩa ảo thuộc lúc
Download Virtual Drive
Hỗ trợ sản xuất ổ ảo trên windows

Virtual Drive là luôn tiện ích dùng để tạo ra các ổ đĩa ảo bên trên hệ điều hành quản lý windows, chúng ta có thể sử dụng Virtual Drive để thiết đặt các chương trình, game... Tương đồng như ổ đĩa thiệt một cách mau lẹ và dễ dàng, tiết kiệm chi phí chi phí.


*

Nhiều lúc bạn setup xong một vài phần mềm, game tuy vậy khi khởi động bọn chúng lên thì các ứng dụng đó lại bắt buộc phải có đĩa vào ổ CD thì mởi mở được, Virtual Drive thiết yếu là phương án cho bạn. Khi áp dụng bạn chỉ việc Mount đến file iso của phần mềm, game gồm trong máy vi tính là được.

Nhắc đến ứng dụng tạo ổ đĩa ảo cho máy tính người ta đã nghĩ ngay mang đến Virtual Drive.Là pháp luật hữu ích được cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo trên laptop có công dụng lưu trữ dữ liệu như một ổ đĩa thông thường.Trong 1 số trường phù hợp khi mong mỏi chạy 1 chương trình hoặc đùa 1 game, bạn cần phải bỏ đĩa CD/DVD vào ổ đĩa. Cùng với Virtual Drive, tạo các file ảnh của đĩa CD/DVD cùng bạn có một đĩa CD/DVD ảo trong sản phẩm công nghệ y hệt như phiên bản gốc khoác dùkhông bao gồm ổ đĩa giỏi đĩa.

Xem thêm: Cách Chơi Vé Số Tự Chọn - Vé Số Tự Chọn Kiểu 'Đánh Đề' Ở Miền Tây

Giới thiệu phần mềm Virtual Drive

Bạn hoàn toàn có thể tạo được nhiều ổ CD/DVD ảo trên máy. Virtual Drive thiết yếu là phương pháp đơn giản nhất để bạn thiết lập ứng dụng, game lên đĩa ảo mặt khác bảo vệ bình yên cho những ổ đĩa cứng thật trên máy tính nếu chẳng may gặp dữ liệu đựng virus.

Nó có công dụng mô rộp tới 18 ổ khác nhau và thao tác làm việc với tệp tin DVD/Blu-ray. Không chỉ có vậy công gắng này được không ít người dùng quan tâm, ưa thích. Đồng thời chế tạo ra cùng lúc hàng chục ổ đĩa ảo mau lẹ và dễ dàng hơn lúc nào hết.

Ngoài ra, hiện giờ có khá nhiều dữ liệu được sử dụng và lưu trữ với những định dạng khác biệt như: iso, dmg... Bên trên Internet vậy cho nên cách tạo ra ổ đĩa ảo cùng sao lưu đĩa thành tập tin ảo là 1 trong những mẹo hữu ích.Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm được tiền sở hữu đĩa CD/DVD để chứa dữ liệu và sao lưu bất kể đĩa CD/DVD nào mà bạn có nhu cầu vào máy tính xách tay mà không sợ bị nứt do trầy, lỗi đĩa.

*

Virtual Drive sẽ tạo ra ổ đĩa CD ảo trên máy tính của bạn

Các tài năng của phần mềm Virtual Drive

Virtual Drive là một trong những phần mềm cung cấp người cần sử dụng tạo đĩa ảo bên trên hệ quản lý windows xuất sắc nhất. Nhờ đó, các bạn dễ dàng thiết đặt các chương trình, ứng dụng, game... Lên dĩa ảo mà lại không quan trọng phải sử dụng đĩa thật.

Đặc biệt, nó cung cấp đọc đĩa Blu-ray, CD-ROM, CD nhạc, CD ảnh, đĩa CD, video và DVD chống sao chép. Nó cũng chất nhận được người dùng biến đổi ổ ảo qua USB, ổ cứng ngoài, sao lưu, gửi email hoặc share qua mạng. Bên cạnh đó, thật đặc biệt khi vấn đề truy cập, links những ổ đĩa ảo cấp tốc gấp nhiều lần đối với đĩa gốc.

Với người dùng sẽ bớt được gánh nặng về chi phí mua đĩa cũng như tiện rộng rất nhiều khi người dùng máy vi tính cần mang lại ổ đĩa để chạy các chương trình, game, ... Tự đĩa DVD/CD tuy thế không máy tính của bọn họ lại không có ổ đĩa. Thời điểm này, Virtual Drive là chiến thuật hữu hiệu.

Bên cạnh đó, ưu điểm của chương trình rất đơn giản sử dụng, các thao tác tạo, nạp file đĩa ảo đều có thể thực hiện nay được qua những nút bên trên thanh công cụ.

Tạo ra những đĩa ảo để truy vấn dữ liệu. Đây trái là một xây cất hoàn hảo, cung cấp tối đa bạn dùng. Thay vị chạy những chương trình thẳng trên các ổ đĩa cội sẽ tốn thời gian, ngốn tài nguyên thì các bạn sẽ khởi động các chương trình bên trên một ổ ảo nhanh hơn nhiều.

Hơn nữa, nếu người tiêu dùng muốn lưu lại giữ mọi đĩa nhạc, phim, game, những tài liệu cá nhân quan trọng... để thấy lại đều lúc phải thiếthãy xào nấu và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc sang đĩa ảo nhờ phần mềm này.

Giống với một trong những phần mềm cùng chức năng, nó cung cấp các các loại đĩa CD-ROM, đĩa CD Audio, CD Ảnh, CD Video, đĩa tổng hợp với đĩa DVD-ROMs.

Thật khỏe khoắn vừa tiết kiệm thời gian, sức lực lại nhân tiện lợi, dễ dàng tìm kiếm khi nó tổ chức, bố trí dữ liệu khoa học, logic. Người tiêu dùng cũng yên trung khu bởi dữ liệu ở đĩa gốc sẽ tiến hành bảo vệ, độ bảo mật thông tin cao kị mất mát, trộm cắp, với thiệt hại khác.

Một điểm mạnh của áp dụng này là tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và tích điện cho máy vi tính tối ưu nhất. Đặc biệt, việc tạo thành một đĩa ảo sẽ rất tiện lợi đối với một số nhiều loại laptop, máy tính bảng... Không có cung ứng đĩa CD/DVD.


Bạn cũng có thể sử dụng Virtual Drive nhằm đọc những file CD, VCD hay Blu-ray bao gồm sẵn trong máy tính xách tay mà những phần mềm truyền thông media thông hay không mở được. ứng dụng còn cung ứng bạn đổi khác các format image, tàng trữ chúng tại các nơi không giống nhau trong ổ cứng để fan dùng dễ dàng tìm kiếm, bạn cũng có thể sử dụng Virtual Drive để biến đổi dữ liệu sang usb, ổ cứng flash, email...
Với Virtual Drive bạn có thể tạo lên tới 18 ổ ảo khác biệt trong cùng một máy tính, hỗ trợ nhiều hơn trong công việc. Dường như tiện ích của việc áp dụng ổ ảo là vận tốc nhanh hơn tương đối nhiều so cùng với ổ cứng vật dụng lý thông thường. 
Dung lượng khá bé dại gọn lại trọn vẹn miễn phí, phần mềm này vẫn có hàng trăm triệu lượt tải về về máy với họ review rất cao về tính năng và kết quả nó sở hữu lại. Virtual Drive sẽ đưa tới những điều thú vị cho tất cả những người dùng, bình yên hiệu quả, nó tương tích trên phần đông hệ điều hành và quản lý window hiện nay.