Định dạng file PDF có ưu thế là gọn nhẹ, tính bảo mật cao nên được rất nhiều người yêu chuộng sử dụng. Để chỉnh sửa file PDF thì bạn sẽ phải thực hiện những phần mềm chuyên sử dụng để hỗ trợ. Bài viết dưới đây là chia sẻ top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp


Phần mềm sửa đổi file PDF – Foxit Phantom PDF

Phần mượt Foxit Phantom PDFphần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tốt, bình an đang được nhiều người sử dụng. Foxit Phantom PDF giúp người dùng chỉnh sửa tệp tin pdf một cách dễ ợt và hối hả như trong Word. Ko kể tính năng sửa đổi file pdf ra, phần mượt Foxit Phantom PDF còn có tương đối nhiều tính năng trông rất nổi bật khác như:

Gộp với chia nhỏ dại các tệp pdf.Tạo biểu mẫu mã trong tệp tin pdf.Chuyển đổi format file pdf sang định dạng file khác.Chú say mê và share tệp pdf.Hỗ trợ người tiêu dùng thêm mã hóa vào file pdf.
*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Foxit Phantom PDF

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

Nhắc cho phần mềm sửa đổi file pdf bọn họ không thể không nhắc tới phần mượt Adobe Acrobat Pro DC. Phần mềm này được tấn công gá là 1 phần mềm tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ sửa đổi file cấp tốc chóng.

Ưu điểm của phần mềm sửa file pdf đó là:

Là một phần mềm sửa đổi file cao cấp có sẵn trong cả Window và IOS.Có tác dụng di động chuyên sử dụng và tất cả khả năng biến đổi tệp pdf thành các trang html.Có kĩ năng chỉnh sửa phối hợp nhiều tài liệu, bảng tính.Hỗ trợ tàng trữ và truy vấn tài liệu nhờ vào đám mây.

Hiện nay, phần mềm chỉnh sửa file pdf Adobe Acrobat Pro DC đang là một phần mềm có ích được nhận xét rất cao.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

PDFelement được nghe biết là một trong những phần mềm sửa đổi soạn thảo tốt nhất hiện nay. Ngoài công dụng soạn thảo, PDFelement còn là một phần mềm cung ứng chỉnh sửa file pdf tốt vời. Nếu như bạn đang gặp mặt khó khăn vào vấn đề sửa đổi file pdf thì đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này nhé.

PDFelement tự hào là phần mềm sở hữu nhiều tính năng trông rất nổi bật như:

Chỉnh sửa, thay đổi file pdf sang những định dạng khác.Thêm chữ cam kết vào các biểu chủng loại pdf.Thêm ghi chú vào tệp tin pdf.

Có thể nói, phần mềm PDFelement cung cấp bạn chỉnh sửa file pdf nhanh chóng hơn khi nào hết.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDF-XChange Editor

Phần mềm chỉnh sửa file pdf lý tưởng tiếp sau mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là PDF-XChange Editor. PDF-XChange Editor chất nhận được bạn chỉnh sửa, xóa với định dạng lại toàn bộ văn bạn dạng trong file pdf. Ngoài tuấn kiệt chỉnh sửa, phần mượt PDF-XChange Editor còn giúp người dùng:

Nhận dạng văn bạn dạng trong tư liệu được quét.Hỗ trợ chia nhỏ các tệp pdf với trích xuất vào những trang.Giúp sửa đổi và thay đổi hàng loạt tài liệu PDF.Có khả năng tạo cùng sửa file từ bất kỳ ứng dụng windows nào.

Xem thêm: Chiến tranh việt nam: người mỹ xâm lược hay "chỉ can, chiến tranh việt nam

PDF-XChange Editor được review là một công cụ sửa đổi file pdf trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thân thiện với tín đồ dùng.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDF-XChange Editor

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – Nitro Pro

Phần mượt Nitro Prophần mềm tạo nên và sửa đổi file pdf tiên tiến đang nhận thấy sự nhiệt tình của phần đông người dùng. Nitro Pro là bộ phận của gói phần mềm Nitro Productivity Suite cung cấp nhiều tính năng cho tất cả những người dùng trong quá trình sử dụng pdf như:

Chỉnh sửa, sản xuất và vừa lòng nhất các file pdf lại với nhau.Cho phép người tiêu dùng điền tên, ký kết tên và bảo mật.Hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng trên toàn bộ các hệ điều hành.

Hiện nay, Nitro Pro trang bị cho chính mình tất cả các công cụ bạn phải để cách xử lý văn phiên bản trên PDF. Đây là một phần mềm sửa đổi file pdf cực kỳ hữu ích chúng ta nhất định cần bỏ túi mang đến mình.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Nitro Pro

DOWNLOAD

Trên đây là đứng đầu 5 ứng dụng chỉnh sửa tệp tin pdf phổ cập và bổ ích nhất hiện tại nay. Ao ước rằng với 5 ứng dụng này các bạn đã có thể dễ dàng lựa lựa chọn được mang lại mình 1 phần mềm phù hợp. Chúc các bạn chỉnh sửa ngôn từ file pdf thành công xuất sắc nhanh chóng.

PDF là một trong định dạng file tài liệu phổ biến, bao gồm tính bảo mật thông tin cao hơn tương đối nhiều so với format Microsoft Word. Cơ mà cũng chính vì vậy cơ mà việc chuyển đổi hoặc thay thế sửa chữa những tư liệu này là khó khăn, chưa phải người dùng nào cũng biết phương pháp để chỉnh sửa chúng. Tuy nhiên vẫn có một vài phần mềm cung cấp người thực hiện những anh tài này. Qua bài viết ngày từ bây giờ chúng tôi xin reviews tới chúng ta danh sách 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF thường dùng và bài bản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!


Mục Lục


Top 5 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF chuyên nghiệp hóa tốt tốt nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa file PDF bài bản tốt độc nhất vô nhị hiện nay

1. Adobe Acrobat Pro DC

*
Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC là một cái tên rất nổi tiếng tại nước ta nói riêng tương tự như trên toàn quả đât nói chung trong nghành phần mềm cung cấp định dạng tệp tin PDF. Được cách tân và phát triển bởi hãng phần mềm nổi giờ đồng hồ Adobe, Acrobat Pro DC hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file PDF và đổi khác sang định hình tài liệu khác như Word, Excel, power Point,… Ngược lại phần mềm cũng hỗ trợ cho phép người sử dụng kết hợp nhiều dạng tài liệu không giống nhau như văn bản, bảng tính, hình ảnh hay những trang web để gìn giữ thành một file PDF, giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu. Bây giờ phiên bản mới upgrade của Acrobat Pro DC cũng được Adobe sản phẩm công nghệ tính năng tàng trữ đám mây, giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể truy cập dễ dãi tài liệu của bản thân mình thông qua địa chỉ acrobat.com cùng với điểu kiện người tiêu dùng phải đk tài khoản trực tuyến đường trên trang này.

Link phần mềm: https://acrobat.adobe.com/us/en/free-trial-download.html

2. Nitro Pro

*
Nitro Pro

Nitro Pro là 1 phần mềm biên soạn thảo, chỉnh sửa định dạng tệp tin PDF đa năng. Nitro Pro cung cấp người cần sử dụng những nhân tài hữu ích như soạn thảo, sửa đổi hay phù hợp nhất những định dạng không giống vao trong file PDF. Ngoài ra Nitro Pro còn có thể chấp nhận được người sử dụng tạo tên riêng, chữ cam kết cũng như cài đặt mật khẩu đảm bảo cho tệp tin tài liệu của bạn. Nitro Pro hiện tại cung cấp cho những người dùng những nhân 2 phiên phiên bản là Basic có giá 159$ và Basic Pro có giá 209$ với tương đối nhiều tính năng cải thiện hơn.

Link phần mềm: https://www.gonitro.com


3. Foxit Phantom PDF

*
Foxit Phantom PDF

Giống như Adobe Acrobat Pro DC, Foxit Reader cũng là một cái tên rất nổi tiếng trong danh sách những phần mềm cung cấp file PDF tại Việt Nam. Foxit Reader đã gắn bó với người dùng từ rất nhiều ngày đầu máy vi tính mới mở ra tại nước ta và đã thu hút được một lượng phần đông người cần sử dụng theo thời gian. Tuy vậy về thực chất thì Foxit Reader chỉ là 1 phần mềm cung ứng người sử dụng đọc các định dạng tài liệu PDF chứ không chất nhận được chỉnh sửa. Nắm bắt được thị hiếu của tín đồ dùng, phiên bản Foxit Phantom PDF vẫn ra đời. Đây đó là phiên bản nâng cấp của Foxit Reader. Ngoài công dụng đọc tài liệu PDF, Foxit Phantom PDF còn có thể chấp nhận được người sử dụng chỉnh sửa, chia nhỏ hoặc phối kết hợp nhiều tệp PDF, thêm chú giải và sinh sản biểu mẫu, chuyển đổi tài liệu PDF sang định hình khác. Foxit Phantom PDF cũng có thể chấp nhận được người dùng mã hóa tài liệu, ký tên và bảo mật cho tệp tin tài liệu của mình. Foxit Phantom PDF cho phép người sử dụng dùng thử 14 ngày với kỹ năng bị giới hạn. Tín đồ sử dụng rất có thể đặt tải phiên bản Standard với cái giá 50$ hoặc phiên bản Business cao cấp hơn với giá 60$.

Link phần mềm: https://www.foxitsoftware.com/downloads

4. PDF-XChange Editor

*
PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor là 1 phần mềm cung ứng người dùng chỉnh sửa văn bạn dạng trong tệp tin PDF tựa như như những ứng dụng kể trên. Thậm chí PDF-XChange Editor còn chất nhận được bạn chỉnh sửa những văn bản, tư liệu trong file PDF cơ mà phông chữ không được cài bỏ trên máy tính của bạn. PDF-XChange Editor giúp cho bạn thêm chú thích, nhấn xét vào tài liệu, chia nhỏ tuổi cũng như trích xuất lại những tệp. Tuy vậy tính năng OCR mới là điểm nhấn nhất của PDF-XChange Editor. Anh tài này cho phép người dùng chuyển đổi từ format PDF sang định dạng tài liệu bằng phương pháp quét nhấn diện văn bản, giúp người dùng nhận được sự tiện nghi tối đa trong quy trình sử dụng.

Link phần mềm: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

5. Wondershare PDFelement

*
Wondershare PDFelement

Wondershare PDFelement là trong những phần mềm chỉnh sửa file PDF bậc nhất hiện nay. Được coi là đối trọng cùng với Adobe Acrobat, Wondershare PDFelement được trang bị một loạt tính năng trẻ khỏe hỗ trợ cho tất cả những người dùng trong quy trình chỉnh sửa tệp tin PDF như thêm chú thích, sửa đổi tài liệu và đổi khác file sang định dạng khác. Wondershare PDFelement cũng có thể chấp nhận được người thực hiện thêm chữ cam kết và các biểu mẫu mã vào trong tệp tin PDF. Trong khi với số người sử dụng phần đông trên toàn cầu, bất kỳ thắc mắc nào của chúng ta có thể giải đáp thông qua các xã hội người sử dụng Wondershare PDFelement.

Link phần mềm: https://pdf.wondershare.com/pdfelement

Lời kết

Trên đó là danh sách 5 phần mềm sửa đổi file PDF chuyên nghiệp hóa và hữu ích nhất hiện nay nay. Dù vẫn còn đó rất đa phần mềm khác có tính năng tương tự nhưng các cái tên trong list này là đầy đủ để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu chỉnh sử của bạn với dạng tư liệu PDF. Chúng ta có thể tải về và áp dụng thử các phần mềm kể trên, qua đó tìm ra được phần mềm tương xứng nhất, hỗ trợ rất tốt cho các bước của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!