Tôi ngay tắp lự quay quý phái hôn Thư, kỳ này Thư đáp lại mãnh liệt hơn những ban nãy. Môi trong môi, lưỡi đan lưỡi, tôi tranh thủ đưa tay bóp nhẹ cặp vú mũm mĩm của Thư. Thư cũng không phản đồi gì phải tôi vòng tay ra sau lưng Thư, chèn vào vào áo vuốt dịu cái lưng thon thả cùng làn domain authority mát lạnh vẫn nóng dần dần của Thư. Vuốt tay cao hơn nữa một chút rồi lẹ thôn gỡ loại chốt áo ngực của Thư ra. Sau đó vừa hồn ngấu nghiến Thư, vừa lòn tay vào áo đưa ra trước bóp cặp vú trần của Thư. Xoa bóp một hồi thì cả cặp vú cứng dần dần lên, đỡ Thư ngồi dậy và lột áo của cả hai ra. Nữa thân trên trần trụi của cả 2 ghì xiết nhau. Xúc cảm cứ tăng cao lên khi bên trên màn ảnh pha hớt tóc lạc ra mắt những màn cao trào. Bên cạnh này một vú bị tôi bóp, một vú bị tôi bú có tác dụng Thư thở gấp dần lên.

Bạn đang xem: Nữa đi anh em sướng quá

*

Vào nữa đi đồng đội sướng quá á á á – Truyện 18+

“Bảy cô em khác thân phụ khác ông ngoại” nghĩa là bảy cô em chẳng bao gồm chung phụ thân cũng chẳng có chung mẹ, đồng nghĩa là chẳng tất cả chung tý ngày tiết thông nào, và tóm lại là bảy cô em nuôi.

Chuyện xẩy ra vào năm tôi 14 tuổi, chẳng hiểu mẹ tôi chừng như mà ra quyết định nghĩ vấn đề phụ giúp doanh nghiệp của thân phụ tôi mà lại đi nhận về 7 cô em này. Cần nói sơ về bố mẹ tôi, bọn họ là hồ hết thương nhân rất thành công xuất sắc của cái thành phố “Hòn ngọc Viễn Đông” này. Phụ thân tôi thì chẳng mấy khi ở nhà, ông đi suốt với các dự án, có khi cả tháng new ghé nhà. Chị em tôi vừa phụ phụ vương tôi làm chủ công ty, vừa thỉnh phảng phất cũng cam kết hợp đồng này nọ, nhưng vẫn dành không ít thời gian cho tôi.

Hôm đó đi học về thì bà mẹ tôi báo cho tôi mẫu tin là tôi sắp gồm thêm 7 bạn em. Nghe tin này mà lại tôi cứ tưởng nghe lầm. Một đứa thì hoạ chăng tôi còn du di cho vui cửa vui nhà, chứ 7 đứa thì thiệt là có tác dụng sao hoàn toàn có thể được cơ chứ. Tôi liền phản nghịch đối thì chị em nói:

– Bảy nhỏ nhóc này thường rất ngoan, người mẹ đã đi ngay sát hết các trại trẻ mới có thể tìm được đấy. – Nhưng bé không đồng ý, sao rất có thể khi không sở hữu bảy loại cục nợ kia về chứ. – Sao lại cục nợ chứ, bà mẹ nghĩ mang đến con bắt đầu nhận chúng về đấy. – đến con? – Phải, mẹ chỉ báo cho nhỏ biết ráng thôi. Hiện nay mẹ đi ký hồ sơ rồi sẻ trở tụi nó về. Mặt khác từ nay người mẹ sẻ làm việc nhà luôn luôn để trông con và tụi nó.

Nói chấm dứt mẹ tôi đứng lên đi ra ngoài. Tôi cứ ngồi thừ tín đồ ra trên ghế. “Chia sẻ cảm xúc của bố mẹ mình đến 7 nhỏ nhóc đi ngoài đường ư, sẻ không khi nào đâu” – tôi nghĩ về rồi vùng dậy bỏ về phòng.

Truyện cấm trẻ em Vào nữa đi bằng hữu sướng quá á á á

*

Chiều hôm kia thì mẹ tôi dẫn bảy nhỏ nhóc về. Chú ý tụi nó rõ là 1 trong những đám công ty quê, đứa nào cũng chăm siêng nhìn vào căn nhà đẳng cấp của mái ấm gia đình tôi. Nói chân thành thì tụi nó mặc dù còn nhỏ dại nhưng cũng tương đối xinh xắn với sạch sẽ, không giống như những đứa lang thang tôi vẫn dễ thấy trên đường. Bà mẹ bắt chúng kính chào tôi, tôi thì chẳng thèm hết đang gượm quay sườn lưng bỏ đi. Người mẹ kêu tôi đứng lại và reviews tên tuổi chúng mang đến tôi. Bảy đứa này thì con Yến lớn nhất cũng chỉ mới 9 tuổi. Còn lại mỗi tuổi nhỏ tuổi hơn thì cứ 2 đứa một cặp. Đầu chi phí là bé Anh với My 8 tuổi, con Thu với Hạnh 7 tuổi, con Trang cùng Nhung 6 tuổi. Tôi nghe chấm dứt thì hỏi bà bầu tôi được chưa, và không buộc phải nghe vấn đáp đã quăng quật về phòng.

Thế là từ thời điểm ngày hôm đấy tôi sống phổ biến với 7 nhỏ nhóc. Tôi thật sự ghét chúng, thời gian nào tôi cũng nên kiếm cách gây gổ và chửi chúng. Đúng là một đám của nợ nơi đâu về báo cô. Tôi phá các đồ chơi chị em mua mang đến chúng, thỉnh phảng phất cũng cú đầu giỏi đá lỗ đít chúng. Tuy vậy dù sao cũng là một thằng đàn ông lớp 9 rồi đề xuất tôi cũng biết là quan yếu nặng tay với phần đông cặp đôi mắt ướt nhẹp đấy. Chỉ nên tôi không hiểu biết nhiều sao tôi lại buộc phải chia sẻ cha mẹ mình mang lại chúng, hầu hết 7 con.

Một năm sau, khi dần quen với việc ồn ào của 7 bé nhóc, thì tôi cũng dần nhận biết tính cách và ước mơ trong tương lai của chúng. Cả 7 đứa mọi học giỏi cả, chắc hẳn rằng vì chúng không muốn những người nuôi chúng là phụ huynh tôi phải bi ai hay thất vọng. Trong đấy Yến cùng Anh là học xuất sắc nhất. Yến thì khôn cùng là trọng trách của một fan chị lớn số 1 và gồm tác phong cai quản lý. Anh thì xuất sắc về tính toán và vô cùng cứng rắn. Nhưng My thì ngược lại, tuy học giỏi những khoái chăm sóc vẻ hiệ tượng và tương đối nhõng nhẽo. Tuy nhiên My lại cài một giọng hát cực kỳ hay cũng giống như một giọng nói ngọt ngào. Hạnh thì có lẽ rằng hợp cùng với My vì chưng thích vẽ giao diện quần áo, nhưng mà công dìm cô bé có hoa tay thiệt. Hạnh thì trực thuộc dạng tương đối khoái an nhàn, dẫu vậy khi giao việc gì thì đầy đủ hoàn thành. Thu thì là một trong những cô bé khoái sách vở, văn chương, tuy vậy cô bé bỏng thích viết những chia sẻ hơn là thơ văn ướt át. Trang cho nên cô bé duy nhất đam mê máy móc, ấn lung tung đông đảo thứ, và ước ao phá tuung cái computer tốt nhất trong nhà. Cô bé nhỏ cũng khá lá quậy. Nhung cuối cùng là một cô nhỏ bé thích nước ngoài ngữ, nghe nói rất chuẩn, và cũng khá là dẻo miệng.

Điểm sơ do vậy vì sau một năm chung sống, có nghĩa là khi tôi vừa lên lớp 10 thì bà bầu gửi tôi thanh lịch New Zealand để du học. Tôi cũng vẫn đang trong tâm trạng tức tối dù có giảm đi được một trong những phần nào, nên đồng ý đi liền. Sau 1 năm New Zealand mà theo bà bầu tôi là mang lại gần nhà, thì tôi tiếp tục được di chuyển qua Mỹ vào thời điểm năm 11, cùng rồi ngừng năm 12 ở mặt Anh. Đi xa rồi thì thấy nhớ cái cảm xúc đông vui ở nhà, nên tính từ lúc hè hay noel năm 10 những lần về nước là tôi lại có quà đến 7 nhỏ nhóc. Mà lại dù tôi ko mua chị em tôi cũng giữ hộ tiền kêu tôi mua. Thôi thì cứ muợn hoa kính phật. Vì tất cả quà yêu cầu 7 nhỏ nhóc lúc nào thì cũng hồ hởi đón tôi về. Hết 12 thì tôi về nước được một mon thì bà bầu tôi lại đẩy tôi qua Singapore để học tiếp 2 năm đại học. 2 năm này tôi ko về nước tuy nhiên cũng thỉnh phảng phất gửi quà về mang đến chúng. ở đầu cuối tôi cũng trở về. Kho đó đứ lớn số 1 là Yến đã và đang 15 và đang học lớp 10, còn nhỏ dại nhất thì cũng đã 12 tuổi cùng đang học lớp 7. Vừa về nước thì được lệnh mẫu mã hậu dẫn cả bầy 7 đứa đi một chuyến xuyên Việt. Tôi cung chẳng bội nghịch đối bởi vì sẵn kết hợp đi dạo với đám bạn từ cấp 2 và bé dại người yêu thương vẫn quen thuộc từ đó đến giờ. Nói tầm thường là đi khá vui vẻ nhưng mà do đề nghị xa mẹ, buộc phải 7 đứa nhỏ tuổi chỉ dựa vào tôi dù không vòi vĩnh vĩnh tốt nhõng nhẽo gì nhiều. Tôi thì khi này cũng chẳng nghĩ về gì nữa, từ coi bản thân có nhiệm vụ trông cho chúng. Mãi sau gần 2 mon đi lê la khắp xứ Việt thì trước lúc về một thắng các bạn mới nói chuyện hỏi xem bé Yến đang có người yêu chưa. Tôi thì thật lòng nói lần khần rồi cả đám giải tán. Trền đường đưa đám rỡ về mới để ý thấy tụi nó giờ cũng mập cả rồi. Bé Yến thì tuy bắt đầu 15 tuy vậy dáng đang như đàn bà 17, 18 mà lại cực xinh với cái răng khểnh. Trong cả 2 đứa nhỏ dại nhất cũng bước đầu dùng Whisper rùi thì còn nhỏ tuổi nhít gì chứ.

Nghĩ hè về thì bà mẹ tôi lại phán tôi qua Trung Quốc 1 năm để giao lưu và học hỏi thêm giờ Trung và ngân sách hàng hóa lẫn nguồn hàng vì chưng khi bên Sing tôi cũng học lõm bõm được không nhiều tiếng Trung trường đoản cú tụi bạn. Nói tóm lại hiện thời tôi bao gồm đủ chúng ta khắp 4 hướng tám hướng. Qua Trung chạm chán đám bạn mới cũng toàn dân đi bốc sản phẩm kiếm lời, mới học được thêm các cái lối nạp năng lượng chơi của tụi nó. Cần nói đám TQ này cũng bệnh hoạn lắm, dẫu vậy nhờ gắng tôi lại càng đa dạng và phong phú tình đời, tình trường, lẫn tình giường.

Xem thêm: Em rể ngủ với chị vợ - em rể ngoại tình với bà chị vợ dâm đãng asuka rin

Về nước sau 1 năm bô cha thì đám nhãi tỳ đã và đang thêm một tuổi, và tôi đã và đang 21. Bây giờ tôi thấy nhớ hầu như cô bé nhỏ này rộng là 7 năm trước, đề xuất vừa về tôi vẫn tạt qua đón Yến đi sắm mang đến cô bé bỏng một con phone. Về mang lại nhà thì bị 4 nhỏ tuổi Anh, My, Thu, Hạnh nhõng nhẽo nên lại trở 4 đứa đi mua thêm 4 bé phone nữa với vác về đơn vị thêm 7 dàn máy tính xách tay mới, vị cái sinh sống nhà đã và đang niên sử 5 năm với được bé Trang dợt tả tơi. 2 bé nhóc còn sót lại cũng vòi vĩnh phone tuy vậy tôi nói năm cho tới lên lớp 9 đi đã. Kể từ giờ tôi cũng bằng lòng về tạo cho công ty của bố mẹ mình. Mẹ tôi thì sau 4 năm trong nhà trông tụi bé dại cũng đã đi làm việc lại từ thời điểm cách đó 3 năm. Bây giờ thường trong nhà buổi tối chỉ từ tôi với 7 cô nhỏ bé cực kỳ dễ thương, phổng phao.

Ngay ngày hôm sau gồm phone, My đã gọi liền cho tôi sau giờ học kêu tôi mang lại đón. đang dần rảnh sẵn ước ao coi tụi phái nữ sinh cấp 3 bây giờ ra sao buộc phải tôi đồng ý và phóng xe tới. Nhỏ xe này là ông bà già sắm cho coi như thưởng mấy năm lâu năm xa xứ, một con mui trần BMW bóng cóng. Tấp xe cho tới thì thấy cạnh My có 2 bé dại nữa nhìn cũng cực xinh. Đúng là mấy em hiện thời được vỗ lớn quá tốt, em nào thì cũng nhìn tươi mát cả. My liến thoắng liền:

– Anh chở tụi em đi shopping tý nha. – “Con nhỏ này thiệt biết nhõng nhẽo” – suy nghĩ vậy nhưng tôi vẫn nói: “Uh lên xe đi, ao ước đi đâu mà lại chẳng được.” – Anh mi galăng kinh – hai con nhỏ bạn của My nhao nhao lên.

Hai nhỏ dại này new quen nhưng mà cũng biết vòi vĩnh lém, nhưng chỉ với mấy món vài chục mang đến một, 2 trăm phải tôi cũng rộng rãi tay bỏ ra cho chúng. Một nhỏ tên Oanh, một nhỏ tên Thư. Đi shopping đang đời bọn chúng mới gợi nhắc nói từ đó mang lại giờ chưa biết bar club là gì nên ước ao đi test mà chưa có ai dẫn đi. Nuốm là tôi nói nhằm anh dẫn mấy em đi. Cả 3 nhao nhao đồng ý. Tuy thế trước tôi tạt xe cộ đi ăn cái vày cũng còn sớm, đến khoảng chừng gần 8 giờ thi tôi chở cả đàn đến một sàn khiêu vũ thuộc loại bự của thành phố. Vừa đậu kết thúc con xe pháo thì thằng bồi quen đã được tin chạy ra vồ vã:

– Đại ca dẫn mấy chị dễ thương này đi đâu đây. – tiếp đây chứ cho tới đây, cho anh một bàn đi. – Em sẵn sàng rồi, quá lâu anh bắt đầu ghé. – Anh cũng bận – vừa nói vừa ngồi xuống, tôi tiếp – lấy mang đến anh mấy chai cũ đi. – Anh bắt buộc hàng không, mấy thằng vừa gửi em nhiều loại mới, bốc lắm. – Thôi, ko thấy toàn con nít không sao. Kỳ sau đi.

Uh. . . Anh đút đây. . . . . . . . . . . . . . . Anh thọc sinh dục nam vào nửa chừng rồi rút ra từ từ. Tôi rên lên trong sung sướng.– Em mừng quýnh quá anh ơi, mạnh nữa đi anh!– Anh cũng thế, thú vui lắm em ơi!!!!!!!!!!!!Cứ cầm Hoàng có tác dụng vậy vài lần trong tiếng khóc thét của tôi. Cho tới lần trang bị 5 thì Hoàng thọc mạnh, cả bé dương đồ chui lọt được vào trong âm đạo, tôi cảm giác đau nhói.– Á!!!. . á. . . ối anh ơi. . .

Phim phang em rất đẹp nhiều nước
*
Tải về sản phẩm công nghệ xem rất hay

*

Full Không đau đâu anh ơi cứ nữa đi anh, em thấy hạnh phúc hơn đó 18+

Từ bé dại đến giờ tôi vẫn sinh sống trong tình ngọt ngào đùm bọc của gia đình, và quan trọng đặc biệt là cha tôi, ông biết phương pháp an ủi tôi đa số lúc buồn. Ni tôi đang vào đại học, tuy new chỉ xa nhà gồm 5 tháng thôi mà lại tôi cảm thấy vô thuộc trống vắng vẻ và thiếu thốn tình cảm của fan thân. Đặc biệt là bây giờ tôi lại là một cô bé mới lớn vừa qua tuổi dậy thì. Tôi lại đề xuất tình cảm của một người bầy ông biết chia sẻ cùng tôi nhưng lại tháng ngày tươi sáng và ảm đạm tủi.

Và rồi cho một ngày, trái tim tôi thiệt sự rung động kể từ lúc nhìn thấy đại trượng phu sinh viên cùng trường. Theo như đàn bạn tôi thì anh ấy là Hoàng học năm sản phẩm công nghệ hai, cùng điều quan trọng đặc biệt hơn là anh được rất nhiều cô gái đẻ ý. Bởi lẽ anh ta thiệt điển trai, nhỏ một nhà buôn giàu có. . .

Thế rồi một hôm tôi cùng hai anh bạn vào thư viện như đa số lần. Không hiểu biết sao hôm nay lại đông cố không biết, tôi kiếm tìm mãi không thấy chỗ ngồi thì bất chợt có tiếng gọi:– Thủy ơi!. . . Mời em ngồi khu vực này, còn đủ trên đây nè!Ôi hoá ra đó đó là Hoàng, anh ngồi xích lại trọn vẹn một chỗ mang đến tôi, tôi hổ ngươi ngùng:– Cám ơn anh! Rồi quay trở lại tìm nhì đứa bạn, thì chúng đã lặng vị, cặp góc nhìn tôi và ra hiệu “đó là cơ hội trời mang đến đó!”.Tôi ngồi xuống, không thể tinh được hỏi:– Sao anh biết thương hiệu em vậy ?
Anh mỉm mỉm cười không nói gì mà lại loay hoay viết cái nào đó và rúi vào tay tôi.– Em cầm về hãng xem nha!À mà về tối nay em bao gồm rỗi ko?
Anh ao ước mời em đi bộ cho thảnh thơi, mấy hôm nay kiểm tra nhiều, mệt mỏi quá.Trong lòng tôi hốt nhiên mừng thầm, tuy vậy vẫn tỏ vẻ ko mặn mà cho mấy:– Em cũng không chắc nữa!Tôi thẹn thùng cắm mặt vào quyển sách, mà trong tâm địa như vớ được vàng. Lúc về Hoàng nói với tôi:”Tối nay anh hóng em dưới công ty nhé!”.

*

Truyện Không đau đâu anh ơi cứ nữa đi anh, em thấy sướng hơn đó 18+

Khi ra về hai con bạn tôi cứ xúm lại hỏi han. Như mọi tín đồ biết đấy, bọn sinh viên chúng tôi là cầm cố mà.

Về cho nhà, tôi đem mảnh giấy đó ra đọc, tôi thiệt sự ngạc nhiên, và vui mừng khôn siết :”anh đã để ý đến em từ lâu, nhưng chưa xuất hiện dịp lam quen!”. Cất cảnh giác mảnh giấy đi, ngươì tôi như đứng trên lô lửa, tôi gấp thu xếp áo xống đi tắm. . . Tôi gấp rút cởi tung cỗ quần ao bên trên người, vặn vẹo vòi nước thiệt to, tôi cảm thấy dễ chịu khi khi hồ hết tia nước rã vào khuôn khía cạnh trái xoan của bản thân mình và cặp vú tôi ban đầu thoi thóp, nhì tay tôi mân mê nhị đầu vú, nghiến mạnh, tôi thấy âm trang bị mình tê tê như tất cả kiến đốt, tôi thấy toàn thân giận dữ thì đùng một cái có bàn tay vuốt ve túm lông quyến rũ của mình.– mi đấy à!Không đi chơi hả?

Đi cùng với ai, quý ông thì về quê thăm công ty rồi. Nhưng sao ko rủ tao. . . Cùng, lại một mình thế này, nhì đứa mình giúp nhau gồm sướng hơn không!Tôi thấy nó nói tất cả lý tức thời gật đầu. Nhỏ Dương bên cạnh đó không nhằm ý, nhì tay nó vạch túm lông của tớ ra làm cho lộ rõ lớp giết thịt hồng hồng bên trong. Dương dùng ngón tay xoa nhẹ rồi ghé tiếp giáp môi lại hôm lên đó, rồi uốn dòng lưỡi của chính mình liếm náp một hồi. Tôi đỡ nó dậy một chân nó đứng thẳng một chân nó gác lên vai tôi. Số đông ngón tay tôi lấn la tựa như những con giun khôn khéo luôn qua môi lớn, môi bé, thọc sâu vào cơ quan sinh dục nữ nó. Dương thét lên sung sướng, đồng thời đó âm thứ nó rỉ ra cái sữa white đục theo mép chảy ra ngoài và đồng thời tràn cả vào mồm tôi, tay nó túm lấy đầu tôi, ấn chặt lại để cho dòng sữa mặn đó chui vào trong cổ họ. . . !Rồi tối đã và đang đến, tôi như hẹn ăn mặc thật rất đẹp xuống gặp Hoàng.Xuống mang đến nơi, Hoàng đang đứng đó từ bao giờ– Anh đợi em thọ chưa?– mới thôi em à!-mặc dù anh chờ đã tương đối lâu rồi. Bây chừ em say đắm đi đâu?– Đâu cũng được anh ạ!Miễn là nơi anh thích.