Thằng Tuấn mở mắt, ngáp ngáp mấy cái, gãi đầu mấy hồi rồi lồm cồm bò dậy, bây giờ là ngày ngủ hè đầu tiên, hiện thời đã là 10h.

Bạn đang xem: Nữ sĩ quan cảnh vệ xinh đẹp, tinh thông võ nghệ

Nghỉ hè buộc phải phải ngủ thật đã, đó là tôn chỉ của nó, tuy vậy tỉnh dậy này lại nhớ hồi mới từ thời điểm cách đây 1 tháng bắt buộc dậy tự 6h nhằm kịp giờ học, rồi lưu giữ cả gần như tiết học tập vãi cả bi hùng ngủ nhưng mà vẫn cố gắng căng mắt ra mà chú ý bảng giả vờ tập trung, rồi cả cái lúc nhắn tin với mấy đứa bạn trong giờ dù ngồi giải pháp nhau gồm vài mét.

*

Chép chép mồm mấy cái, nó thoát khỏi phòng ngủ và lấn sân vào nhà vệ sinh, trên fan chỉ mặc mỗi một cái quần lót, bởi vì nó biết bà bầu nó cần đi làm. Có mẹ nó ở trong nhà thì đố nó dám, chị em nó nghiêm khắc lắm, nói đến nghề nghiệp và công việc của bà bầu nó thì lại càng đáng sợ… Cảnh sát!

Nhắc đến Huyền, mẹ Tuấn, trong năm này nàng 36 tuổi, ông xã nàng mất nhanh chóng từ khi Tuấn mới 5 tuổi. Huyền được quá kế gia sản từ người ông xã quá cố đề nghị cũng ko mấy vất vả trong câu hỏi nuôi con, số gia tài để lại đủ để Tuấn nạp năng lượng học đến khi xong cả đời luôn, dù vậy thanh nữ vẫn đi làm vì tình yêu với công việc. Mua thân hình gợi cảm với mọi đường cong quyến rũ, trông thanh nữ mới chỉ như gái đôi mươi, căn bạn dạng cũng nhờ bạn nữ hay đi thẩm mỹ viện. Chị em không tái hôn, cũng 1 phần vì con nàng.

Hôm ni Huyền chỉ buộc phải chực ca chiều buộc phải cũng ngủ nướng. Mãi đến gần 10h mới vào nhà tắm để tiến công răng rửa mặt. Lúc thiếu phụ còn vẫn trang điểm dịu thì đùng một phát cậu quý tử cũng đi vào. Huyền đơ mình, bởi bây giờ nàng cũng chỉ vận trên tín đồ bộ đồ dùng lót.

– Mẹ… – Tuấn ấp úng.

– Con… con không phải đi học à?

– nhỏ nghỉ rồi nhưng mà mẹ, mẹ không đi làm việc à?

– mẹ chực ca chiều.

Xem thêm: Cách Để Bỏ Chặn Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Vậy là cả hai bà mẹ con hồ hết lầm tưởng rằng kẻ thù đang không có mặt ở nhà. Thằng Tuấn chú ý mẹ thu hút vậy, không cưỡng nổi, “cậu nhỏ” trong quần cương lên bội phản ứng. Nó vội vàng xấu hổ con quay đi, về phòng.

– bao giờ mẹ dứt thì điện thoại tư vấn con. – Nó nói vọng ra.

Huyền bật cười về cậu nam nhi của mình. “Nó cũng bự rồi”, rồi bất giác nữ giới nhìn xuống khung hình mình. Trong tim dấy lên chút hãnh diện, không ngờ cũng rất có thể hấp dẫn được cả nam nhi mình.

Kể từ thời điểm ngày đó, Tuấn bắt đầu mơ tưởng về mẹ mình, hằng ngày, sản phẩm giờ, hàng đêm. Dù kế tiếp nó vẫn chỉ luôn luôn nhìn thấy chị em trong bộ đồng phục cảnh sát như trước, nhưng lại nó vẫn luôn xem xét về cặp đùi white nõn nà, cỗ mông và cặp ngực căng tròn nhưng bộ đồ lót không thể bít hết. Nó lục lại trí tuệ về những tập phim sex đã được xem từ vô cùng lâu, và cố gán nhân vật đó là mẹ nó vào. Sẽ như thế nào nhỉ, nếu bà bầu nó, trong cỗ đồng phục công an xanh lá đó, và chuẩn bị ngậm nhỏ cu tổ phệ của một thằng Tây đen trong phim?

Tất cả chỉ vị một sơ suất nhỏ tuổi của hai bà bầu con, cùng đã biến đổi đầu óc của một thằng nam nhi 16 tuổi vì vậy nông nỗi này…

Và nó quyết tâm tiến hành một hành động mà nó bảo vệ nếu bà bầu nó biết thì bao gồm khi cũng tống nó vào tù hãm cũng nên.

Tối hôm ấy, nạp năng lượng cơm xong xuôi xuôi, người mẹ nó vào cọ bát, cùng như hay lệ, đang nhờ nó trộn sữa mang đến mình. Tuấn đợi đúng thời dịp đó, đến ngay dung dịch ngủ hòa hợp vào sữa. Đây là bài thuốc ngủ mà nó đề xuất tốn công lắm bắt đầu lùng mua được. Tuy thế nó sẽ không còn hoàn toàn phụ thuộc vào viên dung dịch ngủ đó. Chắc rằng nhờ sinh ra đằng sau sự quản thúc của một công an nên đã sinh mang lại nó một sự cảnh giác đến khó tin, như vẫn thành thiên bẩm của nó. Tuấn sẽ giả vờ bảo người mẹ đi nạp năng lượng sinh nhật bạn, rồi hỏi gồm cần khóa cửa ngõ không, tất nhiên mẹ nó sẽ vấn đáp là không, để lát mẹ đi đổ rác rến rồi vẫn khóa sau. Nhưng trước khi “đổ rác rưởi rồi khóa cửa sau” Huyền sẽ uống sữa, với tác dụng cực mạnh của thuốc, thanh nữ sẽ gục ngay lập tức xuống ghế sô trộn này thôi. Cơ hội đấy Tuấn sẽ đeo mũ trùm bịt khía cạnh vào, chỉ để hở đôi mắt và cái miệng (cái loại mà đàn cướp ngân hàng trong phim toàn xài ấy), bế mẹ nó lên giường mình (nó thích làm việc đó với mẹ trên giường của chính bản thân mình hơn – đem lại cho nó cảm xúc chiếm hữu) rồi lấy hai dòng còng khóa hai tay bà bầu nó cùng với thành giường. Bởi vậy là, trong đêm nay, bà bầu nó sẽ là của chính nó thôi. Nghĩ cho đấy thôi mà bé cu nó lại cương lên nữa rồi.

*

*

Phần 3- He he, em thật sự chần chừ sao. Em không cảm xúc sướng sao?
Thằng Tuấn vẫn phải luyện tập nói giọng ồm ồm khu vực miền nam này tự cả thángrồi. Ngày nào thì cũng đứng trước gương luyện tập ít nhất 2 tiếng mới dámthực hiện tại kế hoạch. Nó chính xác là một kẻ cẩn thận.- Mày… thằng khốn nạn. Mày gồm biết tao là ai không hả? Rồi tao đã bắtmày vào tù, mau thả tao ra.Tuấn thư thả nói:- Cô em nói đần vậy, vừa dọa dẫm vẫn thả anh vào tù, rồi lại bắt anh thảem ra, vậy chả hóa là anh từ bỏ trói mình rồi ngồi trong tù túng sao?
Huyền gắt lên chửi Tuấn mấy hồi, rồi hô hét lên xung quanh. Nhưng lại vôích, vị trí này là 1 trong những khu khá vắng vẻ, xung quanh phần nhiều là mấy cănbiệt thự của các đại gia, mà những đại gia xung quanh đây ai ai cũng phải bao gồm vàiba căn, Tuấn đo lường kỹ, khu xung quanh này,(Truyện
Sex từ: cdsptphcm.edu.vn.wap.sh) hômnay không người nào ở đơn vị cả. Vậy nên nó cứ để mặc cho bà mẹ nó la hét. Nhưng mà mẹnó vốn là 1 cảnh sát, cũng khiến thù chuốc oán thù cũng kha khá, cho dù xuixẻo bao gồm ai ở trong nhà mà nghe thấy giờ la người mẹ nó thì cũng mang kệ, hại đụngphải một toán giật côn đồ, một hội lưu manh làng mạc hội đen nào thì sao. Thàcứ đắp chăn nằm ngủ lắp thêm lạnh còn rộng là ra bên ngoài giờ này.Biết la hét cũng ko được ích gì, Huyền đành ngậm mồm lại, dưỡngsức.- Đúng rồi, cô em cũng biết điều đấy, la hét có tác dụng gì, tốt hơn hết là câmmồm lại.Tuấn rảnh tiến tới khung người Huyền, để tay lên đùi nàng, Huyền dãy mạnhcái chân ra, thấy bao gồm tốn mức độ hơn hầu hết ngày hết sức nhiều, nhưng đàn bà cũngkhông lưu ý lắm, mà lại chỉ xem xét tay lưu lại manh trước mặt. Tuần làmthế khoảng 20 phút, cứ vờn qua vờn lại, Huyền chỉ dãy bạo gan được khoảngthời gian đầu, nhưng mà rồi sau đó ngày càng yếu.Đó vốn là tác dụng khác của viên thuốc ngủ của Tuấn, gần như rút cạnsức của đối phương. Tuấn làm cho vậy nãy giờ là để rút nốt đông đảo gì còn sótlại của Huyền.- Hehe, cô em chần chờ rồi, thời gian em ngủ, anh đã mang đến em uống một loạithuốc, còn dung dịch gì thì… Hì hì, túng thiếu mật.Huyền thở hổn hển, nghe giọng khôn cùng yếu:- Thằng… khốn nạn. Đồ chó. Địt mẹ mày.Trong thời gian phẫn uất vượt Huyền new văng ra được một câu đầu đường xó chợvậy thôi chứ bình thường nàng không lúc nào nói vậy.(Truyện
Sex từ: cdsptphcm.edu.vn.wap.sh) Điềunày càng làm kích ham mê Tuấn, chưa khi nào nó thấy bà bầu nó khó chịu vàvăng tục như vậy. Nhìn chị em nó hôm nay đẹp và kích ham mê thật. Nó vộitiến tới, bóc hai đùi Huyền ra. Huyền không hề sức nữa, chả thể làmgì khác ngoài việc nhìn cậu quý tử của chính bản thân mình hãm hiếp bà bầu mình lần hai,chỉ tất cả điều nàng đo đắn đó là Tuấn nhưng mà thôi.- Đừng… không… Á…Con cặc Tuấn lại đưa vào trong Huyền một lượt nữa. Không có một sựchống cự, *** Huyền thiệt khít. Huyền không đồng ý nguầy nguậy, không muốnchấp thừa nhận sự thật, cặc Tuấn thật to, lúc đầu nó làm người vợ đau, nhưngcàng vào sâu, nó lại gây cho thiếu nữ những khoái cảm kỳ lạ. Vày ban nãy,khi mơ, trong trái tim trí phái nữ đã đồng ý nó là cặc của tín đồ chống yêuquý của mình, và gật đầu đồng ý rằng nhỏ cặc này đã làm đàn bà sướng, yêu cầu bâygiờ vẫn còn đấy đọng lại 1 phần suy nghĩ về vô thức này, nàng không thể xóabỏ nó. Lần này Tuấn dập thật khỏe khoắn như vũ bão. Vừa dập nó vừa khẩu dâm:- Địt… Địt… *** em nao nức quá… A a…. Còn ra nước nữa…. Hẳn là em cũngđang vui mừng lắm không? Nước những quá…Huyền tủi hổ ko nói buộc phải lời. Bạn nữ chẳng thể làm gì khác, ko camchịu hầu như gì xẩy ra trước mặt, nàng chỉ từ biết nhắm mắt lại, nướcmắt rơi ra từng giọt từng giọt. Phái nữ xấu hổ do những gì Tuấn nói làđúng, dù thanh nữ không muốn, nhưng khung người nàng vẫn phản ứng lại. 10 nămthiếu mùi bầy ông, bây giờ lại được đáp ứng, loại *** như ý muốn đồng tìnhvới gần như cú nắc của Tuấn, như mong phản lại chủ nhân của nó. Phái nữ thấyxấu hổ vì cảm xúc sướng khoái của mình hiện tại.Được một lúc, Tuấn nói:- A…a… sướng… Anh ra em ơi!Huyền vội mở đôi mắt nói:- Đừng… Đừng… xin…. Đừng ra vào tôi
Tuấn khựng lại, một quan tâm đến bệnh hoạn bỗng lóe lên vào đầu nó.- lý do anh nên nghe lời cô em nhỉ.Huyền cứng họng, phân vân nên nói gì.- Nào, ví như em ko nói thì anh sẽ ra trong em đấy.- Không… xin anh… - Huyền mong chửi tên này lắm nhưng nếu làm cho vậy chỉsợ hắn vẫn càng không tuân theo mất, bao năm trong nghề cảnh sát, dù ởtrong tình huống khiến cho nàng gần như là mất hết lý trí do đó nhưng nàngvẫn biết dịp nào buộc phải nặng lời còn thời điểm nào đề xuất nhẹ giọng. – chỉ cần anhkhông ra trong tôi, tôi vẫn làm bất cứ điều gì, bây giờ tôi đã không cònsức kháng cự gì rồi.- Vậy em đã bú cặc anh nhé.- mày nói chiếc gì, vật dụng chó.- Lại nặng nề lời rồi, vậy thì anh sẽ không kiêng dè gì nữa đâu.Tuấn đùng một cái dập to gan lớn mật hơn, và tạo nên sự vẻ chuẩn bị xuất tinh cho nơi. Đó làđiều Huyền không muốn, phụ nữ không thể nhằm chuyện đó xảy ra được, mặc dù saothì ra vào miệng nữ giới vẫn giỏi hơn là vào *** nàng. Thiếu nữ sẽ mangthai của thằng chó đẻ này mất.- Thôi được rồi, tôi đồng ý.Tuấn cười đắc chí vào lòng, nó vội vàng rút buồi thoát khỏi *** Huyền rồi nói:- Đồng ý vật gì cơ?- Đồng ý… đồng ý…- giả dụ em ko nói hẳn ra thì anh vẫn sẽ thường xuyên ý định xuất tinhtrong *** em đó.Huyền đành nên nói:- Tôi gật đầu bú cặc mang đến anh.Tuấn cười dâm đãng, nó vẫn kích ưng ý ghê lắm, chỉ riêng 1 câu đó củamẹ nó thôi đang đủ để khiến cho nó xuất tinh rồi, đề nghị cố kềm lắm mới khôngra. Nó trèo lên giường, quỳ trước phương diện Huyền rồi dí nhỏ cặc ngay lập tức sátmiệng Huyền.- bú nó đi.Huyền thực sự không thích điều này, mặc dù rằng có cho tất cả tỷ đồng ra bảo nànglàm thì nữ giới cũng nhất quyết không làm, tuy thế hiện tại không còn sự lựachọn như thế nào khác. Nữ đành cần há miệng ra, còn chỉ chờ tất cả thể, Tuấn đâmngay nhỏ cặc mập choảng của chính mình vào miệng Huyền, thiếu phụ có phút đầu ngộpthở bởi vì độ to của cặc Tuấn.- Bú cho anh ra đi, hehe.Huyền sử dụng lưỡi đẩy qua đẩy lại con cặc một phương pháp vụng về tuy thế chừng đólà quá đầy đủ với Tuấn, nó xuất tinh xối xả vào trong miệng Huyền, nàngkhông còn giải pháp nào khác, đành đề nghị nuốt hết, nó nặng mùi ngai ngái vànàng không thích nó một tẹo nào, nhưng không hiểu biết nhiều sao, lúc thiếu phụ nuốttinh của Tuấn, vào người thanh nữ lại mở ra một cảm hứng kích thích,và nước *** cứ ra, ra liên tục. Huyền không còn có những để ý đến thíchthú nhưng cơ thể của người bầy bà đã phản ứng lại. Huyền không ngờ mìnhlại hoàn toàn có thể dâm đãng như vậy, cảm thấy kích say đắm trước kẻ hiếp mình.Nàng từ rủa mình vị điều đó, rồi nữ giới lại đột nhớ tới người ông xã quácố, và cảm thấy có lỗi cùng với anh quá.Quan sát nét mặt của Huyền, Tuấn có thể phần nào đoán được số đông suynghĩ trong tim trạng người người mẹ nghiêm xung khắc mà nhân hậu của mình. Nó chợtnhận ra mình đã sai, bản thân đã phạm phải một tội tình trời ko dung đấtkhông tha, liệu nó làm cho như vậy có bị rớt xuống 9 tầng âm phủ không.Lần đầu tiên trong xuyên suốt vụ hà hiếp dâm được dàn dựng này, nó cảm giác mìnhnên giới hạn lại. Nhưng nhỏ cặc nó lại không nghĩ vậy, nó lại hiên ngangđứng lên sừng sững. Đúng là trớ trêu, cơ thể của cả Tuấn cùng Huyền đềucó rất nhiều phản ứng trái ngược với quan tâm đến của chủ nhân.“Thôi thì sẽ trót rồi, gồm làm thêm cả triệu lần nữa cũng đều có sao” Nghĩvậy, Tuấn lại thường xuyên gí con cặc bản thân vào mồm Huyền, nó hốt nhiên nhận ranó thích làm cho với chiếc miệng của fan mẹ thương cảm hơn là *** nàng. Huyềnkhông hề bội nghịch kháng, nàng trong khi không còn đon đả gì sẽ xảy ratrên trần gian này nữa. Cặc Tuấn tiện lợi lọt vào trong miệng Huyền. Nógiữ mang đầu nữ rồi thụt ra thụt vào như lúc địt vào *** Huyền vậy,Huyền cho dù ngộp thở tuy nhiên vẫn để im như vậy, ko phản chống gì, nàngthật sự như tín đồ mất hồn vậy. Một thời điểm sau, Tuấn lại xuất tinh vàomiệng nàng, và bạn nữ lại nuốt hết trong vô thức và không có một hànhđộng gì không giống nữa. Tuấn gục lên người Huyền, nó sướng khiếp khủng, Lầnđầu tiên của nó với một người đàn bà tất cả thân hình cuốn hút bao gã đànông, không dừng lại ở đó lại là mẹ mình, đưa về cho nó những kích đam mê lạ thường,và ngoài ra điều kia khiến cơ thể nó, rõ ràng hơn là “chiến binh nhỏ”hoạt động không có giới hạn. Nó biết sau vụ này, ngày hôm sau, nó sẽkiệt sức và không làm những gì được ngoại trừ nằm ngủ trên giường hơn 12 tiếng.Nhưng nó mặc kệ, và đưa ra quyết định vượt qua số lượng giới hạn chịu đựng, cả đời chỉcó một lần, không thể quăng quật qua. Bé cặc Tuấn hình như cũng đồng tình vớisuy nghĩ chủ nhân, và chỉ với sau một vài ba phút, này lại cương lên, va vàobụng Huyền.Một lần nữa, Tuấn lại đâm cặc vào *** Huyền, nhấp ra nhấp vào đều, vừanhấp, nó vừa bóp bạo dạn vú Huyền khiến cho đôi gò bồng hòn đảo của nó mẩn đỏ lên.Nó quyết nên dày vò thân xác của chị em mới thỏa mãn được dục vọng của nóbấy thọ nay.Huyền rất có thể cảm cảm nhận sự tiếp xúc sống *** và ở vú. đề xuất mất một thờigian khôn xiết lâu, thiếu phụ mới trở về mặt đất và thoát khỏi trạng tháimông lung không phản ứng. Điều thứ nhất nàng nhận biết là mình đang có nhu cầu muốn điềunày, phụ nữ thích được bé cặc tê nhấp ra nhấp vào ở trong *** mình,thích cặp vú bản thân được gã lưu lại manh ti tiện kia dày vò. Với điều ngạcnhiên hơn nữa, phụ nữ thích loại mùi tinh trùng từ cặc gã kia. Phái nữ khônghiểu sao bản thân lại hoàn toàn có thể có xem xét điên rồ với dâm loạn đến như vậy,trong lúc nàng lại đang hận thương hiệu kia mang đến tận xương tủy. Chắc hẳn rằng vì trướcđây khi ông chồng nàng còn sống, hai người không thường làm cho tình với nhau,và cả sau đó nàng cũng không quan hệ giới tính với người bọn ông làm sao nữa, nên mớikhông sớm thừa nhận ra bạn dạng tính dâm đãng vốn tất cả sẵn vào người.Tuấn kêu dạn dĩ một tiếng, rồi phóng tinh xối xả vào *** Huyền, tinhcủa nó đụng đến đầy đủ ngóc ngách trong tử cung Huyền, tạo cho nàng mộtcảm giác rất khoái, ko kìm được, thiếu nữ rên lên sung sướng, rồi hẩyhẩy dòng mông lên để tiếp nhận hết chiếc tinh nóng bức của Tuấn. Tuấnkhông tin được vào đôi mắt mình, chị em nó… đang tán thành với hành động hiếpdâm của chính nó sao. Việc này nằm ko kể dự kiến ban sơ của nó.- Hehe, sau cuối cô em cùng thích rồi đề nghị không.Huyền ko nói gì, đàn bà không tủ nhận, tuy nhiên cũng không thích xác nhậnđiều đó trước khía cạnh tên lưu lại manh này. Tuấn cười cợt thầm trong lòng, rốt cuộcthì cá cũng gặm câu rồi. Như để chắn chắn chắn, nó đưa con cặc ỉu xìu củamình lên trước mặt Huyền, nàng rất có thể ngửi thấy mùi hương tinh của Tuấn lẫnmùi trường đoản cú nước *** của mình, bắt buộc tin là đàn bà lại ước mơ nó. Huyềnnhắm mắt rồi đưa lưỡi ra khẽ liếm quanh nhỏ cặc của Tuấn. Nhìn cảnh này
Tuấn kích mê thích ghê gớm, con cặc nó lại cương lên. Rất nhanh chóng,Huyền ngậm trọn con cặc Tuấn trong miệng, con gái thích cái cảm hứng cómột con cặc trong miệng mình lắm. Lưỡi nữ giới đẩy qua đẩy lại, liếm trọnthân cặc, liếm không bẩn hết gần như gì bên trên nó. Rồi thanh nữ lại nhả ra rồi liếmmút hai hòn dái của Tuấn, Tuấn thăng hoa đê mê, nó có xúc cảm như đã ởtrên thiên đường vậy, và fan đang mút buồi nó kia là 1 thiên sứ đẹptuyệt trần. Xúc cảm này khiến cho nó cần yếu chịu được lâu, nó hy vọng xuấttinh rồi, này lại muốn xuất vào miệng bà bầu nó, mà lại lần này sẽ không muốngiữ đầu mẹ mình mà mong muốn thử một trò vui xem.- Cô em, anh sắp tới ra rồi!Không nói gì, Huyền lại ngậm buồi Tuấn vào, ôi trời, vậy là mẹ nó tựnguyện mang lại nó xuất tinh vào miệng, chẳng thể chịu được hơn, một lầnnữa, Tuấn lại xuất tinh, Huyền nuốt bởi hết, không đào thải một giọtnào, bên cạnh đó nàng đang nghiện loại món tinh dịch này rồi. Rồi sẽ ra saonếu tất cả ai kia biết nữ công an đáng kính và nghiêm ngặt lại nghiện tìnhdục chứ? Nhưng đàn bà không quan tiền tâm, tiếng nàng chỉ còn nghĩ đến con cặctrước mặt cùng đống tinh dịch từ nó… rất nhiều mặc cảm đã bị nàng gạt ra mộtbên. Ôi! Một đêm, có một đêm mà phụ nữ đã đổi khác hoàn toàn. Còn đâu,còn đâu nữa hình hình ảnh một người bà bầu đáng kính trong thâm tâm một người con hưhỏng, khi nhưng nó đã chứng kiến mẹ bản thân bú cặc, liếm dái rồi tình nguyệnnuốt tinh trùng từ một kẻ lưu lại manh mà bà mẹ nó không biết? Còn đâu hìnhảnh một phái nữ cảnh sát khiến tội phạm lo ngại nếu như chúng chú ý thấyđược cảnh này, có khi tới lúc đó bọn chúng lại chỉ coi người vợ như một conđiếm hư hư không rộng không kém.Tuấn khôn cùng sướng, nó nghĩ rằng nó có thể tiếp tục với người mẹ nó thêm vài ba hiệpnữa. Nhưng lại nó còn nên dành mức độ nữa, mệt quá kiệt mức độ rồi nằm luôn luôn ởđây ko dậy được nữa thì rất nhiều kế hoạch vẫn đổ bể, và chị em nó sẽ phát hiệnra tất cả. Chắc rằng nên dựng chân lại tại đây, nó là 1 trong những kẻ đúng đắn và biết khinào phải dừng, và nó biết đây là lúc phù hợp nhất. Nhưng lúc này nólại đã phân vân, liệu cần để “thằng lưu manh” mở khóa cho bà mẹ nó bâygiờ, hay ngóng “đứa bé Tuấn” sau thời điểm “đi sinh nhật chúng ta qua tối về chợtthấy mẹ mình khỏa thân trên giường, blah blah blah…” rồi gấp chạy đếnmở khóa? lui tới lưỡng nan! Nó sợ mở hiện giờ mẹ nó sẽ bắt nó lạimất. Dẫu vậy nó cũng không thích nhìn thấy bà bầu nó khỏa thân trong cỗ dạngcủa thằng nhỏ Tuấn thường xuyên ngày, nó không thích mẹ nó biết hình tượngngười chị em đã sụp đổ vào nó. Nó mong muốn mọi trang bị vẫn bình thường, chứ khôngmuốn hai chị em con cảm xúc khó xử.Suy tính một hồi, thở lâu năm mấy lượt, chung cục nó cũng chọn chiến thuật mởngay ra bây giờ, tuy mạo hiểm nhưng xem ra là cách xuất sắc nhất. Nó tinthuốc ngủ của chính nó đã khiến mẹ nó hơi là kiệt mức độ rồi.Nghĩ là làm, nó mặc quần áo vào, rồi đi ra chỗ đầu giường, rảnh rỗi mởkhóa 2 còng tay. Được giải phóng, nhì tay Huyền buông thõng xuống vìquá mỏi, quả thật Tuấn dự đoán, Huyền chả thể làm những gì được, thiếu nữ cứ khỏathân ở đó, quan yếu nhúc nhích được. Tuấn khẽ mỉm cười một cái:- Hehe, được làm với cô em thật là sướng, cảm ơn cô em bởi vì ngày hôm nay,thật tuyệt vời.Rồi nó quăng quật chìa khóa lại và bỏ đi, làm cho Huyền nằm đó với bao cảm xúcsuy nghĩ về lẫn lộn.