Trong One Piece, những thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn là những nhân đồ thu hút những sự quan tiền tâm để ý của các fan. Luffy và băng nón Rơm đã cùng nhau đồng hành qua nhiều phát triển thành cố, thách thức khó khăn trên chặng đường đoạt được kho báu Vua Hải Tặc. Vậy bạn đã biết băng mũ Rơm tất cả bao nhiêu thành viên? Băng mũ Rơm gồm những ai, có sức mạnh thế nào? Hãy thuộc POPS tò mò qua bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Nhóm hải tặc mũ rơm

Có thể các bạn quan tâm:


Về Băng hải tặc nón Rơm

Jolly Roger với cờ hải tặc

*
Biểu tượng đơn giản dễ dàng của băng nón Rơm

Sau khi đã gồm 2 member gia nhập, thành viên sản phẩm 3 của băng nón Rơm là Usopp đang vẽ và triển khai xong Jolly Roger cũng như cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng nón Rơm khá đơn giản, gồm hình tượng đầu lâu truyền thống lịch sử của cướp biển khơi và mẫu Mũ Rơm dựa theo tên gọi của băng. Ngoại trừ cờ, Jolly Roger còn mở ra trên 2 con tàu Going Merry với Thousand Sunny.

Thành viên cùng sức mạnh

Băng mũ Rơm tất cả bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều khán giả xem phim thắc mắc. Tính mang đến nay, có 9 thành viên đã bắt đầu làm vào băng, tất cả có: kiếm sĩ Roronoa Zoro, đầu phòng bếp Vinsmoke Sanji, người lái tàu Jinbei, bên khảo cổ học Nico Robin, thợ đóng tàu Franky, bác sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Từng thành viên thiết lập những năng lượng sức mạnh khác biệt và hay là người tốt nhất trong nghành của mình.

*
5/10 thành viên vẫn thức tỉnh Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã thường xuyên đánh bại những địch thủ nặng cam kết nhất như: Crocodile, Gecko Moria và Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 bốn lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Cỗ ba quái thú gồm Luffy, Zoro và Sanji sở hữu sức khỏe phi thường, khiến nhiều kẻ thù e ngại mỗi lúc nhắc đến.

Các thành viên băng mũ Rơm đã thuộc nhau thực hiện những điều điên rồ không ai có thể ngờ mang lại như vượt qua tổ chức Baroque Works, CP9 và băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc nuốm giới, bỗng nhiên nhập vào nhà tù Impel Down,… 

Cũng cũng chính vì vậy nhưng sau sự cố tại Enies Lobby, chủ yếu phủ thế giới đã nhận định rằng băng nón Rơm là cực kỳ nguy hiểm, tất cả thể tác động đến sự cân bằng của Tam đại cường quốc và khiến cho Thất Vũ Hải bị giải tán. Họ cũng đó là những người đầu tiên từng tuyên chiến đối đầu trực diện với thiết yếu phủ trái đất mà vẫn hoàn toàn có thể sống sót trở về.

Các thành viên băng mũ rơm bao nhiêu tuổi là thắc mắc Pops nhận ra từ người theo dõi khá nhiều

Đồng minh

Bên cạnh phần đa thành viên công ty chốt, băng mũ Rơm còn tải danh sách những đồng minh xứng đáng gờm.

Quân đoàn mũ Rơm

Sau khi cùng nhau chống lại Donquixote trong trận đánh tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin với Orlumbus đã yêu ước được thay đổi thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy từ chối nhưng cậu vẫn xác minh họ vẫn đang gắn bó cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau bất kể lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao hàm 5640 bạn từ 7 băng hải tặc thỏa thuận được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của binh đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành vi nghĩa hiệp của mình, Luffy và băng mũ Rơm đã giúp đỡ nhiều quốc gia và hòn đảo. Trong những đó, tất cả 5 quốc gia tham dự tiệc nghị Reverie gồm: vương quốc Sakura cùng Alabasta, hòn đảo Dressrosa, Fishman và Prodence.

Bên cạnh đó, những đất nước khác không liên kết với chính phủ nhân loại nhưng tất cả quan hệ tốt với băng mũ Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily cùng Wano.

Quân cách Mạng

Luffy có mối quan hệ vô thuộc mật thiết cùng với quân bí quyết Mạng. Phụ vương của cậu – Monkey D. Rồng là lãnh đạo về tối cao của quân biện pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Các thủ lĩnh quân phương pháp Mạng như Emporio Ivankov với Inazuma cũng có ấn tượng tốt đẹp mắt với nón Rơm. Robin cũng từng gia nhập quân biện pháp Mạng trong hai năm timeskip. Do vậy, nếu như băng mũ Rơm có gặp mặt bất trắc, chắc hẳn rằng quân biện pháp Mạng cũng trở thành tham gia giúp đỡ.

Tứ hoàng và Thất Vũ Hải

Ngoài đại hạm quân Mũ Rơm, Luffy và những thành viên cũng có rất nhiều liên kết với những băng hải tặc khác. Ngày từ hầu như năm nhỏ tuổi tuổi, Luffy đã như mong muốn được Shanks (hiện sẽ là Tứ Hoàng) tương hỗ và tặng ngay chiếc nón rơm huyền thoại.

Trong số những Thất Vũ Hải, tất cả đến 6 nhân thiết bị từng hợp tác và ký kết hoặc giúp sức Luffy. Điển hình đó là nữ hoàng Boa Hancock cùng Trafalgar Law, fan đã thuộc cậu kề vai sát cánh chiến đấu kháng Doflamingo và Kaido. Jinbei sau khi cùng băng nón Rơm chiến đấu cũng đã gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác với “phe bội phản diện” Crocodile cùng Buggy vì bao gồm chung kẻ thù. Ngoài ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng rất có thể xem là liên minh của Luffy.

Trafalgar Law cùng băng nón Rơm đang có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, đồng minh của Luffy cùng băng nón Rơm chưa hẳn dạng vừa khi tập hợp các nhân đồ dùng tầm cỡ cầm cố giới. Vào Hải quân, có ít nhất hai nhân vật có quan hệ tốt đẹp với Luffy. Fan đầu tiên chính là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Bạn thứ hai chính là Coby – đại tá hải quân, người bạn trước tiên của Luffy trên hành trình chinh phục One Piece.

Mối tình dục trong băng

Không như những băng hải tặc khác phân tạo thành viên theo vế rõ ràng, mọi thành viên của băng mũ Rơm lại liên kết với nhau bởi một phương pháp rất sệt biệt. Mặc dù thường xuất xắc khắc khẩu với trêu chọc lẫn nhau, chúng ta vẫn xem nhau như là gia đình, gắn kết với nhau bởi tình các bạn và tình đồng đội. Trong phim, không hề ít phân cảnh nhưng khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tình cảm thâm thúy giữa các thành viên. Khi có thành viên nào bị tóm gọn nạt, dù kẻ thù là “tai to khía cạnh lớn”, chúng ta vẫn sẵn sàng chuẩn bị tuyên chiến, thậm chí hy sinh tính mạng để đảm bảo an toàn đồng đội. Dù băng Rũ Rơm lúc trở về già sẽ thế nào đi chăng nữa, dù cho có xa cách trong tương lai, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng, tình yêu giữa bọn họ vẫn đang vẹn nguyên như cũ.

Những thước phim tiêu biểu:

*
Luffy đội mũ rơm lên đến Nami để giãi tỏ sẽ bảo vệ và bảo đảm cho cô

Bảng xếp hạng mọi thành viên vào băng nón Rơm

10 member băng nón Rơm cùng thứ trường đoản cú gia nhập

Sau lúc thành viên thứ 9 của băng nón Rơm là Brook kéo đội, mọi người đã phải mong chờ khá lâu, sát 500 bộ phim truyền hình để biết được danh tính của thành viên sản phẩm công nghệ 10.

Bảng xếp hạng thứ tự bắt đầu làm băng mũ Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 member trong băng mũ Rơm trước lúc Brook với Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được rất nhiều fan mong chờ là miếng ghép tiếp theo gia nhập để hoàn thành xong danh sách 11 thành viên băng mũ Rơm. Yamato đã có lần cứu Luffy và bày tỏ mong muốn cùng cậu đánh bại Kaido nhằm giải phóng Wano. Luffy với băng nón Rơm sẽ cảm nhận sự trợ giúp vô cùng có ích nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự trở lại sau Timeskip

Tất cả member trong băng nón Rơm sau 2 năm chia xa sẽ lần lượt quay về Sabaody để triển khai lời hứa.


Bảng xếp hạng sản phẩm tự trở về sau Timeskip của các thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền tróc nã nã

Với hầu như chiến tích gớm ghê tại hầu như nơi đã đi được qua, băng mũ Rơm bị tầm nã nã cùng với số tiền khổng lồ. Số tiền truy vấn nã của từng thành viên cũng khá được điều chỉnh thường xuyên sau mỗi sự kiện.

*
Tổng đúng theo áp phích truy nã của các thành viên vào băng

Bảng xếp thứ hạng tiền truy nã băng mũ Rơm new nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng mức độ mạnh những nhân đồ gia dụng trong băng mũ Rơm

Được biết đến là băng hải tặc vượt trội nhất trong nhân loại One Piece, rất có thể thấy rằng toàn bộ các member của băng nón Rơm đều sở hữu năng lực và sức mạnh đáng nể. Mặc dù nhiên, chưa phải mọi tín đồ trong băng các sở hữu sức khỏe ngang bằng nhau. Nếu khách hàng cũng đang vướng mắc giữa Zoro, Sanji với Jinbei, ai là tín đồ mạnh hơn nữa thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức mạnh thành viên

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng rất nhiều thành viên băng nón Rơm theo độ yêu thích

Mỗi nhân trang bị trong One Piece đều tuyệt vời theo biện pháp của mình, mặc dù vậy, vẫn có các thành viên được rất nhiều fan hâm mộ hơn so với những nhân thứ khác.

Bảng xếp hạng độ yêu dấu của băng mũ Rơm theo khảo sát điều tra tại My
Anime
List
:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

FAQ – Những thắc mắc về những Thành viên băng nón rơm

Danh sách member băng mũ rơm hiện nay tại

Monkey D. Luffy,Roronoa Zoro (Tập 3),Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323) ,Sanji (Tập 30),Nami (Tập 44),Chopper (Tập 91),Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240),Franky (Tập 322),Brook (Tập 337),Jinbei (Tập 833).

Xem thêm: Tag: Jin Ji Hee Gây Chú Ý Vì Câu Nói Về Antifan Năm 10 Tuổi Được "Đào" Lại

Danh sách member băng mũ rơm sau Timeskip

Roronoa Zoro,Franky,Nami,Usopp,Chopper,Brook,Sanji,Robin,Luffy.

Trên đấy là những tin tức thú vị về băng mũ Rơm mà bạn cần biết. Hãy cùng truy vấn POPS Anime để tiếp xem những tập phim mới nhất trong hành trình đoạt được One Piece của băng mũ Rơm nhé!

One Piece của người sáng tác Oda Eiichiro là trong những bộ truyện nổi tiếng được sự thương mến của mặt hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầm giới. Cuộc thám hiểm của Luffy cùng tập thể đã lên tới mức 1074 chương, trong bài viết ngày hôm nay, hãy thuộc với chúng mình ngồi lại điểm mặt xem băng mũ rơm gồm bao nhiêu thuyền viên và đó là hầu hết ai…

1. Monkey D.Luffy

Người đầu tiên, không nhất thiết phải nói những đó đó là nhân đồ dùng chính, thuyền trưởng của họ Monkey D.Luffy. Sinh ra và mập lên tại 1 ngôi làng bé dại tại East Blue, Luffy được ông nội của mình, Monkey D.Garp gởi gắm mang lại sơn tặc Dadan nuôi dưỡng. Mang cho khách hàng năng lực cao su đặc do vô tình ăn được trái hung quỷ hệ Paramecia: Gomu Gomu no Mi, 10 năm tiếp theo cậu đã xuất phát ra khơi để tìm kiếm những đồng đội bắt đầu làm vào băng hải tặc mũ rơm của riêng rẽ mình, hướng đến mục tiêu thực hiện ước mơ tìm kiếm ra kho báu One piece và trở nên Vua hải tặc.

*

Sau chap 1057 với sự kiện nghỉ ngơi quốc đảo Wano, Luffy đang trở thành một trong số Tứ Hoàng sau khoản thời gian thức tỉnh trái ác quỷ, vươn lên là Joy Boy và đánh bại 1 Kaido - Sinh vật to gan nhất, số tiền truy vấn nã của cậu giờ đây đã lên đến mức 3 tỉ Beli.

2. Roronoa Zoro

“Thợ săn hải tặc” Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên gia nhập băng, lộ diện lần đầu sinh hoạt chương 3. Sau khi được cứu vị Luffy, Zoro đã đồng ý trở thành thuyền viên để thực hiện 1 lời hứa thời thơ ấu - biến đổi kiếm sĩ xuất sắc nhất quả đât cùng với Tam kiếm phái trứ danh của bản thân.

*

Cho đến thời gian hiện tại sau khi đánh bại King ngơi nghỉ Wano, Zoro đang xuất hiện mức truy hỏi nã là 1,111 tỉ Beli. Bao gồm trong tay 3 thanh bảo kiếm Enma, Sandai Kitetsu và Wado Ichimonji, thuộc với vấn đề đã thức tỉnh Haki bá vương, Roronoa Zoro rất có thể sẽ tiến xa hơn tương đối nhiều trong thời hạn tới.

3. Nami

Tính theo dòng thời hạn thì Miêu tặc Nami là thành viên gia nhập thứ hai của băng, xuất hiện thêm lần đầu nghỉ ngơi chương 8, tuy nhiên vì sao tham gia lúc đầu của cô chỉ là để được bảo đảm an toàn và tiếp đến cô vẫn cuỗm hết số Beli mà người ta có. Nami chỉ thực sự đổi mới thuyền viên khi băng mũ rơm góp cô vượt qua và băng hải tặc Arlong. Với mục đích là hoa tiêu, kĩ năng xác định phương vị trí hướng của Nami rất tốt, tuy kỹ năng chiến đấu của cô không cao nhưng Nami cống hiến rất nhiều phụ thuộc khả năng lý thuyết và điều khiển thời tiết của mình.

*
Hiện trên mức truy nã nã của Nami đã tiếp tục tăng lên tương đối nhiều arc Wano, 366 triệu Beli đối với 66 triệu Beli nghỉ ngơi arc Dressrosa.

4. Usopp

Nhưng gia nhập thừa nhận thì “Thánh” Usopp bắt đầu là fan xếp trang bị hai, mở ra lần đầu sinh sống chương 23. Là xạ thủ của băng, dấn mình vào băng nón rơm sau khi cùng nhau sát cánh đánh bại băng Mèo đen với mong muốn trở thành “Chiến binh gan góc của biển lớn cả”. Mặc dù được coi là 1 trong số những thành viên yếu độc nhất vô nhị băng, nhưng mà độ như mong muốn và kỹ năng “chém gió” của Usopp là quan yếu bàn cãi, anh đã đứng vị trí số 1 đám phạm nhân nhân làm việc Dressrosa và được tôn lên làm Thánh.

*

Ngoài tài năng bắn tỉa, “Thánh” Usopp còn được ưu tiên với không ít tài lẻ hội họa, sáng sủa chế, điêu khắc,... đầu tiên thức thức giấc được Haki quan gần kề ở arc Dressrosa, Usopp dần tất cả sự cải cách và phát triển nhân vật khôn cùng tốt, mức truy nã hiện tại của “Thánh” là 500 triệu Beli.

5. Vinsmoke Sanji

Xuất hiện lần thứ nhất ở chương 43, Sanji thuở đầu được cứu vị Zeff “Chân đỏ”, Sanji thao tác làm việc với vai trò nhà bếp phó trên nhà hàng của ông, đó cũng là nơi anh cùng băng mũ rơm gặp mặt mặt và được Luffy mời vào băng với sứ mệnh đầu nhà bếp ở chương 68. “Chân đen” Sanji tất cả sở trường chiến đấu bằng chân với hồ hết cú đá đầy uy lực sau 2 năm luyện tập trên hòn đảo Okama, và còn được người sáng tác buff hơn nữa sau khi việc giác tỉnh gen của phòng Vinsmoke để cho anh có một khung hình bất hoại. Cho tới thời điểm hiện nay tại, ước mơ mang đến được All blue của Sanji đã có toại nguyện, còn lại chỉ là toàn vai trung phong toàn ý giúp sức Luffy tìm kiếm thấy One piece và phát triển thành Vua hải tặc.

*

Thành công đánh bại Queen làm việc Wano, Sanji đã tiếp tục tăng mức tiền thưởng truy nã nã của bản thân lên đến 1,032 tỉ Beli. Anh với Luffy và Zoro biến chuyển bộ ba quái vật của băng hải tặc nón rơm.

6. Tony Tony Chopper

Chú tuần lộc mũi xanh này mở ra lần đầu ở chương 134, là thành viên lắp thêm 5 gia nhập băng ở chương 153 với vai trò chưng sĩ. Sở hữu trong mình năng lượng trái quỷ ác hệ Zoan Hito Hito no Mi tất cả thể trở thành người, sau khi được lang băm Hiluluk cứu vớt sống, Chopper đã kế thừa lý tưởng của ông cùng được Dr. Kureha nhận làm học trò, chăm sóc như bé đẻ, ước mơ của cậu là rất có thể chữa được những loại căn bệnh trên thay giới. Dù là thành viên nhỏ tuổi tuổi duy nhất trong băng cơ mà nhờ sự chuyên cần và mê say học hỏi kiến thức và kỹ năng y học của Chopper là quan trọng bàn cãi, điều ấy khiến cậu biến một thành viên luôn luôn phải có của băng.

*

Sau arc Wano, cả băng nón rơm phần đông được tăng chi phí thưởng tróc nã nã, Chopper cũng không hẳn ngoại lệ, cậu có công rất lớn trong cuộc chiến này bằng năng lực chữa trị của bản thân và 1 cú đấm vào mặt Queen, chi phí thưởng của Chopper tăng cấp 1,5 lần so với arc Dressrosa từ bỏ 100 → 150 Beli :v.

7. Nico Robin

Gia nhập băng nón rơm trường đoản cú sau trận chiến ở Alabasta để chế tạo vỏ quấn với bao gồm quyền thế giới do cô được nghe biết là “Đứa nhỏ của quỷ” - vậy giữ kỹ năng đọc hiểu những phiến đá Ponelygh, lộ diện lần đầu ngơi nghỉ chương 114. Nico Robin sau đó đã cảm động vị tấm lòng của băng nón Rơm sống Enies Lobby sau sự khiếu nại đốt cờ với giải cứu giúp cô, Robin đã quyết định ra biển khơi cùng nhóm Luffy để giúp đỡ cậu dịch những phiến đá Ponelygh.

*

Với năng lượng của trái Hana Hana no Mi, Robin bên trong nhóm hồ hết thành viên trẻ trung và tràn đầy năng lượng của băng. Đánh bại đen Maria ngơi nghỉ Wano, số tiền tầm nã nã của cô đã tăng lên con số 900 triệu Beli.

8. Franky

Thành viên máy 8 và cũng chính là thợ đóng tàu của băng nón Rơm, mở ra lần đầu làm việc chương 329, Franky đã cùng rất Luffy chiến tranh ở Enies Lobby. Với cùng một nửa cơ thể là thiết bị móc, anh được call với cái brand name “Người máy” Franky, từ nhỏ dại đã khôn cùng đam mê lĩnh vực cơ khí, đóng tàu, cầu mơ của Franky là đóng được một con tàu hoàn toàn có thể vượt qua rất nhiều sóng gió, đi được đến tận thuộc của ráng giới. Thousand Sunny đó là tác phẩm của Franky, được đổi mới lần nữa sau hai năm timeskip học hỏi từ những bạn dạng vẽ của Vegapunk.

*

tiền thưởng truy tìm nã của Franky là 394 triệu Beli từ bỏ sau arc Wano, trận chiến này tuy anh không xuất hiện thêm nhiều nhưng đã và đang thể hiện tại phần làm sao khi vượt mặt Sasaki - member của băng Bách thú.

9. Brook

Một bộ xương lộ diện bất bất thình lình trước khía cạnh băng mũ rơm sinh hoạt Thriller Bark chương 442, Brook sở hữu năng lực của trái Yomi Yomi no Mi khiến ông vẫn liên tiếp giữ lại được linh hồn đề cập cả sau khi chết. Khi địa chỉ nhạc công còn thiếu trong băng, sự mở ra của Brook như một miếng ghép hoàn hảo. Sau khoản thời gian hợp sức đánh bại Moria, Brook đã làm được Luffy mời biến thuyền viên thứ 8 của mình.

*

Sau 2 năm timeskip, Soul King gồm cho bản thân vô vàn fan ngưỡng mộ với vai trò là một trong nhạc công. Ko kể âm nhạc, tài năng tấn công vong linh của Brook rèn luyện trong suốt thời hạn đó chính là con bài bác tẩy mang lại băng mũ rơm khi đối đầu và cạnh tranh với đội quân linh hồn của Big Mom, số chi phí thưởng truy tìm nã của ông bây giờ là 383 triệu Beli.

10. Jinbe

Thành viên vật dụng 10 vô cùng đặc trưng của băng mũ rơm đó là Cựu thất vũ hải - tín đồ cá Jinbe, xuất hiện thêm lần đầu trong Impel Down thuộc Luffy làm việc chương 528. Jinbe là một thất vũ hải (những hải tặc hùng bạo phổi liên minh với tổ chức chính quyền thế giới) tuy vậy ông đã tương trợ Luffy vô số lần, một người chúng ta vô cùng đáng tin cậy. Sau khi rời khỏi băng hải tặc của Big Mom, Jinbe đã dự vào băng mũ rơm theo lời hứa hẹn trước kia với Luffy cùng với vai trò người lái xe tàu.

*

Là một cướp biển lớn vô cùng hùng mạng, ông trùm Jinbe là mẫu tên khét tiếng khắp hồ hết nơi, sức mạnh của ông là không hẳn bàn cãi. Sau arc Wano, tiền thưởng truy tìm nã của Jinbe vẫn được công bố là 1,1 tỉ Beli.

Có thể thấy rằng Luffy với hào quang đãng nhân vật chính được tác giả ban cho tài năng truyền cảm giác và kết chúng ta ở bất kể nơi nào, yếu tố hoàn cảnh nào. Bài viết trên chúng mình chỉ đề cập mang đến 10 thành viên chính thức xuất hiện và chuyển động trực tiếp vào băng nón Rơm, dường như còn tương đối nhiều người nữa như công chúa Vivi, liên hợp Đại hạm quân mũ rơm, Yamato, Momonosuke,...

Chúng mình sẽ cập nhật liên tục nội dungvề những người dân bạn sát cánh đồng hành của băng mũ rơm trong những nội dung bài viết sắp tới, hãy sát cánh cùng bọn chúng mình nhằm không bỏ lỡ ngẫu nhiên nội dung lý thú làm sao nhé!