Ngọc dragon Online là Trò nghịch Trực con đường với tình tiết xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tín đồ chơi đang hóa thân thành một trong các những nhân vật của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức táo bạo và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến tranh chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể nhiều loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh nhân thứ hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa nhan sắc nét. Bao gồm phiên bạn dạng đồ họa cao cho smartphone mạnh và phiên bản pixel mang lại máy thông số kỹ thuật thấp.- diễn biến bám gần kề nguyên tác. Người chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân vật dụng từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc long để mang đến điều ước cho bạn dạng thân.- Tương thích tất cả các chiếc máy trên thị trường hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online xuất hiện code miễn phí thứ 4

1. Đăng ký tài khoản

Ngọc long Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không chung với ngẫu nhiên Trò chơi nào khác.Bạn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn phí ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, bạn nên sử dụng đúng số smartphone hoặc email thật của mình. Giả dụ sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại hoặc thư điện tử thật sẽ rất có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số smartphone và email của các bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi password của bạn.

2. Lí giải điều khiển

Đối với máy bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với vật dụng cảm ứng: dùng tay va vào màn hình cảm ứng để di chuyển. đụng nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối cùng với PC: cần sử dụng chuột, bấm chuột phải để di chuyển, click chuột trái nhằm chọn, click song vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng làm tăng KI với HP ngay lập tức lập tức.- bạn chỉ có theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ anh em trong Bang.- tất cả các sách kỹ năng đều rất có thể học miễn giá thành tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu hết KI.- Tấn công quái vật cùng đồng đội trong Bang sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.- tập dượt với bạn bè tại quanh vùng thích hợp sẽ đem lại nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi sinh nhiều HP với KI hơn.- Vào trò chơi đông đảo đặn hằng ngày để nhận ra Ngọc miễn phí.- Đùi gà sẽ phục sinh 100% HP, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, cho dù bạn đã offline.- Sau 3 ngày không thâm nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, nhưng mà sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng gia nhập trò nghịch hơn.

Nếu chúng ta dùng điện thoại thông minh Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, hãng nokia X2, nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng app android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android android hoặc app android Playstore phần lớn được.

Nếu các bạn dùng năng lượng điện thoại cảm ứng của nokia Lumia, hoặc những máy htc chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.

Nếu chúng ta dùng máy vi tính cá nhân, laptop chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải phiên bản i
Phone Appstore. Nếu như bạn biết chắc hẳn rằng máy mình đã jailbreak, tất cả cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy mua từ bản i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.