Trong Genshin Impact, mỗi khi đạt mức Hạng nguy hiểm yêu cầu thì có thể đột phá nhân vật tới cấp cho tiếp theo. Một nhân vật gồm tối nhiều 6 lần mạo hiểm tự dưng phá, cao nhất là cấp 90. Để nâng tầm thành công, bạn chơi nên phải tìm kiếm được một số nguyên vật liệu đặc thù, những nguyên liệu này thông thường có khắp nơi trên bản đồ Genshin Impact, bây giờ VTC Pay Blog đang hướng dẫn chúng ta tìm chúng nhé.

Bạn đang xem: Nguyên liệu đột phá genshin impact

Khu vực Thành Mondstadt

Tiểu Đăng Thảo

Tiểu Đăng Thảo là 1 trong loài hoa mọc ngớ ngẩn trong đêm, hoàn toàn có thể dùng nhằm nấu cùng những món khác, tạo thêm hương vị. Đây cũng là vật liệu để nâng tầm cho Amber, Diluc và Fischl. Bạn cũng có thể tìm thấy loài hoa này ở gần thành Mondstadt, quanh vùng Rừng Thì Thầm.

*

Cúc Cánh Quạt

Đây cũng là một trong những đặc sản của thành Mondstadt, một số loại thực vật này thích hợp gió. Đối với những người dân vào thành, cánh quạt giống như 1 ngọn gió rất có thể nhìn tìm tòi vậy. Nó có thể dùng để nâng tầm cho Bennett, Sucrose và Main. Fan chơi hoàn toàn có thể tìm thấy loại thực vậy này ở quanh vùng Phong Khởi Địa.

*

Hạt người yêu Công Anh

Hạt giống ý trung nhân Công Anh là 1 trong những loại hạt bé dại bay trong gió. Giúp với theo tâm tư tình cảm và mong muốn mà người lữ hành cam kết gửi. Đây cũng là nguyên liệu bứt phá cho Jean và chúng ta cũng có thể tìm thấy nó ở gần Cổng Đá.

*

Hoa Calla Lily

Loài hoa này mọc mặt sông suối, khi đun nấu lên, cánh hoa giòn tất cả vị ngọt pha ít đắng. Đây là nguyên liệu cải tiến vượt bậc cho Kaeya, bạn chơi rất có thể tìm thấy nó ở con hồ nhỏ dại tại Thanh Tuyền Trấn.

*

Nấm Rơm Gió

Loại nấm mèo này phệ lên trong gió, luôn luôn tràn đầy sức sống. Đây là nguyên liệu cải tiến vượt bậc cho Mona cùng Barbara. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó mọc ở các căn đơn vị gỗ trong khu vực Thanh Tuyền Trấn.

*

Quả Dâu Đỏ

Những quả dâu mọng nước này luôn tỏa ra hương thơm dịu non và cũng là nguyên liệu bứt phá cho Lisa với Noelle. Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy nó trên Núi Vọng Phong cùng Đỉnh Vọng Phong.

*

Hoa Cecilia 

Đóa hoa này phát triển ở hầu như nơi cao lộng gió cùng lạnh lẽo, khó phát hiện như hình bóng người lãng tử. Nó cũng chính là nguyên liệu bứt phá cho Venti. Bạn cũng có thể tìm thấy hoa Cecilia làm việc Vực Hái Sao.

*

Khu vực Cảng Liyue

Dạ Phách Thạch

Dạ Phách Thạch là 1 khoáng thạch hi hữu của Liyue, nó hoàn toàn có thể tỏa sáng trong màn tối yên tĩnh. Nghe đồn rằng đây là bảo thạch quý được ngưng tụ bởi những nguyên tố dị đổi mới trong trời đất. Dạ Phách Thạch bao gồm thể nâng tầm cho Beidou, bạn chơi có thể tìm thấy nó ở Minh Ôn Trấn.

*

Thạch Phách

Thạch Phách cũng là đặc sản của Liyue, nó là tinh thạch quý và hiếm được kết tinh từ nhân tố Nham thuần khiết, hay xuất hiện cạnh bên các nhiều loại khoáng chất khác. Tên thường gọi khác của tinh thạch này là “Trái Tim Của Đá”, nó có thể bứt phá cho Keqing, Chongyun. Các bạn sẽ tìm thấy nó tại nút giao giữa 3 khu vực: tốt Vân Gián, Dốc Phỉ Thúy cùng Nam Thiên Môn.

*

Bách hợp Lưu Ly

Đây là tên gọi một loài hoa truyền thống nằm khắp vùng đất Liyue, rất có thể tích tụ phần đông ký ức tạp thành mừi hương của hoa. Nó cũng chính là nguyên liệu cải tiến vượt bậc cho Ningguang cùng nhà lữ hành rất có thể tìm thấy chúng ở coi thường Sách Trang

*

Túi lưu Ly

Đóa hoa nhỏ tràn đầy sức lực này là nguyên liệu đột phá cho Qiqi, nghe nói lúc hoa nở, nó sẽ rũ xuống để lưu lại hương thơm. Nghe nói fan chơi hoàn toàn có thể tìm thấy hoa này sinh sống Minh Ôn Trấn.

*

Quả Móc Câu

Loại trái này là nguyên liệu bứt phá cho Razor, đó là một trái mâm xôi có đầy tua góc, rất có thể móc trên domain authority của sói nhằm di chuyển. Chúng ta có thể tìm thấy nó tại khu nhưng Razor làm việc là Lang Lãnh.

*

Ớt tuyệt Vân

Đây là thực thứ cay đặc sản nổi tiếng của Liyue, chỉ cần ngửi thôi là khung hình cũng tăng cao lên và khát nước vô cùng. Bởi vì vậy nó là nguyên liệu bứt phá cho Xiang Ling hệ Hỏa. Người chơi có thể tìm thấy loại ớt này sinh sống dọc con đường từ Hoa quang đãng Lâm, qua Khánh Vân Đỉnh tới giỏi Vân Gián.

*

Hoa Nghê Thường

Loại hoa đỏ thắm này giống như các đám mây sinh sống Liyue, rất có thể tạo thành vải vóc dệt mỏng manh như nước. Đây là nguyên liệu nâng tầm của Xingqiu và bạn cũng có thể tìm thấy nó ở trong nhà Trọ Vọng Thư.

*

Tạm kết

Trên đó là vị trí những nguyên liệu nâng tầm nhân vật dụng trong Genshin Impact. Nếu có đi qua quanh vùng nào trong những khu vực trên thì hãy tiện tay nhặt chúng nhé vì chưng đằng như thế nào bạn cũng trở thành dùng tới. Bên cạnh ra, hãy nhờ rằng mua thẻ game tại đây để hoàn toàn có thể quay thêm nhiều nhân vật to gan tại trái đất mở Genshin Impact nhé.

Xem thêm: Mua Gà Tre Tân Châu Giống, Bán Gà Tre Tân Châu Giá Bán Gà Tre Tân Châu Hà Nội

Baizhu Genshin Impact là nhân thứ 5 sao mới, một thầy thuốc lừng danh của Liyue, dự loài kiến sẽ ra mắt trong phiên bạn dạng 3.6.


Tên

Baizhu

Danh hiệu

Sinh Tử Giao Hòa

Độ hiếm

5 sao

Vũ khí

Pháp Khí

Vision

Thảo

Thuộc

Nhà thuốc Bubu

Quốc gia

Liyue

Cung mệnh

Cung Huyền Hồ


Giới thiệu về Baizhu

"Liyue tất cả một đơn vị Thuốc Bubu, vị trí đó bao gồm vị Baizhu đại phu. Thần y trị bách bệnh, tuy vậy mà dung dịch đắng lắm!"

Bài đồng dao này được lưu lại truyền rộng rãi tại Dốc Phi Vân, được rất nhiều phụ huynh dùng nó nhằm răn đe con cháu không được đổ bệnh, còn nếu không sẽ buộc phải uống dung dịch đắng.

Nhưng rồi nhân vật trong bài bác đồng dao đó bên cạnh đó không khiến trẻ con sợ hãi, trái lại nói một cách khác một giải pháp trìu thích là "anh Baizhu".

Ấn tượng này có lẽ rằng là bởi vì thái độ dìu dịu và bí quyết trò chuyện thân mật và gần gũi của Baizhu. Bất kỳ nam thanh nữ già trẻ, ở ở bên cạnh anh đều cảm thấy thoải mái; người bệnh dù lo ngại đến đâu, bắt gặp nụ cười tỉnh bơ của Baizhu cũng trở thành thấy yên ổn lòng hơn.

Tiếc rằng không phải người dịch nào Baizhu cũng hoàn toàn có thể chữa khỏi, như phiên bản thân anh ấy vậy.

Dược sư Gui trong phòng Thuốc Bubu từng đề cập rằng tình trạng thể chất của Baizhu cực kì kém, anh ấy thường phải tĩnh chăm sóc tại nơi ở sau khi khám bệnh. Cho mặc dù là vậy, dẫu vậy anh ấy chưa lúc nào không niềm nở với đa số người.

Gui hỏi thì anh ấy bảo: Nếu y sĩ trong cỗ dạng tí hon yếu, thì người bệnh mang lại thăm thăm khám còn tin tưởng nào để đối diện với bị bệnh nữa chứ?

Baizhu hàng ngày đều như vậy, chỉ chú ý khuôn phương diện tươi cười của anh ấy, sẽ không còn thể hiểu được đã tự mình uống từng nào thang thuốc cùng đã chịu biết bao nhức khổ.


Nguyên liệu bỗng nhiên phá


Lần

Cấp độ yêu thương cầu

Mora

Nguyên liệu 1

Nguyên liệu 2

Nguyên liệu 3

Nguyên liệu 4

1

20

20.000

1 Vụn Ngọc Bích Sinh Trưởng

3 Túi lưu Ly

3 Bào Tử mộc nhĩ Quỷ

2

40

40.000

3 mảnh Ngọc Bích Sinh Trưởng

2 Vòng Tròn U Tối

10 Túi giữ Ly

15 Bào Tử nấm Quỷ

3

50

60.000

6 miếng Ngọc Bích Sinh Trưởng

4 Vòng Tròn U Tối

20 Túi lưu giữ Ly

12 Bột Huỳnh Quang

4

60

80.000

3 Ngọc Bích Sinh Trưởng

8 Vòng Tròn U Tối

30 Túi lưu lại Ly

18 Bột Huỳnh Quang

5

70

100.000

3 Ngọc Bích Sinh Trưởng

12 Vòng Tròn U Tối

45 Túi giữ Ly

12 vết mờ do bụi Tinh Thể

6

80

120.000

6 Ngọc Bích Sinh Trưởng

20 Vòng Tròn U Tối

60 Túi lưu giữ Ly

24 vết mờ do bụi Tinh Thể


*


Thiên phú


Level

Sách Hoàng Kim

Nguyên liệu 2

Nguyên liệu 3

Vương miện tri thức

Mora

2

3 bài bác Giảng Của Hoàng Kim

6 Bào Tử mộc nhĩ Quỷ

x

x

12.500

3

2 giải đáp Của Hoàng Kim

3 Bột Huỳnh Quang

x

x

17.500

4

4 trả lời Của Hoàng Kim

4 Bột Huỳnh Quang

x

x

25.000

5

6 lí giải Của Hoàng Kim

6 Bột Huỳnh Quang

x

x

30.000

6

9 chỉ dẫn Của Hoàng Kim

9 Bột Huỳnh Quang

x

x

37.500

7

4 Triết học Của Hoàng Kim

4 lớp bụi Tinh Thể

1 vật liệu Bồi chăm sóc Nhân vật dụng Mới

x

120.000

8

6 Triết học tập Của Hoàng Kim

6 lớp bụi Tinh Thể

1 vật liệu Bồi dưỡng Nhân đồ gia dụng Mới

x

260.000

9

12 Triết học tập Của Hoàng Kim

9 vết mờ do bụi Tinh Thể

2 nguyên vật liệu Bồi dưỡng Nhân vật dụng Mới

x

450.000

10

16 Triết học Của Hoàng Kim

12 lớp bụi Tinh Thể

2 nguyên liệu Bồi chăm sóc Nhân đồ gia dụng Mới

1

700.000


Cách tìm nguyên vật liệu cho Baizhu

Bạn có thể cày sách kinh nghiệm Mora thông qua Địa Mạch Sinh Thành - Hoa chỉ thị (màu xanh) với Địa Mạch Sinh Thành - Hoa Tàng Kim (màu vàng). Tốn đôi mươi Nhựa Nguyên hóa học một lần dìm thưởng.

Vòng Tròn U Tối nhận được khi khiêu chiến trùm cuối mới giới thiệu trong phiên bản 3.6, tốn 40 nhựa Nguyên Chất.

Vụn Ngọc Bích Sinh Trưởng, Mảnh Ngọc Bích Sinh Trưởng, Miếng Ngọc Bích Sinh TrưởngNgọc Bích Sinh Trưởng nhấn được trải qua khiêu chiến nấm mèo Thủy Linh cùng Thảo Nguyên Bản, tốn 40 vật liệu bằng nhựa Nguyên Chất.

*

Bào Tử mộc nhĩ Quỷ, Bột Huỳnh QuangBụi Tinh Thểcó được khi đánh bại Nấm Quỷ. Vào đồ họa Thảo Phạt, chọn Nấm Quỷ > Đi theo.

*

Túi lưu ly mọc những nhất ngơi nghỉ vách núi Liyue.

*

Nguyên Liệu tu dưỡng Nhân đồ gia dụng Mới nhận được trải qua khiêu chiến Boss new Genshin Impact 3.6. Những lần nhận tốn 60 vật liệu nhựa Nguyên hóa học (hoặc 30 vật liệu nhựa Nguyên hóa học cho 3 lần kích hoạt trước tiên trong tuần). Mỗi tuần khiêu chiến 1 lần.

Bài Giảng Của Hoàng Kim, Hướng Dẫn Của Hoàng KimTriết học tập Của Hoàng Kim cảm nhận qua túng cảnh Thái Sơn tủ (Bí Cảnh Tinh Thông: Vòng Tròn Rực Lửa) vào thiết bị Tư, thứ Bảy hoặc chủ Nhật sản phẩm tuần.

Minh Tuấn Mobile đang tiếp tục cập nhật các tin tức mới về
Baizhu Genshin Impact trong nội dung bài viết này ngay trong khi có thông tin mới!Share:FacebookTwitterPinterest
Mời các bạn cùng đàm đạo

Bạn chưa viết thắc mắc của bản thân hoặc thấp hơn 15 ký tự.