Sau khi bộ phim “Bố là tất cả” kết thúc, “Ngôi sao khoai tây” - sitcom được hy vọng đợi trong thời hạn qua đã và đang lên sóng. Vẫn mang tiêu chuẩn hài hước, gần gụi vốn gồm của sitcom, lần này, tập phim sẽ có đến cho người xem câu chuyện hấp dẫn nào?


*

Các diễn viên trong "Ngôi sao khoai tây"

Cuối cùng mẩu chuyện cảm đụng về tình cảm phụ thân con luân phiên quanh gia đình ông Hiếu vào phim Bố là vớ cả cũng đã khép lại. Với thói quen ngồi trước màn hình ti vi vào mỗi buổi tối để hưởng thụ thì việc bộ phim truyền hình kết thúc vẫn để lại xúc cảm tiếc nuối trong tim khán giả.

Bạn đang xem: Ngôi sao khoai tây việt nam

Vì vậy, lúc sitcom Ngôi sao khoai tây phát sóng, mẩu chuyện về gia đình ông lịch sự sẽ đảm nhiệm vai trò che đầy khoảng trống ấy. Nếu ông Hiếu là 1 ông chủ lò bánh mì bình thường, giản dị, thì ông sang trọng lại là quản trị Tập đoàn chuyên cung cấp đồ chơi dành riêng cho trẻ em.

*

Ông sang trọng (Anh Tuấn đóng) là người đứng một trong những cuộc bất đồng quan điểm giữa ba (NSƯT Việt Anh đóng) và bà xã (Hoàng Trinh đóng)

Ông Sang với bà Tuyết bao gồm bốn bạn con, mỗi người có tính cách trọn vẹn trái ngược nhau. Cô con gái đầu lòng - Thúy An là người luôn luôn nghiêm trọng hóa đều vấn đề, thích hợp suy luận chẳng yếu gì thám tử, mang tư tưởng “áp bức” ck con.

Cậu đàn ông Khánh Toàn là 1 người thông minh, tài giỏi nên anh luôn tự hào về bạn dạng thân một cách thái quá. Cô phụ nữ thứ bố là Thúy Hạnh, vốn tính cách trẻ con, đổi khác thất thường.

Còn người nam nhi út Khánh Phúc bị bặt tăm từ nhỏ. Cũng cũng chính vì sự bặt tăm này mà lại càng về sau càng tạo nên nhiều mẩu chuyện hấp dẫn.

*

Thúy An (Đàm Phương Linh đóng) là tín đồ mang tư tưởng “áp bức” ông chồng (Huy Khánh đóng)

Ngôi sao khoai tây là sitcom được Việt hóa từ bộ phim truyền hình đình đám của đất nước hàn quốc Quốc, dẫu vậy thổi vào đông đảo hơi thở mới, đan cài hồ hết yếu tố văn hóa - đời sống với yếu tố “thuần phong mỹ tục” của tín đồ Việt.

Xem thêm: Top 1 chấm đá là bao nhiêu gam, rất hay: 1 hộp 5 đá là bao nhiêu gam

Từ xung đột, mâu thuẫn đến phần đông tình tiết cảm rượu cồn giữa các thành viên trong cùng một mái nhà được đan cài, đan ghép khéo léo, khiến cho bộ phim truyền hình trở đề xuất gần gũi, ý nghĩa và xứng đáng suy ngẫm.

*

Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh đóng) là người điều hành quản lý công ty sau khi ông sang trọng về hưu

Bộ phim với sự tham gia của những diễn viên: Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, Nhan Phúc Vinh, Việt Anh, Huy Khánh, Phương Dung, Anh Tuấn…

Đón xem bộ phim truyện Ngôi sao khoai tây dài 120 tập của đạo diễn Nguyễn Nhật Trung vạc sóng thời gian 19g55, đồ vật Hai đến thứ Năm bên trên kênh HTV7.

vagabondteam_01): "#huykhanh #ngoisaokhoaitay #phimlongtieng #longtieng #sitcom #acemedia #vagabondteam". Nhạc nền - Kid1412_05.

19.7K views|nhạc nền - Kid1412_05


*

fcnjadepowwer

FCN JADE
fcnjadepowwer): "Ngôi Sao ⭐ Khoai Tây #fcnjade". Nhạc nền - FCNJade - FCN JADE.

4667 views|nhạc nền - FCNJade - FCN JADE


*

cl.moviee

CL MOVIE
Bản Việt không thể so sánh với bạn dạng gốc? #clmovie #clnews #mereviewphim #celebnetwork #ngoisaokhoaitay #phimviet #phimhan
cl.moviee): "Bản Việt không thể đối chiếu với bản gốc? #clmovie #clnews #mereviewphim #celebnetwork #ngoisaokhoaitay #phimviet #phimhan". Past Lives - dots.

115.7K views|Past Lives - dots


*

phimhaycdsptphcm.edu.vn2

mina
phimhaycdsptphcm.edu.vn2): "#Me
Review
Phim ngôi sao 5 cánh khoai tây phần 2". Ngôi sao 5 cánh khoai tây phần 2 nhạc nền - mina.

210 views|nhạc nền - mina


*

rosyratnhieumuoi

HẢO BÍCH TRẦN
Có ai còn nhớ phim ngôi sao sáng Khoai Tây ko kkk bi thiết cười duy nhất đoạn này