Những thao tác đơn giản dễ dàng trên chrome như mở tab mới cũng khá hữu ích khi áp dụng google chrome. Lúc này mình xin giải đáp cho chúng ta cách mở tab bắt đầu trên google chrome.

Bạn đang xem: Mở tab mới trong google chrome

Cách mở tab mới trên google chrome

Muốn mở tab mới thì các bạn cũng có thể kéo bé chuột cho vị trí ổ trong cùng kích vào chính là các chúng ta cũng có thể mở được tab new .


*

*

Những phím tắt có ích trong khỉ sử dụng chrome

Tắt tab bây giờ trên chrome

Phím tắt này mình hơi hay cần sử dụng đó là áp dụng phím tắtCtrl + wđể tắt tab đang cần sử dụng hiện tại


*

Mở google chrome ẩn danh

Để mở tab ẩn dạnh chúng ta sử dụng phím tắtCtrl + Shift + N

Trỉnh xem xét chrome ẩn danh giúp đỡ bạn lượt web mà không xẩy ra lưu định kỳ sử

Di chuyện các tab vào google chrome

Nếu bạn mở nhiều tab thì thực hiện phím tắt để di chuyển các tab để giải pháp xử lý sẽ nhanh hơn là dùng chuột

Bạn có thể di gửi tab bởi phímCtrl + Tab


*

*

Trên phía trên là cửa hàng chúng tôi đã lí giải cho các bạn song giải pháp mở tab bắt đầu trên google chrome và đa số phím tắt hưu ích khisử dụng trỉnh chú tâm chrome.

Chúc chúng ta thành công!


العربية (Arabic) Čeština (Czech) Dansk (Danish) Deutsch (German) English (English) Español (Spanish) Français (French) हिंदी (Hindi) Bahasa Indonesia (Indonesian) Italiano (Italian) 日本語 (Japanese) 한국어 (Korean) Bahasa Malaysia (Malay) Nederlands (Dutch) Norsk (Norwegian) Polski (Polish) Português (Portuguese) Română (Romanian) Русский (Russian) Svenska (Swedish) ภาษาไทย (Thai) Tagalog (Tagalog) Türkçe (Turkish) Українська (Ukrainian) 简体中文 (Chinese (Simplified)) 正體中文 (Chinese (Traditional)) Language

Trang khởi động của trình phê duyệt đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong biện pháp bạn ban đầu tìm tìm trên web.Dành thời gian để thiết lập cấu hình nó cùng với đúng trang hoặc trang rất có thể giúp bạngiảm thiểu làm khó chịu và nâng cấp sự tập trung.

Mọi trình duyệt máy tính xách tay để bàn thiết yếu đều có thể chấp nhận được bạn biến hóa trang bắt đầu để hiển thị thứ nào đấy khác với tab new mặc định (hoặc ngược lại). Đây là cách thay đổi trang bước đầu khi mở lần thứ nhất hoặc mở trang tab mới trên Google Chrome, Firefox, Edge, Opera, ly Cốc với Safari.


Xem nhanh


Cách biến đổi trang bắt đầu khi mở tab mới trong Google Chrome

Google Chrome cho phép bạn đặt trang khởi động làm tab mới, những trang tự phiên duyệt sau cuối hoặc trang cấu hình thiết lập hoặc tập hợp những trang.

1. MởmenuChrome(chọn biểu tượng có tía dấu chấm nghỉ ngơi trên cùng phía bên trái màn hình) và chọnCài đặt.

*

2. ChọnKhi khởi độngtrên thanh bên.

*

3. Vào phầnKhi khởi động, các bạn sẽ tìm thấy các tùy lựa chọn sau:

Mở một trang mới
Tiếp tục nơi chúng ta đã dừng lại
Mở một trang ví dụ hoặc một tập hợp những trang
*
Mở một trang mới

Chrome lộ diện bằng một tab mới, vày vậy đó là tùy lựa chọn khởi rượu cồn mặc định.Chọn nó nếu bạn (hoặc một công tác hoặc một thể ích mở rộng của mặt thứ ba) đang thực hiện bất kỳ thay đổi nào so với trang bắt đầu trong Chrome và muốn hoàn nguyên điều đó.

Tiếp tục nơi bạn đã giới hạn lại

Chọn tùy lựa chọn này nếu bạn muốn Chrome liên tiếp nơi bạn đã dừng lại trong phiên chăm nom trước.Trong trường hợp bạn mở nhiều tab, trình chăm nom sẽ tự động mở lại từng tab.

Mở một trang rõ ràng hoặc một tập hợp những trang

Cho phép chúng ta mở một trang hoặc tập hợp các trang cụ thể khi khởi cồn trong Chrome.Sau khi chọn tùy chọn, hãy chọnThêm trang mớinhiều lần nhằm nhập add của các trang bạn muốn trình chăm sóc mở.

*

Ngoài ra, bạn có thể chọnSử dụng những trang hiện tại tạiđể thêm toàn bộ các trang web trong ngẫu nhiên cửa sổ Chrome nào sẽ mở làm cho trang khởi cồn hoặc các trang.

Cách biến hóa trang bắt đầu trong Mozilla Firefox

Mozilla Firefox có một trong những cách để biến đổi trang ban đầu mặc định.Ví dụ: chúng ta có thể chọn thân một tab bắt đầu (Mozilla thích gọi làTrang nhà Firefox), một trang cấu hình thiết lập hoặc các trang hoặc một trang trống.Bạn cũng có thể định cấu hình trình chu đáo để phục hồi phiên chú ý trước đó của bản thân mình khi khởi động.

1. MởmenuFirefoxvà chọnCài đặt.

*

2. Chuyển sangtabTrang đầu.

*

3. Thực hiện menu kéo xuống bên cạnhTrang công ty và cửa sổ mớiđể chuyển đổi giữa ba tùy chọn như sau:

Trang chủ Firefox (Mặc định)URL tùy chỉnh
Trang trống
*

Lưu ý:Cả cha tùy lựa chọn này cũng áp dụng cho trang chủ và cửa sổ mới vào Firefox.

Trang chủ Firefox (Mặc định)

Trang công ty Firefox (Mặc định) là trang tab new mặc định mà các bạn thấy khi khởi động và trong các cửa sổ mới.Chọn nó nếu bạn có nhu cầu hoàn nguyên biến đổi trước kia về trang bắt đầu.

URL tùy chỉnh

Bạn gồm thể tùy chỉnh cấu hình một trang tùy chỉnh cấu hình hoặc một tập hợp các trang để download khi khởi động.Nếu chúng ta chọn tùy chỉnh thiết lập nhiều trang, chúng ta phải phân tách từng URL bởi một lốt gạch chéo cánh dọc.

*

Bạn cũng có thể sử dụng nútSử dụng Trang hiện nay tạiđể chèn add của toàn bộ các trang đang mở trong Firefox.Hoặc, bạn có thể chọnSử dụng dấu trangđể thêm các trang từ Thư viện vệt trang của mình.

Trang trống

Chọn tùy lựa chọn này nếu bạn có nhu cầu thiết lập một tab trống có tác dụng trang bắt đầu mặc định.Đó là lý tưởng nếu bạn không ý muốn bị phân chổ chính giữa khi khởi động.

Khôi phục phiên trước

Để truy cập tùy lựa chọn này, bạn phải gửi sangtabChungtrên thanh bên.Sau đó, lựa chọn hộp mặt cạnhKhôi phục phiên trướcnếu bạn có nhu cầu Firefox thiết lập phiên duyệt sau cùng bất cứ lúc nào bạn khởi chạy lại trình duyệt.

*

Cách thay đổi trang bước đầu trong Microsoft Edge

Là mộttrình duyệt dựa trên Chromium, Microsoft Edge bao gồm một tập hợp các tùy chọn khởi động tương tự như như Google Chrome.Bạn rất có thể chọn thân trang tab bắt đầu mặc định, các tab đã mở tự phiên trước hoặc những trang tùy chỉnh.

1. MởmenuEdgevà chọnCài đặt.

*

2. ChọnBắt đầu, trang chủ và những tab mớitrênthanh bênCài đặt.

3. Trong phầnKhi cạnh bắt đầu, hãy biến đổi giữa những tùy chọn sau:

Mở một trang mới
Mở những tab trường đoản cú phiên trước
Mở những trang nàyMở một trang mới

Trang tab bắt đầu mặc định sẽ mở ra khi chúng ta khởi chạy Microsoft Edge.Chọn nó nhằm hoàn tác mọi biến hóa trước đó đối với trang bắt đầu.

Mở các tab tự phiên trước

Tự đụng mở toàn bộ các tab tự phiên trông nom trước.

Mở các trang này

Cho phép bạn thiết lập một website hoặc những trang để thiết lập khi khởi động.Sử dụng nútThêm trang mớiđể thêm các trang mới theo cách thủ công.

Hoặc, chọnSử dụng toàn bộ các tab đang mởđể auto thêm add vào toàn bộ các tab và cửa sổ đang mở.

Xem thêm: Top 14+ hình xăm lê bảo bình mới nhất hay nhất hay nhất, album hình xăm cung bảo bình đẹp nhất

Cách biến hóa trang ban đầu trong táo bị cắn dở Safari

Trên Mac, Safari có không ít tùy chọn có thể giúp bạn xác minh cách trang bắt đầu của trình chăm chút hoạt động.

1. Mở Safari.

2. ChọnSafari>Preferencestrên thanh menu.

*

3. TrongtabChung, sử dụng các menu kéo xuống mặt cạnhSafari mở bằngCửa sổ new mở vớicác tùy lựa chọn để sửa đổi trang bắt đầu:

Safari mở bằng

Mở menu kéo xuống và chọn giữa một hành lang cửa số mới (mặc định), một cửa sổ riêng bốn mới, toàn bộ các hành lang cửa số từ phiên trước hoặc toàn bộ các hành lang cửa số không riêng bốn từ phiên trước.

Cửa sổ mới mở bằng

Chỉ sử dụng tùy chọn này nếu như khách hàng đặtSafari mở ra vớitớiMột cửa sổ mới.

Trang Bắt đầu: Trangtab bắt đầu mặc định trong Safari.Trang chủ:Mở một trang cụ thể khi khởi động.Nhập trang thiết lập cấu hình vào trường mặt cạnhTrang chủnếu các bạn chọn tùy chọn.Trang trống:Khởi đụng Safari với cùng 1 tab trống.Trang tương tự:Khởi đụng Safari với trang các bạn đã xem lần cuối.Tab mang lại Mục ưa thích:Khởi đụng Safari bằng phương pháp tải các mục trong folder Mục ưa thích.Chọn folder tab:Chọn một thư mục lốt trang để thiết lập Safari.

Đừng quên bài viết liên quan về các cáchtùy chỉnh Safari trong mac
OS 11.0 Big Sur trở lên.

Bạn bao gồm thể biến đổi trang khởi cồn trong trình duyệt cầm tay không?

Các trình chăm chú trên vật dụng di động luôn luôn mở trong nền (trừ khi bạn dành thời hạn để thoát khỏi chúng một biện pháp cưỡng bức).Vì vậy, chúng không bao hàm các tùy chọn để biến hóa trang khởi động.Nhưng chúng ta cũng có thể sửa đổi cách home hoặc các tab vận động trong các trình coi xét và căn nguyên được chọn.

Google Chrome (Chỉ dành riêng cho Android)

Nếu áp dụng Chrome trên Android, chúng ta có thể thiết lập home mặc định với URL tùy chỉnh.Sau đó, bạn có thể nhấn vàobiểu tượngTrang chủđể bắt đầu với một trang ví dụ thay bởi tab Chrome mặc định.

1. MởmenuChrome(chọn biểu tượng có tía dấu chấm) với chọnCài đặt.

2. Dìm vàoTrang chủ.

3. Kích hoạt công tắc nguồn bên cạnhBật.Làm theo điều đó bằng phương pháp nhập địa chỉ web tùy chỉnh vào trườngNhập địa chỉ web tùy chỉnh.

Mozilla Firefox (Chỉ dành riêng cho i
OS)

Mozilla Firefox bên trên i
OS được cho phép bạn khẳng định cách những tab mới bước đầu theo mang định.

1. MởmenuFirefoxvà chọnCài đặt.

2. ChọnTab mới.

3. đổi khác giữa những tùy lựa chọn sau:

Trang chủ Firefox:Trangtab new mặc định của Firefox.Trang trống: Một trang trống mặc định.URL tùy chỉnh:Thiết lập một trang hoặc một trang cố thể.Microsoft Edge (Android cùng i
OS)

Nếu bạnsử dụng Microsoft Edge bên trên thiết bị game android hoặc i
OS của mình, chúng ta có thể định thông số kỹ thuật Microsoft Edge để liên tiếp với trang trước kia hoặc chỉ một trang new bất cứ bao giờ bạn mở ra trình duyệt sau thời điểm thoát ra screen chính của thiết bị.

1. MởmenuEdgevà chọnCài đặt.

2. Dấn vàoCài đặt nâng cao.

3. ChọnTiếp tục duyệt y tại địa điểm tôi sẽ dừng lại(tùy lựa chọn mặc định) hoặcMở tab mới.

Khởi đầu tuyệt đối hoàn hảo cho phiên duyệt web

Việc thiết lập trang bắt đầu một cách đúng chuẩn theo cách bạn có nhu cầu có thể ảnh hưởng tích cực mang đến trải nghiệm với Chrome, Firefox, Edge với Safari.Đừng quên thí nghiệm với từng cài đặt khởi động có sẵn nhằm tìm ra setup nào tương xứng nhất với bạn.