Đã 6 năm trôi qua tính từ lúc thành công của Tam Sinh Tam Thế, cặp đôi Lưu Diệc Phi - Dương Dương vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khiến nhiều tín đồ ngưỡng mộ.

Theo Sina, mới đây, sự kiện kỷ niệm 75 năm thành lập một thương hiệu nổi tiếng đã chứng kiến màn tái ngộ của "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi cùng "Dạ Hoa" Dương Dương sau 6 năm kể từ ngày hợp tác trong Tam Sinh Tam Thế.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi và dương dương

Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi bất ngờ gặp lại Dương Dương cùng tươi cười kính chào hỏi khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. Thậm chí, "Bạch Thiển" với "Dạ Hoa" còn trao cho nhau cái ôm đầy ấm áp, mở ra cả bầu trời kỷ niệm của bộ đôi thần tiên trong Tam Sinh Tam Thế. Đối với các fan hâm mộ hâm mộ, đây chính là khoảnh khắc được trông đợi suốt nhiều năm qua.

Khoảnh khắc hot nhất Cbiz tối nay: Lưu Diệc Phi cùng Dương Dương ôm nhau

Lưu Diệc Phi hớn hở vẫy tay xin chào hỏi Dương Dương khi chú ý thấy chàng trai từ xa

Dương Dương cùng Lưu Diệc Phi vẫn luôn giữ mối quan lại hệ thân thiết sau thời điểm cùng hợp tác vào phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Sau 6 năm, cả 2 đều đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dương Dương vẫn tích cực tham gia các show truyền hình, luôn luôn góp mặt vào nhiều dự án lớn và trở thành gương mặt mang tầm ảnh hưởng tại buôn bản giải trí Trung Quốc. Trong những lúc đó, Lưu Diệc Phi vẫn là tên tuổi tất cả chỗ đứng không nhỏ tại Cbiz, hào quang quẻ sự nghiệp khiến bao người ngưỡng mộ.

Dù đều có những bửa rẽ riêng, tuy nhiên bộ đôi thần tiên của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn giữ mối quan tiền hệ thân thiết

Nguồn: Weibo

Theo phụ nữ Việt nam giới

Copy links
link bài gốc Lấy liên kết
nhìn lại cuộc sống đời thường của những nam thần "siêu hot" 1 thời Cbiz: Lộc Hàm, Dương Dương chỉ được ghi nhớ tới nhờ chuyện tình ái, riêng biệt Ngô Diệc Phàm lụi tàn vì vướng pháp luật

Cặp sao dành riêng cho nhau cái ôm thân thiết, kính chào hỏi vui vẻ. Họ từng bắt tay hợp tác trong bộ phim "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" phiên bản điện ảnh vào năm 2017.

Ngày 24/3, Sina đưa tin lưu lại Diệc Phi với Dương Dương tái ngộ tại sự kiện thời trang của chữ tín Bulgari. "Thần tiên tỷ tỷ" đã vẫy tay chào nam người cùng cơ quan cũ khi bắt gặp anh từ xa. Sau đó, cặp sao ôm nhau, cười nói mừng thầm trước giờ G.

Hình ảnh thân thiết của lưu Diệc Phi và Dương Dương nhận thấy sự để ý của truyền thông media và dư luận. Theo QQ, lưu lại Diệc Phi là số ít bạn diễn từng hợp tác ký kết mà Dương Dương không rụt rè chào hỏi gần gũi trước các người.

Lưu Diệc Phi với Dương Dương hầu hết là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu giới giải trí china hiện nay. Ảnh: Sohu.

Dương Dương sinh năm 1991, từng nằm trong nhóm "Tứ đại giữ lượng" của showbiz xứ tỷ dân. Anh có bản thiết kế điển trai, được biết đến qua những phim Đạo mộ cây viết ký, thiếu nữ toàn phim, yêu em từ tầm nhìn đầu tiên, Vũ đụng càn khôn, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh, Em là niềm tự tôn của anh. Dương Dương là nghệ sĩ riêng lẻ tại Trung Quốc không tồn tại scandal đời tư, hình hình ảnh đẹp.

Tủ sách thẩm mỹ và nghệ thuật - Giải trí trình làng những cuốn sách tuyệt và tiên tiến nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật đại bọn chúng tiêu biểu. Bên cạnh ra, gác sách cũng lời khuyên loạt thành quả đáng phát âm về những nghệ sĩ khét tiếng ở vn và vậy giới, giúp fan hâm mộ hiểu rộng và hiểu thêm về những mẩu truyện hậu trường, trước đó chưa từng được ngày tiết lộ.

Xem thêm: Lời bài hát đừng tin em mạnh mẽ lời bài hát đừng tin em mạnh mẽ (mr siro)

Bí quyết giữ lại gìn dung nhan vóc của Thư Kỳ độ tuổi 47

Chế độ nạp năng lượng ngủ khoa học, phương pháp tập luyện hợp lý giúp Thư Kỳ giữ được vóc dáng bằng vận và nhan sắc tươi trẻ, căng mịn sức sống ở tuổi tứ tuần.

Hai cặp tình nhân new của showbiz Hong Kong

Chưa công khai tình cảm nhưng mối quan hệ giữa siêu mẫu xuất thân từ hoa khôi Hong Kong và cụ hệ "Tân Ngũ hổ tướng" của TVB vẫn nhận được sự chú ý trong dư luận.

Thái độ của mẹ chồng khi chạm mặt gỡ trường đoản cú Hy Viên

Từ Hy Viên đã ra mắt mẹ ông chồng khi bà sang Đài Loan thăm con, chạm chán mặt thông nhà gia vào tết Nguyên đán. Koo Jun Yup cho thấy mẹ anh đối với con dâu hết sức hài lòng.

Lưu Diệc Phi

Ngô ghê trả không còn nợ, rước lại khu nhà ở đã vậy cố bank

0 22

Nam diễn viên cho biết thêm đặt cược cả tài sản cho bộ phim "Chiến lang 2". Anh thế chấp ngân hàng biệt thự, phân phối xe để sở hữu tiền làm phim.

Chuyện tình của đạo diễn "Hoàng Phi Hồng" và thiếu nữ trợ lý kém 30 tuổi

0

Đạo diễn trường đoản cú Khắc đồng ý chịu tiếng nước ngoài tình nhằm gắn bó cùng với Nhạc Nhạc. Họ bên nhau hơn một thập kỷ nhưng chưa kết hôn.

a ma tơ "Alice in Borderland" tạm dừng chuyển động

0 28

Nam diễn viên Nhật bản cho biết vẫn tạm dừng những dự án nghệ thuật và thẩm mỹ trong thời gian tới bởi nguyên nhân sức khỏe. Anh mong đối tác và người theo dõi thông cảm.