Bói tình duyên
Thần số học
Lá số tử vi
Bói bài Tarot
Trắc nghiêm MBTISinh Trắc Vân Tay
Chiêm Tinh
Bói bài xích Tây
Bói 6 tiền Xu32 Quẻ quan lại Âm100 Quẻ quan Âm
Xem ngày
ngày 1 Ngày 2 Ngày 3 Ngày 4 Ngày 5 Ngày 6 Ngày 7 Ngày 8 Ngày 9 Ngày 10 Ngày 11 Ngày 12 Ngày 13 Ngày 14 Ngày 15 Ngày 16 Ngày 17 Ngày 18 Ngày 19 Ngày 20 Ngày 21 Ngày 22 Ngày 23 Ngày 24 Ngày 25 Ngày 26 Ngày 27 Ngày 28 Ngày 29 Ngày 30 Ngày 31
giờ đồng hồ sinh
giờ đồng hồ Tý (23H00 - 1H00) giờ Sửu (1H00 - 3H00) Giờ dần (3H00 - 5H00) giờ đồng hồ Mão (5H00 - 7H00) giờ Thìn (7H00 - 9H00) giờ đồng hồ Tị (9H00 - 11H00) tiếng Ngọ (11H00 - 13H00) Giờ hương thơm (13H00 - 15H00) giờ đồng hồ Thân (15H00 - 17H00) giờ Dậu (17H00 - 19H00) giờ đồng hồ Tuất (19H00 - 21H00) giờ đồng hồ Hợi (21H00 - 23H00)
nam nữ
Nam nữ
Lá Số phái mạnh Phái Phi Tinh Phái Khâm Thiên
lý giải lấy Mã CODE
Xem công dụng

Nhận luận giải tử vi chuyên sâu có tính giá thành với hình thức:

điều đình qua Zalo, Facebook, Zoom bởi hình thức: hotline điện. chạm mặt trao thay đổi trực tiếp tại tp.hcm

Các bước đăng ký như sau:

Trước tiên bạn gửi một số thông tin bản thân tổng vừa lòng trước. tầm giá gửi sau khi chúng ta đăng ký kết lịch(Sau lúc nhận phí chuyển thành công xuất sắc đến nhóm, bản thân lên kế hoạch luận cùng với thầy). sau thời điểm nhận tin tức mình gởi bạn tin tức chuyển khoản.

Trước khi hội đàm bạn vui vẻ gửi bản thân trước một số thông tin nhằm thầy chuẩn bị trước lá số:

Họ cùng tên. Giới tính. Ngày thàng năm sinh ghi rõ dương hoặc âm lịch. giờ sinh.(chính xác, nếu không đúng mực cần ghi rõ). nghề nghiệp / chuyên môn của bạn. mong muốn luận giải của bạn? Gửi hình ảnh rõ mặt kết hợp nhân tướng vào tử vi.(Ảnh rõ mặt)

Gói xem Đại Vận, đái Hạn 2023: 800.000 VNĐ

Gói Trọng Tâm: 800.000 VNĐ

Gói Trọng Tâm: 1.400.000 VNĐ

Gói phong thủy thường niên: 2.000.000 VNĐ

Gói chuyên sâu Tử Vi: 3.000.000 VNĐ

Chọn giờ đồng hồ sinh cho trẻ: 2.500.000 VNĐ

Dịch vụ rước Lá Số tử vi phong thủy Và Luận Giải tốt nhất có thể Việt Nam

*

Lấy lá số tử vi để làm gì ?

Xem lá số phong thủy trọn đời tất cả bình giải chi tiết sẽ hỗ trợ cho quý chúng ta mệnh biết về tương lai, vận hạn theo các năm. Khi đem lá số tử vi phong thủy theo tiếng sinh cùng ngày tháng năm sinh thì quý các bạn cần tìm hiểu phần luận giải lá số để thâu tóm vận mệnh của bao gồm mình. Lá số tử vi phong thủy trọn đời sở hữu yếu tố tham khảo giúp quý bạn dạng mệnh tránh việc không nên, bức tốc việc tốt từ đó bao gồm một cuộc sống đời thường suôn sẻ và những may mắn.

Bạn đang xem: Luận lá số tử vi miễn phí

Lá số tử vi trọn đời trình bày điều gì ?

- Trên từng lá số tử vi phong thủy sẽ thể hiện các phương diện cuộc sống đời thường của quý bản mệnh theo từng năm tuổi ví dụ như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em em, quan hệ tình dục xã hội...- Để tra cứu và lấy lá số tử vi phong thủy trọn đời trực tuyến đường miễn mức giá quý các bạn cần cung cấp đầy đầy đủ và đúng chuẩn nhất về bọn họ tên, giờ sinh, ngày sinh, mon sinh, năm sinh với giới tính.- không tính ra: biện pháp xem lá số phong thủy có thể chuyển đổi theo những năm. Bởi vậy nhằm luận đoán và có cái nhìn đúng đắn nhất về tương lai với vận mệnh của bản thân mình trong năm Quý Mão 2023 cũng tương tự trong năm giáp Thìn 2024. Quý bạn nên lấy lá số tử vi phong thủy 2023 và giải pháp lập lá số tử vi phong thủy để tham khảo chi tiết tử vi năm 2020 của mình, tương tự như phân tích và khám phá lá số tử vi phong thủy trọn đời của những năm khác.

Lá số tử vi là gì?

Tử vi là một vẻ ngoài luận giải về vận mệnh con bạn được xây cất trên đại lý triết lý gớm Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… Chung quy với mục đích đó là để biết vận mệnh nhỏ người. Tử vi được khởi đầu từ Trung Quốc, vị Di Hi Lão Tổ (hay còn được gọi là Trần Đoàn) sống bên dưới thời nhà Tống, hệ thống lại thành một cỗ môn trong những bề ngoài bói toán. Sau tất cả Đệ Tử là Thiệu Khang tiết sử dụng rộng rãi và mạnh nhất.Sự thành lập của chính sách lập lá số tử vi sẽ giúp đỡ bạn biết đúng chuẩn lá số của bản thân mình chỉ trong khoảng vài giây. Nó rất có thể khắc phục được phần lớn sai sót khi lập lá số bằng tay. Bạn cũng có thể đọc cụ thể lời luận giải, biện pháp hóa giải điềm xui xẻo ngay bên dưới và dễ dàng dàng share với mọi bạn xung quanh.

Lá số tử vi là 1 trong bộ môn trong chiêm tướng mạo tử vi cạnh bên tử vi chăm nghiệp, nó được thành lập từ rất rất lâu trước đây và được áp dụng đến tận ngày nay để luận đoán tương lai. Lá số tử vi phong thủy được lập dựa vào Thiên bàn và Địa bàn:

Thiên bàn: nằm tại giữa cùng ghi tên, giờ ngày tháng năm sinh, mệnh với cục

Địa bàn: nằm ở xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan tiền lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh không giống nhau, cũng chính vì vậy phải mỗi cung sẽ sở hữu được một ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Mỗi năm, mọi người sẽ có một ngôi sao hạn chiếu không giống nhau và làm ảnh hưởng tới 1 hay những khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Việc xem sao giải hạn sẽ giúp gia chủ biết được sao chiếu mệnh năm đó nhằm cúng giải hạn cũng giống như chủ rượu cồn phòng tránh. Với Sao hạn cuộc đời sẽ thể hiện một phần tính cách, vận mệnh của mỗi con người. Vậy nên mong giải được một lá số tử vi đúng và chính xác nhất, yên cầu người luận phải có được kiến thức sâu và thông tỏ về phong thủy và khiếp dịch.

*

Xem lá số tử vi trọn đời cho biết thêm những gì

Điền vừa đủ thông tin vào vẻ ngoài lấy lá số trên nó sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng những thông tin sau đây:

Trên từng một lá số vẫn thể hiện những phương diện của cuộc sống như: công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, mức độ khỏe…Biết được các vận hạn, may mắn của chính bản thân mình trong tương lai qua từng năm.Lá số tử vi phong thủy có thể đổi khác theo những năm, có thể thuận lợi hoặc trở ngại hơn so với dự trù ban đầu. Vị vậy để làm rõ và cụ thể hơn thì bạn có thể tham khảo từng bản mệnh qua những năm tại chăm mục Kiến thức tử vi.Nếu như xem tử vi trọn đời chỉ phụ thuộc vào ngày mon năm sinh để lập nên lá số thì mức độ đúng chuẩn của phương pháp này không cao. Thay vào đó, quý bạn muốn hiểu rõ hơn về vận hạn cuộc sống mình thì hoàn toàn có thể tham khảo công cụ lập lá số chén tự. Với khí cụ này, vận mệnh đời bạn được đo lường và thống kê dựa trên giờ ngày tháng năm sinh nên sẽ có sự khác biệt với xem tử vi và cho mức độ đúng chuẩn cao hơn.

Mục đích của bài toán lập lá số

Chọn ngày lành tháng tốt
Đoán trước vận hạn để tránh.Chọn nghề nghiệp tương xứng với mình.Đoán trước vận hạn để tránh.Dự đoán tương lai.Xem về sức khỏe.

Lưu ý:

Đây là một trong phong tục, văn hóa, chứ chưa hẳn là bề ngoài mê tín.Nội dung vào lá số tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, không sửa chữa hay ra quyết định thay vận mệnh của bạn dạng mệnh được.

Bấm coi lá số tử vi phong thủy dựa trên các yếu tố nào

Tử vi sẽ nhờ vào các yếu tố: Giờ, ngày, tháng, năm sinh.Dựa vào khối hệ thống sinh, trợ, khắc, xung, hình, phá, hại của 12 địa bỏ ra để luận hung mèo và theo 12 địa bỏ ra để lập 12 cung

Dựa vào 128 sao (thần sát) nhằm luận hung cát. Trong đó bao hàm 14 bao gồm tinh và 110 phụ tinh. Tuy nhiên theo phong thủy đẩu số thì bạn chỉ cần nắm vững 14 sao thiết yếu tinh là đã có thể luận giải lá số tử vi. 14 sao thiết yếu tinh bao gồm:

Sao Tử Vi
Sao Thiên Đồng
Sao Vũ Khúc
Sao Thái Dương
Sao Thiên Cơ
Sao Thiên Phủ
Sao Thái Âm
Sao Tham Lang
Sao Cự Môn
Sao Thiên Tướng
Sao Thiên Lương
Sao Thất Sát
Sao Liêm Trinh
Sao Phá Quân

Dựa vào vòng trường sinh.

Nguyên lý khi luận giải tử vi lá số

Dựa vào 12 cung nhằm luận về bạn dạng mệnh, tài bạch, lục thân. Vv…dự báo hung mèo của một đời người.Luận giải theo những phương diện Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên của mệnh cục.Biết được vận hạn, suôn sẻ trong năm hay suốt cuộc đời, hiểu rằng ứng nghiệm hung cát theo từng thời điểm.Giúp bản thân hiểu rõ về tính cách của bản thân hơn. Giúp bạn dạng thân phát âm hơn về lục thân (người thân như bố mẹ, cả nhà em…..)Để dễ ợt hơn cho câu hỏi xin quẻ dịch, Chuyennghiep.vn tất cả đưa ra chế độ Xem lá số phong thủy Online, mời quý anh/chị cùng xem để tìm hiểu được tử vi phong thủy của cục mệnh trong veo cuộc đời.

*

Cách sử dụng công cố gắng lá số tử vi phong thủy online

Chúc bạn gặp được nhiều suôn sẻ và bình an trong cuộc sống!

Luận giải lá số tử vi phong thủy trọn đời từ lâu đang trở thành một tập tục, thói quen của fan dân Việt Nam. Trải qua cách đọc lá số tử vi không giống nhau sẽ cho thấy được trong cuộc đời quý bạn sẽ gặp phần lớn đại hạn vào năm nào, có may mắn không? Tử đó, mỗi người sẽ tất cả cách giải hòa vận xui và kích cầu như ý để cuộc sống thêm thuận hạnh, may mắn.

Tổng quan tiền về lá số tử vi trọn đời

Chấm lá số trọn đời cho phép dự đoán vận mệnh biết về tương lai cũng như vận hạn theo các năm. Phương thức này thực ra nghiêng về với yếu tố xem thêm giúp bạn dạng mệnh tránh vận hạn xấu đồng thời bức tốc cát khí từ đó bao gồm một cuộc sống đời thường thêm phần suôn sẻ và may mắn.Muốn giải đoán lá số thì cần được hội tụ đủ 4 yếu tố bao gồm: giờ - ngày - tháng - năm sinh âm lịch với giới tính. Lúc luận giải lá số của mình, không chỉ là tiết lộ nhiều nghèo, thọ hay yểu, mà còn hỗ trợ quý chúng ta biết rõ mình là ai. Lá số y như một tấm gương soi phản chiếu vai trung phong hồn, chiếu rọi chiếc sâu thẳm, thầm bí mật của trong tim mỗi người. Các chuyên viên cho rằng bạn không nên quá bi đát khi tất cả một lá số tử vi phong thủy trọn đời xấu hay chớ quá sung sướng khi mua một lá số đẹp vì dù xuất sắc hay xấu thì vẫn có 2 mặt. Không có ai khổ trong cả đời nhưng mà cũng chẳng có ai ai hạnh phúc trọn kiếp. Ngoài ra có những người thắc mắc rằng nếu người sinh ra cùng một thời điểm như thể nhau thì liệu rằng cuộc đời có kiểu như nhau không? Câu trả lời là trọn vẹn khác nhau. Dự kiến một cuộc đời của một bạn không thể nhất thiết yêu cầu là sang kém hay giàu nghèo theo các cung mệnh, cung thân, tốt cung tài bạch mà đề xuất luận đoán để ý đủ 12 cung, mỗi cung lại sở hữu vai trò đặc trưng và nấc độ ảnh hưởng riêng của nó. Như sách có nói: phân tích và lý giải lá số số mệnh lũ bà quan liêu trọng số 1 là cung Phu Thê chính vì phụ nữ thì nhờ vào tấm chồng, cung phu mà tốt là cuộc sống êm ấm. Nhiều phái đẹp có cung mệnh khổ nhưng mà lại vượng cung phu thì cuộc sống lại sáng không được xem như là khổ. 

Cách rước lá số tử vi trọn đời 

Cách lập lá số cả đời hơi là phức tạp, thường thì các chuyên gia sẽ phải dựa trên họ tên, tháng ngày năm sinh giỏi giờ sinh cùng giới tính của nhà mệnh. Bài toán lấy lá số trọn đời sẽ bao gồm 12 cung tượng trưng cho: bạn dạng mệnh, phúc đức, phụ thân mẹ, vợ chồng, sự nghiệp sự nghiệp, chi phí tài, đơn vị cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ giới tính xã hội, bạn bè - đồng nghiệp.Muốn nhận đươc kết quả chuẩn chỉnh xác, quý vị bắt buộc tìm đến các thầy cao thâm hoặc các trung trung khu uy tín về tử vi - tử vi. Trong các số đó phongthuyso.vn lạc quan là trong những website hàng đầu về nghành này. Với phần mềm bình giải lá số mà chúng tôi cung cấp, đang được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh với kinh nghiệm trên 10 năm nghiên cứu và phân tích và đúc kết.Có thể các bạn quan tâm: Chọn tuổi xông nhà năm 2023 cụ thể và chi tiết từ chăm gia 

Lá số tử vi phong thủy trọn đời thể hiện điều gì?

Trên mỗi lá số sẽ thể hiện đầy đủ các phương diện trong cuộc sống đời thường theo hằng năm tuổi rõ ràng bao gồm: sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe cũng như tình duyên gia đạo,...Cách lập lá số tử vi có thể biến đổi sau tưng năm do các sao tất cả sự dịch chuyển, biến hóa vị trí. Vì vậy, để luận đoán đúng mực nhất về vận mệnh tương lai của bản thân trong năm 2023 Quý Mão, quý chúng ta nên xem lá số thời gian 2023 của mình.

*

Giải đoán lá số tử vi phong thủy có cấu tạo gồm gần như gì?

Thiên bàn vào lá số trọn đời

Thiền bàn là sơ thứ sao tử vi được sắp xếp dựa trên tử vi ngũ hành nạp âm của các cung mệnh. Đây cũng là loại lá số công ty yếu đặc thù trong mệnh lý tử vi đẩu số, cho thấy thêm thông tin về tính cách, tài vận, dung mạo, phú quý, sự nghiệp, hôn nhân, hoạ phúc, yểu thọ trong một đời người. Dường như còn tất cả cả những thông tin về phụ thân mẹ, anh em, vợ chồng, con cái.

Địa bàn trong chấm lá số tử vi 

Đại bàn là sơ đồ bố cục bày bố những sao căn cứ theo tử vi ngũ hành nạp âm của các cung thân của quý bạn. Xem địa phận bình giải những thông tin nghiêng về khía cạnh tiên thiên, mặt khác cũng đề đạt được về căn khí cá tính ngầm ẩn của từng người.

Nhân bàn vào lá số 

Đây là sơ đồ hành động chỉ sự đổi mới hoá của vận hạn bao gồm đại hạn, tiểu hạn, lưu lại niên, lưu nguyệt, lưu giữ nhật với cả giữ thời. Phân tích và lý giải lá số nhân bàn sẽ phản ánh hầu như thăng trầm qua những giai đoạn của đời người.

Thời vận trong lập lá số phong thủy

Những tin tức phản ánh bên trên lá số sẽ giúp đỡ bạn thêm nhiều mày mò thú vị về số mệnh của bản thân mình tuy nhiên chúng ta phải biết chắt lọc các thông tin, tránh việc quá sa đà, mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày và công việc.

Bình giải lá số trọn đời sẽ giúp đỡ bạn phần nào dự đoán được đầy đủ điều đen đủi hay như ý từ đó có những phương thức hóa giải và kích cầu suôn sẻ hơn trong cuộc sống đời thường trên những phương diện như:

- Công việc: lá số tử vi phong thủy trọn đời chỉ ra quá trình của quý bạn đang làm có dễ ợt hay chạm chán biến cố ăn hại gì. Dựa vào đó chúng ta cũng có thể vạch ra kế hoạch giải quyết mọi việc được ổn thỏa nhất. Đồng thời còn cho biết sự nghiệp tuổi này là vất vả cả đời hay sẽ bền vững và kiên cố ổn định từ lứa tuổi nào. - Tình duyên: là giữa những phương diện cực kì quan trọng, coi chuyện yêu đương của mình như vậy nào, tuổi nào sẽ tương xứng để kết hôn giúp cho cuộc sống thường ngày gia đạo góp phần hạnh phúc, tài lộc viên mãn.- Gia đạo: lúc giải đoán lá số tử vi sẽ giúp đỡ bạn biết được phiên bản thân buộc phải trải qua mấy lần lên xe cộ hoa, gia đình của bản thân có nhận được yên ấm, hạnh phúc hay không. Người bạn đời của chúng ta và con cái sẽ sở hữu tính cách như vậy nào.- hồ hết năm trở ngại nhất vào cuộc đời: thường thì số mệnh của mọi cá nhân đều cần trải qua phần đa quãng thời gian cuộc sống khó khăn, vất vả. Lá số trọn đời có thể giúp các bạn biết được năm làm sao sẽ chạm chán đại hạn, năm như thế nào sẽ gặp vất vả để sở hữu hướng vạc triển, giúp chổ chính giữa trí góp phần vững vàng.- cốt truyện qua từng năm: Dựa trên những mốc thời gian của cuộc đời sẽ cho chính mình cái chú ý tổng quan cuộc đời mình sẽ trải qua những trở thành cố gì. Với về tuổi hậu vận đã có cuộc sống ra sao. Từ đó học giải pháp tu tâm, sống theo tốt để các vận hạn được giảm sút đi.

Cách đọc lá số tử vi trọn đời

Cách đọc viên và mệnh

Cục được phát âm là biện pháp cục, hay còn được gọi với tên không giống là cuộc, đây đó là cái rứa cuộc mà nhỏ người đang sống và làm việc – xuất xắc nói đúng hơn môi sinh mà bản mệnh mỗi bọn họ đang ngụp lặn trong đó. Phương pháp đọc lá số tử vi phong thủy bao gồm:

Hành cục sinh Mệnh

Mệnh Thổ, Hỏa Lục Cục, Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là những fan được thực trạng ưu ái, dễ gặp gỡ may may mắn, dễ dàng thuận lợi.

Mệnh viên tương hòa

Luận lá số phong thủy trọn đời xét thấy ví dụ như Thổ Mệnh, Thổ ngũ Cục: minh chứng người này rất dễ dàng hòa mình, thích hợp nghi với trả cảnh, với môi trường sống mặt ngoài.

Mệnh sinh Cục

Một ví dụ khác kia là: Thổ mệnh, Kim tứ cục, Thổ sinh Kim: đây là những tín đồ phải sinh đến môi sinh sống vô cùng vất vả, giỏi làm bổ ích cho thiên hạ.

Mệnh tự khắc Cục

Lập lá số phong thủy xét thấy ví như nam nữ giới có: Thổ Mệnh, Thủy nhị Cục, Thổ xung khắc thủy thì cuộc sống phải trải qua nhiều trở ngại, hay làm hỏng việc đại sự, mà lại vẫn đạt thành công trong nghị lực.

Cục tương khắc Mệnh

Nếu sinh ra có: Thổ Mệnh, Mộc tam cục Mộc tương khắc Thổ: thì căn số đáng thương, người hay bị môi sinh không tương xứng với mình, sự thành công xuất sắc thì lá số trọn đời tín đồ đó ắt đề xuất chịu đựng nhiều cay đắng thăng trầm cuộc sống. 

Cách đọc lá số tử vi qua can với chi 

Can tức là Thiên Can, Chi có nghĩa là Địa Chi. Khi Can cùng Chi phối hợp lại với nhau như sự giao câu kết thành của trời đất, y hệt như 1 dòng cây bao hàm cả phần gốc và ngọn.

Bình giải Can bỏ ra Tương Hòa 

Trường hợp này được lấy ví như sau: cạnh bên Dần, Mộc, dần dần mộc thì fan sinh ra đã có căn bản vững vàng có đủ khả năng, tiềm năng để dành được cái tôi đã có.

Luận bỏ ra sinh Can

Ví dụ chỉ dẫn rằng: nam con gái tuổi Ất Hợi gồm chi Hợi (thủy) sinh can Ất (mộc) do vậy chúng ta rất như mong muốn mà có thành công chứ bằng chính khả năng, thực lực thì chưa đến mức có được thành công dễ dàng như vậy. Luận giải lá số phong thủy cuộc đời người tuổi có Chi sinh mang đến Can là một trong chuỗi dài suôn sẻ liên tiếp, thành công này tiếp nối thành công khác.

Giải mã Can sinh Chi

Đưa ra ví dụ: tuổi Canh Tý tất cả can Canh (kim) sinh bỏ ra Tý (thủy) xét thấy là bạn được trời ưu ái để làm việc, vừa tất cả khả năng, tiềm năng lại vừa gặp gỡ may tiện lợi để gặt lấy thành công xuất sắc cách dễ dàng.

Luận Can tương khắc Chi

Thí dụ: nam thiếu nữ tuổi Canh Dần bao gồm can Canh (kim) khắc đưa ra dần (mộc) thì số mệnh fan này hay chạm mặt nhiều nghịch cảnh trái ngang dễ đổ đổ vỡ trong sự nghiệp, ở bạn này cần đòi hỏi họ phải có một lá số phong thủy trọn đời với các sao dịch chuyển đúng cỗ thật tốt thì bắt đầu mong giành được danh phận tuy vậy cũng vẫn bắt buộc trải qua không ít thăng trầm.

Trường hợp chi khắc Can

Nếu sinh ra ở tuổi đưa ra khắc Can như tuổi Ất Dậu: bỏ ra Dậu (kim) khắc can Ất (mộc) vì vậy xét thấy thành công xuất sắc trong nặng nề khăn, sự nghiệp dễ dẫn đến gãy đổ mông lung để rồi lại buộc phải xây dựng lại, cuộc sống thiếu may mắn.

Luận 12 cung cơ bạn dạng trong lá số tử vi 

Trong lá số trọn đời ngoài những cung về phiên bản thân là Mệnh Tài quan tiền thì còn những cung khác gồm: Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, quan lại Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ.Những cung này được biểu hiện trên từng lá số, trường hợp hiểu và biết ráng bắt ý nghĩa sâu sắc của số đông cung này phần nào đã giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về từng lá số gắng thể.Các cung Tam thích hợp được ví như là yếu tố hoàn cảnh sống hay môi trường xung quanh sống ảnh hưởng tác động lên bản thân bọn chúng ta. Luận giải lá số phong thủy chính cung thì lại được coi như xét về bề nổi, là thứ mà ta bắt gặp trực tiếp, trong những khi đó cung Tam hòa hợp được ví như bề chìm bộc lộ cho số đông tính phương pháp hay trả cảnh, thái độ hành xử mà không thể thấy nó hiện hữu rõ ràng.Các cung Nhị Hợp với Lục Hội giải thích tại sao và bởi vì ai - những cái mà bé người không kiếm thấy sống cung Tam vừa lòng và góp phần để luận đoán vận Hạn tạo thêm phần thiết yếu xác.Khi ta sẽ giải đoán cùng hiểu được ý nghĩa của các sao và hiểu được những thể sao cố định trong lá số, để giúp đỡ ta có tương đối nhiều dự đoán độc đáo khi áp dụng các thế của Nhị Hợp, Lục Hội cùng Tam Hợp.

*

Cung mệnh với Cung Thân vào lá số tử vi

Giái mã Cung mệnh 

Mệnh chính là tư tưởng, hay còn gọi là chí hướng, tính cách và những tài năng của con người. Mệnh mỗi người họ có một hướng đi rất rõ ràng ràng, mặc dù có đi vào vô thức thì ta vẫn đi hết sức đúng hướng. Mệnh được xem là “cái hồn”, “cái chí” của ta.Người căn số chẳng là loại gì, dẫu vậy Thân bọn họ hưởng sướng vẫn cứ sướng. Chẳng cần kĩ năng mà cứ ra đời đã làm cậu ấm, cô chiêu thích hợp gì tất cả nấy, không hẳn cơm áo gạo tiền, mưu sinh vất vả.

​Cách tính cung mệnh

Cung thân trong lá số tử vi

Thân có nghĩa là thân thể, thân phận, xuất xắc xác thịt của chúng ta, thân nghỉ ngơi tại đâu thì ta chịu tác động tại đó. Cái tốt đẹp hoàn toàn có thể tụ tập tại cung Thân nhưng chỉ nên sướng Tấm Thân thôi chứ không đem về vinh hiển gì mang lại Mệnh. Xét thấy thân cần nhất đó là sự mạnh bạo để chăm chở mang đến Mệnh. Chỉ việc một thân thể bình thường với hầu hết ai tất cả ý chí hơn bạn là tốt. Nhưng với một thân thể hùng vĩ, khôi ngô chất xám không nhanh nhẹn thì chỉ cần sử dụng được sức mạnh. Cung an Thân được an trí theo mon sinh cùng Giờ sinh. Thân chỉ hoàn toàn có thể ăn vào Mệnh, Phu Quân, quan liêu Lộc, Thiên Di, Tài Bạch, Phu Thê và Phúc Đức.

Luận lá số trọn đời hoàn toàn có thể nhận biết địa chỉ cung an Thân qua giờ đồng hồ sinh như sau:

- Sinh giờ Tý, Ngọ Mệnh và Thân đồng cung;- Sinh giờ Sửu, mùi hương cung Thân an trên Phúc Đức (Phúc);- Sinh tiếng Dần, Thân cung Thân an tại quan tiền Lộc (Quan);- Sinh giờ đồng hồ Mão, Dậu cung Thân an trên Thiên Di (Di);- Sinh giờ Thìn, Tuất cung Thân an tại Tài Bạch (Tài);- Sinh giờ Tỵ, Hợi cung Thân an tại Phu Thê (Phối).

Xem thêm: Địa điểm du lịch quy nhơn bình định, 3️⃣3️⃣ địa điểm du lịch đẹp nhất quy nhơn

Cung Huynh Đệ trong lá số tử vi 

Cung Huynh Đệ đến biết đương số quan hệ với anh chị em vào nhà, tình cảm liệu có hòa hợp tốt là xung khắc, giữa họ là tương trợ cho nhau hay phải chia lìa phân tán,... Đồng thời cũng dự đoán khái quát lác về anh chị em là có nhiều xuất xắc ít, anh chị em bao gồm thành đạt tốt không,...Xem bình giải lá số phong thủy cung Huynh Đệ cũng cần lưu ý kết hợp với cung Phúc Đức vì phúc đức chính là cái gốc của tình thân, dẫu mang lại cung Huynh Đệ có đẹp mà chạm chán phải cung Phúc Đức bị sát ám bại tinh tụ họp bao bọc quấy phá thì sự tốt đẹp cũng bị giảm đi nhiều, anh chị em có thể không hòa hợp hay không ở gần gũi cùng đương số hoặc ngược lại. Nếu như cung Huynh Đệ bị sát ám bại tinh tụ họp xung quang quẻ quấy phá, nhưng có được cung Phúc Đức tốt đẹp thì lại được xem là hóa giải, giảm đi sự hình khắc cũng như ly tán, anh chị em đương số có thể nương tựa đùm bọc, hỗ trợ cho nhau mà phát triển.

Lý giải Cung quan lại Lộc

Cung quang đãng Lộc đại diện thay mặt cho con đường công danh và sự nghiệp lợi lộc, cũng giống như năng lực lập nghiệp hoặc liên quan đến nghề nghiệp, tình hình trở nên tân tiến của sự nghiệp mệnh chủ. Hình như cung quan lại lộc còn phản ánh về quan hệ có tác động ảnh hưởng đến con đường học hành, quan lộ giỏi sự nghiệp. Vào thời kỳ đi học, giải đoán lá số tử vi cung này cho thấy thêm tình hình học tập, thi cử nếu Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, mà lại không chạm mặt sát tinh bao quanh quấy phá thì rất tốt, thi tuyển đỗ đạt. Người trưởng thành nếu cung Hóa Kị, vẫn dễ gặp biến đổi trong công việc; tín đồ làm quan gặp Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền, thì thăng tiến và cố được quyền hành béo trong tay. 

Giải mã Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch đề đạt năng lực hoạt động kinh tế cũng như thống trị tiền bội nghĩa của gia chủ. Trong khi coi lá số còn dự báo cách vận dụng tiền tài vào đâu, khuynh hướng trở nên tân tiến như nào, thu nhập cá nhân là cao hay thấp, năng lượng kiếm tiền tốt không cùng kiếm tiền bằng phương pháp nào hay có được hưởng thụ khá đầy đủ vật chất hay không.

Cung Phụ Mẫu trong lá số trọn đời

Cung tài vận đang phản ánh tính tình, kĩ năng hoặc sự nghiệp, bối cảnh xã hội cũng như tình hình mèo hung của phụ huynh quý các bạn và đa số là cha. ở bên cạnh đó, cung Phụ mẫu cũng tiết lộ duyên phận, tình cảm giữa gia chủ với phụ vương mẹ; giải lá số tử vi chi tiết có được hưởng ân huệ từ bố mẹ hay không; bản mệnh bao gồm phải trường đoản cú thân chuyển vận trên con phố lập nghiệp không. Kế bên ra, Cung Phụ Mẫu có cách gọi khác là cung tướng mạo, dùng để xem tướng mạo của phiên bản mệnh mang cung Mệnh làm chính, cố nhiên cung Phụ Mẫu. Không chỉ vậy cung này còn thấy phản chiếu cả những ảnh hưởng của cha mẹ đối với mệnh chủ, như sự xuất sắc tài trí và tứ tưởng, phương thức tứ duy xuất xắc cả về học thức và chuyên môn văn hóa... Thời gian xem vận buộc phải phải tham khảo cung Phụ Mẫu, để biết cuộc sống thường ngày là giỏi hay xấu, và có được phụ huynh quan tâm băn khoăn lo lắng chăm chút đủ đầy xuất xắc không. Cung Phụ Mẫu còn là cung văn thư dùng để tham gia đoán những sự việc liên quan đến pháp luật, khế ước, hợp đồng, văn bằng, văn thư, kiện tụng...

Cung phúc đức trong lấy lá số 

Cung Phúc Đức nhà về niềm tin và sinh hoạt tận hưởng thụ; cung này còn đại biểu cho tuổi lâu của mệnh chủ cũng như phúc phận tiên thiên cùng phúc nóng của thân phụ ông nhằm lại, xem có hạnh phúc hay không, căn số vất vả giỏi an nhàn, được thưởng thức về đồ vật chất hay 1 phương diện như thế nào đó; cung phúc đức bộc lộ tình trạng tu chăm sóc của bản thân giỏi hay xấu, trạng thái tinh thần và vai trung phong lý, nhân loại nội tâm, tứ tưởng cùng phẩm hạnh là tốt hay xấu; xem tinh thần của mệnh chủ gồm được sáng sủa vui vẻ hay không, bao gồm siêng năng hay là lười biếng; biểu thị sự hứng thú, yêu thích, có rất nhiều thị hiếu hay không. Luận lá số trọn đời địa thế căn cứ tình trạng của sao trong cung để biết mệnh nhà muốn làm gì nhất. Bên cạnh đó còn biểu lộ nguồn để kiếm tiền bạc, đến những hay út, nghỉ ngơi vật hóa học của mệnh nhà là ưu xuất xắc liệt, phương pháp tiêu xài và đầu tư là tốt hay xấu và năng lực cai quản tiền tệ bạc sẽ ra sao..

Bói lá số tử vi qua Cung Nô Bộc

Cung này đa số đại biểu đến mối quan hệ anh em thông thường, đồng sự, người dưới, thuộc hạ, hay bạn mệnh nhà thuê mướn, bạn làm công, nhân viên, tín đồ hợp tác; luận đoán xem họ bao gồm đắc lực giỏi không, có giúp ích được gì đến mệnh công ty hay không; luận lá số phiên bản mệnh giành được mọi bạn phục không, dục tình ngoại giao cùng duyên số với những người chung quanh các hay ít, cùng kết quân thù không; ngoài ra có thể coi được tai ương do tín đồ khác khiến ra. Nếu cung Nô Bộc không thuận, lúc đến cung Nô Bộc về đại vận hoặc lưu giữ niên, lại càng dễ bị tiểu nhân bắt nạt, hoặc hãm hại, lừa tiền. Đối tượng yêu đương cùng tình nhân sau thời điểm trải qua thành hôn cũng hoàn toàn có thể xem sinh sống cung này.

Chấm lá số tử vi phong thủy qua Cung Phu Thê

Đại biểu cho người phối ngẫu hay còn gọi là hôn phối của phiên bản mệnh. Gồm thể biểu lộ về dung mạo, tính tình, tài năng, trường hợp thành tựu... Của người bạn đời tương lai. Có thể dùng cung này để xem tình trạng yêu đương cùng hôn nhân; xem dục tình tình cảm cũng tương tự duyên phận giữa vợ chồng; dường như cũng đại biểu cho thái độ của mệnh công ty đối với đối tượng người tiêu dùng mà phiên bản mệnh yêu thương thích.

Cung Thiên Di vào lá số tử vi phong thủy

Cung Thiên Di và cung Mệnh có mối quan hệ rất mật thiết, là khía cạnh trong với mặt kế bên của nhau. Cung Mệnh công ty về những vụ việc bên trong, cung Thiên Di nhà về những vụ việc bên ngoài. Nó đại biểu cho năng lực và địa vị của gia công ty đồng thời phản ảnh mức độ mối quan hệ đối ngoại, năng lượng thích ứng yếu tố hoàn cảnh và tình trạng mèo hung lúc xuất ngoại, du lịch và khi gia nhập giao thông. Không tính ra, cung Thiên Di còn cho biết thêm các vấn đề liên quan dịch rời hay thăng quan liêu tiến chức, điều động, đưa dời, ly hương, đi xa, v.v... 

Luận giải cung Tử Tức

Đại biểu cho số mệnh về đường nhỏ cái. Có thể bộc lộ các nguyên tố về dung mạo, tính tình, tài năng, mức độ thành tựu, tiền vật dụng phát triển, cũng như quan hệ cảm tình với mệnh chủ. Giải thuật lá số trọn đời đây còn là điềm báo về chứng trạng của ban ngành sinh dục, năng lực sinh nhỏ đẻ cái và cả về thực trạng sinh hoạt tình dục giữa bà xã chồng.

Bình giải Cung Tật Ách 

Đại biểu cho sức khỏe và thân thể của mệnh chủ, đó là thể chất tiên thiên, nền tảng gốc rễ sinh ra của bệnh và xu hướng biến đổi của mức độ khỏe; có thể nhìn ra phần tử yếu ớt tuyệt nhất trong khung hình mệnh chủ, bắt đầu từ nạn tai hay căn bệnh tật, dễ xẩy ra loại sự cố bất trắc gì giỏi tật dịch hung hiểm nào, có bộ phận bị thương tổn không, v.v...

Giải nghĩa Cung điền trạch trong lá số

Lá số tử vi phong thủy luận giải cung Điền Trạch đại biểu cho tình trạng trong gia đình, nhà ở hay kho tiền, bất động sản; luận đoán xem bạn nhà với gia trạch bao gồm yên ổn xuất xắc không; xem hoàn cảnh trú ngụ cũng tương tự tình trạng tô điểm và xếp đặt thiết kế bên trong có phù hợp không; có gia tài của phụ thân ông nhằm lại hay không đồng thời thực trạng đắc thất nạm nào, có tích góp được tiền của xuất xắc không, năng lực giao dịch bất tỉnh sản xuất sắc hay kém; trơn giềng xuất sắc hay xấu. Ko kể ra, Cung Điền Trạch cũng dùng để làm luận giải tình hình chuyển dời nhà xuất sắc hay xấu, thiết lập bán bất động sản nhà đất có thuận xuất xắc không,... (chủ yếu ớt là coi cung Điền Trạch về đại vận hoặc lưu lại niên).

Xem vận hạn thông qua chấm lá số tử vi

Nghiên cứu giúp lá số, ta hoàn toàn có thể biết được vận hạn cuộc đời của đương số. Vào tử vi, có những loại vận là: Đại vận 10 năm, Vận năm, Vận Tháng,Vận Ngày, Vận Giờ.Giải mã lá số về Đại hạn, tiểu hạn tuyệt Nguyệt hạn, Nhật hạn cũng đều có người đến rằng: Mệnh tốt không bằng Thân tốt, Thân xuất sắc lại chẳng bằng Phúc tốt hoặc Mệnh tốt không bởi Thân tốt, Thân tốt lại không bởi Hạn tốt...Càng nghiên cứu khảo sát chi tiết về mặt thời hạn thì càng yên cầu trình chiều cao trong luận đoán. Dễ nhất là khán lá số tại mức độ nguyên thủy, tính biện pháp nói chung, cực nhọc hơn là khán ở mức độ Đại Vận, và nặng nề nữa là nút độ lưu Niên. Một số trong những nhà nghiên cứu luận giải có chuyên môn cao rất có thể phán đoán chính xác đến tận hạn ngày, thậm chí chính xác tới hạn giờ tai nạn thương tâm thông.Để luận giải lá số tử vi phong thủy đoán vận theo năm, fan ta phải áp dụng sao lưu giữ và các lưu cung.Trong giải đoán ở tại mức độ vận năm, có bố kỹ thuật vận thiết yếu được áp dụng là lưu lại Niên Đại Vận, tè Vận, lưu niên Thái Tuế,

Có các trường phái chủ yếu về xem Niên vận, dựa vào việc di các cung tương ứng để cung mệnh trùng với cung an vận, rứa thể:

- lưu Cung Mệnh tại lưu lại Niên Đại Vận, bởi vì Vân Đằng Thái sản phẩm công nghệ Lang, và phần nhiều các tử vi gia sinh hoạt VN.- giữ Cung Mệnh trên Tiểu Vận (nhưng vẫn bị một số trong những học đưa khác phê phán).- giữ Cung Mệnh trên cung gồm Lưu Thái Tuế, được sử dụng thoáng rộng ở Đài Loan.

Đến nay, vấn đề lấy lá số tử vi có không ít trường phái không thống tốt nhất nhau về kiểu cách ăn vận theo tháng. Theo , nguyệt vận được tính từ tè vận, đếm nghịch cho tháng sinh, coi đó là giờ Tý, đếm thuận theo giờ sinh, được nhìn nhận như đó là tháng 1.

Giải lá số cụ thể có các kỹ thuật khác nhau cần cần kết hợp với các kim chỉ nan Lưu Cung để xem vận, vào đó có thể kể đến triết lý sao Treo, sao Rung, vòng trường sinh bay, kim chỉ nan Lưu Cục, định hướng Kỳ Số.

Lá số tử vi trọn đời vận dụng trong đời sống như vậy nào?

Vận dụng luận lá số giúp phía nghiệp

Khi chúng ta làm những các bước không tương xứng với bản thân sẽ làm cho giảm năng lực thăng tiến của mình. Giúp cho bạn có những lý thuyết về nghề nghiệp của bản thân một bí quyết thiết thực nhất. Bộc lộ về phương diện nghề nghiệp thường rất rõ ràng thông qua những cung Mệnh – Thân – quan – Tài, phụ thuộc đó, quý bạn cũng có thể biết được mình phù hợp hay không cân xứng với ngành nghề nào để đưa ra sự lựa chọn giỏi nhất.

Bói lá số phong thủy dự đoán sức mạnh và thể chất

Việc dự kiến tình trạng sức khỏe của bản mệnh dựa trên các cung Mệnh – Thân – Tật Ách và luận cung hạn rất có thể đưa ra được những biện pháp phòng căn bệnh tật, nâng cấp sức khỏe, cung ứng chữa trị trải qua các thực phẩm bồi bổ và cơ chế sinh hoạt luyện tập hợp lý.

Chấm lá số về tài chính – sự nghiệp

Trên tuyến phố công danh, sự nghiệp luôn luôn có số đông khó khăn,thăng trầm, thịnh suy khác nhau. Thực hiện thuật coi lá số để giúp đỡ phán đoán về những vụ việc có tương quan đến tiền tài như tài lộc, mức độ thu nhập, khả năng làm chủ tài thiết yếu của một đời người. Khi vậy được những hung – mèo trong từng giai đoạn ví dụ thì mọi cá nhân sẽ hoàn toàn có thể tránh được đầy đủ tổn sợ và thâu tóm được thời cơ phát triển tiền tài và Sự Nghiệp

Hy vọng thông qua bài viết này đang cung cấp cho chính mình những thông tin cụ thể nhất về chân thành và ý nghĩa lá số tử vi. Trường đoản cú đó áp dụng vào trong cuộc sống đời thường để quý khách năm rõ được vận số của cuộc đời mình hơn. 

giờ đồng hồ sinh
giờ đồng hồ sinh
Tí (23h - 1h)Sửu (1h - 3h)Dần (3h - 5h)Mão (5h - 7h)Thìn (7h - 9h)Tị (9h - 11h)Ngọ (11h - 13h)Mùi (13h - 15h)Thân (15h - 17h)Dậu (17h - 19h)Tuất (19h - 21h)Hợi (21h - 23h)
Lá số năm
Nam
Nữ
Mở lá số

Xem tử vi phong thủy là một trong những phần trong phong thủy đẩu số giúp cho họ tìm gọi được phần làm sao của cuộc sống thường ngày mà định mệnh đang an bài. Nhưng mà trước tiên giúp xem được tử vi bọn họ cần lập lá số tử vi trước. Chúng ta có thể lập lá số bằng giấy hoặc dùng hiện tượng luận giải lá số phong thủy của chúng tôi. Để làm rõ hơn về công cụ tương tự như nhận luận giải lá số tử vi phong thủy miễn phí khá đầy đủ nhất, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá những nội dung bên dưới đây.


NỘI DUNG đưa ra TIẾT


4. Kết cấu của lá số tử vi phong thủy gồm số đông gì
Câu hỏi thường gặp

1. Lá số phong thủy là gì?

Tử vi là một hiệ tượng luận giải về vận mệnh con fan được tạo trên đại lý triết lý gớm Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… chung quy cùng với mục đích đó là để biết vận mệnh bé người. Tử vi được xuất phát điểm từ Trung Quốc, vày Di Hi Lão Tổ (hay có cách gọi khác là Trần Đoàn) sống dưới thời công ty Tống, khối hệ thống lại thành một bộ môn vào những hình thức bói toán. Sau bao gồm Đệ Tử là Thiệu Khang huyết sử dụng thoáng rộng và bạo phổi nhất.

Sự thành lập của qui định lập lá số tử vi để giúp bạn biết chính xác lá số của bản thân mình chỉ trong khoảng vài giây. Nó hoàn toàn có thể khắc phục được đều sai sót lúc lập lá số bởi tay. Chúng ta cũng có thể đọc chi tiết lời luận giải, biện pháp hóa giải điềm đen đủi ngay bên dưới và dễ dàng chia sẻ với mọi tín đồ xung quanh.

Lá số tử vi là một bộ môn vào chiêm tướng tá tử vi kề bên tử vi chân cơ, nó được thành lập và hoạt động từ rất lâu trước đây với được sử dụng đến tận thời buổi này để luận đoán tương lai. Lá số tử vi phong thủy được lập dựa trên Thiên bàn với Địa bàn:

Thiên bàn: nằm tại giữa và ghi tên, giờ tháng ngày năm sinh, mệnh và cục
Địa bàn: nằm ở vị trí xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.

Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh khác nhau, cũng chính vì vậy nên mỗi cung sẽ có một ý nghĩa sâu sắc và chức năng khác nhau. Mỗi năm, mỗi cá nhân sẽ có 1 ngôi sao hạn chiếu khác biệt và làm ảnh hưởng tới 1 hay những khía cạnh nào kia trong cuộc sống. Việc xem sao giải hạn để giúp đỡ gia chủ biết được sao chiếu mệnh năm đó để cúng giải hạn tương tự như chủ cồn phòng tránh. Cùng Sao hạn cuộc đời sẽ thể hiện một trong những phần tính cách, vận mệnh của mỗi bé người. Vậy nên ao ước giải được một lá số tử vi phong thủy đúng và đúng mực nhất, yên cầu người luận phải có được kiến thức và kỹ năng sâu và am tường về phong thủy và kinh dịch.

*

2. Coi lá số tử vi trọn đời cho thấy thêm những gì

Điền không thiếu thốn thông tin vào dụng cụ lấy lá số bên trên nó để giúp đỡ bạn biết được những thông tin sau đây:

Trên từng một lá số vẫn thể hiện các phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp sự nghiệp, chi phí tài, gia đạo, tình duyên, mức độ khỏe…Biết được các vận hạn, may mắn của chính mình trong tương lai qua từng năm.Lá số tử vi phong thủy có thể biến hóa theo các năm, rất có thể thuận lợi hoặc trở ngại hơn so với dự trù ban đầu. Vì chưng vậy để hiểu rõ và cụ thể hơn thì chúng ta cũng có thể tham khảo từng phiên bản mệnh qua những năm tại phân mục Kiến thức tử vi.

Nếu như xem tử vi phong thủy trọn đời chỉ phụ thuộc ngày mon năm sinh nhằm lập đề nghị lá số thì nút độ đúng chuẩn của phương thức này ko cao. Thay vào đó, quý bạn có nhu cầu hiểu rõ rộng về vận hạn cuộc sống mình thì rất có thể tham khảo điều khoản lập lá số chén tự. Với điều khoản này, vận mệnh đời người được tính toán dựa trên giờ tháng ngày năm sinh nên sẽ có được sự biệt lập với xem tử vi phong thủy và cho mức độ đúng đắn cao hơn.

3. Mục đích của câu hỏi lập lá số

Chọn ngày lành tháng tốt
Đoán trước vận hạn để tránh.Chọn nghề nghiệp cân xứng với mình.Đoán trước vận hạn để tránh.Dự đoán tương lai.Xem về sức khỏe.

Lưu ý:

Đây là 1 trong những phong tục, văn hóa, chứ không phải là bề ngoài mê tín.Nội dung vào lá số tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, không sửa chữa thay thế hay đưa ra quyết định thay vận mệnh của phiên bản mệnh được.

4. Cấu trúc của lá số phong thủy gồm những gì

Về cơ bản, lá số phong thủy gồm 3 phần: Thiên Bàn, Địa Bàn với Nhân Bàn. Mỗi phần phản ánh một chu đáo trong lá số phong thủy và bao gồm mối quan liêu hệ ngặt nghèo với nhau. Bạn đọc lá số tử vi giỏi là người hiểu được nguyên lý, sự xúc tiến qua lại giữa Thiên Bàn, Địa Bàn với Nhân Bàn. Vào lá số tử vi phong thủy có lao lý về màu sắc như sau:

Hành Thủy: màu xanh da trời:Hành Kim: màu sắc tím
Hành Hỏa: color đỏ
Hành Mộc: xanh lá
Hành Thổ: màu xám

4.1 Thiên Bàn – Phần trung trọng điểm lá số

Phần trung tâm lá số tử vi phong thủy hay còn gọi là Thiên Bàn là quần thể vực vị trí trung tâm lá số. Ở khoanh vùng này là địa điểm chứa các thông tin phổ biến của gia chủ bao hàm ngày tháng năm sinh, tuổi, bạn dạng mệnh, mệnh chủ, thân chủ, đối sánh âm dương với mệnh cục. Bài toán phân tích Thiên bàn trong lá số tử vi phong thủy sẽ có thể chấp nhận được phong thủy sư hay fan luận lá số tử vi phong thủy phân tích, giới thiệu những dự đoán và đánh giá về tính cách, hình dáng, mức độ khỏe, vận hạn tổng quan tiền trong cuộc đời.

*
Thiên bàn vào lá số tử vi

Các tin tức được mô tả trong Thiên Bàn bao gồm:

Năm coi lá sốNgày tháng năm sinh (Âm lịch, Dương lịch)TuổiBản MệnhCụcMệnh ChủThân Chủ

4.2 Địa Bàn – 12 cung trong lá số tử vi

Địa bàn là phần phủ quanh trung vai trung phong của lá số bao hàm 12 ô. Từng ô những mang một ý nghĩa khác nhau tương ứng với 12 cung riêng lẻ. Cung Thân không có vị trí cố định nên được xếp ông xã lên các cung khác. 

Địa bàn làm phản ánh hầu hết thông tin mang tính chất tiên thiên phụ thuộc ngũ hành hấp thụ âm của cung thân. Trên đây, tín đồ xem hoàn toàn có thể đọc được những đổi thay cố bao gồm của cuộc đời mà con bạn trải qua. Đồng thời địa phận cũng biểu thị những căn tính ẩn ngầm của con người mà ko được diễn tả qua Thiên Bàn.

*
Địa bàn vào lá số tử vi

Ví dụ gồm có người cuộc sống nghèo khổ, trở ngại nhưng chúng ta lại là tâm tính xuất sắc lành, hành động thiện lương. Điều này được diễn đạt trên lá số tử vi là họ gồm Thiên Bàn với khá nhiều sao xấu tuy nhiên Địa Bàn lại có không ít sao giỏi hội chiếu.

12 cung trong lá số tử vi phong thủy bao gồm:

Cung MệnhCung ThânCung Phụ MẫuCung Phúc ĐứcCung Điền TrạchCung quan tiền LộcCung Nô BộcCung Thiên DiCung Tật ÁchCung Tài BạchCung Tử TúcCung Phu ThêCung Huynh Đệ

4.3 Nhân bàn vào lá số tử vi

Nếu như những sao làm việc cung của con tín đồ khi new sinh ra được lúc vào Thiên Bàn thì Nhân Bàn phản ánh sự vươn lên là thiên của những sao kia qua thời gian. Nhân bàn như một bạn dạng đồ thể hiện những tình tiết vận hạn, thăng trầm của đời bạn như: tiểu hạn, đại hạn, lưu lại niên, lưu lại nguyệt, giữ nhật…

*
Cấu tạo của 1 ô vào lá số tử vi

4.4 Thành phần trong 1 ô lá số tử vi

Trong 1 ô lá số tử vi sẽ bao hàm các yếu tố như sau:

Tên Cung
Vị trí của Cung
Chính Tinh (Nếu không có Chính Tinh tọa thủ thì được gọi là cung Vô chủ yếu Diệu)Phụ Tinh (Phụ Tinh Xấu với Phụ Tinh Tốt). Các phụ tinh khi đi cùng chính tinh sẽ tạo thành các bộ sao với chân thành và ý nghĩa riêng.Sao nằm trong Vòng Tràng Sinh
Tiểu Hạn
Đại Hạn
Nguyệt Hạn

*
Tham khảo: cách lập lá số tử vi không thiếu nhất

5. Nguyên tắc khi luận giải tử vi phong thủy lá số

Tử vi sẽ phụ thuộc vào các yếu đuối tố: Giờ, ngày, tháng, năm sinh.Dựa vào hệ thống sinh, trợ, khắc, xung, hình, phá, hại của 12 địa chi để luận hung cat và theo 12 địa bỏ ra để lập 12 cung
Dựa vào 128 sao (thần sát) để luận hung cát. Trong đó bao gồm 14 chủ yếu tinh và 110 phụ tinh. Mặc dù theo tử vi phong thủy đẩu số thì bạn chỉ việc nắm vững 14 sao chủ yếu tinh là đã rất có thể luận giải lá số tử vi. 14 sao chính tinh bao gồm:Sao Tử ViSao Thiên ĐồngSao Vũ KhúcSao Thái DươngSao Thiên CơSao Thiên PhủSao Thái ÂmSao Tham LangSao Cự MônSao Thiên TướngSao Thiên LươngSao Thất SátSao Liêm TrinhSao Phá QuânDựa vào vòng ngôi trường sinh.Dựa vào 12 cung nhằm luận về bản mệnh, tài bạch, lục thân. Vv…dự báo hung mèo của một đời người.Luận giải theo các phương diện Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên của mệnh cục.Biết được vận hạn, suôn sẻ trong năm tuyệt suốt cuộc đời, hiểu rằng ứng nghiệm hung cát theo từng thời điểm.Giúp phiên bản thân nắm rõ về tính cách của chính bản thân mình hơn. Giúp bản thân phát âm hơn về lục thân (người thân như ba mẹ, cả nhà em…..)

Để dễ ợt hơn cho việc xin quẻ dịch, Thăng Long Đạo Quán bao gồm đưa ra chính sách Xem lá số tử vi phong thủy Online, mời quý anh/chị cùng xem để tìm hiểu được tử vi của cục mệnh nhìn trong suốt cuộc đời.

6. Cách thực hiện công cụ lá số tử vi online

➤ Kết luận:

Nhờ cách thức lập lá số tử vi tương tự như tử vi chân cơ cùng với lời bình giải chi tiết phía dưới sẽ giúp đỡ bạn nắm bắt được tương lai, vận mệnh của chính bản thân mình qua các năm. Lá số mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, giúp đỡ bạn tránh được những bài toán không nên, nắm bắt được những cơ hội tốt. Từ đó giúp cho cuộc sống may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Để lập lá số tử vi cấp tốc và đúng chuẩn nhất bạn cũng có thể điền rất đầy đủ giờ, ngày tháng năm sinh trên hình thức của chúng tôi. Các chuyên viên phong thủy hàng đầu sẽ câu trả lời miễn mức giá cho bạn. Thăng Long đạo quán sẽ khá mong cảm nhận những comment và chia sẻ của các bạn về lá số của mình.