Bảng ngọc Miss Fortune mùa 12 và cách lên đồ vật Miss Fortune guide các trang bị cách chơi Miss Fortune build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ cho miss fortune ad


Bảng Ngọc Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới tốt nhất – Thợ Săn tiền Thưởng.


Bảng ngọc Miss Fortune AD – áp dụng nhiều

*
Bảng ngọc Miss Fortune AD

Miss Fortune Sẵn Sàng tấn công -> hiện diện trí tuệ -> Hút huyết -> yếu chém ân huệ


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Miss Fortune – Thợ Săn tiền Thưởng cùng bảng hỗ trợ Mordekaiser mùa 12 Ác Quỷ Thiết ngay cạnh tại đây.


*
*

*
*

*
*

*
*

*

Phép hỗ trợ Mf

*
 + 
*
 / 
*

Miss Fortune giữa những Xạ thủ mạnh nhất với phong thái lên đồ gia dụng full sát lực trong hợp lại thành Huyền Thoại. Lối chơi tiếp giáp lực này được cho phép bạn có tác dụng đấu tay song tuyệt vời tương tự như phá tiếp giáp diện rộng rất là mạnh mẽ cùng với chiêu cuối.

Ngoài ra, Miss Fortune còn được dùng để làm khắc chế những tướng có công dụng hồi phục cấp tốc rất tốt.

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu cho Mf, ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn Thanh tấy nếu đối thủ có khá nhiều khống chế cứng: trói, choáng… Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ sử dụng cho MF đi tư vấn Hỗ trợ.

Điểm khỏe mạnh và yếu Miss Fortune

Điểm mạnh:

– Mf khá dễ dàng chơi, không nhất thiết phải bắn tay nhiều giống như các vị Xạ Thủ khác

– tài năng đi đường tốt, cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong quy trình tiến độ đầu và giữa trận

– Chiếu cuối có khả năng gây ngay cạnh thương bên trên diệu rộng hết sức mạnh

– Khả năng dồn gần cạnh thương cực lớn.

Điểm yếu:

– Lượng gần kề thương chủ yếu đến từ Chiêu cuối trong những khi kẻ địch rất có thể né được nó khá thuận lợi nếu gồm những khả năng chạy trốn

– Khả năng lau chùi lính kém

– Tầm tấn công hơi ngắn

– Không thực sự cơ động

– Cần sự phối hợp với đồng đội cực tốt.

Bảng kĩ năng Miss Fortune

Thứ từ bỏ nâng năng lực Miss Fortune được thực hiện nhiều:

Bảng kỹ năng Miss Fortune AD max Q -> W-> E:

*

Bắn Một Được nhì – Q: là kỹ năng cần nâng buổi tối đa đầu tiên, chiêu này có sát thương tương đối cao và phần nhiều phát nảy Q nữa, chúng ta có thể sử dụng cấu rỉa kẻ thù hoặc farm từ khoảng cách xa rất tốt.

Sải bước – W: Khi kích hoạt sẽ giúp đỡ cô cô bé tăng vận tốc đánh và tốc độ di chuyển, trong giao tranh hãy nhớ kích hoạt khả năng này nhé, chỉ việc tăng 1 điểm ở cấp độ 3 với nâng sau cùng.

Mưa Đạn – E: Đây là khả năng làm chậm rãi khống chế đối phương khá giỏi của Miss Fortune, đôi khi lượng sát thương tạo ra cũng không hề nhỏ, cùng max tối đa thứ hai sau Q nhé.

Chiêu cuối Bão Đạn – R: cùng với lối lên giáp lực chiêu cuối của Miss Fortune sẽ gây nên hàng tấn sát thương, và có xác suất hồi chiêu tương đối cao, nên bạn có thể sử dụng nó thỏa mái. Ngoài ra chiêu cuối còn rất hữu ích khi dùng để ép góc đối thủ khiến kẻ địch phải mất Tốc thay đổi để né tránh sát thương.

Bảng năng lực Miss Fortune SP, AP max E -> W-> Q:

*
Mưa Đạn sẽ là tài năng được nâng ưu tiên buổi tối đa trước tiên để rất có thể cấu máu một cách tác dụng nhất. Sải Bước cộng thứ hai để tăng vận tốc đánh và vận tốc chạy lúc kích hoạt, còn Bắn Một Được Hai sẽ là tăng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Bão Đạo thì cứ đem đúng lever nhé.

Nội tại – Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp rất nhiều lần Sát thương đồ lí mỗi khi tấn công một mục tiêu mới.

Bắn Một Được nhị – Q

Miss Fortune phun một viên đạn, gây gần kề thương lên mục tiêu đầu tiên và đối thủ đứng sau đó. Cả hai đều hoàn toàn có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Ninh Bình Đẹp Nhất 2023, 12+ Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Rực Rỡ

Phát phun thứ hai hoàn toàn có thể chí mạng, gây % cạnh bên thương, và luôn luôn chí mạng ví như phát bắn thứ nhất hạ gục mục tiêu.

Sải cách – W

Miss Fortune dìm thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Tài năng này hoàn toàn có thể được kích hoạt nhằm tăng tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu góp Sải bước hồi lại nhanh hơn

Đánh Yêu bớt hồi chiêu của Sải bước tiến 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Mưa Đạn – E

Miss Fortune bắn một trận mưa đạn vào một trong những địa điểm, gây gần cạnh thương theo từng đợt lên những đối thủ và làm chậm rãi chúng.

Chiêu cuối – Bão Đạn

Miss Fortune bắn liên tiếp hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, khiến một lượng tiếp giáp thương lớn lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn rất có thể chí mạng.

Mỗi dịp Bão Đạn hoàn toàn có thể gây chí mạng cùng với % giáp thương.

Sát mến tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2.

Cách lên đồ vật Miss Fortune

Trang bị ban đầu cho Miss Fortune AD

*
 + 

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị mở màn được bạn chơi hâm mộ và thực hiện nhiều mang đến Miss Fortune

trang bị ban đầu cho Miss Fortune Sp.

*
 + 

Lên giầy cho Miss Fortune

*
 > 
*
 > 
*

Giày Bạc: bổ sung cập nhật thêm tốc độ dịch rời cho một vị tướng đã khá cấp tốc với nội tại của Sải cách như Miss Fortune. Điều này rất có thể giúp cho những người chơi dễ dãi hơn vào việc hòn đảo đi các đường cũng như là truy sát đối thủ, đồng thời gia tăng khả năng giảm những hiệu ứng làm chậm, ngoài ra thì Giày Ninja hoặc Giày Cuồng Nộ cũng là số đông sự chọn lọc khá ổn trong một vài trường hợp.

Trang bị thiết yếu Miss Fortune

với MF gần cạnh thương

*

với MF Sát lực

*

với MF Sp

*
*
*

Các trang bị tùy chọn Miss Fortune

*
 
*
 
*
  
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ mang đến Miss Fortune với cỗ 6 trang bị vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Miss Fortune AD

Giáp thiên thần: đấy là trang bị cần có về cuối trận, nó giúp Miss Fortune bình an hơn trong câu hỏi xả gần kề thương thuộc chiêu cuối, tốt nhất là khi địch thủ có gần như vị tướng trinh sát dồn gần kề thương mạnh. Không những vậy GTT cũng đem đến một lượng công thứ lý khá to đó nhé.

Miss Fortune là một trong xạ thủ đơn nhất mà không cần phải được phun nhiều trong giao tranh nhưng mà vẫn hết sức hiệu quả, cô nàng chỉ cần tính toán vị trí đứng xả chiêu cuối mang đến đẹp là bao gồm khi cả team địch đã nhạt màu hết rồi. Ngay sau đây, mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Miss Fortune mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Miss Fortune với cách lên thứ Miss Fortune (2022) của bọn chúng tôi.

*


Cách cùng bảng ngọc Miss Fortune mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn muốn chơi Miss Fortune theo kiểu khô máu luôn luôn với đối phương, nên chọn ngọc siêu cung cấp là Sẵn Sàng tiến công (ở hệ chuẩn chỉnh Xác) để rất có thể dồn cạnh bên thương tác dụng nhất. Vì khả năng Bắn Một Được nhì (Q)

*
của Miss Fortune cũng gây hiệu ứng đòn đánh, vậy phải cô nàng có thể tích đầy đủ 3 đòn đánh cực kì nhanh với combo (A) + (Q) + (A), qua đó kích nổ cảm giác Sẵn Sàng tiến công lên tướng mạo địch.

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi bạn hãy lựa chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp hồi lại năng lượng khi tham gia hạ gục, không chỉ có vậy còn tăng tốc độ hồi năng lượng mỗi khi gây gần kề thương lên tướng tá địch nữa. Miss Fortune là một trong mẫu xạ thủ bắt buộc xả giải pháp rất nhiều. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh góp cô phái nữ xả đạn được cấp tốc hơn một chút. Kém Chém Ân Huệ giúp khiến thêm gần cạnh thương lên tướng tá địch phải chăng máu.

Tiếp theo, mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là Áp Đảo với 2 viên ngọc nhỏ là:

Vị Máu góp hồi một lượng máu nhỏ tuổi khi gây gần kề thương tướng tá địch, góp trụ đường giỏi hơn trong tiến trình đi đường. Thợ Săn Tham Lam giúp nhận thêm hút huyết toàn phần khi gia nhập hạ gục, rất tương xứng với xạ thủ vừa bắn thường vừa dùng khả năng như Miss Fortune.