Puppies Esports thuộc We Are Impostors giành chức vô địch trị giá chỉ 23.000.000VNĐ tại giải đấu Logitech G League Play at home

Tất tần tật bộ kĩ năng, thông số, giọng lồng của Kled - né Sĩ cáu Kỉnh.

Bạn đang xem: Kled - kị sĩ cáu kỉnh

Tướng mới – Kled, tránh Sĩ gắt Kỉnh

*

Cùng với việcra mắtKled,vị tướng tá này cùng với thú cưỡi –Skaarlcủa bản thân đã xuất hiện trên máy chủ PBE để thử nghiệm!

Kled, tránh Sĩ cáu Kỉnh

*

*

*

*

*

*

*
Điệu khiêu vũ của Kled

Trước khi đi vào cụ thể chỉ số của cục kĩ năng, dưới đấy là bộ tài năng trong trò chơi:


Chỉ số cơ phiên bản &kĩ năng

Khi cưỡi Skaarl:

Máu của “Skaarl”: 400Máu theo cung cấp của “Skaarl”: 65Giáp cơ bản: 26Giáp theo cấp: 4Kháng phép cơ bản: 32.1Kháng phép theo cấp: 1.25Tốc độ hồi máu mỗi giây cơ bản: 1.2Tốc độ hồi máu mỗi giây theo cấp: 0.15Sát thương thiết bị lý cơ bản: 55Sát thương thiết bị lý theo cấp: 3Tầm đánh: 125Tốc độ di chuyển: 345

Khi không cưỡi Skaarl:

Chỉ số tương đương với khi cưỡi Skaarl trừ Máu, khoảng đánh, và tốc độ di chuyển.Máu của “Kled”: 340Máu theo cấp của “Kled”: 70Tầm đánh: 250Tốc độ di chuyển: 285

Skaarl Thằn Lằn hèn kém (Nội Tại)

Khi Đi Ngựa:Skaarl đã nhận sát thương núm cho Kled. Khi Skaarl hết máu. Kled vẫn xuống đi bộ. Lượng máu thêm vào đó chỉ tác động lên Skaarl.

Khi Đi Bộ:Bộ khả năng của Kled nỗ lực đổi. Hắn dìm <100 + 5 mỗi cấp> (tỉ lệ theo cấp) tốc độ di chuyển khi hướng về phía tướng địch, nhưng hắn chỉ gây 80% với những đòn đánh hay của mình.

Kled đã hồi lạican đảmcho Skaarl bằng cách tiêu diệt kẻ thù và tiến công tướng địch, trụ bảo vệ, và quái khủng. Khi đủ 100 điểmcan đảm, Skaarl đang quay trở lại, và tăng đến Kled <50% ở cung cấp 1, 60% ở cấp 6, 70% ở cấp 11, 80% ở cấp 16> ngày tiết của Skaarl.”

*

*

Thanh xanh là củaKled,thanh màu còn sót lại là củaSkaarl.Tổng máu của Kled bằng “Máu Kled” + “Máu Skaarl”, với Kled đã xuống ngựa khi chúng ta đánh không còn được lượng huyết của Skaarl (và chính là lúc thanh ngày tiết của Kled xuất hiện).Máu thêm vào đó chỉ tác động vào huyết của Skaarl, tức là máu của Kled sẽ chỉ cần lượng tiết cơ phiên bản + cùng với lượng máu theo cấp khi đi bộ.

*

*

Trở về căn cứ, Skaarl sẽ lộ diện trở lại.Khi đi bộ, hãy tưởng tượng rằng các bạn có một “lượng máu buổi tối đa” và bạn sẽ không thể hồi tiết qua gạch đó.Sẽ tất cả một khoảng thời gian ngắn sau khi xuống ngựa chiến mà bạn không thể hồi can đảm.Các quý giá hồi lại Can Đảm:4 Can Đảm với vấn đề kết liễu 1 lính.5 Can Đảm khi tiến công công trình kẻ thù hoặc quỷ quái khủng.20 Can Đảm khi hạ gục/ hỗ trợ hạ gục tướng mạo (miễn là có đánh trong tầm 3 giây trước đó).15 Can Đảm khi tiến công tướng địch.

Dây Thừng bả Gấu (Q lúc Đi Ngựa)

Thời gian hồi: 9/8.5/8/7.5/7 giây

Tầm sử dụng:

*

Khi Đi Bộ:Nó sẽ đổi thay Súng Lục bỏ Túi, một năng lực tầm xa có khả năng hồi lạican đảm.”

*

Súng Lục thu về (Q khi Đi Bộ)

Thời gian hồi: 20 giây vẫn hồi 1 viên đạn (giảm xuống còn X theo cấp), buổi tối đa 2 viên đạn, và có thời gian hồi là 3 giây.

Tầm sử dụng:

*

Mỗi viên trúng tướng tá địch đã hồi 5%can đảmcho Skaarl.”

*

Khuynh Hướng đấm đá bạo lực (W)

Thời gian hồi: 14/12.5/11/9.5/8 giây

Nội Tại:Khi Kled tấn công, hắn nổi điên, tăng 150% vận tốc đánh cho bốn đòn tiếp vào 4 giây. Kế tiếp Khuynh Hướng bạo lực sẽ lâm vào cảnh trạng thái hồi chiêu.

*

Cưỡi ngựa chiến Đấu yêu mến (E –Chỉ
Đi Ngựa)

Tầm sử dụng:

*

Nếu Cưỡi con ngữa Đấu yêu mến trúng nên một tướng địch hoặc tai quái lớn, Kled đang nhận thêm 1/2 tốc độ dịch chuyển trong 1 giây, cùng hắn có thể tái kích hoạt năng lực này nhằm lao ngược trở về qua phương châm đó, tạo thêm một lượng cạnh bên thương tương ứng.”

*

Xung Phooong!!! (R – Chỉ Đi Ngựa)

Thời gian hồi: 160/140/120 giây

Tầm sử dụng: <5000>

“Kled xôngtới một quanh vùng chỉ định, giữ lại một vùng có công dụng tăng tốc độ dịch rời cho đồng minh. Trong những khi xôngtới, Kled dìm một lớp chắn tăng theo thời gian, về tối đa là 200/300/400 (+300% giáp thương thứ lý cùng thêm) và tồn trên trong 2 giây sau khi

*

Tất cả kẻ địch sẽ nghe được giờ đồng hồ tù và khi Kled kích hoạt.Miễn mọi kĩ năng khống chế trong thời hạn tụ.

*

Giọng lồng tiếng

Dưới đấy là giọng lồng giờ củaKled,nó kéo dãn tới đôi mươi phút – bao hàm cả đông đảo câu thoại lúc cưỡi và lúc không cưỡi Skaarl, khi làm gục tướng địch thông thường, cũng giống như cả phần đông tướng quánh biệt!


Tiểu sử

Đây là 1 đoạn ngắn tiểu sử của Kled, tiểu truyện dài cùng truyện sẽ có trong tương lai!

”Kẻ như thế nào tỉnh táo bị cắn dở hẳn sẽ bỏ chạy… mà lại ta chưa hẳn loại đó!”

Một chiến binh anh dũng mà gắt kỉnh, Kled là truyền thuyết hero nổi tiếng làm việc Noxus. Mang trong bản thân lòng anh dũng đến điên cuồng của chính non sông này, hắn là biểu tượng được binh lính đế quốc yêu mến, bị các sĩ quan tiền ngờ vực và bị giới quý tộc khiếp tởm. đông đảo truyện kể hùng hổ như “Khinh Kỵ Binh Vĩ Đại”, “Thống Lĩnh buổi tối Cao”, và “Đô Đốc Núi” đã gồm từ thời đế chế thành lập. Nhiều chiến binh quả quyết rằng Kled đã đánh nhau trong rất nhiều chiến dịch do các quân đoàn phát động, “giành” được đông đảo danh hiệu, và chưa từng lùi cách khỏi một cuộc chiến nào. Dù tính chân thực của những tin đồn thổi này vẫn còn phải coi xét, nhưng tất cả phần trong các số ấy không thể chối bỏ: xung trận bên trên con ngựa “khó tin” của mình, Kled chiến tranh để bảo đảm an toàn thứ nằm trong về hắn… và chỉ chiếm lấy ngẫu nhiên thứ gì hắn bao gồm thể.

Gã Yordle ngay cạnh nhân có tên Kled trường đoản cú Noxus và bé chiến mã hèn yếu của hắn, Skaarl, đã xuất hiện tại sever thử nghiệm PBE vào sẵn sàng đổ cỗ vào Đấu trường Công Lý.


Vào sáng nay (26.7.2016), Riot Games đã đưa tướng mới Kled, Kị Sĩ cáu Kỉnh vào sản phẩm chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, gã Yordle quỷ quái kiệt cùng "thú nuôi" hèn mạt Skaarl sẽ bao gồm mặt chủ yếu thức trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại vào đầu mon tám tới.

Lính tráng Noxus bàn tán nhiều về gã Yordle giáp nhân có tên Kled. Họ quả quyết rằng hắn thâm nhập mọi chiến dịch những binh đoàn Noxus phân phát động, giành được mọi danh hiệu, với chưa từng lùi bước khỏi một trận đánh nào. Như bao câu chuyện hero khác, khó khăn mà tin nổi những thứ này. Nhưng gồm một phần trong truyền thuyết về Kled là ko thể chối bỏ: lúc cưỡi Skaarl (con chiến mã hèn hạ của hắn) lâm trận, Kị Sĩ cáu Kỉnh chiến đấu ác liệt để bảo vệ thứ thuộc về hắn… cùng chiếm lấy bất kỳ thứ gì hắn có thể.

*

Kĩ năng

Nội tại – Skaarl Thằn Lằn kém Nhát

Con thú cưỡi Kled nửa tin nửa ngờ, Skaarl, gồm thanh tiết riêng cùng chịu tiếp giáp thương cầm cố cho Kled lúc cả hai xuất trận cùng nhau. Skaarl nhận được tiết cộng thêm từ trang bị, ngọc, bảng bổ trợ như Kled. Khi thanh huyết xuống còn không, nó bỏ chạy, để mặc Kled chiến đấu một mình.

Khi đơn độc chiến đấu, những kĩ năng của Kled cụ đổi với hắn được tăng <100 + 5 theo cấp> (tăng theo cấp) tốc độ di chuyển khi hướng về phía tướng địch. Kled có thể lấy lại lòng can đảm mang đến Skaarl cùng gọi nó trở về bằng biện pháp tấn công trụ, tướng, hoặc quái khủng. Khi có đủ 100 điểm dũng cảm, Kled cưỡi ngựa với <50% ở cấp 1, 60% ở 6, 70% ở cấp 11, 80% ở cấp 16> máu của Skaarl.

b
ELJZx
Su
Wm

Q (Cưỡi ngựa) – Dây Thừng Bẫy Gấu

Thời gian hồi chiêu: 9/8,5/8/7,5/7 giây.

nj
COZpg
Tp
P

Q (Đi bộ) – Súng Lục Bỏ Túi

Hồi chiêu: Tối đa 2 viên đạn, đôi mươi giây hồi lại 1 viên đạn với 3 giây hồi chiêu.

Xem thêm: Lời Bài Hoa Nở Về Đêm - Lời Bài Hát Hoa Nở Về Đêm

v
Nr6DQDe
Wv

W – Khuynh Hướng Bạo Lực (Nội tại)

Hồi chiêu: 14/12,5/11/9,5/8 giây.

JACym
UCYq
Z

E (Chỉ cưỡi ngựa) – Cưỡi Ngựa Đấu Thương

NCXr
Hl
Icd
S

R (Chỉ đi ngựa) – Xung Phooong!!!

Thời gian hồi chiêu: 160/140/120 giây.

Khoảng cách: 5000.

Kled và Skaarl xông tới vị trí chỉ định, tạo dựng dần một lớp lá chắn với tăng tốc độ di chuyển đến đồng minh sau lưng. Lớp lá chắn tất cả khả năng tăng theo thời gian với tối đa là 200/300/400 (+300% sát thương vật lý cộng thêm) và kéo dài trong 2 giây sau thời điểm kết thúc Xung Phooong!!!.

MPk
BNa8w
Mz

Đi đường và giao tranh nhỏ

Kled cần phải nỗ lực rất nhiều. Kị Sĩ cáu Kỉnh chỉ muốn mang dòng chết đến đến kẻ thù, và hệ thống can đảm của Skaarl sẽ mang lại lợi ích rất nhiều nếu Kled liên tục giao tranh, ngay cả sau khoản thời gian con bò sát này phản chủ bỏ chạy. Để gọi Skaarl con quay về, Kled phải chấp nhận rủi ro với chơi hổ báo – nếu lấy lại được lòng tin của nó, hắn bao gồm thể tiếp tục cưỡi thằn lằn ra trận với một thanh huyết mới.

Ở đường, sức mạnh của Kled phụ thuộc vào việc Khuynh Hướng Bạo Lực tất cả sẵn sàng tuyệt không. Kị Sĩ gắt Kỉnh gồm thể đập tan kẻ địch bằng những đòn đánh thường với nó, nhưng kĩ năng này còn có hồi chiêu tương đối sau khoản thời gian kích hoạt, khiến Kled phải viện đến các Kĩ năng không giống nhằm gây giáp thương.

k
St
INh
RAX5

Vì Khuynh Hướng Bạo Lực không thể bật tắt và kích hoạt ngay khi Kled sử dụng đòn đánh thường, nhưng người chơi Kled thiếu kinh nghiệm thường sẽ thấy mình nổi điên lên một đợt lính vô hại, thậm chí là trong những lúc đáng ra phải giữ lại nổi điên cho những đối thủ nguy hiểm hơn. Vì vì sao đó, Kled sẽ muốn ăn bộ đội cẩn thận bằng những kĩ năng không giống hơn nếu tất cả ý định giao đấu với một tướng địch vào tương lai gần.

Khi Kled quyết định trao đổi, Cưỡi Ngựa Đấu Thương góp hắn bám sát đít mục tiêu dễ dàng. Kled bao gồm thể cần sử dụng Cưỡi Ngựa Đấu Thương lần nhì sau Khuynh Hướng Bạo Lực để giành thắng lợi.

Nếu Kled đâm "quá SÂU" và Skaarl bỏ chạy, hắn bao gồm hai lựa chọn để gọi nó trở lại: rút lui về căn cứ như một kẻ hèn nhát, hoặc làm những việc nhưng mà giọng nói vào đầu hắn luôn luôn bảo hắn phải có tác dụng và ĐÂM SÂU HƠN. Nếu Kị Sĩ cáu Kỉnh đuổi theo một tướng địch, hắn sẽ tất cả một lượng đạn giới hạn trong khẩu Súng Lục Bỏ Túi để lấy lại tín nhiệm của Skaarl với dụ nó chạy về với chủ.

Nếu thông minh, Kled sẽ theo dõi tiếp giáp sao thanh can đảm của Skaarl cùng dụ đối thủ đúng thời gian hắn cưỡi lại nhỏ thằn lằn này để tất cả thanh tiết thứ hai. Khi tất cả được Cưỡi Ngựa Đấu Thương với Xung Phooong!!!, Kled đã sẵn sàng ăn mạng rồi.

*

Giao tranh tổng và cuối trận

Khi kết thúc giai đoạn đi đường, Kled đóng góp tốt nhất mang đến đội trong phương châm một hiệp khách hàng – hắn sẽ nổi điên lên bất kỳ thương hiệu ngốc xấu số làm sao xâm nhập lãnh thổ của hắn, dùng Cưỡi Ngựa Đấu Thương hoặc Dây Thừng Bẫy Gấu để thiết lập vị trí hoặc khóa cứng kẻ địch nguy hiểm. Thanh tiết phụ của Skaarl có thể chấp nhận được Kị Sĩ gắt Kỉnh chống chịu tốt hơn, nhưng cũng tương đối dễ để cả đội địch tập trung hạ bé thằn lằn trước. Nếu Skaarl rời trận quá sớm, cơ hội sống sót của Kled sẽ giảm xuống cực mạnh.

Tuy nhiên, nếu Kled có thể níu giữ người bạn thằn lằn nhút kém của bản thân lại, hắn sẽ mở khóa toàn bộ tiềm năng của một sát thủ đơn mục tiêu. Hắn tất cả thể liên tục làm cho chậm và lướt tới kẻ địch đang bỏ chạy bằng chiêu Q với E, khiến hắn cực kỳ đáng sợ trong việc dọn dẹp tàn cục. Bạn không thể rời khỏi giao tranh với Kled bất cứ bao giờ bạn muốn. Bạn rời giao đấu với Kled lúc một trong nhì gục xuống.

VVAp
DSN68v

Khả năng bám dính một mục tiêu khiến hắn đáp trả những kẻ địch đẩy lẻ rất tốt, bởi vì hắn bao gồm thể dùng chiêu cuối để lao vùn vụt vào đường thuộc một lớp lá chắn cực lớn. Hiệu ứng tăng tốc vì chưng Xung Phooong!!! để lại góp đồng đội tất cả thể nhập cuộc lập cập hơn.

Một chiêu cuối đúng thời gian là biện pháp hoàn hảo để buộc đối phương giao tranh – nếu đi cùng nhau, cả đội có thể lao tới như một đàn ngựa chiến cùng đâm thẳng vào tuyến trước của địch. Xung Phooong!!! cũng là bí quyết tốt nhất để Kled đi vòng sang bên và đánh tạt sườn. Không tồn tại Kĩ năng này, khả năng tiếp cận của gã Yordle khát tiết là rất thấp .

Tất nhiên là Kled tránh việc tự bản thân xung phong vào nguyên một đội quân của địch. Đồng minh sẽ giúp đỡ được rất nhiều đấy.

Thanh Niên trò chơi sẽ tiếp tục cập nhật tin bài xích về Kled đến độc giả ưa thích Liên Minh Huyền Thoại, mong quý độc giả chăm chú đón xem.