Để chiếu màn hình máy tính lên tivi bạn cần kết nối máy vi tính với vô tuyến Samsung qua wifi hoặc bằng một cách làm nào kia khác.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với tivi samsung

Việc liên kết 2 thiết bị năng lượng điện tử này khá đối kháng giản, hiện nay đa số truyền họa đều hỗ trợ tính năng này. Cùng tiến hành theo giải đáp sau đây để có những thử khám phá thú vị rộng với mái ấm gia đình nhé!

Vì sao phải kết nối máy tính với tivi Samsung

- Màn hình máy tính xách tay thường ko được rộng bằng Tivi màn hình hiển thị lớn. Khi kết nối laptop với tivi bạn cũng có thể xem cùng một nội dung, một tập phim đó dẫu vậy trải nghiệm sẽ hấp dẫn hơn, nhiều người dân trong gia đình rất có thể cùng nhau xem.

- kết nối 2 trang bị này với nhau có thể chấp nhận được bạn trình chiếu những nội dung khác trong laptop lưu trữ mà trên internet không có.

Ngoài ra cách liên kết giữa laptop cùngvới truyền ảnh Samsung thôngqua wifi đối chọi giản, gọn gàng nhẹ, không cần dây cáp. Chúng ta có thể thực hiện bởi 2 cách:

Cách 1: kết nối với truyền họa Samsung qua wifi Direct

Cách 2: kết nối với vô tuyến Samsung qua wifi Display

Ngay dưới đây cùng hợp tác vào thực hiện với cửa hàng chúng tôi nhé!

*

Các bước kết nối máy vi tính với vô tuyến Samsung qua wifi cấp tốc chóng

1. Cách kết nối tivi Samsung với máy vi tính qua wifi Direct

Wi-Fi Direct là một công nghệ không dây chất nhận được kết nối trực tiếp giữa các thiết bị cung ứng Wi-Fi Direct. Sau khoản thời gian kết nối, bạn cũng có thể gửi thừa nhận tệp hay tinh chỉnh tùy vào kỹ năng từng các loại mà không cần mạng internet.

Khi liên kết Wi-Fi Direct này để giúp bạn cấu hình thiết lập một sự liên kết giữa các thiết bị với nhau, rất có thể chiếu màn hình smartphone lên truyền họa hoặc điều khiển tivi bởi điện thoại. Tuy nhiên bạn không thể đọc báo hay coi phim online như wifi thường thì nếu không tồn tại internet.

Để biết truyền hình Samsung của chúng ta có cung ứng wifi Direct tuyệt không, chúng ta vào phần "Cài đặt" > "Mạng", ví như Tivi của công ty có Wi-Fi Direct thì sẽ hiện thị làm việc mục này.

Các cách kết nối máy tính xách tay cùng với truyền họa Samsung bằng wifi Direct:

Bước 1: Đầu tiên, trên remote chọn "Menu" > "Mạng thiết lập chuyên môn" > "Wi-Fi trực tiếp".

Sau đó kiểm tra xem laptop của bạn có sử dụng card Wi-Fi hãng intel không, bạn click chuột vào hình tượng "This Computer" (My Computer) > "Manage" > "Device Manager" > "Network Adapter". Nếu chú ý thấy tin tức Intel Wireless tức thị laptop của chúng ta dùng thẻ Wi-Fi của Intel.

Bước 2: Bật tài năng Wi-Fi Direct trên máy vi tính lên bằng cách vào mục "Settings" > "System" > "Display" > "Multiple displays". Tiếp nối click vào liên kết "Connect to lớn a wirelessly display" và tiến hành dò tìm

Chọn truyền họa muốn liên kết > truyền ảnh hiển thị thông báo, chọn kết nối thành công không phải mật khẩu.

Đến đó là bạn đã xong cách kết nối máy vi tính cùng với truyền ảnh Samsung bằng wifi Direct

*

2. Các bước kết nối máy vi tính với truyền hình Samsung qua wifi Display

Wifi Display là một chuẩn chỉnh kết nối không dây do Intel vạc triển, có thể chấp nhận được bạn chiếu màn hình laptop lên truyền ảnh có hỗ trợ Widi.

Lưu ý:

- giải pháp này chỉ dùng được với máy tính hệ quản lý và điều hành Window 7 trở lên, áp dụng chip Intel vi xử lý core i3, i5, i7 cầm cố hệ 2 trở lên trên và áp dụng card wifi Intel.

- Để soát sổ xem laptop của công ty có cần sử dụng card wifi hãng intel không bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng "My Computer" > "Manage" > "Device Manager"> "Network Adapter" > tại đây nếu chú ý thấy tin tức Intel Wireless tức là laptop của bạn dùng thẻ wifi của Intel.

Bước 1:Trên vô tuyến Samsung, bạn bật chức năng wifi Display (tuỳ tivi bao gồm thể được đặt tên là Widi, wifi Display, Wireless Display, Screen Share).

Tính năng này có thể có ngay home tivi, hoặc ở phần cài đặt của tivi. Dịp này, bạn sẽ nhìn thấy tên tivi cùng mật mã.

Bước 2:Trên laptop, mở khả năng wifi Display.

Đối với máy tính xách tay Win 7Đối với máy tính Win 8, Win 8.1

- bạn tải ứng dụng Widi về, cài đặt và mở lên.

- tiếp nối tivi đang quét tìm kiếm tivi rất có thể kết nối, các bạn chọn vào tivi, nhập mật mã (nếu vật dụng yêu cầu) với 2 thiết bị đang kết nối.

- Di chuột sang bên yêu cầu màn hình, kế tiếp tại "Menu Devices" > chọn "Project"

- lựa chọn "Add a Wireless Display" > chọn tivi ước ao kết nối

- Nhập mật mã (nếu máy yêu cầu) cùng 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.

Xem thêm: Điểm mặt 10 mẫu siêu xe đắt nhất thế giới năm 2022, top 20 siêu xe đắt nhất thế giới

Bước 3:Sau khi kết nối thành công, bất kể nội dung gì bạn mở trên máy tính đều sẽ tiến hành chiếu trên tivi (cả hình ảnh lẫn âm thanh).

Đối với laptop Win 10:

Lưu ý: Để kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh Samsung qua wifi cùng với lap win 10 thì máy vi tính và tivi đề nghị được kết nối đến thuộc mạng wifi.

1. Bạn nhấn nút "Start" của sản phẩm để hiển thị bảng tùy chọn.

2. Chọn "Cài đặt".

*

3. Chọn "Devices".

4. Lựa chọn "Add bluetooth or other device".

*

5. Lựa chọn "Wireless display or dock".

6. Chúng ta chọn vào thương hiệu của tivi nhà của bạn là xong. Ở trên đây tivi của mình có tên là "KD-43X8500F".

*

Khi kia màn hình laptop đã được chiếu thành công xuất sắc lên truyền hình Samsung

Trên phía trên là quá trình đơn giản để chiếu màn hình laptop lên truyền họa qua wifi Display.

Hi vọng bài viết chia sẻ về kết nối laptop với vô tuyến samsung qua wifi sẽ đưa về những tin tức hữu ích. Cảm ơn đang theo dõi bài xích viết.

Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà công nghệ rất có thể giúp con người đó đó là biến mọi nhu yếu đều hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. 1 trong những những lợi ích tuyệt vời đó chính là truyền tải hình ảnh, clip từ máy vi tính qua màn hình hiển thị tivi nhờ vào kết nối máy vi tính với truyền họa Samsung qua wifi.
Điều tuyệt vời nhất mà công nghệ hoàn toàn có thể giúp con người đó đó là biến mọi nhu yếu đều có thể trở thành hiện tại thực. 1 trong các những lợi ích tuyệt vời đó đó là truyền sở hữu hình ảnh, video clip từ máy tính qua màn hình tivi nhờ kết nối máy tính với truyền ảnh Samsung qua wifi.

1. Kết nối laptop với smart vô tuyến Samsung Smart Hub

Với cách kết nối máy tính với vô tuyến Samsung qua wifi sẽ thuận tiện truyền cài hình ảnh, phim, video, các chương trình vui chơi giải trí thú vị từ laptop cá thể qua lắp thêm smart tivi chính hãng ở trong nhà bạn. Từ kia nhạc, phim, hình ảnh được cài lên màn ảnh rộng với quality cao, âm thanh sống cồn hơn khi chỉ coi ở trang bị tính. Lân cận đó, việc liên kết này cũng không còn sức đơn giản mà ko cần bất kể sợi cáp nào.N4Nz
UZ.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Kết nối tivi Samsung với máy vi tính qua wifi.Các cách thực hiện:Bước 1: Bạn tải vận dụng Samsung Smart View rồi cài bỏ lên trên laptop. để ý nên lựa chọn phiên bạn dạng dành mang lại Windows.Bước 2: Sau khi cài đặt xong chúng ta mở áp dụng Samsung Smart View trên máy vi tính rồi lựa chọn Connect khổng lồ TV. Nhớ chọn đúng tivi của khách hàng để tivi và máy tính xách tay được kết nối.Bước 3: sở hữu file bạn phải lên tivi. Nếu như khách hàng chỉ mong muốn chuyển một nội dung cụ thể lên vô tuyến thì chọn địa chỉ cửa hàng Content —> chọn địa chỉ cửa hàng File. Còn nếu bạn muốn phát cả một thư mục lên truyền họa thì chọn địa chỉ Folder.ZV3c
GB9R586u2y.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Chỉ nên kết nối với một laptop khi sử dụng.Những để ý khi kết nối máy tính với truyền hình Samsung qua wifi:Ở cách 3 của giải pháp kết nối laptop với tivi Samsung qua wifi bạn phải lưu ý, nếu bạn chọn showroom Folder thì có nghĩa là các bạn sẽ truyền một thư mục nhạc, phim hoặc ảnh lên tivi và tiếp nối tivi sẽ phát lần lượt những nội dung gồm trong folder đó.Mặc mặc dù tivi có tính năng cho phép kết nối nhiều thiết bị laptop, laptop xách tay cá nhân hiện đại cùng một lúc, nhưng tốt nhất bạn nên có thể kết nối một vật dụng để đảm bảo kết nối ổn định định, nhanh và né tránh trường đúng theo bị lag máy.Trường hợp nếu như khách hàng đã thực hiện quá trình trên mà kết nối vẫn không thành công thì hãy thử tắt tivi, tiếp đến hãy bật lại và làm việc lại trường đoản cú đầu.Bạn gồm thể tham khảo thêm cách kết nối smart tivi với máy tính đơn giản, hiệu quả.

2. Kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh Samsung Smart Hub qua kĩ năng wifi share

Bước 1: Bạn bật tài năng Wifi Display sống trên tivi. Tuỳ tivi mà lại nút này có một số tên khác biệt như Widi, Wifi Display, Wireless Display hoặc Screen Share. Chúng ta cũng có thể tìm được tính năng này sống ngay trang chủ hoặc ở phần setup của tivi. Sau khoản thời gian bật bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu tivi với mật mã.Bước 2: Để kết nối máy tính với truyền ảnh Samsung qua wifi thì bạn cũng mở công dụng Wifi Display trên laptop.Trường hòa hợp 1: Kết nối máy tính với tivi Samsung qua wifi trên máy tính xách tay Win 7:Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Widi về. Kế tiếp bạn thiết lập và mở lên. Lúc tivi quét search tivi hoàn toàn có thể kết nối, bạn hãy lựa chọn vào truyền ảnh rồi nhập mật mã nếu sản phẩm yêu cầu, từ đó 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.Trường phù hợp 2: kết nối với laptop Win 8, Win 8.1Đầu tiên, ở góc bên nên màn hình của sản phẩm tính bạn tìm đến menu Devices, sau đó chọn Project rồi chọn địa chỉ cửa hàng a Wireless Display, tự đây bạn chọn truyền ảnh muốn kết nối và nhập mật mã nếu như máy yêu cầu, từ kia 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.Bước 3: Khi kết nối máy tính với truyền họa Samsung qua wifi thành công xuất sắc thì phần nhiều nội dung từ bỏ hình hình ảnh đến âm nhạc bạn mở trên máy tính đều sẽ tiến hành chiếu bên trên tivi.Những để ý bạn cần biết: Cách liên kết này chỉ vận dụng được cho máy vi tính có hệ điều hành quản lý Window 7 trở lên, hiện tại đang sử dụng cpu Intel vi xử lý core i 3, 5, 7 cố gắng hệ 2 trở lên với phải sử dụng card wifi Intel.Rl
Q803h
G9Nsj
D.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Kết nối với máy tính có hệ quản lý Window 7 trở lên
Nếu bạn không biết laptop của bản thân đã cần sử dụng card wifi hãng intel hay không thì rất có thể dùng phương pháp sau nhằm kiểm tra: bạn bạn click chuột phải vào biểu tượng My Computer rồi chọn Manage, đi cho Device Manager và lựa chọn Network Adapter. Trên đây nếu như bạn nhìn thấy tin tức Intel Wireless nghĩa là laptop của khách hàng đã sử dụng card wifi của Intel.

3. Những chú ý khi kết nối laptop với vô tuyến Samsung qua wifi hệ quản lý điều hành win 10

Bước 1: Nhấn nút “Start” của máy tính để hiển thị bảng tùy lựa chọn rồi chọn sở hữu đặt.Bước 2: Nhấn chọn “Devices”.Bước 3: từ đây chúng ta chọn “Add bluetooth không dây or other device” rồi lựa chọn “Wireless display or dock”.Bước 4: sau cùng bạn chỉ cần chọn vào tên tivi nhà của bạn là xong.Những lưu ý khi kết nối trên win 10:Máy tính, laptop của người sử dụng phải có kết nối internet
Hệ quản lý điều hành laptop của công ty hiện đang sử dụng là windows 10Tivi và máy tính xách tay cùng kết nối một mạng wifi, bao gồm modem buộc phải hỗ trợ
Khi kết nối qua wifi thường sẽ có độ trễ độc nhất định.Trên đấy là những bí kíp kết nối máy tính xách tay với truyền hình Samsung qua wifi rất là đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể là đã có thể kết nối rồi. Chúc bạn triển khai thành công và mua smart truyền họa Samsung chất lượng tốt!