(Soha.vn) - Xuất thân nghèo hèn, với dáng vẻ gầy yếu nhom, ba Ẩn, giang hồ Cà Mau sẽ hỗn chiến với bầy anh nhằm khẳng xác định thế.

Bạn đang xem: Cá váy hồng


Bài 1: Giang hồ sài gòn tiết lộ chiêu tiễn các "âm binh" lên đường

Bài 2: Đại ca thành Vinh và hành trình "xóa số" giang hồ cũ

Bài 3: Giang hồ phố Hội chém thiếu hụt úy CA sa lưới do hình xăm cá chép

Đại ca đất Cà Mau thoát tội chém fan

"Ông trùm" ba Ẩn Dantin - Lê Ngọc Ẩn, (54 tuổi) là tên cúng cơm của quấn giang hồ cha Ẩn , ngụ phường 5, TP.Cà Mau. Xuất thân trong một mái ấm gia đình nghèo khó, đông con mà Ẩn là trang bị ba nên khi ra giang hồ có tên thường gọi là bố Ẩn.Thấy bàn và ghế bay tán loạn với khách khứa trong quán vứt chạy nhằm tránh bị vạ lây, Pham Anh Duy là nhà quán anh hùng liền gọi điện thoại cảm ứng thông minh “méc” dì ruột của bản thân là Huỳnh Thị Thu Loan - bà xã của “đại ca” Võ Văn Hoàng, biệt danh Hoàng “thẹo”, quấn một băng giang hồ khác. Được vợ báo tiệm của con cháu mình bị một nhóm giang hồ tới nhậu quậy, Hoàng “thẹo” điên máu kéo theo cả chục tên bầy em xách hung khí tới hỏi tội phần đông kẻ dám vào hang cọp mà hơn nữa định… nhổ râu cọp.

Băng của Hoàng “thẹo” ùn ùn kéo mang lại vây đánh Võ Phi Trúc. Lúc biết được Võ Phi Trúc là bầy em của Trương Văn Liêm biệt danh Vũ ”búa” cần Hoàng “thẹo” tức thời gọi điện thoại cảm ứng cho Vũ “búa” xài xể tên này một trận rằng giả dụ Vũ “búa” không dạy được bọn em, để đi nhậu quậy thì hãy để cho Hoàng “thẹo” dạy. Vũ “búa” nghĩ bản thân cũng là một trong “đại ca” giang hồ mà lại bị Hoàng “thẹo” nặng nề lời cần Vũ ”búa” hứa Hoàng “thẹo” đã quyết đấu một trận để phân win bại. Chủ yếu Hoàng “thẹo” cũng bất ngờ đụng vào Vũ “búa” có nghĩa là đụng vào ông trùm ba Ẩn bởi vì Vũ”búa” chưa hẳn ai xa lạ mà chính là cháu vk của cha Ẩn, một ông trùm làng mạc hội đen đã từng có lần tự nhấn mình là… Năm Cam nghỉ ngơi Cà Mau.

Nghe thằng cháu kích động, và cho rằng Hoàng “thẹo” vuốt mặt không nể mũi, cha Ẩn cùng Vũ “búa” sẽ dẫn theo 25 tên lũ em đi kiếm Hoàng “thẹo” để thanh toán mối hận. Tới quán Hero, tía Ẩn ngồi chễm chện trên ghế ngả sườn lưng hút thuốc trong uy thế ngất xỉu trời của một ông trùm trong lúc bầy em bao vây bí mật quán anh hùng không cho Hoàng “thẹo” một cửa nào nhằm thoát, buộc ông trùm này buộc phải cùng bầy em nghênh chiến. Khi tía Ẩn ném điếu thuốc xuống đất, đó là dấu hiệu “sát”, lập tức lũ em xông tới gần kề lá cà, chém băng Hoàng “thẹo”.

Hậu quả cả hai bên đều bị thương cùng bị công an bắt sau đó.

Kẻ được mệnh danh là "thần chết trắng"

Từ nhỏ, bố Ẩn đã thiếu học tập hành, ở đi ngoài đường nhiều rộng ở nhà. Hắn nhập vào thế thanh niên lang thang những vết bụi đời tập làm quen với cơ chế hè phố, kiếm sống bởi đủ vật dụng nghề bất bao gồm từ làm “cò kéo” ở các bến xe, đến móc túi, trộm cắp tài sản, may mắn tài lộc của hành khách đi xe.

Tuy bự lên từ vùng giang hồ bạo phổi được yếu đuối thua, cá lớn nuốt cá bé bỏng nhưng cái brand name Ẩn “đen”, nhỏ nhom, y hệt như một đệ tử của “thần chết trắng” chẳng gây được tuyệt vời gì đối với dân buôn bản hội black lúc bấy giờ, mặc dù Ẩn “đen” cũng tỏ ra là một trong tay liều mạng, dám xông vào chiến tranh với các tay các bạn khác nhằm tranh giành lãnh địa. Nói tóm lại lúc tập tễnh bước đi vào giang hồ ba Ẩn chỉ là một trong tên làng mạc hội đen “cắc ké”.

Những thời gian nóng máu, bố Ẩn cũng tập họp đám đàn em vác hung khí đi choảng nhau với các băng giang hồ nước khác để mang “số má” hòng ngoi lên làm cho đại ca. Nhưng lại cứ 10 cuộc xuất quân thì trắng tay không còn 9, chỉ tổ “hao binh tổn tướng” nhưng mà chẳng làm nên cơm cháo gì.

Một ngày cuối cùng của năm 1977, ba Ẩn biết tâm lý của đám lũ em và mong có cớ để chứng tỏ mình cũng là 1 dân chơi cần đã lếu láo chiến với "đại ca" Bài, một giang hồ Cà Mau lúc bấy giờ.Kết quả, phía hai bên cùng có bạn bị yêu đương nặng và bị công an nắm gọn. Kế tiếp Ba Ẩn cùng 2 tên lũ em ra tòa lãnh án. Bố Ẩn bị xử 11 năm tù, 2 tên bầy em lãnh từng tên 7 năm tù.

Tháng 10/2008, tía Ẩn hết án tù đọng trở về địa bàn quen thuộc, bước đầu công khai xây dựng lại sự nghiệp trước nhỏ mắt né dè của rất nhiều băng nhóm khác.

Sau các tháng ngày suy nghĩ, hắn đang tìm ra con đường rất có thể đổi đời, đó chính là cho vay nặng lãi.

Với cách giải ngân cho vay nặng lãi không cần phải biết thân, sơ, bọn em thân tín hay bất kỳ ai mà chỉ có đồng tiền là bên trên hết nên chỉ có thể trong vòng hai năm từ một kẻ vừa mới ra tù, nhị bàn tay trắng, không bên cửa, tía Ẩn sẽ phất lên thành một “đại gia”, một ông quấn trong quả đât ngầm. Với theo quy luật tiền đẻ ra tiền, có khá nhiều tiền thì sẽ sở hữu được quyền, đặc biệt là quyền trong thế giới ngầm.

Vị nỗ lực của ba Ẩn bấy giờ trọn vẹn khác xưa, đi đứng vẫn ra vẻ của một “ông trùm”. Theo H., bọn em thân tín và là con nợ đào thoát của “anh ba Ẩn” thì gia sản của “ông trùm” sau 2 năm cho vay nặng lãi đã tạo nên 5 ngôi nhà, một vài tiền mặt kếch xù dùng làm vốn lưu động trong dịch vụ cho vay nặng nề lãi. Giả dụ tính cả tài sản nổi và tài sản chìm thì tổng gia tài của trùm ba Ẩn là 15 tỷ.

Xem thêm: Review Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên 2010, Review Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên Trailer

Võ Phi Trúc – tay giang hồ bị trọng mến còn còn lại tại BV Đa khoa thức giấc Cà Mau sau cuộc t.ruy s.át

Hàng chục tay giang hồ bị bắt tính mang đến chiều 2-12. Trong số này có Ba Ẩn – tay anh chị nổi giờ t.àn á.c.


Như shop chúng tôi đã đưa tin, chiều 1-12, hàng trăm ngàn cảnh tiếp giáp thuộc Công an tỉnh Cà Mau và Công an TP Cà Mau chia làm chín mũi đã đồng loạt tấn công băng đội của trùm “ làng mạc hội đen” Lê Ngọc Ẩn (53 t.uổi, ngụ phường 5, TP Cà Mau) và đàn em.

“Lên số” nhờ tàn bạo

Video sẽ HOT


Ra tù từ thời điểm tháng 10-2008, với hai bàn tay trắng, nhưng chỉ với sau hai năm, ba Ẩn đã tạo sự “sự nghiệp” khiến giới giang hồ nước địa phương ngỡ ngàng. H – một lũ em của bố Ẩn khẳng định: “Ông ấy hiện gồm năm mẫu nhà và một vài tiền khía cạnh dùng khiến cho vay nặng lãi rất lớn. Tôi nghĩ rằng tổng gia sản của ông ta hiện giờ không bên dưới 15 tỉ đồng. Trong khi lúc mới ra tù, thậm chí không tồn tại cái nhà nhằm ở, bắt buộc ở nhờ công ty anh em”. H. đã trốn chui trốn nhủi sự t.ruy s.át của cha Ẩn mấy mon qua, nay nghe tía Ẩn bị tóm gọn đã xoay về. Anh ta mang trong tâm địa nỗi khó tính về sự tệ bạc với bọn em của “đại ca” cha Ẩn.

Ba Ẩn phệ lên tại TP Cà Mau, đơn vị nghèo, đông anh em. Tự nhỏ, bố Ẩn lang thang tại các bến xe tàu, kiếm sống bởi đủ vật dụng nghề, tự bắt khách mang lại xe kiếm tiền cò mang lại móc túi, trộm cắp. Cũng liều mạng, có khả năng trong việc đ.ánh n.hau cơ mà mãi cho năm 39 t.uổi bố Ẩn mới thực sự khiến được số má cùng với giới giang hồ sau một lần xử đại ca Bài của nhóm giang hồ nước phường 9, TP Cà Mau.

*


ADVERTISEMENT

Nhiều người dân quan sát và theo dõi việc bố Ẩn bị bắt

Lần đó, nghe Liễu – một bầy em dưới trướng đề cập bị bài bác c.hửi b.ới, sỉ nhục, bố Ẩn dẫn theo hai bầy em là Lê Mèo cùng Hắt Đuôi t.ruy s.át Bài. Cuộc t.ruy s.át khiến cho cả phía hai bên đều trọng yêu quý và thuộc đi tù. Ba Ẩn bị phán quyết 11 năm tù, hai lũ em bị kết án bảy năm tù mỗi tên. Mặc dù nhiên, ba Ẩn vẫn “lên số” vào trận này bởi bài xích lúc đó cũng uy thế, số má và đông đệ tử. Vậy nhưng mà bị ba Ẩn chỉ cách hai lũ em xông vào tại nhà c.hém.

Đến tháng 10-2008, cha Ẩn ra tù, ban đầu ráo riết chiêu binh mãi mã.

Nhờ phần số má ghi được từ 11 năm trước, cha Ẩn dễ dãi huy động một chút ít vốn ban sơ và làm giàu theo kiểu “truyền thống” của giới giang hồ, tức là cho vay nặng nề lãi. Tuy nhiên, cách thức thực hiện tại thì tàn bạo hơn. Tía Ẩn vẫn cho ngẫu nhiên ai vay mượn tiền của mình nhưng nếu như trễ hạn góp ba ngày thì dĩ nhiên mẩm có khả năng sẽ bị Ba Ẩn xử. Ngay cả H. – một đàn em từng sinh sống mái, trung thành với cha Ẩn các năm nhưng tía Ẩn đang chẳng nương tay. H. Kể: “Tôi đứng ra bảo lãnh hỏi tiền từ tía Ẩn mang lại một tín đồ quen. Fan này vứt trốn, tía Ẩn buộc tôi cần góp thay. Chỉ trễ đúng hai ngày ko góp, tía Ẩn đã đến tận nhà, tông lối ra vào đ.ập tôi tơi bời. Bị đ.ập mang đến lần thiết bị hai, tôi sợ hãi quá vứt trốn luôn luôn tới giờ!”.

Cuộc t.ruy s.át tởm hoàng

Trước khi bị tóm gọn khoảng 20 ngày, ba Ẩn đã chỉ đạo thực hiện một cuộc t.ruy s.át làm cho rúng cồn dư luận TP Cà Mau. Đó là trận xôn xao khoa cấp cứu BV Đa khoa tỉnh giấc này lúc 1 giờ 30 ngày 14-11 vừa qua.

Tối 13-11, một đàn em của cha Ẩn nhậu với quậy tại quán rượu MT trên phố Nguyễn tất Thành, phường 8, TP Cà Mau. Đây là cửa hàng của một tay bầy em team Hoàng Thẹo buộc phải Hoàng Thẹo ra mắng. Tức khí, tay lũ em giữ linh này vẫn méc cùng với đại ca và bố Ẩn chớp nhoáng dẫn theo các thuộc hạ đến quán rượu hỏi tội. Không đề xuất hỏi câu nào, y chỉ thị cho lũ em xông vào c.hém. Cuộc loàn đả diễn ra khoảng 15 phút trước lúc cảnh gần kề đến can thiệp. Cả phía 2 bên cùng rút và đều phải có người bị thương nhưng nhóm Hoàng Thẹo có một đàn em bị mến nặng, buộc phải đi cung cấp cứu.


Biết một số bầy em của Hoàng Thẹo đi cung cấp cứu, cha Ẩn chỉ đạo khoảng 20 lũ em sở hữu theo m.ã t.ấu, tìm Nhật xông vào khoa cấp cứu của BV Cà Mau, t.ruy s.át mang đến cùng. Chưng sĩ Lâm Văn Từng, Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cho cứu, nói lại: “Vào thời gian trên bao gồm sáu bạn teen bị yêu mến tích hơi nặng vào khoa, khai là b.ị c.hém, xin nhập viện điều trị. Vào lúc shop chúng tôi đang cấp cứu, lập thủ tục thì bên cạnh cửa, tiếng la hét chửi thề vang rền. Sau đó, họ sẽ đ.ập p.há cửa chính và những cửa kính, xông vào trong các phòng cấp cho cứu c.hém tứ tung vào nhóm thanh niên vừa nhập viện”. Trước khi cảnh tiếp giáp đến, cả hai nhóm hồ hết cùng tẩu thoát, cõng luôn luôn những thanh niên bị mến đi, chỉ còn sót lại Võ Phi Trúc do thương tích thừa nặng.

Sự việc khiến người dân TP Cà Mau hoang mang lo lắng thực sự, còn giới giang hồ nước thì khẳng định người dám làm việc táo bạo kia chỉ có cha Ẩn. Giới giang hồ lo rằng với sự hành xử thách thức điều khoản ấy, sẽ có một cuộc tróc nã quét tận nơi bắt đầu rễ.


Qua nguồn tin từ tín đồ dân cùng một số đàn em bất mãn của ba Ẩn thì chỉ vào hơn nhì năm, từ bỏ tay trắng, ba Ẩn đã tạo sự một tài sản hàng chục tỉ đồng nhờ sự tàn nhẫn của mình. Đã có bốn gia đình phải giao công ty cho ba Ẩn vày không thể liên tiếp chịu đựng lãi vay trên trời, mang lại 30%/tháng, thu từng ngày. “Còn thiếu hụt nợ, sợ bị cha Ẩn đ.ánh, trốn đi xứ không giống thì bao gồm đến vài ba chục gia đình” – H. Nói.

Sau khi ba Ẩn bị bắt, một số người đã mừng cuống trở về quê và đang tìm cách tin tức về những vấn đề làm của tía Ẩn. Trong những số ấy có bà Bảy Huệ – một trong những tay giang hầu như thời, bị cha Ẩn cưỡng đoạt tài sản, còn t.ruy s.át đến bắt buộc bỏ trốn từ thời điểm năm ngoái.

Theo lao lý TP. HCM