*
Thái ất phong thủy 2021 Tân Sửu đến 12 bé Giáp theo tuổi và giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế bao gồm hiệu, sản phẩm không thể không có của đông đảo nhà

*

Tên hay đến con sinh vào năm ĐINH DẬU (2017), cách đặt tên ý nghĩa.Cái Tên sẽ theo suốt cuộc sống của fan mang nó, tác động trực tiếp nối tương lai về sau… vày vậy các bậc làm phụ vương làm người mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi để Tên mang lại con: Đó là cầu hy vọng cho nhỏ mình tất cả một cuộc sống an lành tốt đẹp… ý nghĩa của tên cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, công danh, cuộc sống của một nhỏ người.

Bạn đang xem: Đinh dậu 2017: nên đặt tên nào cho con hợp phong thủy?

*

Năm Đinh Dậu (2017) là năm con Gà, phiên bản Mệnh: tô Hạ Hỏa.

Dưới đấy là gợi ý biện pháp đặt tên cho con sinh vào năm ĐINH DẬU (2017)

I- đều chữ phải dùng để tên cho người tuổi Dậu:

1- người tuổi Dậu có bản mệnh Hỏa (1957, 2017) nên lựa chọn những chữ bao gồm bộ Mộc, do gà phù hợp ngủ bên trên cây, để đặt tên. Không chỉ có vậy tên thuộc bộ Mộc lại sinh cho bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), là sinh nhập, tốt nhất có thể cho bạn dạng mệnh Hỏa. Nếu đặt như vậy đang hưởng vinh hoa phú quý, thành công xuất sắc phát đạt Những người tuổi Dậu có bản mệnh Thổ (1969, 2029: Sa Trung Thổ) tránh việc dùng, do Mộc khắc Thổ, là tương khắc nhập, bất lợi cho phiên bản mệnh Thổ.

Ví dụ như: Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Bách, Lâm, Liễu, Trang, Trúc, Thông, Đào, Lương, Dương, Kiệt, Tài, Sâm, Nghiệp, Mộc, Thụ, Vinh, Kiều, Bản, Hạnh, Đường, Viên, Dung…Những thương hiệu này hết sức tốt cho tất cả những người tuổi Dậu sinh năm 1957 và 2017 có phiên bản mệnh Hỏa. Vày tên thuộc cỗ Mộc lại sinh cho bạn dạng mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), là sinh nhập, rất tốt cho bạn dạng mệnh Hỏa.

2- Theo đó, theo Blog tử vi phong thủy thì những tên hoàn toàn có thể dùng cho người tuổi Dậu, thì nên chọn lựa những chữ bao gồm bộ Miên, bộ Mịch có tác dụng đảm bảo an toàn gà ngoài gió mưa với thú dữ, như: Gia, Đình, Thụ, Tống, Hồng, Dung, Hựu, Phú, Nghi, Định, Miên, Vũ, Tuyên…. Nếu đặt như vậy đã tín nghĩa liêm chính, danh lợi song toàn, yên ổn nhiều có, vẻ vang phúc thọ.

3- tín đồ tuổi Dậu nên chọn lựa những chữ có bộ Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp, như: Kiến, Liên, Tuyển, Tiến, Tấn, Tuần, Tỵ, Tạo, Phùng, Đạo, Đạt, Hiên, Mục, Sinh, Sửu, Phượng, Linh, Bằng, Phi, Tường, Hàn, Quyên, Oanh, Loan…Nếu tên của bạn tuổi Dậu bao gồm chữ thuộc những bộ trên thì vận mệnh của mình sẽ tốt nhất lành bởi vì được sự trợ giúp của những con gần kề đó.

4- người tuổi Dậu nên lựa chọn những chữ tất cả bộ Hòa, Đậu, Mễ, Lương, Túc, Mạch để tại vị tên cho tất cả những người tuổi Dậu, bởi vì ngũ cốc là thức ăn uống chính của gà. Nếu được để cho hồ hết tên như: Tú, Khoa, Trình, Đạo, Tô, Tích, Túc, Lương, Khải, Phong, Diễm, Hòa, Bỉnh, Diệp, Nghệ, Liên, Đạo, Cốc, Giá, Dĩnh, Mạch, Đống, Thử…thì cuộc đời người đó sẽ tiến hành phúc lộc đầy đủ, lợi danh bền vững.

5- bạn tuổi Dậu hãy lựa chọn những chữ bao gồm bộ tô như: Sơn, Cương, Nhạc, Dân, Ngạn, Thượng, Ngật, Hiệp, Lĩnh…Sẽ giúp fan cầm tinh con gà tất cả trí dũng song toàn, thanh trang và được vẻ vang suốt đời.

6- fan tuổi Dậu hãy chọn những chữ tất cả bộ Sam, cỗ Mịch, cỗ Thái, để tại vị tên như: Ngạn, Đồng, Hình, Thái, Bành, Hi, Phàm, Đế, Chương, Ảnh, Cấp, Hệ, Tịch, Thường, Hồng, Ước, Cấp, Tố, Kết, Duyên, Cương, Kế, Xã, Phúc, Duy, Kỳ, Trinh, Lễ, Sơ, Viên, Bùi, Thích…Sẽ trợ giúp cho vận mệnh của tín đồ tuổi Dậu ngày 1 rạng rỡ, cat tường.

7- fan tuổi Dậu hãy chọn những chữ gồm bộ chữ gợi ra hình tượng “kim kê độc lập”, như: Hoa, Bình, Chương, Trung, Lập, Phong…có thể dùng làm đặt tên cho người tuổi Dậu nhằm mục đích gửi gắm mong mỏi ước cho những người đó hoàn toàn có thể chất tráng kiện, can đảm để gồm thể tự do trong cuộc đời.

8- fan tuổi Dậu nên lựa chọn những chữ bao gồm bộ đái và rất nhiều chữ gồm nghĩa “cái đầu ngẩng cao” như: Sĩ, Thổ, Cát…sẽ giúp bạn tuổi Dậu khỏe mạnh mạnh, hiên ngang cùng vượt qua được các điều bất trắc.

9- tín đồ tuổi Dậu hãy chọn những chữ có bộ Ngọc, bộ Điền để tại vị tên, như: Ngọc, Cửu, Giác, Chương, Hoàn, Bích, Anh, Giáp, Thân, Nam, Giới…Thì sẽ phúc lộc dồi dào, danh lợi suốt đời.

10- người tuổi Dậu nên chọn những chữ bao gồm bộ Thảo, bộ Nhật để đặt tên như: Ngải, Chi, Giới, Hoa, Linh, Phương, Nha, Thảo, Liên, Diệp, Mậu, Bình, Hà, Cúc, Hóa, Lệ, Vi, Huân, Tinh, Đán, Tảo, Minh, Tình, Huy, Trí, Thời, Hiểu, Thần, Diệu, Yến, Tấn, Nhật…Thì đang trí dũng tuy nhiên toàn, thanh nhàn, vẻ vang phú quý.

Ngoài giải pháp đặt thương hiệu cho nhỏ tuổi Dậu như trên, chúng ta có thể xem thêm các thông tin về bản mệnh, hoặc nếu kỹ lưỡng hoàn toàn có thể xem Tứ Trụ.

Bản Mệnh:

Năm Đinh Dậu, bạn dạng mệnh đánh Hạ Hỏa. Mệnh Hỏa. Số đông tên ở trong hành Mộc khôn xiết hợp, vày Mộc sinh Hỏa, ví dụ như “Bản, Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Lâm…”

Tứ Trụ:

Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của nhỏ xíu để quy thành Ngũ Hành, nếu bé nhỏ thiếu hành gì hoàn toàn có thể chọn tên hành đó, để bổ sung cập nhật hành đã bị thiếu trong tứ trụ, khiến cho vận số của em bé xíu được tốt.

Xem thêm: Xem Ngay: Những Cách Quay Tay Lâu Ra, Đạt Được Khoái Cảm Cao Và An Toàn Nhất

Ví dụ năm 2017 là năm Hỏa, tử vi ngũ hành trong tứ trụ của em bé bị thiếu thốn hành Thủy, thì đánh tên em nhỏ bé hành Mộc, thương hiệu đệm hành Thủy…Ví dụ: “Đệm hành Thủy” Sinh “Tên hành Mộc” vừa lòng Năm Hỏa, tốt nhất cho phiên bản mệnh Hỏa, vì Tên sinh nhập cho phiên bản mệnh.

TÊN KIÊNG KỴ:

Đặc biệt khi đặt tên cho bé bỏng bạn cũng nên xem nhằm tránh những tên kị kỵ, không tốt.

II- đa số chữ không nên được đặt tên cho tất cả những người tuổi Dậu:

1- người tuổi Dậu không hãy chọn chữ tất cả bộ Mão, Nguyệt, Khuyển, Tuất cũng cần phải tránh. Lấy ví dụ như như: Hoạch, Địch, Trạng, Do, Hiến, Mậu, Thành, Thịnh, Uy, Liễu, Miễn, Dật, Khanh, Trần, Bằng, Thanh, Tình, Hữu, Lang, Triều, Kỳ, Sư, Mãnh, Du, Miêu, Tuất … nếu tìm sẽ có hại cho gia đình hoặc tính tình rất đoan.

2- Theo đó, theo Blog tử vi thì các tên bạn tuổi Dậu không hãy lựa chọn chữ gồm bộ Kim như: Ngân, Linh, Chung, Trân, Trâm, Kim, Thân, Thu, Tây, Đoài, Dậu, Nhuệ, Phong, Tiền, Chung, Trấn, Xuyến, Đồng, Cẩm, Tích, Côn, Đoàn, Châm, Kính, Khanh, Luyện, Sao, Giám, Đạc, Lục, Toản, Thiết, Đĩnh… không thích phù hợp với người núm tinh bé gà. Theo ngũ hành, Địa bỏ ra Dậu thuộc hành Kim; nếu như Kim hội với Kim thì sẽ rất dễ gây nên phạm xung không tốt. Không dừng lại ở đó tên trực thuộc hành Kim sẽ bị hành Hỏa của phiên bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa) tự khắc phá, xấu.

3- tín đồ tuổi Dậu không nên chọn chữ tất cả bộ chổ chính giữa (tim), Nhục (thịt) số đông không ưa thích hợp. Bởi vậy, tên của fan tuổi Dậu tránh việc có các chữ như: Tất, Nhẫn, Chí, Trung, Niệm, Tư, Hằng, Ân, Cung, Du, Huệ, Ý, Từ, Tuệ, Năng, Hồ, Hào, Dục, Tình, Ái, Hoài, Tính, Di, Hân, Tâm, Cung, Duyệt, Tố…Vì gà không phải là động vật ăn thịt buộc phải những chữ thuộc cỗ trên đề nghị tránh.

4- người tuổi Dậu không hãy chọn chữ tất cả bộ Đại, Quân, Đế, vương như: Phu, Giáp, Dịch, Kỳ, Hoán, Mân, San, Châu, Trân, Cầu, Lý, Hoàn, Thụy, Đại, Quân, Vương, Phụng, Tấu, Phấn, Khuê, Mã, Viên, Tỷ, Đế, Cầm, Du, Thụy, Cẩn…Vì khi gà béo thường bị làm thịt thịt hoặc làm cho đồ tế. Vì đó, thương hiệu của fan tuổi Dậu nên tránh những chữ thuộc bộ như trên.

5- tín đồ tuổi Dậu không nên chọn lựa chữ có bộ chữ gồm chân (phần bên dưới – theo kết cấu xấp xỉ của chữ) rẽ ra như: Hình, Văn, Lượng, Nguyên, Sung, Miễn, Tiên, Cộng, Khắc, Quang, Luyện, Lượng, Doãn, Huynh, Sung, Công…đều không xuất sắc cho vận mệnh và sức mạnh của người tuổi Dậu vị khi chân con kê bị rẽ là thời điểm nó nhỏ xíu yếu, thiếu sức sống.

6- fan tuổi Dậu không nên chọn chữ bao gồm bộ Khẩu như: Phẩm, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao, Lã, Lữ, Nghiêm, Kiều…bởi chúng rất có thể khiến chúng ta bị xem như là kẻ lắm điều, gây các thị phi không giỏi cho vận mệnh của họ.

Hơn nữa, thương hiệu của fan tuổi Dậu cũng cần phải tránh rất nhiều chữ như: Đao, Thị, Lực, Thạch, Hổ, Thủ, Thủy, Tý, Hợi, Bắc, Băng, Lễ, Tây, Xa, Cung, Mã… vì chưng chúng rất dễ gây nên những điều có hại cho vận mệnh và sức mạnh hoặc xẩy ra tai nàn tàu xe.

+ Phong Thủy cho người Việt (Blogphongthuy.com).

Một cái thương hiệu đi theo cả một đời người, tác động trực kế tiếp tương lai về sau, cực kỳ quan trọng. Do đó để được chuyên gia phong thủy Mr.Thắng (chú Thắng, nhà biên Blog Phong Thủy) support đặt tên cụ thể cho người con thân yêu của doanh nghiệp có 2 cách sau đây:

1 – Đặt thắc mắc tại thể loại Tư Vấn Online, đợi được chú ý đăng và trả lời theo sản phẩm tự, hiện gồm hơn 10.000 thắc mắc đã được giải đáp-> hoàn toàn miễn chi phí (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng chú thắng để nhận ra sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp trên 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, điện thoại tư vấn 028 2248 7279 để hẹn trước -> Phí thương mại dịch vụ là 1.000k/lần.

“Một loại tên, một đời người”, cho nên vì vậy không phụ huynh nào chủ quan để lựa chọn bừa đến con một cái tên, nhất là khi cái brand name ấy nối liền với vận mệnh của bé sau này.

Trong năm Đinh Dậu này, bố mẹ nếu vẫn tồn tại đắn đo vô số trong việc lựa chọn mang đến con một chiếc tên phù hợp, hãy đọc những gợi ý sau đây nhé!

các tên không nên được đặt cho nhỏ bé sinh năm 2017:

Trước hết, dựa theo ngũ hành, Dậu ở trong hành Kim. Ứng cùng với Kim giả dụ là Kim, đang dẫn mang đến phạm xung và đó là điềm xấu. Cũng chính vì vậy, để đưa về vận mệnh tốt cho người sinh năm Dậu, cần phải tránh các chữ thuộc bộ Kim như: Ngân, Linh, Chung, Trân, Thân, Thu, Tây, Đoài, Dậu… Đây số đông là các cái tên không tương thích dùng cho người cầm tinh con gà.

Theo thiên can, địa chi, Dậu đối xung cùng với Mão cùng lục sợ hãi với Tuất. Trong đó, Dậu ở trong phương Tây - Mão nằm trong phương Đông. Cả hai hướng Đông cùng Tây đầy đủ đối xung lẫn nhau. Cũng chính vì vậy, những chữ Đông, Nguyệt… không lúc nào được phép thực hiện để gọi tên cho những người sinh năm Dậu. Cũng vậy, phần nhiều chữ như thế nào thuộc những bộ trên, tức bộ Mão, Tuất, Nguyệt, Khuyển cũng rất cần phải tránh. Và đó là những tên bao gồm trong list cần loại: Trạng, Do, Hiến, Mậu, Thành, Thịnh, Uy, Liễu, Miễn, Dật, Khanh, Trần, Bằng, Thanh, Tình, Hữu, Lang, Triều, Kỳ, Bản…

Gà là loài vật thường được dùng để gia công lễ tế trong không ít nền văn hóa truyền thống vùng miền khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao những người dân tuổi Dậu đề nghị tránh các cái tên như: Đại, Quân, Đế, Vương, Phu, Giáp, Mai, Dịch, Kỳ, Hoán, Trang, Ngọc, Mân, San, Châu, Trân, Cầu, Lý, Hoàn, Thụy…

Thức ăn không còn xa lạ của gà không hẳn là thịt nên những bộ trung tâm (tim), Nhục (thịt) đều không hẳn là những nhắc nhở hay khi mong mỏi đặt tên mang lại con sinh vào năm Dậu. Cũng vậy, thương hiệu của bé cũng cần được tránh mọi chữ có những ý niệm giống như như: Tất, Nhẫn, Chí, Trung, Niệm, Tư, Hằng, Ân, Cung, Du, Huệ, Ý, Từ, Tuệ, Năng, Hồ, Hào, Dục…


*

Theo Hán học, so với những tín đồ cầm tinh nhỏ gà, tên thường gọi của chúng ta cũng cần phải tránh cả mọi hình thể chữ Hán khởi sắc mác rẽ ra như hình cánh quạt. Các cái tên trong những này có thể kể mang đến như: Hình, Văn, Lượng, Nguyên, Sung, Miễn, Tiên, Cộng, Khắc, Quang, Luyện… Đây hầu như là các cái tên được dụng quy với mắc bệnh và được xem như là điềm xui rủi cho những người sinh năm Dậu.

Bên cạnh đó, nhiều chữ gồm bộ Khẩu như: Phẩm, Dung, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao… cũng không tương xứng với người sinh năm Dậu vì nhiều người nhận định rằng chúng gắn sát với thị phi và tác động khá khủng đến vận mệnh của bạn này. Những chữ cần tránh theo đó gồm: Mịch, Thị, Lực, Thạch, Nhân, Hổ, Thủ, Thủy, Tý, Hợi, Bắc, Băng… Với các chiếc tên được chọn lọc kỹ lưỡng như thế này, các nhỏ nhắn sinh năm Dậu sẽ sở hữu được đến mình những chiếc tên không những hay bên cạnh đó mang nhiều chân thành và ý nghĩa tốt đẹp cho tương lai sau này.

các chiếc tên giỏi và ý nghĩa sâu sắc cho bé nhỏ sinh năm Dậu 2017

Tam hợp với Dậu gồm có Tỵ và Sửu. Vì chưng đó, đông đảo chữ chứa những bộ Tỵ, Sửu rất tương xứng cho fan mang con giáp này. Hoàn toàn có thể kể đến trong những này gồm: Kiến, Liên, Tuyển, Tiến, Tấn, Tuần, Tạo, Phùng, Đạo, Đạt, Hiên, Mục, Sinh, Quân, Phượng, Linh…

Người sinh vào năm 2017 âm kế hoạch thuộc tuổi Đinh Dậu, mệnh Hỏa. Do đó những chiếc tên thuộc hành Hỏa như: Đan, Đài, Cẩm, Bội, Ánh, Thanh, Đức, Thái, Dương, Thu, Thước, Lô, Huân, Hoán, Luyện, Noãn, Ngọ, Nhật, Minh, Sáng, Huy, Quang, Đăng, Hạ, Hồng, Bính, Kháng, Linh, Huyền, Cẩn, Đoạn, Dung, Lưu, Cao, Điểm, Tiết, Nhiên, Nhiệt, Chiếu, Nam, Kim, Ly, Yên, Thiêu, Trần, Hùng, Hiệp, Huân, Lãm, Vĩ… đang rất hợp với họ.

Thóc, gạo… là phần đa thức ăn hầu hết gà search kiếm. Bởi vì lý bởi này buộc phải nhiều bố mẹ muốn đặt tên con sinh vào năm Dậu lúc nào thì cũng tìm bộ Hòa, Đậu, Mễ, Lương, Túc, Mạch… để đặt. Nếu các tên này được gán ghép khôn khéo và dụng nghĩa với các tên như: Tú, Khoa, Trình, Đạo, Tô, Tích, Túc, Lương, Khải, Phong, Diễm… thì vận mệnh về sau của bé sẽ càng thịnh vượng, sự nghiệp thành đạt và gia đình sung túc.

Theo tập tính sinh hoạt, con kê thường chọn các bụi cây hoặc cành cây thấp để nghỉ ngơi. Trong khi đó, mỗi lúc cất giờ gáy lại chọn mang lại mình gần như mỏm đá, chồi rơm, cây cỏ cao chót vót để chứng minh vẻ oai vệ phong, lẫm liệt. Vì vậy, phần nhiều chữ thuộc cỗ Mộc, sơn như: Sơn, Cương, Đại, Nhạc, Dân, Ngạn, Đồng, Lâm, Bách, Đông, Tài, Sở, Lê, Đường, Nghiệp, Vinh… đang rất phù hợp với những bé nhỏ sinh năm Dậu. Chúng sẽ là các cái tên mang đến phúc lộc với danh lợi tuy nhiên toàn mang lại các bé nhỏ về sau.


*

Không gì sánh bởi bộ lông con kê với đủ color sặc sỡ. Để giúp hồ hết chú kê uy phong tôn lên được những nét xin xắn đáng quý, vốn là thế mạnh của mình, bố mẹ có thể đặt tên cho nhỏ nhắn sinh năm Dậu với những chữ như: Sam, Quý, Thái, Mịch như: Hình, Thái, Chương, Ảnh, Cấp, Hồng, Hệ….

Những chữ như: Bình, Chương, Trung, Lập, Phong… vốn gợi lên biểu tượng “kim kê độc lập” cũng trở nên giúp các bé bỏng tuổi Dậu đẩy mạnh được khí chất tráng kiện, uy phong của mình. Với phần lớn tên này, dĩ nhiên chắn nhỏ bé trai sẽ cảm xúc tự hào lắm đấy!

Với đa số tên gọi nối sát với chữ tè hoặc những chữ cái thể hiện tại khí phách ngước cao đầu như: Sĩ, Thổ, Cát… người tuổi Dậu sẽ càng thêm tự tín để đã đạt được những dự định trong tương lai.

Để tránh điềm dữ cho các nhỏ nhắn sinh năm Dậu, fan xưa cũng rất để ý đến những chiếc tên như: Gia, Đình, Thụ, Tống, Nghi, Định, Vũ, Tuyên… Chúng được sử dụng với mục đích đảm bảo an toàn con chiếc cầm tinh Dậu né khỏi những điều xui rủi, rủi ro từ bên ngoài.

Sau cùng, theo Tứ Trụ, dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé nhỏ để quy thành năm giới để chọn cho nhỏ nhắn một cái tên phù hợp nhất. Nếu nhỏ bé khuyết hành nào hoàn toàn có thể chọn tên hành kia để bổ sung theo Tứ Trụ, giúp nhỏ nhắn cải thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, với giải pháp đặt thương hiệu này, dĩ nhiên chắn bố mẹ không thể chủ động chọn trước cho tới khi nhỏ bé chào đời rồi!

đứng đầu 100 tên đẹp nhất và chân thành và ý nghĩa cho bé bỏng

Gợi ý 50 tên đẹp cho nhỏ nhắn trai:

Ái Quốc: Hãy yêu quốc gia mình

An Tường: bé sẽ sinh sống an nhàn, vui hoan hỉ

Anh Thái: cuộc đời con đang bình yên, an nhàn

Bảo Khánh: nhỏ là dòng chuông quý giá

Chấn Hưng: nhỏ ở đâu, nơi này sẽ thịnh vượng rộng

Chiến Thắng: nhỏ sẽ luôn tranh đấu với giành chiến thắng

Đăng Khoa: bé hãy thi đỗ trong những kỳ thi nhé

Đình Trung: Con là vấn đề tựa của phụ huynh

Đông Quân: nhỏ là vị thần của phương diện trời, của mùa xuân

Gia Bảo: Của để dành của bố mẹ đấy

Hải Đăng: nhỏ là ngọn đèn sáng sủa giữa biển cả đêm

Hạo Nhiên: Hãy sống ngay thẳng, bản lĩnh

Hiền Minh: mong muốn con là fan tài đức với sáng xuyên suốt

Hữu Phước: ước ao đường đời nhỏ phẳng lặng, nhiều như ý

Khang Kiện: tía mẹ muốn con sống an toàn và khoẻ mạnh khỏe

Khôi Nguyên: hy vọng con luôn đỗ đầu.

Khôi Vĩ: con là quý ông trai đẹp và khỏe khoắn

Kiến Văn: con là tín đồ có học thức và kinh nghiệm tay nghề

Mạnh Hùng: Người bọn ông vạm vỡ

Minh Nhật: bé hãy là 1 trong mặt trời

Minh Quân: bé sẽ luôn luôn anh minh và vô tư

Minh Triết: mong muốn con hãy biết chú ý xa trông rộng, sáng suốt, phát âm biết thời ráng

Nhân Nghĩa: Hãy biết yêu thương thương người khác nhé con

Nhân Văn: Hãy học để trở thành người dân có học thức, chữ nghĩa

Phúc Điền: mong mỏi con luôn làm điều thiện

Phương Phi: nhỏ hãy trở thành tín đồ khoẻ mạnh, hào hiệp

Quang Vinh: cuộc sống của nhỏ sẽ rực rỡ,

Sơn Quân: Vị minh quân của núi rừng

Tài Đức: Hãy là một trong những chàng trai tài dức toàn vẹn

Thạch Tùng: Hãy sống vững chãi như cây thông đá

Thái Dương: Vầng mặt trời của bố mẹ

Thái Sơn: Con mạnh khỏe mẽ, lớn lao như ngọn núi cao

Thành Công: ý muốn con luôn đạt được mục đích

Thành Đạt: ao ước con làm nên sự nghiệp

Thanh Liêm: bé hãy sống trong trắng

Thanh Phong: Hãy là ngọn gió mát nhỏ nhé

Thanh Thế: Con sẽ có uy tín, gia thế và tăm tiếng

Thiên Ân: con là ân nghĩa từ trời cao

Thiện Ngôn: Hãy nói phần lớn lời chân thực nhé nhỏ

Thiện Tâm: Dù cuộc đời có rứa nào đi nữa, mong con hãy giữ một tấm lòng trong trắng