Kết hôn hơn đôi mươi năm, "Anh Mũi To" đang tất cả cuộc sống cực kì hạnh phúc khi tất cả cả vợ đẹp và đàn ông "hot boy". Cậu bé Ji Hyun Woo thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Với vẻ ngoại trừ điển trai chẳng khác gì diễn viên, Hyun Woo được cho là sẽ sớm trở thành "cực phẩm" trong tương lai.

Bạn đang xem: Con của yoo jae sukVợ đẹp và con trai "hot boy" luôn luôn là điều khiến "anh cả Running Man" tự hào
… nay đã "dậy thì thành công" khiến ai cũng phải trầm trồJi Hyun Woo với vẻ ngoài điển trai, hứa hẹn sẽ trở thành "cực phẩm" vào tương lai


Hai "thiên thần nhí" chưa bao giờ lộ diện của Yoo Jae Suk: Yoo Ji Ho, Yoo mãng cầu Eun

Vẻ bên cạnh của nhị "thiên thần" đơn vị Yoo Jae Suk có lẽ khiến fan hâm mộ tò tìm nhất bởi từ trước đến ni "MC Quốc dân" chưa bao giờ để lộ bất kỳ hình ảnh như thế nào của hai bé trên những phương tiện truyền thông đại chúng. Được biết, Yoo Jae Suk với vợ (cựu phát thanh viên na Kyung Eun) đã xin chào đón đàn ông đầu lòng Ji Ho hồi tháng 5 năm 2010 và đứa nhỏ thứ nhì Na Eun hồi tháng 10 năm 2018.

Yoo Jae Suk rất hiếm khi đề cập đến vợ và bé trên sóng truyền hình nhưng người hâm mộ đều dễ dàng nhận thấy tình cảm anh giành cho gia đình nhỏ mỗi khi bao gồm ai nhắc đến họ.Trên chương trình "Laborhood On Hire", Yoo Jae Suk đã phân chia sẻ nỗi lo lắng vì chưng cậu con trai Ji Ho thừa hưởng gen "siêu nhoi" của mình. Yoo Jae Suk còn cho biết bạn bè của Ji Ho cũng sống cùng khu căn hộ nhưng Ji Ho thường ko mời bạn đến nhà, cầm cố vào đó cậu bé bỏng thích đến công ty bạn hơn bởi vì cậu bé bỏng thường sẽ bị la khi đùa giỡn nhiều ở bên nhưng ba mẹ của bạn cậu nhỏ xíu lại thoải mái với điều này.


Trong chương trình của người bạn thân "Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date", "MC quốc dân" luôn rạng ngời hạnh phúc khi phân chia sẻ về con gái: "Đứa con thứ hai của tôi chỉ mới 2 tuổi. Nhưng con nhỏ xíu đã có thể ngẩng đầu cùng lật mình lại. Hôm nay, con bé xíu còn lăn cha lần và lật người khắp cả nhà. Mẹ tôi khi nhìn thấy em nhỏ bé đã thốt lên rằng con nhỏ xíu là một bông hoa. Bạn biết là người ta sẽ mỉm cười khi người ta chú ý thấy một đoá hoa chứ? Nó có nghĩa như thế lúc bạn quan sát thấy nhỏ bé".

"Quý tử" bên Kang Gary: Kang Ha Oh

3 năm nghỉ ngơi sau thời điểm rời khỏi "Running Man", Kang Gary đã quyết định quay trở lại show thực tế cùng đàn ông mình. Kang Ha Oh là "quý tử" đầy tài năng đơn vị "anh Mực" bởi chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng cậu bé xíu không những nhớ được rất nhiều từ vựng khó hơn nữa được di truyền khả năng âm nhạc từ bố.


Hai bố bé nhà Kang Gary hứa hẹn sẽ "gây bão" tại "The Return Of Superman"


Con trai Kang Gary sở hữu nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ


Ba "thiên thần nhỏ" của Haha: Ha Dream, So Wool, Ha Song

Haha khiến công chúng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ bởi tình cảm gia đình khôn xiết bền chặt. Cuộc hôn nhân gia đình viên mãn của anh thuộc nữ ca sĩ Byul đã "đơm quả ngọt" là 3 "thiên thần" kháu khỉnh khỉnh, đặc biệt cả ba đều giống hệt bố.


Hình ảnh hiếm hoi của đàn ông cả nhà Haha – Byul trong đoạn đoạn clip ghi lại chuyến du lịch ở một khu resort tại Singapore: Dream ni đã lớn phổng phao, sở hữu gương mặt hội tụ nét duyên giống bố


Con trai thứ - So Wool cũng được cho rằng "phiên bản nhí" của Haha


Nhiều fan hâm mộ đuà rằng vk của Haha – nữ ca sĩ Byul sở hữu "kiếp đẻ thuê" do cả tía đa phần đều giống bố

Kết hôn hơn trăng tròn năm, "Anh Mũi To" đã có cuộc sống vô cùng niềm hạnh phúc khi bao gồm cả vợ đẹp và con trai "hot boy". Cậu bé Ji Hyun Woo thừa kế nhiều nét trẻ đẹp từ cả ba lẫn mẹ. Với vẻ ngoài điển trai chẳng khác gì diễn viên, Hyun Woo biết đến sẽ sớm thay đổi "cực phẩm" trong tương lai.Bạn sẽ xem: bé của yoo jae suk

Vợ rất đẹp và con trai "hot boy" luôn luôn là điều khiến "anh cả Running Man" tự hào

… nay đã "dậy thì thành công" khiến người nào cũng phải trầm trồ

Ji Hyun Woo với hình thức bề ngoài điển trai, có tương lai sẽ biến đổi "cực phẩm" trong tương lai

Hai "thiên thần nhí" chưa bao giờ lộ diện của Yoo Jae Suk: Yoo Ji Ho, Yoo na Eun

Vẻ ko kể của nhì "thiên thần" công ty Yoo Jae Suk chắc rằng khiến fan hâm mộ tò mò nhất do từ trước đến lúc này "MC Quốc dân" chưa lúc nào để lộ bất kỳ hình ảnh nào của hai con trên những phương tiện media đại chúng. Được biết, Yoo Jae Suk và vợ (cựu phát thanh viên na Kyung Eun) đã tiếp nhận con trai đầu lòng Ji Ho trong thời điểm tháng 5 năm 2010 và người con thứ hai Na Eun vào thời điểm tháng 10 năm 2018.

Yoo Jae Suk vô cùng ít khi nói đến bà xã và bé trên sóng truyền hình nhưng mà người mến mộ đều dễ dàng nhận thấy tình cảm anh dành riêng cho gia đình nhỏ tuổi mỗi khi bao gồm ai nói tới họ.

Trên chương trình "Laborhood On Hire", Yoo Jae Suk đã chia sẻ nỗi lo lắng vì cậu nam nhi Ji Ho thừa hưởng gen "siêu nhoi" của mình. Yoo Jae Suk còn mang lại biết bằng hữu của Ji Ho cũng sống cùng khu căn hộ chung cư nhưng Ji Ho hay không mời các bạn đến nhà, cố vào kia cậu bé bỏng thích đến nhà bạn hơn vì cậu bé bỏng thường có khả năng sẽ bị la khi vui đùa nhiều ở nhà nhưng tía mẹ của người tiêu dùng cậu bé bỏng lại thoải mái và dễ chịu với điều này.

Trong chương trình của người bạn bè "Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date", "MC quốc dân" luôn luôn rạng ngời hạnh phúc khi share về nhỏ gái: "Đứa con thứ hai của tôi mới chỉ 2 tuổi. Nhưng mà con nhỏ nhắn đã có thể ngẩng đầu cùng lật bản thân lại. Hôm nay, con nhỏ bé còn lăn tía lần và lật bạn khắp cả nhà. Bà mẹ tôi khi thấy được em bé nhỏ đã thốt lên rằng con nhỏ nhắn là một bông hoa. Các bạn biết là tín đồ ta đã mỉm cười cợt khi fan ta thấy được một đoá hoa chứ? Nó gồm nghĩa như thế khi bạn nhìn thấy bé bé".

Xem thêm: 4 cách làm cách nào để mặt nhỏ lại, 8 lời khuyên hiệu quả để giảm mỡ trên khuôn mặt

"Quý tử" nhà Kang Gary: Kang Ha Oh

3 năm nghỉ ngơi ngơi sau khi rời ngoài "Running Man", Kang Gary đã quyết định quay quay lại show thực tế cùng đàn ông mình. Kang Ha Oh là "quý tử" đầy khả năng nhà "anh Mực" bởi mới chỉ hơn 2 tuổi mà lại cậu nhỏ xíu không đều nhớ được tương đối nhiều từ vựng khó mà hơn nữa được di truyền kĩ năng âm nhạc từ bỏ bố.

Hai tía con công ty Kang Gary tiềm ẩn sẽ "gây bão" trên "The Return Of Superman"

Con trai Kang Gary sở hữu các nét giống như cả cha lẫn mẹ

Ba "thiên thần nhỏ" của Haha: Ha Dream, So Wool, Ha Song

Haha khiến công bọn chúng không khỏi xuýt xoa thương yêu vì tình cảm gia đình vô cùng bền chặt. Cuộc hôn nhân viên mãn của anh ý cùng con gái ca sĩ Byul đã "đơm quả ngọt" là 3 "thiên thần" kháu khỉnh khỉnh, đặc biệt cả ba đều như nhau bố.

Hình hình ảnh hiếm hoi của con trai anh chị em Haha – Byul trong đoạn video clip ghi lại chuyến phượt ở một quần thể resort tại Singapore: Dream nay đã lớn phổng phao, sở hữu gương mặt hội tụ nét duyên kiểu như bố

Con trai máy - So Wool cũng được cho là "phiên phiên bản nhí" của Haha

Nhiều fan hâm mộ đuà rằng vợ của Haha – nữ ca sĩ Byul với "kiếp đẻ thuê" vì cả ba đa số đều như thể bố


Trong lịch trình You Quiz On The Block của đài tv
N, Yoo Jae Suk đang gửi nhu muốn lỗi cho cậu đàn ông Ji-Ho.

Trong tập 143 của công tác You Quiz On The Block được vạc sóng vào trong ngày 23/2, Yoo Jae Suk và khách mời Kim na Young đã gồm cuộc trò chuyện về phong thái nuôi dậy con cái. Trên đây, Jo Se Ho đã share câu chuyện độc đáo về đoạn hội thoại giữa anh cùng cô đàn bà Na-Eun.


*

Jo Se Ho tiết lộ rằng: "Khi anh Jae Suk đã nói chuyện điện thoại với tôi thì tôi vẫn nghe được anh Yoo Jae Suk đang thủ thỉ với đàn bà một giải pháp rất nhẹ nhàng "Na Eun à, ba đang thủ thỉ điện thoại, nhỏ đứng ngơi nghỉ đó ngóng bố một chút nha, anh ấy nói với giọng điệu rất dễ thương và đáng yêu luôn".


*

Tuy nhiên, tiếp nối Yoo Jae Suk khiến cho nhiều người bất ngờ khi bật mý anh chỉ nói giọng điệu như vậy với đứa con gái út mà lại thôi và chưa bao giờ thử nói do đó với đứa con trai Ji Ho cả. MC "Quốc Dân" còn nói thêm về việc tương đối nhiều lần anh bị bà xã anh cằn nhằn bởi tông giọng gồm sự khác hoàn toàn giữa Ji Ho với Na Eun.


*

Sau kia Yoo Jae Suk đã nhìn thẳng vào camera cùng nói ý muốn lỗi với đàn ông Ji Ho: "Ji-Ho à, ba xin lỗi con nhé" khiến cho cả ngôi trường quay nhảy cười. Yoo Jae Suk thành hôn với cựu phạt thanh viên mãng cầu Kyung Eun vào thời điểm năm 2008, sau khá nhiều năm chung sống cả hai vẫn đón đứa con đầu đời Ji Ho vào thời điểm năm 2010 với cô con gái Na Eun vào năm 2018.

Kim Jong Kook share hậu nhiễm Covid-19, khen ngợi tuy vậy Ji Hyo bởi vì có sức mạnh phi thường

VĐV trượt băng cha Jun Hwan và người vợ diễn viên Jin Ji Hee trở nên khách mời tại Running Man

Liên tục bị hỏi về tuyển lựa giữa How vày You Play cùng Running Man, đây là câu trả lời của Ha
Ha

Tags
Yoo Jae Suk
You Quiz On The Block 143

Lượt bình luận

Post a Comment
Previous Post
Next Post

Bài đăng nổi bật

Netizen Hàn lo lắng cho Yoo Jae Suk lúc tân tổng thống nước hàn tham gia công tác You Quiz On The Block

April 14, 2022

Hàng loạt chương trình vì chưng Yoo Jae Suk dẫn dắt tạm ngưng phát sóng, Knet lo ngại về sau này của MC Quốc Dân

August 07, 2022

Lộ diện thành viên giàu độc nhất trong Running Man tính đến năm 2021.

January 23, 2022

Cưng chiều con cháu gái, Kim Jong Kook mời hẳn một idol cho nhà cùng quay vlogs

May 06, 2022

Theo dõi kênh

Tìm kiếm trên Blog

Đăng cam kết kênh

Bài đăng mới nhất

Hong Jin Young

TOP 7 người vợ Khách Mời vui nhộn Nhất Running Man.

January 19, 2023

Thẻ tag


*

Running Man là công tác tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phạt trên đài SBS. Công tác được vạc sóng lần đầu tiên vào ngày 11 mon 7 năm 2010. Đây là 1 trong chương trình "hành rượu cồn đô thị" trước đó chưa từng có với chương trình triệu tập vào môi trường thiên nhiên thành thị.

Bài viết lượt xem cao

TOP 7 chị em Khách Mời vui nhộn Nhất Running Man.

January 19, 2023

Danh sách tập & khách mời của Running Man 2022

January 07, 2022

Là người danh tiếng như song Ji Hyo nhưng lại khi ra đường lại không nhiều người nhận ra chỉ vày một nguyên nhân đơn giản

January 18, 2023

Categories

Design by RUNNING MAN VIET nam giới | Distributed by RUNNING MAN VIET NAM

Contact Form