About Viet Film Fest
Past Festivals
Festival Info
Accreditation
Movies
Special Programs
Support
Press
Media Center
*

*

*

*

*

Bộ phim kinh dị của đạo diễn Derek Nguyễn và người vợ diễn viên Nhung Kate chuẩn bị được tín đồ Mỹ remake trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Cô hầu gái 2016 việt nam k+


Trailer bộ phim truyện "Cô hầu gái" Đây là bộ phim kinh dị mới tới từ đạo diễn Việt kiều Derek Nguyễn, lấy toàn cảnh tại đồn điền cao su Sa cát trong thời kỳ việt nam còn bị thực dân Pháp đô hộ.

Theo trang Bloody Disgusting, Geoffrey S. Fletcher sẽ đảm nhiệm trọng trách “Mỹ hóa” bộ phim truyền hình kinh dị Cô hầu gái (The Housemaid) của điện hình ảnh Việt Nam. Đây là bên biên kịch da màu kĩ năng từng giành giải Oscar cho hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất dung nhan với bộ phim truyền hình Precious (2009) hồi đầu năm 2010.

Bộ phim Cô hầu gái dự loài kiến được kiến thiết vào mùa thu 2016. Chuyện phim lấy bối cảnh năm 1953 khi trận đánh tranh Đông Dương đã đến giai đoạn cao trào.

Một cô nàng mồ côi (Nhung Kate) được thuê có tác dụng hầu gái tại một đồn điền cao su đặc của thực dân Pháp. Tại đó, cô trải qua một loạt hiện tượng hết sức nhiên kỳ túng và tò mò ra những kín đáo chết người.

*
Cô hầu gái chuẩn bị được bạn Mỹ làm cho lại với câu chuyện được đặt vào bối cảnh thời gian Kỷ nguyên Tái thiết (1863-1877). Ảnh: ĐP.

Theo nguồn tin, nội dung chính phiên bạn dạng Cô hầu gái của bạn Mỹ sẽ gần như là nguyên tác. Song, mẩu chuyện xảy ra tại khu vực miền nam nước Mỹ cùng với bối cảnh thời hạn được đổi thành Kỷ nguyên Tái thiết (1863-1877). Và đó cũng là lúc binh cách Hoa Kỳ nổ ra (1861-1865).

Geoffrey S. Fletcher phát biểu: “Cơ hội để lấy Cô hầu gái về bối cảnh lịch sử hào hùng nước Mỹ là vô cùng hấp dẫn. Tôi vẫn có cơ hội hợp tác cùng với những khả năng cấp quốc tế đến từ châu Á, như đạo diễn Derek Nguyễn, nhà tiếp tế Timothy Bùi... Tôi cho rằng Kỷ nguyên Tái thiết của quốc gia mỹ rất hoàn hảo đối với câu chuyện này”.

Derek Nguyễn - đạo diễn của nguyên tác - mang đến rằng: “Khi viết kịch bản gốc mang đến Cô hầu gái, tôi bất chợt nhận ra lịch sử vẻ vang Việt nam giới thời Pháp thuộc có tương đối nhiều nét tương đương với thời kỳ bạn Mỹ cội Phi bị biến thành quân lính ở miền nam nước Mỹ.

Được hợp tác với nhà biên kịch khả năng Geoffrey S. Fletcher quả là một trong những niềm vinh hạnh. Tôi tin tưởng rằng ông ấy sẽ mang đến một thành công vừa giải trí, vừa ý nghĩa sâu sắc về hầu như bất công của buôn bản hội vào thời kỳ đó”.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết lập khổ giấy cho máy in trên máy in, hướng dẫn cách cài đặt khổ giấy trong máy in

*
Nhà biên kịch Geoffrey S. Fletcher từng chiến thắng giải Oscar dựa vào kịch phiên bản của bộ phim truyền hình Precious (2009). Ảnh: Outnow.

Hồi tháng 11/2017, Cô hầu gái mới giành ba giải tại liên hoan phim vn lần thiết bị XX, bao gồm Nhạc nền trong phim xuất sắc, Thiết kế âm thanh xuất sắc đẹp Bông sen bạc tình tại hạng mục Phim truyện xuất sắc.

Lúc này, bộ phim truyện Cô hầu gái chuẩn bị được IFC Midnight sản xuất tại Mỹ dưới format VOD từ ngày 16/2. Hiện chưa tồn tại thông tin như thế nào về thời hạn bấm lắp thêm hay xây dựng dự kiến giành cho phiên bạn dạng remake vày Hollywood thực hiện.


‘Cô hầu gái’: gò bó nỗi thấp thỏm trong sự lủng củng

Có phần hiệu ứng hình hình ảnh và âm nhạc ấn tượng, cơ mà “Cô hầu gái” chưa thể đạt tới cả xuất sắc vì phần diễn biến còn tương đối lủng củng.


*

Đạo diễn "Cô hầu gái": "Phim ma Việt sẽ có được chỗ đứng"

0

Mặc dù "Cô hầu gái" là tập phim đầu tay đạo diễn Derek Nguyễn thực hiện ở quê nhà tuy vậy anh tin thể một số loại kinh dị sẽ chinh phục khán trả Việt Nam.

*

Phim đáng sợ Việt thất bát

0

Năm 2016, cái phim kinh dị Việt liên tục khiến người coi cảm thấy hoang mang lo lắng bởi một loạt những vật phẩm có quality thấp gắng phiên nhau ra rạp.

*

‘Cô hầu gái’: gò bó nỗi lo sợ trong sự lủng củng

1 1 0

Có phần cảm giác hình ảnh và âm thanh ấn tượng, nhưng mà “Cô hầu gái” không thể đạt đến hơn cả xuất sắc do phần tình tiết còn khá lủng củng.

Bài viết liên quan