Ngoài lời chúc đầu năm cho gia đình thì chúng ta đừng quên sẵn sàng những lời chúc Tết các bạn bè để chúc mừng năm mới 2023. Lời chúc tết không chỉ giúp bạn thể hiện nay được tình cảm, sự ân cần mà còn giúp tình các bạn thêm khăng khít, bền chặt hơn. Tangquatet.vn tổng hợp hầu hết câu chúc Tết bằng hữu hài hước cùng bá đạo trong bài viết sau đây để bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Chúc mừng năm mới hài hước

Ý nghĩa của những câu chúc tết các bạn bè

Chúc Tếtđã là một nét đẹp văn hoá giữ truyền tự đời xưa của fan Việt. Tết còn là một dịp để mọi bạn gửi đến nhau phần đa lời chúc mừng với mong ước một năm mới an vui, hạnh phúc và vui vẻ. Chính vì vậy nên khi bạn yêu quý những người dân bạn xung quanh mình thì hoàn toàn có thể gửi đến những lời chúc Tết tốt và nhiều khi pha chút hài hước.


*
Những lời chúc tết đồng đội mang mang đến niềm mong muốn đầu xuân

Ngoài ra, những lời chúc tết bạn bè còn đem về niềm hy vọng đầu xuân. Việc thăm hỏi nhau, gặp gỡ gỡ đầu xuân năm mới cũng là lúc để mỗi cá nhân nói lời cảm ơn đến người chúng ta của mình. đa số ai đi xa thì cũng là lúc tìm đến nguồn cội, góp tình bạn kết nối và cho nhau biết tình hình cuộc sống đời thường hiện tại.

Những lời chúc Tết bằng hữu hay duy nhất và vui nhộn nhất 2023

Những lời chúc Tết đồng đội hay nhất


*
Những lời chúc tết bạn bè hay nhất

1. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem về niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

2. Chúc đầu năm đến chúng ta của tôi trăm điều như mong muốn – Mừng xuân quý phái vạn sự đại thành công.

3. Năm mới tết đến đến, chúc bạn luôn luôn có quà cáp bao la, phát tài - phát lộc phát lộc, đoàn tụ hạnh phúc, ước tài chúc phúc, an khang thịnh vượng.

4. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong trái tim hồn, khôn trong lý tưởng cùng trường thành những lĩnh vực.

5. Năm mới mang về hy vọng, quyết tâm, niềm tin và những ước ao muốn. Chúc bạn có một năm đầy tiềm ẩn và trọn vẹn.

6. Tôi mong mỏi bạn năm mới sẽ có tương đối nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu new và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn thú vui và phát tài phát lộc phát tài.

7. Cuộc sống chẳng khi nào ngừng biến hóa nhưng cậu là người bạn bè nhất của chính mình – Điều ấy sẽ không khi nào đổi thay. Chúc cậu 1 năm an vui với thành công!

8. Một rổ giờ đồng hồ cười, thú vui và lời chúc êm ấm của tôi từ nghìn dặm xa xăm gửi tặng ngay cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp mặt nhiều may mắn và thành công!

9. Chúng ta đã cùng sẻ chia từng nào câu chuyện, túng thiếu mật, giờ đồng hồ cười và cả mọi nỗi đau. Cùng với tớ cậu còn hơn cả một tín đồ bạn, cậu khiến cho tớ cảm thấy như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Chúc mừng năm mới!

10. Mong muốn rằng năm nay các bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật các hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2023!

11. Mong rằng năm mới tết đến sẽ mang lại hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công xuất sắc mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn trề niềm vui!

12. Vài ba phút trở thành vài giờ mà lại cuộc truyện trò của bọn họ chưa lúc nào chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa nhằm tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới tết đến vui vẻ, bạn tốt của mình

13. Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm với sự tươi new cho đời, ước ao rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống thường ngày của cậu. Chúc mừng năm mới tết đến 2023!

14. Sao thì nhiều vô kể vô kể tuy vậy ánh trăng thì chỉ gồm một. đồng đội thì những nhưng bạn tốt nhất của bản thân chỉ tất cả một, chính người mà mình vẫn chúc mừng năm mới tết đến vào về tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và chạm chán nhiều may mắn!

15. Chúc mừng năm mới tết đến bạn với gia đình! Chúc đến ngôi nhà của bạn chạm mặt nhiều thành công xuất sắc và niềm vui không ngừng!

16. Bạn thân mến của tôi, hãy bỏ lại mọi băn khoăn lo lắng và khám phá những thời cơ mới. Chúc bạn một năm mới an lành.

17. Chúc mừng năm mới bạn với gia đình! mong những ngày tiếp đây mang thông điệp về việc thịnh vượng, hy vọng cơ hội đến trước ô cửa bạn!

18. Chúc mang lại năm mới chúng ta luôn liên minh và tạo nên tình cảm giữa bọn họ bền chặt hơn. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

19. Chúc mừng năm mới tết đến đến bạn! Xin kính chúc bạn của tôi mức độ khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng và hạnh phúc.

20. Chúc bạn năm mới tết đến có 12 mon phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc và 31536000 giây vạn sự như ý.

21. Chúc các bạn và gia đình một năm mới luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi – các năm – sinh sống lâu.

22. Đêm đang tối, ngày đang sáng, chúc bạn năm mới tết đến có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp mặt nhiều như ý và thành công. Chúc mừng năm mới!

23. Tôi ao ước bạn năm mới tết đến sẽ có khá nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và gồm nhiều cảm xúc về cuộc sống. Chúc bạn luôn luôn ngập tràn niềm vui.

24. Năm mới đưa về nhiều hy vọng, quyết tâm, lòng tin và mong muốn ước. Chúc các bạn có 1 năm đầy có tương lai và trọn vẹn. Happy New Year!

25. Những niềm vui của năm mới hoàn toàn có thể kéo lâu năm mãi trong cuộc sống thường ngày của bạn. Các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy được tia nắng dẫn mang đến thành công, dòng đích nhưng bạn luôn luôn mong muốn. Happy New Year!

Những lời chúc Tết bạn bè ý nghĩa nhất


*
Những câu chúc tết bằng hữu ý nghĩa nhất

1. Năm mới lại về, chúc chúng ta và mái ấm gia đình luôn hòa thuận, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới. Chúc chúng ta của tôi năm mới tết đến công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.

3. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài ba lời cung chúc tân niên thịnh vượng vạn sự lành.

4. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Chúc các bạn có một bầu sức khỏe, biển cả tình thương cùng một biển khơi tình bạn, sự nghiệp sáng sủa ngời và gia đình thịnh vượng.

5. Happy new year. Chúc bạn năm mới có fan để ý, tỏ tình các ý, tiền những nặng ký. Các bước vừa ý, miệng mỉm cười mắt ti hí. Sống thọ một tí.

6. Chúc bạn thân của tôi năm mới tết đến công thành danh toại, con trẻ mãi không già, phúc lộc ngôi trường tồn, tấn tài tấn lộc.

7. Bây giờ có 3 fan đến hỏi tôi về các bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Thương hiệu của 3 fan ấy chính là là Hạnh phúc, hạnh phúc và Tình yêu. Happy new year 2023.

8. Năm 2023 sắp tới gần. Chúc các bạn đáng mến, sang năm sự nghiệp tiến lên, gặp mặt thêm nhiều điều hên, đong mang lại đầy những hạnh phúc, gói đến trọn lộc tài, giữ lại cho cuộc sống mãi an khang, thắt chặt phú quý, thuộc chúc nhau như ý, hứng mang lại tròn an khang. Mong chúc năm mới bình an, các bạn đều sung túc.”

9. Chúc các bạn bước sang năm 2022 gặt hái được nhiều thành công, đầy đủ điều tốt đẹp trong thời điểm mới nhé. Happy new year 2023!

10. Chúc năm mới 2023 thành công luôn tới, mức độ khỏe tuyệt đối hoàn hảo và suôn sẻ khắp nơi, làm nhiều điều mới.

11. Năm 2023 đầy suôn sẻ đã đến gần, chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 hải dương cả tình thương, 1 biển khơi xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu cùng 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ cùng triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

12. Một nụ cười cho lòng tín đồ thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc thêm tràn đầy. Một lời nói cho thêm hoàn toản niềm tin. Một chiếc nắm tay cho thêm yêu thương còn mãi. Một sự chờ đón cho tình yêu đẹp mắt mãi bền lâu. Một chút hờn ghen mang đến yêu thương góp thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng mang đến tình yêu thương thêm thuỷ chung. Bắt lại. Sang trọng năm mới, tôi xin chúc bạn một năm 2023 đại phát.

13. Giao thừa 2023 đã sắp tới điểm, chúc bạn đáng mến của mình sang năm 2023sự nghiệp phát lên và gặp nhiều điều hên, gặt hái được không ít trái ngọt vào tình yêu!

14. Năm cũ sẽ qua và năm mới tết đến 2023 lại đến. Chúc các bạn có một năm mới thêm đầy đủ sức khỏe, nghìn sự may mắn, vạn sự như mơ cùng tỷ sự như ý. Happy New Year!

15. Kính chào mừng năm mới tết đến 2023, chúc chúng ta có sức khỏe vô biên cùng làm nạp năng lượng phát đạt, kiếm được không ít tiền. Mái ấm gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc phần đông điều giỏi đẹp luôn đến với chúng ta và cả mái ấm gia đình bạn trong thời gian mới.

16. Cung chúc tân xuân một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến mãi được bình an. Tân niên luôn mang đến niềm hạnh phúc. Xuân mang lại rồi chúc bạn hưởng trọn niềm vui.

17. Kính chúc những người một năm mới 2023 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong lòng hồn, khôn vào lý tưởng và sẽ trưởng thành và cứng cáp mọi lĩnh vực.

Những câu chúc Tết hài hước nhất dành cho mình bè


*
Những câu chúc tết vui nhộn nhất dành cho bạn bè

1. Chúc mi tân niên sung túc, lắm phúc các duyên, sớm có fan thương, trung ương hồn vui sướng, vào túi nhiều tiền.

2. Năm mới tết đến đã tới một mở màn mới bắt đầu, mong muốn mày sẽ bớt sống ảo cùng sống thật các hơn.

3. Thay mặt đại diện Đảng, nhà nước, thiết yếu phủ, Quốc hội, chiến trận Tổ quốc, các cơ quan tiền đoàn thể, bằng hữu bạn bè ngay sát xa, bà nhỏ lối xóm, tao chúc mày và mái ấm gia đình năm mới thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có bạn thương.

4. Chúc cô bạn của tao quá trình suôn sẻ, khuôn mặt tươi trẻ, không còn FA những năm mới nhé.

5. Thay mặt 95 triệu con người dân của đất nước Việt phái nam yêu dấu, chúc mi có một chiếc Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, nhanh chóng thành tỷ phú và khi ấy hãy luôn nhớ cho tới tao. Happy New Year!

6. Chúc mày: 1 vợ, 2 con, bên 3 tầng, xe cộ 4 nơi nhé!

7. Năm mới tết đến đến, chúc ngươi tiền vào như nước sông Đà, tiền ra bé dại giọt như coffe phin, miệng cười cợt hi hí, sự nghiệp như ý, cung tin vui cung hỷ.

8. Năm mới tết đến chúc mày ngày dần xinh gái, lắm nam giới theo đuổi, thành công luôn luôn tới, diện áo quần thương hiệu Mango khiến người nào cũng phải chới với.

9. Chúc các bạn có không ít người để ý. Tỏ tình các ý. Tiền các nặng ký. Quá trình vừa ý. Miệng cười cợt mắt ti hí. Sống lâu một tí.

10. Chúc bằng hữu năm new 2023 học hành tốt, lao rượu cồn tốt, duy trì gìn lau chùi thật tốt.

11. Mừng xuân 2023 phát tài phát lộc. Chúc cậu tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Mức độ khoẻ có dư, sự nghiệp tấn tới. Tơ duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa.

12. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp hai lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, đời nụ cười như tiên, chẳng ai làm cho phiền.

13. Chúc Tết các bạn hiền của tôi: Một rỗ giờ cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng ngay cho bà, bạn giỏi của tôi. Chúc bà năm mới tết đến hạnh phúc, chạm chán nhiều như mong muốn và thành công!

14. Năm mới tết đến Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được không ít tiền, sung sướng như tiên, chẳng gồm muộn phiền. Happy New Year.

15. Chúc mày ra ngoài gặp gỡ được các bạn hiền, cù về gặp gỡ được tình nhân thương mình, sang xuân sự nghiệp khô nóng thông, tài cao, chí khủng vẫy vùng đó đây.

16. Chúc chúng ta khoẻ như hổ, sống thọ như rùa, đôi mắt tinh như đại bàng, cấp tốc nhẹn như thỏ, tinh ma như cáo, ăn đủ như….heo

17.Chúc mừng năm mới! vui tươi trong tình yêu, no ấm trong các bước và sung mãn trong sức khỏe em nhé!

18.Chúc mọi bạn hay ăn uống chóng béo, tiền các như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dẻo như mèo, trơn mịn trắng trẻo, sức khỏe như voi.

19. đại diện 95 triệu người dân của tổ quốc Việt phái mạnh yêu dấu, chúc ngươi có một chiếc Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành đại gia và lúc đó hãy luôn nhớ cho tới tao.

Những câu chúc Tết bạn bè bá đạo nhất


*
Những câu chúc Tết bạn bè bá đạo nhất

1. Chiềng thôn chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa sát gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Chúc mày tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, vào túi những tiền, tâm hồn vui sướng, mau chóng có người thương.

2. Năm mới tết đến mong mày sẽ giảm sống ảo với sống thật những hơn. Năm mới tết đến đã tới, một mở màn mới bắt đầu. Chúc mày luôn “toét mỏ” nhé!

3. Chúc bạn thân “nghìn kiếp” của tao năm mới quá trình suôn sẻ, khuôn mặt tươi trẻ, không một mình đơn lẻ.

5. Bạn bè yêu của mình ơi, năm mới này tôi thiệt lòng ý muốn bạn sớm trở thành người lương thiện bởi vì năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu khách hàng không làm cho được thì anh, chị, em công ty chúng tôi sẵn lòng bình thường sức tiêu diệt bạn để đảm bảo an toàn sự an toàn cho xã hội… haha…

6. Mặc dù tao ko quen, trù trừ mày là ai nhưng lại nếu mày phát âm được tin nhắn này có nghĩa là đang có bạn chúc mày năm mới vui vẻ, niềm hạnh phúc ngập tràn, thịnh vượng thịnh vượng. Năm mới này nếu mày chưa xuất hiện gấu thì đề xuất đi lừa đi nhé. Thân!

7. Năm mới tết đến chúc mừng thằng đệ đã giỏi nghiệp khóa huấn luyện và đào tạo làm người. Tao sẽ không còn chúc mày thành công xuất sắc nữa bởi mày đã có hết rồi. Tao thực sự siêu tự hào về mày, giờ chỉ việc chúc mày luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, sớm tất cả gấu và làm được rất nhiều gì bản thân yêu thích. Ahihi!

8. Người thành công xuất sắc thường rất đối kháng độc, vậy nên năm mới chúc mày thường xuyên cô đối chọi nhé. Như vậy new nhanh giàu, yêu quý gì trung bình này, lúc nào buồn phiền cứ alo anh em, cố kỉnh nhé!

9. Năm mới tết đến tao thực sự xin lỗi và mong xin mày hãy rộng lượng, mở tấm lòng trường đoản cú bi tha thứ mang đến lỗi lầm của tao để đón nhận thêm nhiều sai lạc mới vào năm tiếp theo mà tao mang về với mày. Do tao đang không đổi khác gì sau khoản thời gian xin lỗi mày đâu. Hahahaha. Chúc mừng năm mới!

10. Năm mới chúc toàn thể bằng hữu giàu lịch sự như chim phụng, có tác dụng lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

11. Năm mới sang, mừng Đảng, mừng xuân, mừng tổ quốc đổi mới, chúc bạn sớm chuẩn bị cho mình một trọng tâm hồn đẹp, quà vào cả ký, tiền ra ri rỉ, thiệt là hết ý. Hahaha.

12. đại diện 95 triệu con người dân của tổ quốc Việt phái mạnh xinh đẹp, chúc ngươi có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm bao gồm nhà lầu, xe cộ hơi. Bằng hữu sẽ luôn ở bên cạnh và trải nghiệm sự phong lưu với mày. Hahaha. Happy New Year!

13. Chúc mừng năm mới, tao chưa biết nói gì quanh đó lời chúc mày: 1 vợ, 2 con, đơn vị 3 tầng, xe pháo 4 vị trí nhé!

14. Vài phút trở thành vài giờ mà đến hiện thời cuộc trò chuyện của họ vẫn không chấm dứt. Năm mới tết đến đến rồi, lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta tám chuyện bất tận. Chúc mày năm mới vui vẻ, bạn thân yêu của tao!

16. Năm mới tết đến chúc mày đau đầu do nhà giàu, căng thẳng mệt mỏi vì học tập giỏi, bi thảm phiền vày nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, bất lực vì đẹp trai cùng mất ngủ vì không tồn tại đối thủ. Ahihi!

17. Năm mới tết đến đến rồi, tao chúc mày tiền vào cửa ngõ trước, chi phí ra cửa ngõ sau, nhị cái gặp gỡ nhau, đưa vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn đấy dang dang, ta đi du lịch, gửi nhau đi trốn.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hài Hước, Khó Quên Nhất Làng Thể Thao Năm 2014

18. Chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc, có toàn bộ và có được cả tình thương hại của tao nữa nhé! Hahaha!

19. Năm mới chúc mày giảm tạo nghiệp, bớt xấu lại cùng sớm lừa được anh như thế nào bao nuôi nhé!

20. Năm mới tết đến là thời hạn để quên đi mọi lo sợ của bạn, uống một vài ly bia, bỏ lại sau sống lưng tất cả số đông giọt nước đôi mắt của bạn!

21. Chúa đủ tốt để ban cho chính mình một năm mới tết đến nhưng lại không tốt bụng nhằm ban cho bạn một cuộc sống thường ngày mới. Chúc mừng năm mới.

22. Đây là lời chúc năm mới tết đến dành cho bạn trước khi mạng bị kẹt. Tôi hi vọng bạn có niềm vui lớn. Chúc bạn một năm thành công sắp đến tới!

23. Họ hãy kỷ niệm Đêm giao thừa này nhằm vinh danh khoảng thời gian mà họ đã tiêu tốn lãng phí thành công trong thời hạn nay.

24. Chúc mừng năm mới! hiện nay đã là nửa đêm, và ai đang già đi.

35. Chúc mừng năm mới! Sẽ nạm nào nếu cầm cố vì đem lại hạnh phúc, thú vui và bình an, năm mới lại mang đến tiền mặt, danh vọng với rượu sâm banh?

26. Năm mới tết đến càng sung sức, ko bực tức, không nhức nhức, gấp rất nhiều lần lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới tết đến chúc bằng hữu sức khỏe mạnh vô biên, kiếm được không ít tiền, đời hưng phấn như tiên, chẳng ai làm phiền.

27. Chúc bạn năm mới việc làm cho ổn định, vợ xinh bà xã đảm, ko đi lang thang trong nhà với vợ.

28. Năm 2023, cầu cho Cô-vít đi xa, mau mau bao gồm “cạ”, ăn nhiều vẫn “mi nhon”.

29. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, khum “chằm Zn”, âu lo. Đầu năm phạt tài, cuối năm tài vẫn phát.

30. Chúc bạn và mái ấm gia đình có mọi hoạt activity mạnh khỏe và thuộc enjoy mẫu moment ngày đầu năm thật ý nghĩa.

31. Chúc đồng bọn năm bắt đầu “hết nước chấm”, sức khỏe dồi dào, lắm gấu đuổi theo.

Những lời chúc Tết đồng đội ngắn gọn nhất


*
Những câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn nhất

1. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không ngóng cũng đến.

2. Tiền tài vạn sự vào, bình yên vạn lần đến, tấn tới vạn lần an khang.

3. Vạn sự mỉm cười nụ trên môi, vạn may mắn nở cả cuộc đời.

4. Chúc vạn sự bắt đầu bình an, lộc ập lệ tủ, tài tràn vào nhà.

5. Năm mới chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui, có không ít hạnh phúc mới, mục tiêu và thành công mới.

6. Chúc mừng các bạn sang năm mới 2023 thiệt nhiều sức mạnh – niềm hạnh phúc và thành công.

7. Sang trọng năm 2023tài lộc, chúc bạn luôn luôn vui vẻ, an toàn và ngày dần hạnh phúc trong năm mới!

8. Chúc chúng ta nghìn sự như ý, vạn sự như mơ với triệu sự bất ngờ, thêm tỷ lần hạnh phúc.

9. Năm mới chúc bạn sức mạnh vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, đời mừng rơn như tiên và chẳng ai làm cho phiền.

10. Tôi ước ao bạn tất cả các phước lành và thành công mà các bạn thực sự xứng đáng. Happy New Year.

11. đầu năm mới 2023, chúc bạn vui mắt trong tình yêu, phong túc trong các bước và sung mãn trong sức khỏe.

12. Năm mới tết đến chúc chúng ta vạn sự khởi đầu bình an, lộc ập lệ tủ, tài tràn vào nhà.

Những bài thơ chúc Tết hài hước nhất dành cho bạn bè


*
Những lời chúc Tết bằng hữu bằng thơ hay và ý nghĩa

1.

Chúc bạn luôn hoan hỉ
Sức khỏe khoắn bền bỉ
Công danh hết ýTiền vào bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thỏa chí
Vạn sự như ýLuôn cười cợt hí hí
Cung tin vui cung hỷ.

2.

Chúc mọi người mẫu như hoa hồng
Thành công như Cúc
Hạnh phúc như Mai
Phát tài như hoa Pháo
Độc đáo như hoa Lan
An khang như hoa huệ
Trí tuệ như hoa Sen.

3.

Chúc toàn bộ các đồng chí
Dù thua hay thành công,Dù lông bông xuất xắc đang có tác dụng việc,Dù đang nạp năng lượng tiệc giỏi ở nhà,Dù già hay trẻ,Dù đang chuẩn bị đẻ hay chưa tồn tại chồng,Dù là rồng xuất xắc là tôm,Dù sẽ bia ôm tốt trà đá,Dù bao gồm hút thuốc…lá giỏi là không,Dù bao gồm công hay có tội,Dù bơi lội hay karate,Dù đi xe hay phải đi bộ…Năm new vui vẻ hạnh phúc!!!

4.

Cung chúc tân niên
Sức khỏe khoắn vô biên,Thành công liên miên,Hạnh phúc triền miên,Túi luôn đầy tiền,Sung mừng húm như tiên.

5. Năm mới tết đến chúc số đông người
Tiền vào cửa trước
Tiền ra cửa ngõ sau
Hai cái chạm mặt nhau đưa vào két sắt
Một phần sở hữu đất
Một phần mùa vàng
Vẫn còn xông xênh
Ta đi du lịch.

6.

Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc đang tới
Cùng cùng với năm trâu
Chúc mừng năm mới tết đến 2023

7.

Năm Nhâm dần dần tới
Ai cũng nhiều to
Sức khỏe chẳng lo
Buồn bực xếp xó
Khó khăn chuyện nhỏ
Việc chạy ro ro
Không còn nhăn nhó
Muốn gì được đó!

8.

Đầu xuân chúc chúng ta gần xa
Dồi dào sức mạnh toàn gia an bìnhẤm êm cuộc sống thường ngày gia đình
Vợ ông xã hòa thuận lửa người thương đôi
Công danh sự nghiệp rạng ngời
Trẻ già mừng húm tiếng cười rộn vang
Niềm vui hạnh phúc ngập tràn
Tiền nống rủng rỉnh bội bạc vàng đầy kho.

9.

Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đỉa, sống thọ như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình yên ấm cho vừa lòng nhau

10.

2023 chúc những bạn
Có không ít người dân để ýTỏ tình những ýTiền những nặng kýCông câu hỏi như ýMiệng cười cợt hi hí
Sống lâu một tí.

Những câu chúc Tết dành cho mình thân


1. Chúc cậu năm mới đau đầu vì chưng nhà giàu. Căng thẳng vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vày xinh gái. Căng thẳng mệt mỏi vì đẹp mắt giai. Với mất ngủ vì không tồn tại đối thủ.

2. Năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, chi phí ra từ bỏ từ. Mức độ khoẻ bao gồm dư, sự nghiệp tấn tới. Tơ duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp rất nhiều lần lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới tết đến chúc đồng đội sức khỏe mạnh vô biên, kiếm được không ít tiền, đời mừng cuống như tiên, chẳng ai làm phiền.

4. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, giờ đồng hồ cười và cả số đông nỗi đau. Cùng với tớ cậu còn hơn hết một người bạn, cậu khiến cho tớ cảm xúc như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Chúc mừng năm mới!

5. Năm mới tết đến chúc mày sức mạnh đầy đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, chi phí đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, cùng vàng đầy tủ!

Những câu chúc Tết anh em bằng giờ đồng hồ Anh


1. Wishing you a year full of blessing & filled with a new adventure. Happy new year 2023!(Chúc bạn một năm tràn đầy như mong muốn và ngập cả một cuộc cảm giác mới. Chúc mừng năm mới tết đến 2023!)

2. I hope this year turns out to lớn be the best year of your life & your family too. Happy new year!(Tôi hy vọng năm nay vẫn là năm hoàn hảo nhất nhất trong cuộc sống bạn và mái ấm gia đình bạn. Chúc mừng năm mới!)

3. May this new year bring you much joy và fun. May you find peace, love, and success. Sending my heartiest new year wish for you!(Chúc cho năm mới tết đến này sẽ mang đến cho chính mình nhiều nụ cười và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy bình an, tình yêu và thành công. Gởi lời chúc năm mới tết đến tốt đẹp nhất của tôi mang lại bạn!)

4. I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!(Tôi hy vọng rằng năm mới tết đến sẽ là năm rất tốt trong cuộc đời của bạn. Chúc cho tất cả những ước mơ của bạn trở thành thực tại và tất cả những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện!)

5. Happy new year lớn all! May every wish of yours get fulfilled in the upcoming year.(Chúc mừng năm mới mọi người! Cầu hy vọng mọi điều mong của bạn sẽ được ngừng trong năm tới).

6. Praying that you have a truly remarkable & blissful year ahead! Happy new year khổng lồ you & your family!(Cầu nguyện rằng bạn có 1 năm thực sự đáng để ý và niềm hạnh phúc phía trước! Chúc mừng năm mới bạn với gia đình!)

7. Happy New Year khổng lồ you! May the upcoming year bring you holy blessings and peace!(Chúc cậu năm mới vui vẻ! Cầu mong mỏi năm tiếp đây sẽ với đến cho mình những phước lành thánh thiện cùng bình an!)

8. Happy new year, my love. I hope that each of my remaining years starts và ends with you.(Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi. Tôi mong muốn rằng từng năm sót lại của tôi bắt đầu và hoàn thành với bạn).

9. I wish you & your beautiful family a very happy & prosperous new year. Stay safe and beat the Pandemic with new energy.(Chúc các bạn và người đẹp 1 năm mới thịnh vượng thịnh vượng. Giữ an toàn và vượt mặt Đại dịch bằng tích điện mới).

10. Happy New Year! May God grace your life with His generosity & blessings!(Chúc mừng năm mới! ước xin Đức Chúa Trời ban ân điển cho cuộc sống của doanh nghiệp với sự rộng lượng cùng phước lành của Ngài!)

Trên đây là những câu chúc tết chúng ta bè tốt ngắn gọn, ý nghĩa mừng năm mới. Tangquatet.vn hy vọng các bạn sẽ tìm được lời chúc các bạn cảm thấy say đắm nhất và đọc thêm những câu chúc Tết hay và ngắn gọn, dễ dàng nhớ để tiếp thu và gởi lời chúc đến bằng hữu vào thời gian Tết 2023 nhé.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là bước sang năm Quý Mão 2023. Bạn đừng quên gửi những lời chúc mừng năm mới tết đến vui vẻ, và ngọt ngào dành cho những người thân, bạn bè và người yêu của mình! Sau đó là những lời chúc Tết khác biệt nhất, hài hước có 1-0-2 với vô cùng chân thành và ý nghĩa gửi tặng kèm người thân yêu trong thời gian mới.

*

20 lời chúc năm mới cho tất cả những người yêu ngắn gọn

Cùng tham khảo 20 lời chúc Tết tín đồ yêu đặc biệt là người yêu sống xa vô cùng lắng đọng và chất chứa tình yêu thương nồng cháy bên dưới đây:

1. Chúc cô nàng của anh luôn mạnh mẽ, vui tươi và thành công trong công việc sắp tới. Hãy gạt vứt hết mọi ưu tư và mọi điều tồi tệ, thuộc anh đón một năm mới thật ý nghĩa sâu sắc nhé. Anh sẽ luôn luôn ở lân cận ủng hộ em. Yêu thương em!

2. Năm mới đã đến! Vậy là họ đã thuộc dắt tay nhau bước qua một năm nữa rồi! Chúc bé bỏng luôn xinh đẹp, niềm vui và chạm mặt nhiều như ý trong cuộc sống. Hãy hãy nhờ rằng anh sẽ luôn ở cạnh em và thuộc em trải qua mọi bi lụy vui. Yêu thương cô bé của anh nhiều!

3. Năm mới tết đến đến rồi, tình cảm của bọn họ cũng đã khác đi. Anh hứa trong thời điểm mới sẽ mang về cho em thật nhiều niềm vui, bất ngờ và hạnh phúc. Yêu em nhiều.

4. Chúc cô nhỏ xíu của anh năm mới hạnh phúc và gặp mặt nhiều điều may mắn.

5. Chúc em yêu năm mới may mắn và thành công. Chúc cho họ mãi mãi mặt nhau, là nơi dựa lẫn nhau trong sự bề bộn của cuộc sống.

6. Năm mới chính là khoảng thời hạn để quên đi hồ hết kí ức buồn bã và lưu lại giữ phần nhiều kỷ niệm ngọt ngào, đáng đừng quên anh có em mặt cạnh. Chúc mừng năm mới!

7. Chúc cô nàng bé nhỏ tuổi của anh 1 năm mới vui vẻ, an ninh và sẵn sàng sẵn trung tâm lý để gia công vợ, làm bà mẹ em nhé! yêu thương em khôn cùng nhiều!

8. Chúc mừng năm mới, cô gái của anh! Anh hứa sẽ luôn mang lại nụ cười, nụ cười và sự niềm hạnh phúc cho em. Yêu thương em!

9. Cô bé à! Em chính là lý do tại sao năm bắt đầu lại hoàn hảo và tuyệt vời nhất với anh như vậy! năm mới vui vẻ, như ý và bình an em nhé!

10. Chúc em yêu của anh một năm mới thật nhiều may mắn và xuất sắc lành. Chúc chúng ta cùng nhau đón nhiều cái giao quá nữa nhé! yêu thương em!

11. Chúc mừng năm mới chàng trai của em! Hãy luôn luôn ở mặt em với mãi mãi đừng rời xa em nhé! yêu thương anh nhiều!

*
Lời chúc năm mới cho người yêu ngắn gọn

12. Chúc mừng năm mới ck tương lai của em! Chúc anh sớm đạt được em!

13. Năm mới tết đến đã đến, họ hãy cùng chũm tay đi bước chân xuống phố để cảm giác sự ấm áp, đồng bộ của trái tim anh nhé!

14. Chúc anh yêu một năm mới ngập cả niềm vui, tiếng cười. Hãy lưu giữ em luôn ở ở kề bên và động viên anh!

15. Cùng với em, thú vui của anh là tất cả! năm mới tết đến đến rồi, em chúc anh luôn giữ được thú vui trên môi và ngày càng yêu em rộng nữa!

16. Năm mới đến rồi, em chỉ biết giữ hộ ngàn lời chúc mức độ khỏe, như ý và thành công đến anh! Chúc chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau.

17. Năm mới lại đến rồi! tuy mỗi đứa một nơi, nhưng mà trái tim của họ vẫn luôn ở cạnh nhau. Chúc anh năm mới vui vẻ, niềm hạnh phúc và năm sau đón giao thừa cùng cả nhà anh nhé!

18. Trong năm này là năm trước tiên bên anh mà lại em cảm xúc như bọn họ đã gắn thêm bó từ khóa lâu lắm. Chúc mừng năm mới anh yêu!

19. Anh à! Đây là năm trước tiên mà em đắn đo mình phải ước gì… vày em đã gồm anh sống đây, cùng em viết lên 1 thời thanh xuân tươi đẹp biết nhường nhịn nào! yêu anh, chúc anh năm mới mạnh bạo và bình an.

20. Em tin vào tình thương mà tôi đã chọn. Và bọn họ đã lập kỷ lục yêu thương nhau từ năm này qua năm không giống rồi nên không? năm mới tết đến chúc anh luôn vui vẻ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc!