Hiện nay có khá nhiều các phần mềm cho phép họ xem và sửa đổi file PDF cực tốt nhưng có lẽ rằng phần mượt Foxit PDF Editer là phần mềm chuyên nghiệp hóa nhất. Để làm rõ hơn về phần mềm Foxit PDF Editor mời các bạn theo dõi nội dung bài viết chỉnh sửa PDF cùng với Foxit PDF Editor dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng foxit editor


Foxit PDF Editor là phần mềm, công cụ cung cấp đầy đầy đủ nhất cho những người dùng các tính năng khỏe mạnh giúp xử lý, triển khai các sửa đổi với dạng file PDF như xem, tạo, thêm ảnh, sửa phông chữ,... Vốn dĩ dạng file PDF được xem như là một dạng file nặng nề xử lý, sửa đổi tuy nhiên với Foxit PDF Editor việc chỉnh sửa file PDF vẫn trở nên dễ ợt hơn khi nào hết.

*

Bước 3: sau thời điểm mở file, bạn cũng có thể chỉnh kích thước file để xem bằng phương pháp nút tác dụng trên thanh công cụ

- View
100% (1):
Xem file với form size thật- Fit Page (2): Xem file với kích thước vừa với form của phần mềm- Fit Width (3): Xem file với kích thước phóng khủng hết kích cỡ theo chiều ngang- Zoom Tool (4): Phóng béo file, duy trì Ctrl nhằm thu bé dại lại

*

Bước 4: ban sơ bạn sẽ không còn thể sửa đổi file được, bạn cần click vào biểu tượng chữ T hoặc T+ để ban đầu chỉnh sửa. Sau khoản thời gian chỉnh sửa rất có thể click lại vào hình tượng bàn tay giúp thấy dễ hơn.

- T - Text Edit Tool: chỉnh sửa trực tiếp lên những từ trong tệp tin PDF

- T+ - Text Plus Tool: lựa chọn 1 vị trí bất kỳ trên trang cùng viết thêm văn phiên bản vào.

*

Bước 5: sau khoản thời gian đã chọn được text ao ước sửa, bạn cũng có thể chỉnh sửa file PDF theo mong muốn như sao chép, sửa, xóa, chỉnh phông chữ, chỉnh kích cỡ chữ, căn lề, chỉnh in đậm, in nghiêng, gạch men chân, dãn giải pháp dòng, chỉnh vị trí vị trí lên trên đầu tuyệt xuống dưới chân ngơi nghỉ thanh giải pháp phía dưới. Bạn có thể chỉnh màu sắc chữ sinh sống icon Color.

*

Bước 6: Bạn cũng có thể thêm ảnh vào file PDF bằng phương pháp chọn Edit trên thanh công cụ, tìm đến Images => Insert hoặc rất có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + D.

*

Bước 7: Sau lúc đã sửa đổi xong, các bạn click vào biểu tượng Save hoặc tổ hơp phím tắt Ctrl + S để lưu giữ file sẽ chỉnh sửa

*

Bước 8: Bạn cũng hoàn toàn có thể in tệp tin PDF vẫn chỉnh sửa bằng phương pháp click vào biểu tượng máy in hoặc dùng tổng hợp phím tắt Ctrl + P.

*

Trên đó là cách sửa đổi file PDF cùng với Foxit PDF Editor. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết trên trên đây của Taimienphi.vn, các bạn sẽ có thể thuận lợi hơn trong câu hỏi xử lý, sửa đổi file PDF. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-file-pdf-voi-foxit-pdf-editor-29534n.aspx nếu bạn không muốn sử dụng cách sửa đổi file PDF trên, các chúng ta có thể chuyển PDF lịch sự Doc để sửa đổi trên word, tiếp đến chuyên lại quý phái PDF cũng được nhé, tuy nhiên cách gửi file pdf sang trọng word để sửa đổi sẽ mất thời hạn hơn đó.

Foxit PDF Editor là công cụ sửa đổi nội dung của tư liệu Portable Document Format (PDF). Foxit PDF Editor có thể chấp nhận được bạn sửa đổi mọi nội dung trong tài liệu PDF sẵn có, tiếp nối lưu lại nghỉ ngơi tài liệu cũ giỏi lưu với tư liệu mới.

Bạn đã xem: Cách sử dụng foxit pdf editor


*

Nhiều thời điểm bạn đang xuất hiện một tư liệu pdf nên làm biên tập mở rộng lớn trực tiếp. Mặc dù bạn đang sửa đổi đoạn văn, kích thước chữ, hoặc nhiều hơn, Foxit PDF Editor cung cấp một môi trường thiên nhiên xử lý văn phiên bản để chỉnh sửa các tài liệu PDF. Khi chúng ta cần biến hóa một từ, một quãng văn, hoặc toàn cục trang, Foxit PDF Editor đã reflow với định dạng văn phiên bản của bạn cho phép bạn chế tác tài liệu PDF chăm nghiệp. Đây là phương án lý tưởng cho những tài liệu PDF mà lại bạn không có tập tin nguồn gốc.Nếu bạn đã có lần sử dụng phần mềm đọc pdf miễn phí của hãng foxit reader thì phần mềm chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp này chắc chắn rằng sẽ làm chúng ta hài lòng.
*

Mở tài liệu PDF sẵn gồm để biên tập, hay tạo nên tài liệu PDF mới
Hiển thị tư liệu PDF với rất đầy đủ chi tiết, cân xứng với Adobe(R) Reader.Phóng to với thu nhỏ.Biên tập WYSIWYG (What You See Is What You Get) cấp tốc và đáng tin cậy
Thêm vào trang mới, xóa trang trả toàn.Thêm vào text objects mới, sử dụng những font được nhúng hay không được nhúng.Thêm mặt đường thẳng hay các hình họa đơn giản và dễ dàng khác.Thêm ảnh từ file bitmap.Xóa mọi nhiều loại đối tưởng khỏi trang.Đổi font, cỡ font, color và những thuộc tính khác cho text objects;Thay đổi độ rộng đường thẳng, thứ hạng tô, màu sắc và những thuộc tính hình hình ảnh khác mang đến các đối tượng hình họa.Chuyển thể mọi một số loại đối tượng, bao hàm rotation, shearing, scaling, với moving.Bạn tất cả thể chọn một hay nhiều tùy lựa chọn của page objects, vày đó bạn có thể thay thay đổi hay xóa chúng theo nhóm.Sao chép cùng dán mọi các loại đối tượng, lẻ loi hay theo nhóm, từ tốt sang bất cứ trang PDF nào, trong thuộc 1 tài liệu, giữa các tài liệu PDF không giống nhau.Sao chép với dán text/hình tự hay qua 1 ứng dụng Windows khác.Lưu tài liệu đang được sửa đổi vào thuộc 1 tệp tin PDF hay như là một file PDF bắt đầu khác.Download Foxit PDF Editor
Bạn rất có thể tải về bạn dạng mới tốt nhất của Foxit PDF Editor trực tiếp tại trang chủ ứng dụng hoặc tại trên đây :
*

*

Foxit PDF Editor là dụng cụ xem và sửa đổi tài liệu PDF với các tính năng khác biệt như phóng to và thu nhỏ tài liệu, chèn trang, xóa trang, chèn 12.0.1.12430Yêu cầu khối hệ thống :
Windows: Windows 2003, XP, Vista hoặc Windows 7 với 8 (bao gồm cả phiên bản 64-bit), RAM 512MB, 1GB đến Windows Vista / 7. 1GHz CPU x86, 60MB không gian đĩa miễn phí. Tương xứng với máy tính để bàn ảo hóa Citrix.

Với phần đa file tài liệu được format PDF chúng ta không thể mở nó bởi word tuyệt excel nhưng bắt buộc cần được có một trong những phần mềm chuyên được sự dụng như Foxit Reader giúp bạn làm được điều này. Vậy Foxit Reader là gì? Cách setup và sử dụng ứng dụng này ra sao? tất cả sẽ có được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Trình làng về ứng dụng Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm chuyên nghiệp hóa giúp fan dùng có thể đọc và in những file có định dạng PDF với dung tích khá gọn gàng nhẹ, dễ sử dụng. Nó được khá đầy đủ các tính năng quan trọng cho nhu yếu của bạn. Rộng nữa, ứng dụng này còn cung ứng rất những tính năng tuyệt đối khác mang lại lợi ích cho quá trình của bạn.


*

Foxit Reader tất cả giao diện cực kì thân thiện và trọn vẹn miễn phí. Phần mềm để giúp người dùng mau lẹ thực hiện nay các thao tác cơ bản để có thể đọc xem tệp tin PDF nhanh chóng. Thông qua ứng dụng Foxit Reader bạn thuận tiện tạo, sửa đổi file định dạng PDF để tạo nên chữ ký kết số, liên kết với website cũng giống như bảo mật những dữ liệu 1 cách an toàn, thuận lợi nhất .

Xem thêm: Những Cách Tỏ Tình Hay Nhất, Cách Tỏ Tình Crush Lãng Mạn Và Dễ Thành Công Nhất


Với ứng dụng Foxit Reader ở phiên bạn dạng mới nhất, kiên cố chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm cực tốt với nhân kiệt xem tài liệu với 4 chính sách khác nhau. Đặc biệt là tránh tạo rò rỉ thông tin cá thể người sử dụng và việc bộ lưu trữ có thể bị phá hỏng để gây nên tình trạng crash bất cứ lúc nào.

Ngoài ra người dùng còn rất có thể mở và giải mã tài liệu PDF nhưng mà không đề nghị dùng đến vận dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant cùng với việc thực hiện thêm anh tài ADAL để thực hiện đăng nhập vào hệ thống với quyền RMS ngay trong Foxit Reader.

2. Hướng dẫn thiết lập Foxit Reader để đọc file PDF

Tải Foxit Reader để có cho laptop có được một công ráng đọc file PDF công dụng cao. Bạn cũng có thể thực hiện sở hữu file setup phần mượt này về máy tính qua các trang web cho phép tải vận dụng miễn giá tiền một biện pháp dễ dàng. Sau đó, bạn ban đầu quy trình cài đặt lên trên máy tính bằng công việc như sau:

Bước 1: các bạn hãy nhấn đúp con chuột vào file setup để tiến hành chạy file setup Foxit Reader.


Bước 2: bạn hãy tích chọn vào Custom Installation trường hợp muốn tùy chỉnh thiết lập cài đặt, còn ko thì nhận chuột luôn luôn vào nút Continue.Bước 4: quá trình thiết đặt Foxit Reader diễn ra trên máy tính của bạn. Quá trình này diễn ra lâu hay nhanh còn tùy thuộc cấu hình máy tính của người tiêu dùng nữa. Tuy nhiên thì các bạn cũng chỉ việc đợi một khoảng thời hạn rất ngắn khoảng 5-7 phút.


Bước 5: sau khoản thời gian quá trình setup thành công,nếu bạn muốn khởi chạy Foxit Reader ngay lập tức sau khi thiết lập thì hãy tích lựa chọn vào Launch Foxit Reader immediately. Sau đó, chúng ta nhấn nút Finish để hoàn tất.

Bước 6: Giao diện chủ yếu của Foxit Reader xuất hiện, bạn đã có thể tạo, hiểu và sửa đổi file PDF một bí quyết dễ dàng.


3. Cách sử dụng Foxit Reader nhằm đọc văn bạn dạng PDF

Bước 1: Sau khi thiết đặt xong trên giao diện chính chúng ta hãy tìm đến phần Home.


Bước 2: bao gồm 2 phương pháp để mở file PDF thông dụng nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng một trong 2 bí quyết đều được. Ví dụ như sau:

- giải pháp 1: ban sơ bạn chọn mang lại mục file ->Open -> Chọn băng thông Browse mang tới thư mục chứa file PDF


Sau đó lựa chọn một file PDF và nhấn lựa chọn Open. Bạn chỉ cần chọn file 1 lần thôi, hầu hết lần sau cứ là tệp tin PDF ứng dụng sẽ tự động nhận với mở ra


- bí quyết 2: khi mà các bạn đã cài đặt phần mềm Foxit Reader trên laptop thành công thì những tệp tin có định dạng pdf đều phải có định dạng sẽ tự động chuyển về hết định hình của phần mềm. Vì đó, bạn có thể vào ngày thư mục kia kích đúp loài chuột và mở file pdf đó lên. Sau khi kích con chuột để mở file pdf lên thì tệp tin pdf sẽ sở hữu được dạng như hình dưới đây.


1: Có các thanh pháp luật cũng như chi tiết để bạn có thể tùy chỉnh tệp tin pdf, như phóng to, thu nhỏ tuổi xoay trái tuyệt xoay phải.

2: Ở đây số trang sẽ tiến hành hiển thị, bạn cũng có thể thực hiện lựa chọn tới trang ngẫu nhiên cần đọc.

3: Thanh cuộn dàn ra xuống để tiến hành xem nội dung.

4: Thanh lao lý phóng to và thu nhỏ.

Hy vọng hồ hết thông tin share của cửa hàng chúng tôi trên trên đây đã giúp đỡ bạn hiểu được Foxit Reader là gì cũng tương tự cách setup và sử dụng phần mềm này trên đồ vật tính. Nếu như khách hàng thấy đây là những tin tức hay và hữu ích thì hãy thừa nhận nút giới thiệu để chia sẻ cho mọi fan xung quanh thuộc đón hiểu nhé.